on 13:40:00

TƯỚNG NGUYỄN TRỌNG VĨNH LÚ LẪN QUÁ RỒI

Nhãn: , ,

Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh là nhân vật đang được các đối tượng xấu lợi dụng uy tín, tầm ảnh hưởng để tuyên truyền, xuyên tạc những vẫn đề liên quan đến chính trị Việt Nam. Đến nay, cụ đã gần 102 tuổi (sinh ngày 1/10/1916), có 78 năm tuổi Đảng, nguyên là Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc.
TƯỚNG NGUYỄN TRỌNG VĨNH LÚ LẪN QUÁ RỒI
Khi còn giữ chức vụ công tác, tướng Vĩnh là người có công xâu dựng, bảo vệ và phát triển đất nước, từng giữ nhiều chức vụ cao trong các cơ quan Nhà nước. Tuy nhiên, sau khi nghỉ hưu, tướng Vĩnh đã bị các đối tượng xấu lợi dụng để phá hoại đất nước ta thông qua những thông tin, những lời lẽ sai lệch lồng ghép vào tư tưởng cũng như phát ngôn của vị tướng già này. Trong vài năm trở lại đây, Nguyễn Trọng Vĩnh thường xuyên có những phát ngôn nêu ra những quan điểm sai trái, thù địch tạo dư luận xã hội xấu.
Mới đây, khi một vị giáo sư lú lẫn Tương Lai tuyên bố từ bỏ Đảng Cộng sản và chạy theo đám dân chủ rởm, phục sự cho thế lực tư bản thù địch thì Nguyễn Trọng Vĩnh một lần nữa lại hùa theo quyết định sai lầm này. Ở độ tuổi 102, có lẽ vị tướng già này đã rơi vào tình trạng lũ lẫn, không phân biệt được thật giả, đúng sai nên dễ bị các đối tượng xấu lừa gạt.
Nhân sự việc giáo sư Tương Lai rời khỏi Đảng, Nguyễn Trọng Vĩnh đang nếu quan điểm ủng hộ tư tưởng cực đoan này: “hoàn toàn đồng tình với quyết định của GS Tương Lai, đặc biệt là nội hàm của câu “Tuyên bố dứt bỏ mọi liên hệ với đảng Nguyễn Phú Trọng đang thao túng…”. Những lý do mà các nhân vật này đưa ra để xin ra khỏi Đảng chính là những lời lẽ bấy lâu nay các đối tượng cơ hội chính trị xuyên tạc, bịa đặt về cơ cấu tổ chức và nhân sự của Đảng Cộng sản.
Một hay hai cá nhân biến chất xin rút lui khỏi Đảng là điều đáng mừng, giúp cho nội bộ Đảng trong sạch, vững mạnh hơn. Nhưng các cá nhân như Nguyễn Trọng Vĩnh hay Tương Lai lại không chỉ dừng lại ở đó, họ còn cố lôi kéo những thành viên khác đi theo con đường sai trái của bản thân mình: “Tôi cho rằng đây là một quyết định đúng đắn, đúng thời điểm, có ý nghĩa tích cực và tác dụng lan tỏa trong tình hình và bối cảnh hiện nay. Quyết định của anh Tương Lai chắc chắn sẽ gợi mở cho nhiều đảng viên lão thành cũng như rất nhiều đảng viên chân chính khác muốn có những hành động thiết thực, có ý nghĩa nhằm thúc đảy cuộc đấu tranh ngăn chặn những sai lầm nguy hiểm đang dẫn dắt ĐCSVN đến bên bờ vực thẳm sụp đổ”.
Nguyễn Trọng Vĩnh là vị tướng già lẩm cẩm khi đang hiểu sai lệch nhiều vấn đề trong xã hội Việt Nam hiện nay. Nguyên do của tình trạng này xuất phát từ việc ông Vĩnh chỉ tiếp thu thông tin từ các báo đài phản động và tiếp xúc, trao đổi với các đối tượng xấu, các thành phần cơ hội chính trị, không chịu lắng nghe dư luận xã hội và không tiếp cận những nguồn thông tin chính thống. Cái sai này đã làm cho Nguyễn Trọng Vĩnh đánh mất đi giá trị của bản thân mình, xóa nhòa mọi công lao đóng góp cho đất nước trước đây.
Công Lý

9 nhận xét:

 1. Qua đây cho ta thấy đưuọc sự nguy hiểm từ cách nhìn phiến diện, một phía từ thông tin của các báo đài phản động và tiếp xúc, trao đổi với các đối tượng xấu, các thành phần cơ hội chính trị, không chịu lắng nghe dư luận xã hội và không tiếp cận những nguồn thông tin chính thống đã đưa một con nguời đảng viên kì cựu với nhiều đóng góp hiểu sai lệch bản chất những vấn đễ chính trị xã hội hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh là nhân vật đang được các đối tượng xấu lợi dụng uy tín, tầm ảnh hưởng để tuyên truyền, xuyên tạc những vẫn đề liên quan đến chính trị Việt Nam.Nguyễn Trọng Vĩnh là vị tướng già lẩm cẩm khi đang hiểu sai lệch nhiều vấn đề trong xã hội Việt Nam hiện nay. Nguyên do của tình trạng này xuất phát từ việc ông Vĩnh chỉ tiếp thu thông tin từ các báo đài phản động và tiếp xúc, trao đổi với các đối tượng xấu, các thành phần cơ hội chính trị, không chịu lắng nghe dư luận xã hội và không tiếp cận những nguồn thông tin chính thống

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Trọng Vĩnh là vị tướng già lẩm cẩm khi đang hiểu sai lệch nhiều vấn đề trong xã hội Việt Nam hiện nay. Nguyên do của tình trạng này xuất phát từ việc ông Vĩnh chỉ tiếp thu thông tin từ các báo đài phản động và tiếp xúc, trao đổi với các đối tượng xấu, các thành phần cơ hội chính trị, không chịu lắng nghe dư luận xã hội và không tiếp cận những nguồn thông tin chính thống.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Trọng Vĩnh là vị tướng già lẩm cẩm khi đang hiểu sai lệch nhiều vấn đề trong xã hội Việt Nam hiện nay. Nguyên do của tình trạng này xuất phát từ việc ông Vĩnh chỉ tiếp thu thông tin từ các báo đài phản động và tiếp xúc, trao đổi với các đối tượng xấu, các thành phần cơ hội chính trị, không chịu lắng nghe dư luận xã hội và không tiếp cận những nguồn thông tin chính thống. Cái sai này đã làm cho Nguyễn Trọng Vĩnh đánh mất đi giá trị của bản thân mình, xóa nhòa mọi công lao đóng góp cho đất nước trước đây.

  Trả lờiXóa
 5. Thật đáng tiếc khi nguyễn trọng vĩnh từng giữ nhiều chức vụ quan trọng, cũng như từng có công trong việc xây dựng phát triển đất nước, nhưng sau khi nghỉ hưu ông này lại bị tiêm nhiễm vào đầu những tư tưởng sai lầm lệch lạc và biểu hiện của việc này là ông này đã có rất nhiều những hành động chống phá nhà nước ta. Rất mong ông này có thể nhận ra những gì mình làm là sai trái và quay đầu sửa sai.

  Trả lờiXóa
 6. Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh là nhân vật đang được các đối tượng xấu lợi dụng uy tín, tầm ảnh hưởng để tuyên truyền, xuyên tạc những vẫn đề liên quan đến chính trị Việt Nam. Đáng ra là người từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong bộ máy nhà nước thì ông vĩnh phỉa có tư tưởng cũng như lập trường vững vàng, nhưng không ông này lại dễ dàng bị những quan điểm lệch lạc của bọn việt tân tiêm nhiễm vào đầu và chống phá nhà nước ta, thật đáng buồn mà, hy vọng ông này có thể sớm hối cải.

  Trả lờiXóa
 7. Tướng Nguyễn Trọng Vĩnh là nhân vật đang được các đối tượng xấu lợi dụng uy tín, tầm ảnh hưởng để tuyên truyền, xuyên tạc những vẫn đề liên quan đến chính trị Việt Nam. Đến nay, cụ đã gần 102 tuổi (sinh ngày 1/10/1916), có 78 năm tuổi Đảng, nguyên là Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Đại sứ Đặc mệnh Toàn quyền Việt Nam tại Trung Quốc.
  Thôi thông cảm cho cụ, người ta qua tuổi 70 là đầu óc bắt đầu không đươc minh mẫn, đằng này cụ hơn 100 tuổi rồi còn đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Trọng Vĩnh là vị tướng già lẩm cẩm khi đang hiểu sai lệch nhiều vấn đề trong xã hội Việt Nam hiện nay. Nguyên do của tình trạng này xuất phát từ việc ông Vĩnh chỉ tiếp thu thông tin từ các báo đài phản động và tiếp xúc, trao đổi với các đối tượng xấu, các thành phần cơ hội chính trị, không chịu lắng nghe dư luận xã hội và không tiếp cận những nguồn thông tin chính thống. Cái sai này đã làm cho Nguyễn Trọng Vĩnh đánh mất đi giá trị của bản thân mình, xóa nhòa mọi công lao đóng góp cho đất nước trước đây.

  Trả lờiXóa
 9. Tôi nghĩ chugs ta cũng không nên quá bận tâm làm gì. Bởi xét cho cùng, với cái tuổi của ông Vĩnh bây giờ thì làm sao minh mẫn được nữa. Cho nên có những cái suynhgĩ sai lệch, lẩm cẩm là điều bình thường. Đó là bệnh của tuổi già. Vấn đề ở đây là chúng ta thấy, những tổ chức dựa vào sự lẩm cẩm của người già để làm những việc không ra gì thì mới là điều đáng chê trách.

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.