Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẦN TẨY CHAY PHÓ GIÁO SƯ DÂN CHỦ NGUYỄN HOÀNG ÁNH

Nguyễn Hoàng Ánh, sinh ngày 21/05/1962 tại Hải Phòng, quê quán: Yên Hoà, Từ Liêm, Hà Ni, hiện là phó giáo sư, tiến sĩ công tác tại Viện Kinh tế & TMQT, Trường Đại học Ngoại thương (hộ khẩu thường trú: Số 20, ngõ 9, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội).
Nếu Nguyễn Hoàng Ánh an phận làm công tác chuyên môn, giáo dục và hướng dẫn sinh viên thì sẽ không xảy ra điều tiếng gì. Thế nhưng, mặc dù mang học hàm Phó giáo sư về kinh tế, nhưng Nguyễn Hoàng Ánh lại thường xuyên đăng tải lên trang facebook cá nhân những status, comment có nội dung chống Đảng, Nhà nước, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh.
CẦN TẨY CHAY PHÓ GIÁO SƯ DÂN CHỦ NGUYỄN HOÀNG ÁNH
Nguyễn Hoàng Ánh công khai ủng hộ những kẻ hoang tưởng về chính trị, cổ xúy hành vi chống phá đất nước, kêu gọi trả tự do cho những tù nhân chính trị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang…Sự hoang tưởng này của Nguyễn Hoàng Ánh xuất phát từ quá trình lâu dài bị các đối tượng cơ hội chính trị nhồi sọ và lừa phỉnh.
Ngay như cả việc hoa hậu Kỳ Duyên (cựu sinh viên FTU) bị công đồng phản đối gay gắt về hành động hút thuốc, tạo hình ảnh phản cảm về hoa hậu Việt Nam, đặc biệt là những người đã chấm điểm cao cho hoa hậu này. Mặc dù vậy, bà Hoàng Ánh là đi ngược với cộng đồng, đứng ra bảo vệ Kỳ Duyên và cổ xúy cho hành động sai trái này: “Bỏ đi Kỳ Duyên, … Hãy ném cái vương miện dởm ấy vào mặt họ, về vui đời sinh viên đi. FTU luôn chào đón em”.
Cách đây không lâu, vị Phó giáo sư này còn đòi xét lại lịch sử khi Tổng thống Mỹ Barrack Obama đến thăm Việt Nam. Bà Ánh cho đáng lẽ “đừng có “đốt dãy Trường Sơn nữa” vì “xét cho cùng thời nhà Nguyễn, miền Nam bây giờ đâu có thuộc VN, sao không để cho họ yên đi…có phải hơn 2 tr mạng người đã không phải chết tức tưởi và mấy chục triệu dân chúng 2 miền đã được bình an, thoát được cảnh nồi da nấu thịt đến giờ chưa yên”.
Nhìn chung, tư tưởng của bà Phó giáo sư Ánh luôn công kích các cơ quan Nhà nước, phủ nhận giá trị lịch sử của Đảng và Nhà nước ta dày công gây dựng, ủng hộ phong trào dân chủ chống phá lại đất nước. Vị Phó giáo sư này đang đi lệch hướng, không tập trung nghiên cứu chuyên môn để giảng dạy và hướng dẫn sinh viên mà hùa theo đám dân chủ trẻ ranh với những trò câu view rẻ tiền, bán rẻ uy tín của dân tộc đổi lấy lợi ích bẩn thỉu từ các thế lực tư bản thù địch.
Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời đã dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Câu nói này rơi đúng vào trường hợp của Phó giáo sư dân chủ Nguyễn Hoàng Ánh. Chính vì vậy, Bộ giáo dục và đào tạo, trường đại học Ngoại thương cần xem xét tư cách của giảng viên này, phải đình chỉ công tác để cho giáo viên chấn chỉnh lại tư cách đạo đức, sinh viên FTU cần tảy chay những thể loại giảng viên biến chất này.
Công Lý

Đăng nhận xét

37 Nhận xét

 1. Bộ giáo đâu rồi. Bộ công an đâu rồi. Cả bộ TTTT nữa . đâu cả rồi.
  Cần dạy cho con nghịch tặc này học cách làm người đi chứ.
  Con cẩu cái này không xứng được đứng trên bục giảng.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Hoàng Ánh đã ngang nhiên hưởng ứng, cổ xúy các luận điệu chống phá chính quyền, chửi bới chế độ, không những thế Nguyễn Hoàng Ánh còn có những mối liên hệ mờ ám, với các tổ chức nhân quyền trá hình trên thế giới mỗi khi những kẻ chống phá đất nước, vi phạm pháp luật xâm phạm đến an ninh quốc gia bị bắt là bà ta lại dài cổ a dua vu cáo chính quyền bênh vực những kẻ chống phá đất nước. Hành vi này của ả sẽ bị trừng trị một cách đích đáng

  Trả lờiXóa
 3. Cô giáo này đã thể hiện sự thiếu hiểu biết của một cô giáo có ăn, có học, chính vì sự ngu dốt về nhận thức này đã dẫn đến Nguyễn Hoàng Ánh có cái nhìn lệch lạc về lịch sử, đất nước nên cô giáo này luôn có tư tưởng chống đối chính quyền suốt mấy năm gần đây.

  Trả lờiXóa
 4. Bộ giáo dục và đào tạo, trường đại học Ngoại thương cần xem xét tư cách của giảng viên này, phải đình chỉ công tác để cho giáo viên chấn chỉnh lại tư cách đạo đức, sinh viên FTU cần tảy chay những thể loại giảng viên biến chất này.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Hoàng Ánh là Phó giáo sư, Trường đại học Ngoại thương Hà Nội. Thật lạ thay bà này đang là giáo viên vẫn ăn cơm của Đảng, mặc áo dân, không hiểu sao các bài viết của Nguyễn Hoàng Ánh lại không vì đất nước, nhân dân, vì Đảng, vì chính quyền này. Mực độ chống đối và những quan điểm ấu trĩ của bà này chắc sẽ tiếp tục đưa bà sớm trở thành 1 ả rận chủ trong tương lai. Người có tài mà không có đức mà ngu dốt trong nhận thức chính trị suy cho cùng thì là kẻ phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Hoàng Ánh, sinh ngày 21/05/1962 tại Hải Phòng, quê quán: Yên Hoà, Từ Liêm, Hà Nội, hiện là phó giáo sư, tiến sĩ công tác tại Viện Kinh tế & TMQT, Trường Đại học Ngoại thương (hộ khẩu thường trú: Số 20, ngõ 9, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội).
  Phải chăng bà có tuổi rồi, đến cái tuổi tiền mãn kinh rồi nên đầu óc không còn minh mẫn?

  Trả lờiXóa
 7. Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời đã dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Câu nói này rơi đúng vào trường hợp của Phó giáo sư dân chủ Nguyễn Hoàng Ánh. Chính vì vậy, Bộ giáo dục và đào tạo, trường đại học Ngoại thương cần xem xét tư cách của giảng viên này, phải đình chỉ công tác để cho giáo viên chấn chỉnh lại tư cách đạo đức, sinh viên FTU cần tảy chay những thể loại giảng viên biến chất này.

  Trả lờiXóa
 8. tư tưởng của bà Phó giáo sư Ánh luôn công kích các cơ quan Nhà nước, phủ nhận giá trị lịch sử của Đảng và Nhà nước ta dày công gây dựng, ủng hộ phong trào dân chủ chống phá lại đất nước. Vị Phó giáo sư này đang đi lệch hướng, không tập trung nghiên cứu chuyên môn để giảng dạy và hướng dẫn sinh viên mà hùa theo đám dân chủ trẻ ranh với những trò câu view rẻ tiền, bán rẻ uy tín của dân tộc đổi lấy lợi ích bẩn thỉu từ các thế lực tư bản thù địch.

  Trả lờiXóa
 9. Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời đã dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Câu nói này rơi đúng vào trường hợp của Phó giáo sư dân chủ Nguyễn Hoàng Ánh. Chính vì vậy, Bộ giáo dục và đào tạo, trường đại học Ngoại thương cần xem xét tư cách của giảng viên này, phải đình chỉ công tác để cho giáo viên chấn chỉnh lại tư cách đạo đức, sinh viên FTU cần tảy chay những thể loại giảng viên biến chất này

  Trả lờiXóa
 10. Trong những ngày qua, cộng đồng mạng đã và đang tỏ ra rất căm phẫn, lên án đối với cô giáo Nguyễn Hoàng Ánh một giảng viên của Trường Đại học Ngoại Thương.

  Trả lờiXóa
 11. Cái thứ đàn bà hoạt động dân chủ kém tài kém sắc không phải hiếm, cứ nhìn vào Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (mẹ Nấm Gấu) hay Bùi Thị Minh Hằng, Lê Thị Công Nhân mà làm gương.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Hoàng Ánh mặc dù mang danh là một giáo viên với học hàm Tiến sỹ của Trường Đại học Ngoại Thương. Tuy nhiên bản chất của vị cô giáo này đã “biến chất” và được thể hiện rõ ràng qua nhiều sự việc với những suy nghĩ của một kẻ trái chiều, phiến diện.

  Trả lờiXóa
 13. Những hoạt động của các nhà zân chủ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Đình Hà, Phạm Thị Đoan Trang đều được Nguyễn Hoàng Ánh công khai bày tỏ ý kiến ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 14. Quả thực, nhiều người có nằm mơ cũng không nghĩ rằng những câu từ này lại được “phát” ra từ một vị đang là giảng viên của một trường ĐH danh tiếng. Mà nghe đâu, học vị của vị giảng viên này cũng lên tới hàm Phó giáo sư.

  Trả lờiXóa
 15. khi nhà zân chủ Nguyễn Ngọc Như Quỳnh chịu sự trừng trị thích đáng của pháp luật với những hành động xấu xa trong khi quần chúng nhân dân lên tiếng ủng hộ, thì Nguyễn Hoàng Ánh lại đứng về phía đám zân chủ bày tỏ cảm xúc “thanh minh” lên tiếng cho người phụ nữ này.

  Trả lờiXóa
 16. Không cần bàn nhiều về đạo đức nghề giáo của vị giảng viên này, bởi chính nội dung những câu chữ mà vị này viết lên đã nói lên tất cả.

  Trả lờiXóa
 17. Vì quá chiều chuộng mà vị giảng viên này thích nói gì thì nói. Những sinh viên khác của cô, sẽ nghĩ thế nào khi đọc những dòng này? Đồ rằng, nếu cứ giữ cung cách này tương lai sẽ có một loạt sinh viên sẽ phì phèo thuốc lá trước mặt cô?

  Trả lờiXóa
 18. một giảng viên trong môi trường sư phạm như Nguyễn Hoàng Ánh cũng có thể xúc phạm, bôi bẩn. Chắc có lẽ bản chất của một cô giáo thoái hóa, biến chất dung túng và đứng về phía đám zân chủ nửa mùa đã lộ rõ. Thật căm phẫn và đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Hoàng Ánh, sinh ngày 21/05/1962 tại Hải Phòng, quê quán: Yên Hoà, Từ Liêm, Hà Nội, hiện là phó giáo sư, tiến sĩ công tác tại Viện Kinh tế & TMQT, Trường Đại học Ngoại thương (hộ khẩu thường trú: Số 20, ngõ 9, phố Hoàng Ngọc Phách, Đống Đa, Hà Nội).
  Gíao sư gì mà chuyên môn thì chả nghiên cứu,toàn đi nghiên cứu cái vớ vẩn. Sư sãi gì con mụ này.

  Trả lờiXóa
 20. Có tài hay không có tài,là trí thức mà nói láo thì cũng phải vả vào mồm.Mụ ánh đáng được nhận như thế.Các bạn SV ngoại thương bằng lòng yêu nước của mình hãy tập hợp lại phản đối mụ này.

  Trả lờiXóa
 21. Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời đã dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Câu nói này rơi đúng vào trường hợp của Phó giáo sư dân chủ Nguyễn Hoàng Ánh. Chính vì vậy, Bộ giáo dục và đào tạo, trường đại học Ngoại thương cần xem xét tư cách của giảng viên này, phải đình chỉ công tác để cho giáo viên chấn chỉnh lại tư cách đạo đức, sinh viên FTU cần tảy chay những thể loại giảng viên biến chất này.

  Trả lờiXóa
 22. Không hiểu ông Nguyễn Hoàng Ánh này được ăn học đàng hoàng mà lại có những lời lẽ xúc phạm đến anh minh của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Những hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh không thể tha thứ và hưởng khoan hồng được.

  Trả lờiXóa
 23. Những hành động của ông Nguyễn Hoàng Ánh cho thấy ông chỉ là một kẻ vứt đi. Mặc dù ông là người có tài nhưng với một người có tài mà không có đức thì đất nước Việt Nam không cần những loại người như ông.

  Trả lờiXóa
 24. Ông Nguyễn Hoàng Ánh là một giáo viên trường sư phạm mà có lối sống và tư tưởng lệch lạc như này thật là nguy hiểm khi ông là người truyền đạt cho những sinh viên sau này sẽ là người thầy giáo và cô giáo. Cần nghiêm trị hành vi xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh của ông Nguyễn Hoàng Ánh.

  Trả lờiXóa
 25. Không thể chấp nhận được một người giáo viên mà lại có những bài viết đăng tải lên trang facebook cá nhân, những comment có nội dung chống Đảng, Nhà nước, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 26. Hành động viết bài xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh của bà giáo viên kia cho thấy bà ta là một kẻ vứt đi, không xứng đáng được đứng trên bục giảng cho những bạn sinh viên là những chủ nhân tương lai của đất nước.

  Trả lờiXóa
 27. Hai chữ "tài - đức" thật sự đáng tiếc cho bà - một PGS của một trường Đại học lớn, tài năng đó nên dùng đúng chỗ, dạy đúng cách cho các thế hệ sv thì đáng quý biết nhường nào. Đằng này, lại theo bọn zận chủ, chống đối, xuyên tạc, phủ nhận sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước, bôi nhọ danh dự vĩ nhân, thật không thể chấp nhận được!

  Trả lờiXóa
 28. Chủ tịch Hồ Chí Minh sinh thời đã dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng”. Câu nói này rơi đúng vào trường hợp của Phó giáo sư dân chủ Nguyễn Hoàng Ánh. Chính vì vậy, Bộ giáo dục và đào tạo, trường đại học Ngoại thương cần xem xét tư cách của giảng viên này, phải đình chỉ công tác để cho giáo viên chấn chỉnh lại tư cách đạo đức, sinh viên FTU cần tảy chay những thể loại giảng viên biến chất này.

  Trả lờiXóa
 29. Nếu Nguyễn Hoàng Ánh an phận làm công tác chuyên môn, giáo dục và hướng dẫn sinh viên thì sẽ không xảy ra điều tiếng gì. Thế nhưng, mặc dù mang học hàm Phó giáo sư về kinh tế, nhưng Nguyễn Hoàng Ánh lại thường xuyên đăng tải lên trang facebook cá nhân những status, comment có nội dung chống Đảng, Nhà nước, xuyên tạc, bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 30. Nguyễn Hoàng Ánh công khai ủng hộ những kẻ hoang tưởng về chính trị, cổ xúy hành vi chống phá đất nước, kêu gọi trả tự do cho những tù nhân chính trị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang…Sự hoang tưởng này của Nguyễn Hoàng Ánh xuất phát từ quá trình lâu dài bị các đối tượng cơ hội chính trị nhồi sọ và lừa phỉnh.

  Trả lờiXóa
 31. Những hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh đã không qua mặt được cộng động mạng và xã hội. Nhiều cá nhân đã bóc mẽ hành vi của Nguyễn Hoàng Ánh và cho rằng Bộ Giáo dục, Trường Đại học Ngoại thương cần có biện pháp xử lý đối với trường hợp như Nguyễn Hoàng Ánh. Vì những hoạt động của Nguyễn Hoàng Ánh là hết sức nguy hiểm và cần loại bỏ khỏi ngành giáo dục.

  Trả lờiXóa
 32. Việc không dám chịu trách nhiệm về những điều mà mình đã làm là điều không thể chấp nhận được của một con người có tính tự trọng.
  Vẫn biết rằng xã hội và cộng đồng mạng luôn mở rộng vòng tay để những con người lầm đường lạc lối quay trở lại con đường lương thiện. Nhưng những người đó cần phải xuất phát từ chính bản thân họ. Còn những con người tráo trở thì cần phải bị xử lý nghiêm minh trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 33. Nguyễn Hoàng Ánh công khai ủng hộ những kẻ hoang tưởng về chính trị, cổ xúy hành vi chống phá đất nước, kêu gọi trả tự do cho những tù nhân chính trị như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Phạm Thị Đoan Trang…Sự hoang tưởng này của Nguyễn Hoàng Ánh xuất phát từ quá trình lâu dài bị các đối tượng cơ hội chính trị nhồi sọ và lừa phỉnh.

  Trả lờiXóa
 34. Nguyễn Hoàng Ánh chẳng xứng đáng ở trong cái môi trường sư phạm. Hy vọng Bộ Giáo dục cũng như Ban giám hiệu Trường Đại học Ngoại Thương cần xem xét và cân nhắc về trường hợp của Nguyễn Hoàng Ánh – một giáo viên “trồng người” hay thực chất là một kẻ cố xuýt cho đám zân chủ, một cô giáo “biến chất” xấu xa.

  Trả lờiXóa
 35. Những gì mà Nguyễn Hoàng Ánh thể hiện rõ ràng không giống như một người có học hàm tiến sĩ đàng hoàng, có vẻ như chính lối sống buông thả, chạy theo vật chất đã biến cô ta trở thành một kẻ bợ đít đám dân chủ. Mong rằng ban giám hiệu trường đại học Ngoại Thương sớm có những hình thức xử lý với con người này, nếu cần thiết có thể loại bỏ ra khỏi đội ngũ giảng viên vì tư tưởng, đạo đức không còn đủ đáp ứng được môi trường giảng dạy.

  Trả lờiXóa
 36. Cần loại bỏ giảng viên như này.

  Trả lờiXóa
 37. 1. Về Vấn đề giải phóng miền Nam thống nhất đất nước: "Thống nhất xứ sở là nhiệm vụ lịch sử của mỗi một người con Việt Nam. Nhưng chúng tôi đã không làm được. Những người anh em phía bên kia đã làm được, phải chấp nhận đó là lịch sử và đất nước đã được thống nhất rồi. Vậy mà còn quay ra nói phục quốc? Nước Việt Nam có mất cho Tây cho Tàu đâu mà phục quốc?" - Cựu Thủ tướng Việt Nam Cộng hòa Nguyễn Cao Kỳ (nhận xét về việc các cựu quan chức Việt Nam Cộng hòa lưu vong ở hải ngoại gọi ngày 30/4 là "Quốc hận" và đòi "phục quốc").". Vậy cô Ánh, cô phản đối ngày này của toàn dân tộc VN, phán đối việc thống nhất Lãnh thổ à???

  Trả lờiXóa