Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC NHẰM TÁC ĐỘNG ĐẾN VIỆC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CẤP CAO APEC

Hội nghị Cấp cao APEC là một diễn đàn của 21 nền kinh tế thành viên Vành đai Thái Bình Dương với mục tiêu tăng cường mối quan hệ về kinh tế và chính trị của các nước thành viên. Hội nghị Cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại chủ nhà Việt Nam với thành phố đại diện là Đà Nẵng và Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra từ 5 - 11/11/2017. Khâu chuẩn bị đã và đang diển ra hết sức chu đáo và khẩn trương trước sự kiện này của Việt Nam. Đây được đánh giá là một sự kiện chính trị ngoại giao đặc biệt quan trọng của đất nước, là cơ hội để Việt Nam tăng cường hợp tác phát triển kinh tế đất nước. Đồng thời cũng là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên trường quốc tế. Tuy nhiên, đây cũng là dịp mà các thế lực chống phá đất nước thực hiện các chiêu trò chống phá để làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.
CẢNH GIÁC VỚI NHỮNG LUẬN ĐIỆU XUYÊN TẠC NHẰM TÁC ĐỘNG ĐẾN VIỆC TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CẤP CAO APEC
Trước thềm Hội nghị cấp cao diễn ra vào tháng 11 sắp tới, đám chống phá đã tung ra nhiều luận điệu xuyên tạc liên quan. Khi mà một loạt những đối tượng chống phá bị các cơ quan chức năng phát hiện, bắt giữ thì ngay trên các trang lều báo lá cải, chúng đã liên tục đăng tải các bài viết với nội dung tuyên truyền rằng chính quyền đàn áp người bất đồng chính kiến để “giọn đường cho APEC”. Đây là một luận điệu xuyên tạc một cách trắng trợn để lấp liếm cho sự coi thường, bất chấp pháp luật của những kẻ xảo trá bởi phạm tội thì phải bị xử lý để pháp luật được thượng tôn. (xem thêm: http://www.nhanquyenvn.com/2017/10/giai-thich-cho-viec-bat-doi-voi-cac-nha-dan-chu-co-dung-hay-khong.html )
Bên cạnh luận điệu đó, chúng còn thể hiện những hành động đốn mạt bằng việc ra Thư kêu gọi các chính khách phương Tây tham dự Hội nghị APEC để can thiệp đối với Việt Nam trong quá trình xử lý những kẻ vi phạm pháp luật. Đó là trường hợp lũ Hội đồng liên tôn gửi thư kêu gọi tổng thống Mỹ can thiệp đối với Việt Nam khi chúng biết thông tin ông này sẽ đến Việt Nam, tham dự Hội nghị APEC. (Xem thêm: http://www.nhanquyenvn.com/2017/10/su-khon-nan-khong-cung-cua-lu-hoi-dong-lien-ton.html )
Mặt khác, đây là một sự kiện trọng đại của đất nước thì đối với đám dân chủ cũng là cơ hội tốt để chúng có thể hoạt động một cách mạnh mẽ nhằm lấy lòng đám cờ vàng hải ngoại và thu hút nguồn tiền của đám này rót về. Vì vậy, trong thời gian tới, đám dân chủ trong nước sẽ tìm mọi cách thể hiện hoạt động chống phá của mình chẳng hạn: Một số nhóm có chút vốn liếng ngoại ngữ hoặc đã có nhiều lần lân la để tiếp xúc với các nhân viên ngoại giao thì lại tìm mọi cách để gặp, “đối thoại” trao đổi về nhân quyền” với những cá nhân nước ngoài thiếu thiện cảm với Việt Nam. Hoặc là đám dân oan, dân chủ nửa mùa ăn theo thì lại tiếp tục các chiêu bài biểu tình, phản đối các kiểu.
Nhìn nhận tổng thể thì từ hoạt động đến luận điểm tuyên truyền đều chỉ nhằm chống phá đất nước, nhằm gây hại cho đất nước mà thôi. Chính vì vậy, cần phải cảnh giác và kịp thời phát hiện ngăn chặn và loại bỏ những luận điệu xuyên tạc và hành động phá hoại của chúng là trách nhiệm của mọi người dân.
Thành Nam

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Nhìn nhận tổng thể thì từ hoạt động đến luận điểm tuyên truyền đều chỉ nhằm chống phá đất nước, nhằm gây hại cho đất nước mà thôi. Chính vì vậy, cần phải cảnh giác và kịp thời phát hiện ngăn chặn và loại bỏ những luận điệu xuyên tạc và hành động phá hoại của chúng là trách nhiệm của mọi người dân.

  Trả lờiXóa
 2. APEC là một hội nghị cực kỳ quan trọng, đây là sự kiện chính trị ngoại giao mở rộng nhiều cơ hội hợp tác, và tất nhiên đám rận chủ trong và ngoài nước cũng biết rõ những điều này, và tất nhiên chúng đã tiến hành lợi dụng để chống đối ngay từ bây giờ rồi, đặc biệt còn nguy hiểm hơn khi để những kẻ rận chủ, cầm đầu hô hào gây mất trật tự ảnh hưởng đến hội nghị khi đang diễn ra.

  Trả lờiXóa
 3. APEC là một sự kiện trọng đại của đất nước, đối với đám dân chủ thì đây là cơ hội tốt để chúng có thể hoạt động một cách mạnh mẽ nhằm lấy lòng đám cờ vàng hải ngoại và thu hút nguồn tiền của đám này rót về. Vì vậy, trong thời gian tới, đám dân chủ trong nước sẽ tìm mọi cách thể hiện hoạt động chống phá của mình. DO đó, mỗi người dân cần phải cảnh giác và kịp thời phát hiện ngăn chặn và loại bỏ những luận điệu xuyên tạc và hành động phá hoại của chúng.

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn nhận tổng thể thì từ hoạt động đến luận điểm tuyên truyền đều chỉ nhằm chống phá đất nước, nhằm gây hại cho đất nước mà thôi. Chính vì vậy, cần phải cảnh giác và kịp thời phát hiện ngăn chặn và loại bỏ những luận điệu xuyên tạc và hành động phá hoại của chúng là trách nhiệm của mọi người dân.

  Trả lờiXóa
 5. Chuẩn bị đến ngày diễn ra Hội nghị cấp cao APEC diễn ra tại thành phố Đà Nẵng của nước ta. Thời gian này các tổ chức phản động và những kẻ xấu chúng ra sức tuyên truyền, xuyên tạc về tình hình dân chủ và nhân quyền ở nước ta mọi người cần cảnh giác.

  Trả lờiXóa
 6. Hoạt động tuyên truyền các luận điệu sai trái của các tổ chức phản động ở nước ngoài và những kẻ phản động ở trong nước thời gian gần đây chúng đang hoạt động điên cuồng nhằm làm ảnh hưởng đến hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 7. Những sự kiện quan trọng của nước ta diễn ra những kẻ rận chủ và bọn phản động chúng luôn lợi dụng để bọn chúng tăng cường hoạt động tuyên truyền, chống phá, nhằm ngăn cản sự phát triển và đi lên chủ nghĩa xã hội của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Càng gần đến ngày tổ chức Hội Nghị thượng đỉnh APEC thì các tổ chức phản động chúng càng bơm mạnh tiền cho những kẻ rận chủ chúng điên cuồng hoạt động chống phá, nhằm làm ảnh hưởng đến uy tín của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
 9. đây là một sự kiện trọng đại của đất nước thì đối với đám dân chủ cũng là cơ hội tốt để chúng có thể hoạt động một cách mạnh mẽ nhằm lấy lòng đám cờ vàng hải ngoại và thu hút nguồn tiền của đám này rót về. Vì vậy, trong thời gian tới, đám dân chủ trong nước sẽ tìm mọi cách thể hiện hoạt động chống phá của mình chẳng hạn: Một số nhóm có chút vốn liếng ngoại ngữ hoặc đã có nhiều lần lân la để tiếp xúc với các nhân viên ngoại giao thì lại tìm mọi cách để gặp, “đối thoại” trao đổi về nhân quyền” với những cá nhân nước ngoài thiếu thiện cảm với Việt Nam. Hoặc là đám dân oan, dân chủ nửa mùa ăn theo thì lại tiếp tục các chiêu bài biểu tình, phản đối các kiểu.

  Trả lờiXóa
 10. Các cơ quan chức năng cần làm tốt công tác tuyên truyền về hoạt động của Hội Nghị thượng đỉnh cấp cao APEC diễn ra tại Đà Nẵng. Và phối hợp ngăn chặn những thông tin sai trái, xuyên tạc, xác minh làm rõ đối tượng để xử lý

  Trả lờiXóa
 11. APEC là một hội nghị cực kỳ quan trọng, đây là sự kiện chính trị ngoại giao mở rộng nhiều cơ hội hợp tác, và tất nhiên đám rận chủ trong và ngoài nước cũng biết rõ những điều này, và tất nhiên chúng đã tiến hành lợi dụng để chống đối ngay từ bây giờ rồi, đặc biệt còn nguy hiểm hơn khi để những kẻ rận chủ, cầm đầu hô hào gây mất trật tự ảnh hưởng đến hội nghị khi đang diễn ra.

  Trả lờiXóa
 12. Đồng thời cũng là cơ hội để Việt Nam quảng bá hình ảnh đất nước, con người Việt Nam trên trường quốc tế. Tuy nhiên, đây cũng là dịp mà các thế lực chống phá đất nước thực hiện các chiêu trò chống phá để làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế

  Trả lờiXóa
 13. Hội nghị APEC đang giúp bạn bè quốc tế biết đến Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng. APEC đang được Đảng, Chính phủ và người dân mong chờ. Nhưng với các đối tượng chống đối thì khác, APEC giống như cái gay trong mắt chúng nên chúng ra sức chống đối. Đây chính là một trong những thủ đoạn để chúng khiến người khác có cái nhìn sai lệch về APEC và Việt Nam. Đúng là các đối tượng quá xấu xa không có từ nào diễn tả được.

  Trả lờiXóa
 14. Hội nghị Cấp cao APEC là một diễn đàn của 21 nền kinh tế thành viên Vành đai Thái Bình Dương với mục tiêu tăng cường mối quan hệ về kinh tế và chính trị của các nước thành viên. Hội nghị Cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại chủ nhà Việt Nam với thành phố đại diện là Đà Nẵng và Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra từ 5 - 11/11/2017. Luận điệu của các đối tượng chống đối chính là xuyên tạc về việc Việt Nam bắt giữ các đối tượng chính là dọn đường cho APEC và ra Thư kêu gọi các chính khách phương Tây tham dự Hội nghị APEC để can thiệp đối với Việt Nam trong quá trình xử lý những kẻ vi phạm pháp luật. Đúng là kiểu của các đối tượng chống đối cứ có cái Hội nghị gì là ra sức kêu gọi để được thả tự do.

  Trả lờiXóa
 15. APEC- đây là một sự kiện trọng đại của đất nước thì đối với đám dân chủ cũng là cơ hội tốt để chúng có thể hoạt động một cách mạnh mẽ nhằm lấy lòng đám cờ vàng hải ngoại và thu hút nguồn tiền của đám này rót về. Vì vậy, trong thời gian tới, đám dân chủ trong nước sẽ tìm mọi cách thể hiện hoạt động chống phá của mình. Không biết sau Thư kêu gọi các chính khách phương Tây tham dự Hội nghị APEC để can thiệp đối với Việt Nam trong quá trình xử lý những kẻ vi phạm pháp luậ thì chúng còn ra luận điệu gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 16. Đây được đánh giá là một sự kiện chính trị ngoại giao đặc biệt quan trọng của đất nước, là cơ hội để Việt Nam tăng cường hợp tác phát triển kinh tế đất nước

  Trả lờiXóa
 17. Hội nghị Cấp cao APEC là một diễn đàn của 21 nền kinh tế thành viên Vành đai Thái Bình Dương với mục tiêu tăng cường mối quan hệ về kinh tế và chính trị của các nước thành viên. Hội nghị Cấp cao APEC 2017 được tổ chức tại chủ nhà Việt Nam với thành phố đại diện là Đà Nẵng và Tuần lễ Cấp cao APEC diễn ra từ 5 - 11/11/2017.

  Trả lờiXóa
 18. Nhìn nhận tổng thể thì từ hoạt động đến luận điểm tuyên truyền đều chỉ nhằm chống phá đất nước, nhằm gây hại cho đất nước mà thôi. Chính vì vậy, cần phải cảnh giác và kịp thời phát hiện ngăn chặn và loại bỏ những luận điệu xuyên tạc và hành động phá hoại của chúng là trách nhiệm của mọi người dân.

  Trả lờiXóa
 19. Nhìn nhận tổng thể thì từ hoạt động đến luận điểm tuyên truyền đều chỉ nhằm chống phá đất nước, nhằm gây hại cho đất nước mà thôi. Chính vì vậy, cần phải cảnh giác và kịp thời phát hiện ngăn chặn và loại bỏ những luận điệu xuyên tạc và hành động phá hoại của chúng là trách nhiệm của mọi người dân.

  Trả lờiXóa
 20. Đây là một sự kiện trọng đại của đất nước thì đối với đám dân chủ cũng là cơ hội tốt để chúng có thể hoạt động một cách mạnh mẽ nhằm lấy lòng đám cờ vàng hải ngoại và thu hút nguồn tiền của đám này rót về. Vì vậy, trong thời gian tới, đám dân chủ trong nước sẽ tìm mọi cách thể hiện hoạt động chống phá của mình chẳng hạn: Một số nhóm có chút vốn liếng ngoại ngữ hoặc đã có nhiều lần lân la để tiếp xúc với các nhân viên ngoại giao thì lại tìm mọi cách để gặp

  Trả lờiXóa