Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CHỈNH ĐỐN NHÂN SỰ ĐẢNG CŨNG LÀ CÁI CỚ ĐỂ CHỐNG PHÁ

Câu chuyện Thành ủy Đà Nẵng vẫn là chủ đề nóng mà các đối tượng xấu lợi dụng để chọc ngoáy nhằm chia rẽ nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam khi đang diễn ra Hội nghị Trung ương, gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. Khi tổ chức Đảng tại Đà Nẵng không tốt, gây dư luận xấu, Bộ Chính trị đã chỉnh đốn, kiện toàn lại bộ máy, đặc biệt là người đứng đầu thành ủy.
CHỈNH ĐỐN NHÂN SỰ ĐẢNG CŨNG LÀ CÁI CỚ ĐỂ CHỐNG PHÁ
Sáng 7/10, quyết định của Bộ Chính trị phân công ông Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã được công bố tại hội trường của Thành ủy Đà Nẵng. Trước đó 1 ngày, Ban chấp hành Trung ương Đảng đã kỷ luật ông Nguyễn Xuân Anh bằng hình thức cách chức Bí thư Thành ủy Đà Nẵng.
Đà Nẵng là một thành phố lớn của Việt Nam, là một trong những địa phương năng động, phát triển. Việc thay thế người đứng đầu tổ chức Đảng ở Đà Nẵng là hoàn toàn phù hợp, đặc biệt đối với ông Trương Quang Nghĩa là người đã có thời gian gắn bó với sự phát triển của Đà Nẵng và có kinh nghiệm trong việc tổ chức, quản lý, lãnh đạo trong công tác Đảng.
Tuy việc bổ nhiệm là hợp tình, hợp lý nhưng các đối tượng xấu vẫn không ngừng tuyên truyền, xuyên tạc, bôi xấu uy tín, danh dự của tân Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, rộng hơn nữa là hướng đến việc phá hoại chiến dịch chống tham nhũng của Đảng ta. Với “chiếc lò” nhằm đốt những “thanh củi” tham nhũng trong nội bộ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các cơ quan chức năng đã phanh phui nhiều vụ việc, xử lý nghiêm minh nhiều đối tượng, danh sách những “thanh củi” đã, đang và sẽ được bổ sung để chỉnh đốn lại đội ngũ lãnh đạo. Các đối tượng cơ hội chính trị và phản động liên đưa cả nguyên Bí thư lẫn tân Bí thư Thành ủy Đà Nằng vào danh sách đen này. Mọi hành động đều nhằm hạ bệ uy tín, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào đội ngũ lãnh đạo.
Trước khi được bổ nhiệm làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng, ông Trương Quang Nghĩa đã từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan chính quyền. Ông Trương Quang Nghĩa có 16 năm công tác trong quân đội và từng tham gia ban lãnh đạo thành phố Đà Nẵng. Tháng 5/2008, Ban bí thư đã điều động ông từ vị trí Tổng giám đốc Tổng Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu và Xây dựng Việt Nam Vinaconex vào giữ chức Phó Bí thư Thành ủy Đà Nẵng nhiệm kỳ 2005-2010 (phụ trách công tác xây dựng tổ chức cơ sở Đảng). Đến tháng 9/2010 ông ra Hà Nội giữ chức Phó bí thư Đảng ủy sau đó là Bí thư Đảng uỷ khối Doanh nghiệp Trung ương. Tháng 6/2012, ông được Bộ Chính trị điều động giữ chức Bí thư Tỉnh ủy Sơn La. Đến năm 2016 được điều động giữ chức vụ Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải.
Ông Trương Quang Nghĩa là cán bộ có kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, đặc biệt sẵn sàng nhận trong trách, nhận khuyết điểm. Đà Nẵng là nơi nuôi dưỡng, là nơi mà ông Nghĩa phát triển, trưởng thành, vì vậy trong buổi lễ nhận quyết định, ông Trương Quang Nghĩa đã thể hiện quyết tâm cao độ và tư tưởng cầu thị của mình: “Cá nhân tôi thấy rằng những ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị là mong muốn, nhiệm vụ tôi phải thực hiện. Tôi mong muốn các đồng chí trong Ban Chấp hành, nhân dân Đà Nẵng, lực lượng quân đội ủng hộ để tôi thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới”.
Chỉnh đốn và nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo luôn là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng Cộng sản Việt Nam, công tác này được chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua. Mặc dù vậy, các thế lực thù địch vẫn luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, phá hoại vấn đề này. Dù sao thì “chó cứ sủa và đoàn người cứ đi” nên việc các đối tượng xấu chống phá cũng không thể ngăn cản con đường phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Tôi tin tưởng việc đưa ông Trương Quang Nghĩa đến nhận chức vụ Bí thư Thành ủy Đà Nẵng là có những lý do rất hợp lý của nó. Việc sắp xếp để ông Trương Quang Nghĩa về giữ chức vụ Bí thư Thành ủy Đà Nẵng chắc chắn đã được Ban Bí thư bàn bạc rất nhiều. Đồng thời, với những kinh nghiệm đã có ông Trương Quang Nghĩa sẽ giúp xây dựng Đà Nẵng thành một thành phố luôn tươi đẹp và xứng đáng là nơi "đáng sống nhất Việt Nam". Với tôi cái trò chống phá của đám dân chủ tôi chẳng thèm quan tâm vì nó đã quá nhàm, quá quen thuộc rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Một niềm vui lẫn hy vọng đối với nhân dân Đà Nẵng. Trong thời điểm này họ mong muốn có một Bí thư Thành ủy thực sự tin cậy để mang đến một luồng gió mới cho thành phố Đà Nẵng. Các đối tượng dân chủ thì không thích điều này. Điều chúng muốn chính là khiến Đà Nẵng không phát triển thêm chứ đừng nói đến chuyện phồn thịnh hơn. Mong rằng đồng chí Trương Quang Nghĩa sẽ đem hết tâm huyết và trí tuệ để tiếp tục xây dựng Đà Nẵng ngày một phát triển hơn nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Đám dân chủ thì không có điều gì mà chúng không nói được. Chúng nói rất nhiều, rất nhiều nhưng tất cả những điều đó thì chẳng ai chấp nhận nổi. Mọi người đang hỵ vọng một Bí thư Thành ủy Đà Nẵng mới với những quyết định, chủ trương đúng đắn hơn là nghe theo những lời nói tầm bậy, tầm bạ của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Ông Trương Quang Nghĩa là cán bộ có kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, đặc biệt sẵn sàng nhận trong trách, nhận khuyết điểm

  Trả lờiXóa
 5. Chỉnh đốn và nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo luôn là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng Cộng sản Việt Nam, công tác này được chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua. Mặc dù vậy, các thế lực thù địch vẫn luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, phá hoại vấn đề này. Dù sao thì “chó cứ sủa và đoàn người cứ đi” nên việc các đối tượng xấu chống phá cũng không thể ngăn cản con đường phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Chỉnh đốn và nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ là nhiệm vụ trong tâm của Đảng và Nhà nước, đây là một trong những vấn đề mà các thế lực thù địch luôn tìm cách chống phá, xuyên tạc. Do đó, việc công bố quyết định của Bộ Chính trị phân công ông Trương Quang Nghĩa, Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ trưởng Bộ giao thông vận tải làm Bí thư Thành ủy Đà Nẵng đã bị các thế lực thù địch nhằm tới. Chúng ta cũng không cần quan tâm đến những lời lẽ của bọn chúng bởi với chúng đó là việc làm thường xuyên, nhàm chán và không có gì tốt cả!

  Trả lờiXóa
 7. Đám rận chúng vốn vậy mà, chúng phát ngôn như những kẻ không não nói. Đám dân chủ thì không có điều gì mà chúng không nói được. Chúng nói rất nhiều, rất nhiều nhưng tất cả những điều đó thì chẳng ai chấp nhận nổi. Mọi người đang hỵ vọng một Bí thư Thành ủy Đà Nẵng mới với những quyết định, chủ trương đúng đắn hơn là nghe theo những lời nói tầm bậy, tầm bạ của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Câu chuyện Thành ủy Đà Nẵng vẫn là chủ đề nóng mà các đối tượng xấu lợi dụng để chọc ngoáy nhằm chia rẽ nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam khi đang diễn ra Hội nghị Trung ương, gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. Khi tổ chức Đảng tại Đà Nẵng không tốt, gây dư luận xấu, Bộ Chính trị đã chỉnh đốn, kiện toàn lại bộ máy, đặc biệt là người đứng đầu thành ủy.
  Bản chất bẩn thỉu của đám dân chủ thì muôn đời không thay đổi. Chẳng bao giờ chúng có khái niệm khen Đảng và Nhà nước ta đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Chỉnh đốn và nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo luôn là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng Cộng sản Việt Nam, công tác này được chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua. Mặc dù vậy, các thế lực thù địch vẫn luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, phá hoại vấn đề này. Dù sao thì “chó cứ sủa và đoàn người cứ đi” nên việc các đối tượng xấu chống phá cũng không thể ngăn cản con đường phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Ông Trương Quang Nghĩa là cán bộ có kinh nghiệm và tâm huyết với công việc, đặc biệt sẵn sàng nhận trong trách, nhận khuyết điểm. Đà Nẵng là nơi nuôi dưỡng, là nơi mà ông Nghĩa phát triển, trưởng thành, vì vậy trong buổi lễ nhận quyết định, ông Trương Quang Nghĩa đã thể hiện quyết tâm cao độ và tư tưởng cầu thị của mình: “Cá nhân tôi thấy rằng những ý kiến chỉ đạo của Bộ Chính trị là mong muốn, nhiệm vụ tôi phải thực hiện. Tôi mong muốn các đồng chí trong Ban Chấp hành, nhân dân Đà Nẵng, lực lượng quân đội ủng hộ để tôi thực hiện tốt nhiệm vụ trong thời gian tới”.

  Trả lờiXóa
 11. Câu chuyện Thành ủy Đà Nẵng vẫn là chủ đề nóng mà các đối tượng xấu lợi dụng để chọc ngoáy nhằm chia rẽ nội bộ Đảng Cộng sản Việt Nam khi đang diễn ra Hội nghị Trung ương, gây dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. Khi tổ chức Đảng tại Đà Nẵng không tốt, gây dư luận xấu, Bộ Chính trị đã chỉnh đốn, kiện toàn lại bộ máy, đặc biệt là người đứng đầu thành ủy.

  Trả lờiXóa
 12. Chỉnh đốn và nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo luôn là nhiệm vụ trọng tâm của Đảng Cộng sản Việt Nam, công tác này được chú trọng thực hiện trong nhiều năm qua. Mặc dù vậy, các thế lực thù địch vẫn luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, phá hoại vấn đề này. Dù sao thì “chó cứ sủa và đoàn người cứ đi” nên việc các đối tượng xấu chống phá cũng không thể ngăn cản con đường phát triển của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Với “chiếc lò” nhằm đốt những “thanh củi” tham nhũng trong nội bộ, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng và các cơ quan chức năng đã phanh phui nhiều vụ việc, xử lý nghiêm minh nhiều đối tượng, danh sách những “thanh củi” đã, đang và sẽ được bổ sung để chỉnh đốn lại đội ngũ lãnh đạo. Các đối tượng cơ hội chính trị và phản động liên đưa cả nguyên Bí thư lẫn tân Bí thư Thành ủy Đà Nằng vào danh sách đen này

  Trả lờiXóa