Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỒNG THUẬN ĐANG TỰ DIỄN BIẾN THÀNH NHÓM PHẢN ĐỘNG

Đồng Thuận là nhóm người bất mãn tồn tại trong thôn Hoành thuộc xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội do cụ ông Lê Đình Kình cầm đầu và thành viên cốt cán đa phần là con cháu của ông Kình.
ĐỒNG THUẬN ĐANG TỰ DIỄN BIẾN THÀNH NHÓM PHẢN ĐỘNG
Thời gian trước, nhóm Đồng Thuận đã từng bị nhiều cá nhân vạch mặt là nhóm người chuộc lợi, dựa vào sự bất ổn của địa phương để vụ lợi cá nhân, vừa đứng ra thu tiền của bà con nhân dân phục vụ cho việc khiếu kiện, kẻ cầm đầu là Lê Đình Kình cũng vừa nhận tiền từ tổ chức phản động Việt Tân. Uy tín giảm sút nên ít người dân chân chính tin theo nhóm người này. Hiện tại, nhóm người nay chỉ thu hút những đối tượng hình sự tại địa phương, những thành phần bất mãn, vụ lợi cá nhân và con cháu thối nát của Lê Đình Kình.
Tại thời điểm diễn ra hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hủy hoại tài sản, nhóm Đồng Thuận đã lừa bịp người dân bằng khẩu hiệu mĩ miều “Nhân dân xã Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào chính sách và đường lối của đảng và nhà nước” và chính lời của kẻ cầm đầu là Lê Đình Kình cũng mị dân không kém là “tuyệt đối tin tưởng vào Đảng”, chính đối tượng này là kẻ phá đám, kêu gọi người dân chống lại các quyết định của chính quyền nhiều nhất. Nhưng bản chất của nhóm Đồng Thuận này sớm bị phát hiện và bị tẩy chay.
Ngay từ khi vụ việc Đồng Tâm có dấu hiệu nóng lên và bùng phát trở thành khu vực bất ổn về an ninh trật tự, nhóm Đồng Thuận đã có dấu hiệu móc nối với các tổ chức phản động hoặc các cá nhân cơ hội chính trị trong nước như các luật sư nhân quyền, các hội nhóm dân chủ…và chính clip do Việt Tân đăng tải trên mạng cho thấy Lê Đình Kình luôn có mối liên hệ và kêu gọi hỗ trợ từ các thế lực thù địch bên ngoài. Nhưng đó là những suy luận từ những người theo dõi sát sao vụ việc bởi nhóm Đồng Thuận cũng chưa dám công khai hoạt động chống đối chính quyền.
Ngày 7/7/2017, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp xuống huyện Mỹ Đức để công bố dự thảo kết luận thanh tra với đầy đủ nội dung và minh chứng rõ ràng, không lâu sau đó thì bản kết luận thanh tra cũng được công bố với nội dung giống với bản dự thảo. Sau khi sự việc được thanh tra rõ ràng, các cơ quan điều tra có căn cứ để mở cuộc điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật hình sự xảy ra trên địa bàn, trong đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội mở cuộc điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hủy hoại tài sản, Cục điều tra Bộ Quốc phòng tiếp tục điều tra vụ án cũ liên quan đến Lê Đình Kình và các con của ông.
Ngay sau khi các cơ quan chức năng làm việc, nhóm Đồng Thuận này đã bộc lộ rõ bản chất phản động của mình. Khi các đối tượng cốt cán bị triệu tập như Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhiều đối tượng khác, nhóm này bắt đầu hoảng loạn kêu cứu, mặc dù hoạt động triệu tập của Cơ quan điều tra chỉ để lấy lời khai nhằm thu thập thêm thông tin liên quan đến vụ án, chứ không hề nhằm bắt bớ hay buộc tội gì cả. Có tật thì giật mình nên những kẻ cầm đầu của nhóm Đồng Thuận bắt đầu hoảng loạn.
Sau khi các cơ quan chức năng vào cuộc, thành viên của nhóm Đồng Thuận công khai liên hệ với các tổ chức bên ngoài nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ, tích cực trả lời các đài, báo phản động với nội dung xuyên tạc sự thật, kêu gọi sự can thiệp của các thế lực bên ngoài vào hoạt động hành pháp của nước ta, cử người đến gwuir thư kiến nghị với nhiều Đại sứ quán của nước ngoài trên đất nước ta. Những hành động này nhằm mục đích kêu gọi cá nhân, tổ chức bên ngoài giúp đỡ, bảo vệ cho hành vi sai phạm của thành viên nhóm Đồng Thuận.
Nhóm Đồng Thuận đang dần trở thành một hội nhóm phản động trong nước, đang mang hơi hướng hoạt động giống như các tổ chức dân chủ, nhân quyền, dân oan,…do Việt Tân lập ra trên đất nước ta nhằm phá hoại và chống đối với chính quyền. Những thành phần như này cần phải nghiêm trị trước pháp luật, không thể để tồn tại gây mất ổn định trên địa bàn Đồng Tâm được.
Công Lý

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. Đồng Thuận là nhóm người bất mãn tồn tại trong thôn Hoành thuộc xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội do cụ ông Lê Đình Kình cầm đầu và thành viên cốt cán đa phần là con cháu của ông Kình.

  Trả lờiXóa
 2. Nhóm Đồng Thuận đang dần trở thành một hội nhóm phản động trong nước, đang mang hơi hướng hoạt động giống như các tổ chức dân chủ, nhân quyền, dân oan,…do Việt Tân lập ra trên đất nước ta nhằm phá hoại và chống đối với chính quyền. Những thành phần như này cần phải nghiêm trị trước pháp luật, không thể để tồn tại gây mất ổn định trên địa bàn Đồng Tâm được.

  Trả lờiXóa
 3. Ngay sau khi các cơ quan chức năng làm việc, nhóm Đồng Thuận này đã bộc lộ rõ bản chất phản động của mình. Khi các đối tượng cốt cán bị triệu tập như Lê Đình Kình, Lê Đình Công và nhiều đối tượng khác, nhóm này bắt đầu hoảng loạn kêu cứu, mặc dù hoạt động triệu tập của Cơ quan điều tra chỉ để lấy lời khai nhằm thu thập thêm thông tin liên quan đến vụ án, chứ không hề nhằm bắt bớ hay buộc tội gì cả. Có tật thì giật mình nên những kẻ cầm đầu của nhóm Đồng Thuận bắt đầu hoảng loạn.

  Trả lờiXóa
 4. Ngày 7/7/2017, Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung đã trực tiếp xuống huyện Mỹ Đức để công bố dự thảo kết luận thanh tra với đầy đủ nội dung và minh chứng rõ ràng, không lâu sau đó thì bản kết luận thanh tra cũng được công bố với nội dung giống với bản dự thảo. Sau khi sự việc được thanh tra rõ ràng, các cơ quan điều tra có căn cứ để mở cuộc điều tra về các hành vi vi phạm pháp luật hình sự xảy ra trên địa bàn, trong đó, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an thành phố Hà Nội mở cuộc điều tra về hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hủy hoại tài sản, Cục điều tra Bộ Quốc phòng tiếp tục điều tra vụ án cũ liên quan đến Lê Đình Kình và các con của ông.

  Trả lờiXóa
 5. Tại thời điểm diễn ra hành vi bắt giữ người trái pháp luật và hủy hoại tài sản, nhóm Đồng Thuận đã lừa bịp người dân bằng khẩu hiệu mĩ miều “Nhân dân xã Đồng Tâm tuyệt đối tin tưởng vào chính sách và đường lối của đảng và nhà nước” và chính lời của kẻ cầm đầu là Lê Đình Kình cũng mị dân không kém là “tuyệt đối tin tưởng vào Đảng”, chính đối tượng này là kẻ phá đám, kêu gọi người dân chống lại các quyết định của chính quyền nhiều nhất. Nhưng bản chất của nhóm Đồng Thuận này sớm bị phát hiện và bị tẩy chay.

  Trả lờiXóa
 6. BIỂN ĐÔNG: QUÂN ĐỘI CSVN BẢO VỆ CÁI GÌ?

  Ngày 31/8, Phát ngôn viên Bộ Ngoại Giao CSVN Lê Thị Thu Hằng họp báo và phát biểu: “Việt Nam hết sức quan ngại về việc Trung Quốc công bố tiến hành diễn tập quân sự trong khu vực ngoài cửa Vịnh Bắc Bộ. Việt Nam đề nghị Trung Quốc chấm dứt và không lặp lại các hành động làm phức tạp tình hình tại Biển Đông. Ngày 31/8/2017, đại diện Bộ Ngoại giao Việt Nam đã giao thiệp với đại diện Đại sứ quán Trung Quốc tại Hà Nội, để nêu rõ lập trường của Việt Nam.

  Việc đáng lẽ Bộ Ngoại Giao CSVN phải làm, giống như cứ quốc gia tự chủ nào khác dù lớn dù nhỏ, là phải triệu tập Đại Sứ Trung Quốc tới Bộ Ngoại Giao để chính thức phản đối. Đằng này, Bộ Ngoại Giao CSVN chỉ họp báo để tuyên bố là Việt Nam quan ngại, và Bộ chỉ giao thiệp với đại diện của Đại Sứ Quán Trung Quốc.
  Sao mà hèn thế!

  Buổi họp báo của bà Lê Thị Thu Hằng liên quan đến việc Cục Hải sự Trung Quốc (MSA) thông báo là Trung Quốc tiến hành cuộc diễn tập quân sự từ 29/8 (tức là đã diễn ra 2 ngày trước buổi họp báo) đến 4/9/2017. Cuộc tập trận của Trung Quốc diễn ra trong lãnh hải Việt Nam, chỉ cách Đà Nẵng 75 hải lý.

  Trong khi Bộ Quốc Phòng và toàn thể Đảng và Nhà Nước CSVN hoàn toàn im hơi lặng tiếng trước việc Trung Quốc tập trận trong lãnh hải Việt Nam, chiều ngày 1 Tháng 9, Chủ Tịch Nước Trần Đại Quang, với sự hiện diện của Bộ Trưởng Quốc Phòng Ngô Xuân Lịch và Bộ Trưởng Công An Tô Lâm, đã:

  - Thăng hàm cấp Thượng Tướng cho Trung Tướng Phan Văn Giang, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Thường vụ Quân ủy Trung ương, Tổng Tham mưu trưởng – Thứ trưởng Bộ Quốc phòng;

  - Thăng hàm cấp Thượng Tướng cho Trung Tướng Nguyễn Trọng Nghiã, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Phó Chủ nhiệm Tổng cục Chính trị Quân đội Nhân dân Việt Nam;

  - Thăng hàm cấp Trung Tướng cho Thiếu Tướng Trần Việt Khoa, Ủy viên Trung ương Đảng, Ủy viên Quân ủy Trung ương, Giám đốc Học viện Quốc phòng.

  Người dân Việt chỉ còn lắc đầu ngao ngán, không hiểu những ông tướng CSVN kia được thăng chức vì công trạng gì trong khi nắm nhiệm vụ Quốc Phòng, bảo vệ Tổ Quốc, thì lại hoàn toàn thờ ơ trước việc giặc phương Bắc xâm lăng.

  Phải chăng hàm tướng vừa kể là để thưởng cho kế sách quân sự thần kỳ của 3 ông Tướng CSVN, trong đó có cả Tổng Tham Mưu Trưởng kiêm Thứ Trưởng Bộ Quốc Phòng, là giặc tiến tới đâu ta lùi đến đó, và lùi thật nhanh để giặc đuổi không kịp, bỏ mặc nước, bỏ mặc dân, chỉ cần bảo vệ cho Đảng được an toàn?

  Hoàng Trường

  Trả lờiXóa
 7. TRUNG CỘNG DIỄN TẬP QUÂN SỰ BẰNG ĐẠN THẬT TẠI VÙNG BIỂN VIỆT NAM

  Trung cộng đưa ra thông báo diễn tập quân sự từ ngày 29/8 đến ngày 4/9. Cấm tất cả các hoạt động tàu thuyền của Việt Nam trong thời điểm diễn tập. Bộ ngoại giao Việt cộng tiếp tục “hết sức quan ngại”, đề nghị Trung cộng chấm dứt diễn tập tại Biển Đông.

  Tin cho hay website của Cục Hải sự Trung Quốc (MSA) thông báo nước này tiến hành cuộc diễn tập quân sự từ 7 giờ ngày 29/8 đến 7 giờ ngày 4/9 tại khu vực nối liền bởi 4 địa điểm có tọa độ: 17o15’ vĩ bắc/109o40’ kinh đông, 17o15’ vĩ bắc/110o40’ kinh đông, 16o20’ vĩ bắc/110o40’ kinh đông và 16o20’ vĩ bắc/109o40’ kinh đông. Ít nhất một phần khu vực có diện tích tương đương 11.000 km2 này nằm hoàn toàn trong vùng biển VN, cụ thể là vùng đặc quyền kinh tế của VN. Trong đó, vị trí 16o20’ vĩ bắc/109o40’ kinh đông chỉ cách TP.Đà Nẵng khoảng 75 hải lý về phía đông.

  Cũng trong thông báo này, phía Trung cộng còn cho biết sẽ tiến hành 3 cuộc tập trận bắn đạn thật phi pháp trong các ngày 31/8, 1/9 và 2/9, lần lượt tại các khu vực nằm gần các đảo Phú Lâm, Quang Hòa và Hoàng Sa ở quần đảo Hoàng Sa.

  Về phía Việt Nam, người phát ngôn của Bộ Ngoại Giao, Lê Thị Thu Hằng đã trả lời câu hỏi của phóng viên: “VN hết sức quan ngại về việc Trung Quốc công bố tiến hành diễn tập quân sự trong khu vực ngoài cửa vịnh Bắc bộ. Lập trường của VN là mọi hoạt động của nước ngoài trong vùng biển thuộc quyền chủ quyền, quyền tài phán của VN cần phải được thực hiện phù hợp với các quy định của luật pháp VN và luật pháp quốc tế, đặc biệt là Công ước LHQ về luật Biển 1982. VN đề nghị Trung Quốc chấm dứt và không lặp lại các hành động làm phức tạp tình hình tại Biển Đông”.

  Đây không phải là lần đầu tiên Trung cộng ngang nhiên diễn tập quân sự trong khu vực tranh chấp ngoài biển đông. Tháng 7/2017, trước thời điểm toà thường trực tại The Hague công bố vụ Philippines kiện Trung cộng thì hải quân của Trung cộng đã tổ chức tập trận với qui mô lớn và kéo dài trong 6 ngày. Địa điểm tập trận nằm ở phía đông đảo Hải Nam với phạm vi bao trùm cả quần đảo Hoàng Sa của VN.

  Tiếp đó vào tháng 10.2016, Trung cộng tiếp tục tiến hành cuộc tập trận 1 ngày ở tây bắc Hoàng Sa, trong khu vực nối liền bởi 4 địa điểm có tọa độ: 17o50’ vĩ bắc/109o50’ kinh đông, 17o50’ vĩ bắc/110o20’ kinh đông, 17o20’ vĩ bắc/110o20’ kinh đông và 17o20’ vĩ bắc/109o50’ kinh đông.

  Trước sự ngang ngược của Trung cộng khi nhiều lần tổ chức diễn tập quân sự phi pháp trong lãnh hải Việt Nam. Nhà cầm quyền Việt Nam vẫn một mực tỏ ra quan ngại sâu sắc. Vẫn cố gắng gìn giữ quan hệ “4 tốt 16 vàng” mà đảng cộng sản của hai nước đã dành cho nhau. Quân đôi, hải quân Việt Nam không cho thấy bất cứ hành động nào đáp trả khi Trung cộng xâm phạm an ninh hàng hải, xâm phạm chủ quyền lãnh thổ của Việt Nam. Phải chăng mật nghị Thành Đô 1990 đang từng bước được thực hiện dưới sự “góp sức” không nhỏ của cộng sản Việt Nam.

  Trước nguy cơ Bắc thuộc ngày càng đến gần, người dân Việt Nam không còn nhiều thời gian để tự quyết vận mệnh của mình. Càng không thể trông chờ vào sự phản kháng của quân đội cộng sản Việt Nam. Vì thế mỗi người dân nước Việt hãy làm tất cả những gì có thể để ngăn chặn hiểm hoạ Hán hoá mà Trung cộng đang tiến hành. Đồng thời phản đối sự hèn hạ của đảng cộng sản cũng như lên án âm mưu bán nước của những kẻ nhu nhược đang rắp tâm biến Việt Nam trở thành thuộc địa của Trung cộng.

  2/9/2017

  Trả lờiXóa
 8. viettran •

  Biển Đông của Việt Nam đã trở thành cái ao nhà của Trung cộng kể từ sau năm 1988. "Hết sức quan ngại", "Lấy làm tiếc" là ngôn ngữ ngoại giao của ĐCSVN thời hội nhập Quốc tế. "Kiên quyết đập tan", nhóm "lò cho nóng", "kiên quyết chống suy thoái và tự diễn biến" là ngôn ngữ đối nội.

  Tập cái gì mà tập, Tàu cộng nó mần thiệt đó. Còn nhớ những ngày cuối tháng 6 năm 2016 nó bắn cho tan xác SU 30 và CASA 212 trên vùng trời biển Đông của Việt Nam. Vậy mà Ba Đình không dám o e một tiếng, đến cả các thông số của hộp đen cũng chẳng dám công bố cho Quốc hội hay người dân rõ.Quân đội Việt Nam vô địt thiên hạ đang bận đi buôn và cướp đất của nông dân. Nhục!

  Trả lờiXóa
 9. SIG SAUER KATANA •

  75 hải lý là khoảng 138 km, ví dụ đà nẵng ra huế là 100km, vậy là rất gần và đây không còn là quan ngại như lời con vẹm thu hằng to mồm hô, bô bô như con vẹt, đây là bằng chứng ươn hèn và nhu nhược của cái lũ khốn nạn csvn, tàu cộng sát nách bắn đạn thiệt ngoài biển, tàu bè và ngư dân không thể ra đánh bắt cá kiếm sống mà trong bờ bọn súc vật im thin thít chui rúc vô quần vợ nó trốn một cách nhục nhã, rõ ràng chúng đã làm ngơ và chấp nhận cho tàu cộng ngang ngược muốn làm gì thì làm, chúng núp trong bờ sủa ra cho có lệ, một cái đảng hèn nhát và láo toét bịp bợm quân đội thì lo làm kinh tế cưỡng chiếm đất của dân, côn an thì đàn áp và bắt bớ người yêu nước nói lên những bất công và chống giặc ngoại xâm thì chúng cho là phản động và kẻ thù của chế độ, trong khi kẻ thù thiệt và giặc tàu xâm lăng bờ cõi thì chúng gọi là bạn và là anh em, bọn csvn này nếu chúng bị sụp đổ đem tất cả bọn chúng ra xử tử cũng chưa xứng với những tội lổi của chúng gây ra suốt 42 năm qua, tàu ngầm và tên lửa s300 đâu sao không thấy đem ra sử dụng mà chỉ mị dân và che dấu sự thật? người dân VN thì bị trị và bị cs cho ăn bùa mê thuốc lú cho nên trở thành những con người yếu hèn, vô cảm và chấp nhận để csvn xỏ mũi dẫn dắt xuống địa nguc luôn hay sao mà 93 triệu người không xuống đường lật đổ bọn súc vật csvn này, tàu cộng chỉ hành động như vậy đối với bọn csvn chứ chúng đâu có dám lộng hành và xấc xược như vậy đối với các quốc gia khác trong khu vực.
  Đây là bằng chứng csvn làm nô lệ cho tàu cộng, làm sao csvn dám chống cs tàu khi cha già của nó do tàu cộng sinh ra

  Trả lờiXóa
 10. Sau khi Cơ quan điều tra Công an Hà Nội triệu tập gần 70 người liên quan đến vụ án phá hoại tài sản nhà nước, chống người thi hành công vụ ở Đồng Tâm, thông tin từ dân làng Đồng Tâm, ông Lê Đình Công – con trai ông Lê Đình Kình đã đe dọa kiểu xã hội đen “đứa nào tự thú, nhận triệu tập tao giết”. Đây là hành động của đám xã hội đen rồi. Ông ta có quyền gì mà như vậy được

  Trả lờiXóa
 11. Đồng Thuận đã từng bị nhiều cá nhân vạch mặt là nhóm người chuộc lợi, dựa vào sự bất ổn của địa phương để vụ lợi cá nhân, vừa đứng ra thu tiền của bà con nhân dân phục vụ cho việc khiếu kiện, kẻ cầm đầu là Lê Đình Kình cũng vừa nhận tiền từ tổ chức phản động Việt Tân. Dần dần nhóm này đang tự diễn biến thành tổ chức phản động. Chắc chắn Việt Tân sẽ nhúng tay vào để kích động, xúi giục hội nhóm này có các hoạt động chống phá điên cuồng.

  Trả lờiXóa
 12. Khi các cơ quan chức năng vào cuộc, thành viên của nhóm Đồng Thuận công khai liên hệ với các tổ chức bên ngoài nhằm tìm kiếm sự giúp đỡ, tích cực trả lời các đài, báo phản động với nội dung xuyên tạc sự thật, kêu gọi sự can thiệp của các thế lực bên ngoài vào hoạt động hành pháp của nước ta, cử người đến gửi thư kiến nghị với nhiều Đại sứ quán của nước ngoài trên đất nước ta. Những hành động này nhằm mục đích kêu gọi cá nhân, tổ chức bên ngoài giúp đỡ, bảo vệ cho hành vi sai phạm của thành viên nhóm Đồng Thuận. Chính những hành động này tạo cơ hội cho những kẻ chống đối, phản động nhảy vào lợi dụng nhằm mục đích phá hoại chính quyền do đó, các cơ quan chức năng cần có biện pháp để giải quyết triệt để vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 13. Nhóm Đồng Thuận đang dần trở thành một hội nhóm phản động trong nước, đang mang hơi hướng hoạt động giống như các tổ chức dân chủ, nhân quyền, dân oan,…do Việt Tân lập ra trên đất nước ta nhằm phá hoại và chống đối với chính quyền. Những thành phần như này cần phải nghiêm trị trước pháp luật, không thể để tồn tại gây mất ổn định trên địa bàn Đồng Tâm được.

  Trả lờiXóa
 14. Đồng Thuận là nhóm người bất mãn tồn tại trong thôn Hoành thuộc xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội do cụ ông Lê Đình Kình cầm đầu và thành viên cốt cán đa phần là con cháu của ông Kình.
  Toàn những kẻ lấn chiếm đất công, muốn biến đất công thành đất riêng, nhưng giờ không làm được thì như vậy mà.

  Trả lờiXóa
 15. Nhóm Đồng Thuận đang dần trở thành một hội nhóm phản động trong nước, đang mang hơi hướng hoạt động giống như các tổ chức dân chủ, nhân quyền, dân oan,…do Việt Tân lập ra trên đất nước ta nhằm phá hoại và chống đối với chính quyền. Những thành phần như này cần phải nghiêm trị trước pháp luật, không thể để tồn tại gây mất ổn định trên địa bàn Đồng Tâm được.

  Trả lờiXóa
 16. Đồng Thuận là nhóm người bất mãn tồn tại trong thôn Hoành thuộc xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội do cụ ông Lê Đình Kình cầm đầu và thành viên cốt cán đa phần là con cháu của ông Kình.
  Cuối đời ông Kình lại làm cò dẫn mối để con cháu vào tù bóc lịch!

  Trả lờiXóa
 17. Nhóm Đồng Thuận đang dần trở thành một hội nhóm phản động trong nước, đang mang hơi hướng hoạt động giống như các tổ chức dân chủ, nhân quyền, dân oan,…do Việt Tân lập ra trên đất nước ta nhằm phá hoại và chống đối với chính quyền. Những thành phần như này cần phải nghiêm trị trước pháp luật, không thể để tồn tại gây mất ổn định trên địa bàn Đồng Tâm được.

  Trả lờiXóa
 18. Từng nghe "Cây ngay không sợ chết đứng". Lê Đình Kình và Lê Đình Công có lẽ đang run sợ phải vướng vòng lao lý vì những hành vi sai trái do mình gây ra. Vì vậy, hai cha con nhà này tích cực tổ chức “hội nghị công dân” với chiêu trò giống như các đối tượng dân chủ trước đây kêu gọi thế lực bên ngoài can thiệp vào nền tư pháp của nước ta, cản trở quá trình điều tra vụ án.

  Trả lờiXóa
 19. Một nhóm năm bảy người do ông Kình đứng đầu, rồi tự soạn đơn kiến nghị, tự tụ tập livestream các kiểu chẳng là cái thá gì mà đòi đại diện cho người dân Đồng Tâm cả. Đừng lấy nó làm trò lừa bịp. Thấy đợt rào làng, bắt người vừa rồi có thể gây sức ép được với chính quyền, tạo được dư luận, ông lại kêu gọi, đe dọa một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi tin rằng với những thông tin mà Thanh tra thành phố Hà Nội đã công bố cùng với diễn biến sự việc trong thời gian vừa qua, nhất định các cơ quan chức năng của thành phố Hà Nội sẽ không thể nào nhân nhượng thêm một lần nào nữa. Còn với những kẻ cố ý làm càn, xem thường pháp luật như ông Công, ông Kình chắc chắc thời gian tới nếu không dừng lại những hành động kiểu như mấy hôm vừa rồi thì chắc chắn cần phải xử lý thích đáng.

  Trả lờiXóa
 21. Sau một thời gian yên ắng hai cha con dòng họ Lê Đình lại tiếp tục giở trò. Lần này họ đứng ra tổ chức cái Hội nghị mang tên 'Hội nghị chống tham nhũng' và có rêu rao rằng hội nghị này có đến 9000 người tham gia. Đúng là hai cha con nhà này nói phét không phải đường. Có chín người tham gia thì có lại bốc phét lên tận chín nghìn người tham gia. Ngay lập tức hai cha con Lê Đình bị mọi người bóc phốt. Đúng là không biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 22. Mọt lũ mất dạy dám lợi dụng danh nghĩa nhân dân Đồng Tâm. Nhóm Đồng Thuận đang là mầm mống của hành vi khủng bố. Điều đó được thấy rõ qua những hành động của nhóm này. Hai cha con Lê Đình Kình thì mạnh miệng tuyên bố dùng vũ lực để chống lại "tham nhũng", không ngại bắt tay với các đối tượng dân chủ và cả nhận tiền tài trợ từ các đối tượng này.

  Trả lờiXóa
 23. “Hội nghị công dân Đồng Tâm” suy cho cùng đó là màn kịch thể hiện sự xấu xa, xem thường pháp luật của cụ Lê Đình Kình cũng như nhóm Đồng Thuận cùng một số bộ phận người dân nơi đây! Nội dung mà người ta bàn bạc trong hội nghị phần nhiều là sai sự thật với mục đích đổ hết sai phạm, lỗi lầm lên chính quyền

  Trả lờiXóa
 24. Mọi kết luận đều đã quá rõ ràng. Tất cả những "hội nghị công dân" sinh ra chỉ là triêu trò của những người đứng đầu nhóm Đồng Tâm thôi. Bày ra để chống phá chính quyền, coi thường pháp luật. Người dân nên tỉnh táo cùng chính quyền dẹp cái đống hỗn loạn này đi.

  Trả lờiXóa