Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VOICE: TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG HOẠT ĐỘNG NHẰM LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN

Tối ngày 23.09.2017, Tổng cục An ninh Bộ Công An phá vỡ tổ chức huấn luyện đào tạo chống phá chính quyền do tên Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu của tổ chức VOICE tài trợ. Cơ quan chức năng đã tạm giữ hành chính tên Nguyễn Đình Hà và một người phụ nữ tên Hạnh. Qua đấu tranh khai thác tên Hà có khai tham gia nhiều tổ chức chống chính quyền Việt Nam và đã câu kết liên lạc với nhiều tên phản động cộm cán ở Việt Nam và nước ngoài. Nhận và chuyển tiền từ nước ngoài cho nhiều tổ chức và cho cá nhân khác nhau. Bản thân hắn còn viết nhiều bài xuyên tạc, chống đối chính quyền cho đài Châu Á tự do.
VOICE: TỔ CHỨC PHẢN ĐỘNG HOẠT ĐỘNG NHẰM LẬT ĐỔ CHÍNH QUYỀN NHÂN DÂN
Lấy lời khai đối tượng Nguyễn Đình Hà tại cơ quan chức năng
Voice là một trong những sản phẩm do tổ chức khủng bố Việt tân tạo dựng dưới danh nghĩa NGO để tiện quyên góp tiền từ dân chúng và các loại quỹ dân chủ, nhân quyền. VOICE là viết tắt của "Vietnamese Overseas Initiative for Conscience Empowerment" tức là "sáng kiến vì lương tâm người Việt hải ngoại" - một tổ chức lấy lương tâm để che đậy hành vi chống phá Nhà nước và nhân dân Việt Nam. VOICE mở chi nhánh ở nhiều nước, lấy danh nghĩa là thiện nguyện, vì cộng đồng làm vỏ bọc hoạt động, tìm kiếm tài chính cho tổ chức khủng bố Việt tân, lại tránh bị đánh thuế thu nhập.
Voice là tổ chức con do tổ chức khủng bố Việt Tân thành lập ra nhằm tìm kiếm nguồn lực tài chính, kêu gọi tài trợ dưới vỏ bọc dân chủ, nhân quyền. Ngoài hoạt động thu hút tài chính cho việc phá hoại, Voice còn kêu gọi người Việt Nam sang học các lớp huấn luyện đấu tranh bất bạo động, các khóa học kỹ năng hoạt động nhằm lật đổ chính quyền do Việt Tân và các thế lực thù địch bày ra. Mỗi năm VOICE nhận được ngân khoản khủng từ NED và HRW nhưng thường lại không kiếm đủ người từ Việt Nam sang dự mỗi khóa học, nên nhiều khi VOICE cử luôn cả cụm "học viên" học đi học lại hết khóa này đến khóa khác, vì thế ngân sách có vẻ rất dôi dư.
Từ khi thành lập đến nay, Voice luôn nóp bóng dưới hình thức vỏ bọc là tổ chức phi chính phủ NGO nên đã gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong đấu tranh, xử lý với những hành vi phạm tội của các đối tượng. Việc phát hiện và phá vỡ một lớp học đào tạo chống phá chính quyền do Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu là thành tích ban đầu của cơ quan chức năng, tạo điều kiện ban đầu để bóc tách và phá vỡ đường dây phạm tội do Việt Tân thành lập ra.
Qua đấu tranh khai thác và thu được nội dung từ máy tính cá nhân của hắn, Cơ quan Anh ninh đã thu được nhiều tài liệu liên quan đến việc giảng dạy và tài liệu nhằm chống phá nhà nước Việt Nam. Đây sẽ là những chứng cứ quan trọng khiến các đối tượng phạm tội không thể chối cãi được và phải khai nhận sự thật về tổ chức phản động Voice.
Công Lý

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Tuyệt vời tổng cục An ninh, TC5 đang hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Toàn những tổ chức nhận tiền từ nước ngoài, mà chủ yếu là bọn Việt Tân, xong hoạt động giả danh giả nghĩa dân quyền dân chủ, nhưng bản chất xấu xa cuối cùng cũng được bộc lộ ra. Bằng chứng không thể chối cãi đã có, chúc mừng các anh dân chủ bóc lịch

  Trả lờiXóa
 2. Hiện nay chiếc lược diến biến hòa bình của các thế lực thù địch đang diễn ra rất phức tạp. Mà đứng đằng sau các tổ chức, các hoạt động có quy mô này không ai khác chính là bọn tư bản. Bản thân chúng ta cần có đẩy mạnh hơn nữa công tác bảo vệ chính quyền, truy bắt các thành phần phản động, chống phá nhà nước, triệt phá các tổ chức mạo danh nhân quyền, hoạt động cho Việt Tân. Tổ chức VOICE bị tổng cục An ninh là kết quả của cuộc đấu tranh chống các thế lịch thù địch lâu dài của Đảng ta, và cuộc đấu tranh này sẽ vẫn còn tiếp tục và đẩy mạnh hơn nữa

  Trả lờiXóa
 3. Voice luôn nóp bóng dưới hình thức vỏ bọc là tổ chức phi chính phủ NGO nên đã gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong đấu tranh, xử lý với những hành vi phạm tội của các đối tượng. Việc phát hiện và phá vỡ một lớp học đào tạo chống phá chính quyền do Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu là thành tích ban đầu của cơ quan chức năng, tạo điều kiện ban đầu để bóc tách và phá vỡ đường dây phạm tội do Việt Tân thành lập ra.

  Trả lờiXóa
 4. chúng ta có thể thấy được những hành vi vi phạm pháp luật rất rõ ràng của nguyễn đình hà, hắn đã tham gia rất nhiều tổ chức phản động trong và ngoài nước, có những hành vi lưu trữ, tán phát những tài liệu phản động, tuyên truyền, kích động, xuyên tạc đường lối chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước.

  Trả lờiXóa
 5. Từ khi thành lập đến nay, Voice luôn nóp bóng dưới hình thức vỏ bọc là tổ chức phi chính phủ NGO nên đã gây khó khăn cho cơ quan chức năng trong đấu tranh, xử lý với những hành vi phạm tội của các đối tượng. Việc phát hiện và phá vỡ một lớp học đào tạo chống phá chính quyền do Hồ Nguyễn Nhật Thành cầm đầu là thành tích ban đầu của cơ quan chức năng, tạo điều kiện ban đầu để bóc tách và phá vỡ đường dây phạm tội do Việt Tân thành lập ra.

  Trả lờiXóa
 6. Nghe tên thì mỹ miều nhưng mục địch thì có cao đẹp gì đâu, bên cạnh việc chống phá nhà nước thì tổ chức này còn kiếm tiền tài trợ cho các hoạt động, có tiền thì đem về giúp dân còn có ý nghĩa hơn. Mấy cái tổ chức ăn tiền kiểu này thì thôi cho sập hết.

  Trả lờiXóa
 7. VOICE đâu có tốt đẹp như tên gọi của nó đâu,bên cạnh việc chống phá nhà nước thì tổ chức này còn kiếm tiền tài trợ cho các hoạt động, có tiền thì đem về giúp dân còn có ý nghĩa hơn. Mấy cái tổ chức ăn tiền kiểu này thì thôi cho sập hết.

  Trả lờiXóa