Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM CHỚ ĐẶT HY VỌNG VÀO ĐÁM DÂN CHỦ RỞM

Có thể nói, tình hình ở Đồng Tâm hiện nay vẫn còn nhiều yếu tố bất ổn khiến điểm nóng vẫn đang âm ỉ đợi thời cơ bùng phát. Mặc dù chính quyền thành phố Hà Nội cũng như chính quyền huyện Mỹ Đức đã và đang áp dụng nhiều biện pháp để ổn định tình hình, định hướng tư tưởng đúng đắn cho người dân nhưng các thế lực thù địch bên ngoài, các đối tượng xấu vẫn thường xuyên kích động, châm chọc nhằm tạo ra mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền.
NGƯỜI DÂN ĐỒNG TÂM CHỚ ĐẶT HY VỌNG VÀO ĐÁM DÂN CHỦ RỞM
Ngày 3/9/2017 vừa qua, tại Đồng Tâm có một nhóm người nhỏ hội họp với nhau và đòi đại diện, thay mặt toàn thể người dân Đồng Tâm với câu cửa miệng quen thuộc nhằm lừa bịp người dân là tìm mọi biện pháp để đòi lại quyền lợi, đòi lại ruộng đất cho người dân. Những kẻ đứng đầu nhóm người này không ai khác chính là hai đối tượng Lê Đình Kình và Lê Đình Công.
Hai đối tượng này đã bị các nhà dân chủ rởm lôi kéo, mua chuộc thành công và đang trở thành tay sai cho các hội nhóm phản động tiến hành phá hoại tại Đồng Tâm với những chiêu trò khá quen thuộc đã được áp dụng để phá hoại tại các địa phương khác.
Lần này, cuộc hội ngộ của đám phản động Đồng Thuận và các nhà dân chủ rởm được đặt cái tên mĩ miều là “Hội nghị công dân” đã đưa ra sáng kiến kêu gọi cộng đồng quốc tế, cụ thể là Liên hợp quốc can thiệp vào tình hình tại Đồng Tâm. Hành động ngu xuẩn này vẫn thường thấy ở các nhà dân chủ rởm khi tiến hành các hoạt động giả danh dân chủ, nhân quyền.
Những việc làm kiểu này không đem lại hiệu quả gì cho tất cả các bên. Việc để một quốc gia, tổ chức bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta sẽ gây hậu quả không hề nhỏ, uy tín,vị thế của Việt Nam giảm sút, các thế lực thù địch có cơ hội nhảy vào để cấu xé, tàn phá nước ta như thời chiến tranh. Đối với những cá nhân, tổ chức kêu gọi sự can thiệp này cũng chẳng nhận được kết quả gì tốt đẹp, cái gương của các nhà dân chủ rởm đi trước đã thể hiện rất rõ, đa phần đều ngồi tù vì những hành vi phá hoại đất nước do mình gây ra.
Chính vì vậy, người dân Đồng Tâm chớ tin theo lời xúi bậy của các nhà dân chủ rởm, tốn công vô ích mà lại tự mình tiếp tay vào hoạt động phá hoại đất nước. Đám dân chủ rởm không phải ngẫu nhiên hay rảnh rỗi mà xuất hiện ở Đồng Tâm, nhiệt tình trong các hoạt động hội họp, tuyên truyền như vậy, bọn chúng chỉ hướng đến mục tiêu gia tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền , kích động sự chống đối trái pháp luật như đã xảy ra trước đây.
Hiện tại, Cơ quan điều tra đang gấp rút tiến hành mọi biện pháp để làm rõ hành vi sai phạm xảy ra tại Đồng Tâm để xử lý trước pháp luật, các cơ quan chức năng cũng không ngừng thu thập tài liệu làm rõ những vấn đề liên quan đến mâu thuẫn tại Đồng Tâm để đưa ra hướng giải quyết phù hợp với mục tiêu đặt lợi ích của người dân lên hàng đâu. Chính vì vậy, thay vì nghe theo lời xúi dại của các nhà dân chủ rởm, người dân Đồng Tâm cần đồng lòng và tin tưởng vào các quyết định, hoạt động của chính quyền bởi đó mới là hướng đến giải quyết nhu cầu, lợi ích chính đáng cho người dân.
Công Lý

Đăng nhận xét

34 Nhận xét

 1. Hiện tại, Cơ quan điều tra đang gấp rút tiến hành mọi biện pháp để làm rõ hành vi sai phạm xảy ra tại Đồng Tâm để xử lý trước pháp luật, các cơ quan chức năng cũng không ngừng thu thập tài liệu làm rõ những vấn đề liên quan đến mâu thuẫn tại Đồng Tâm để đưa ra hướng giải quyết phù hợp với mục tiêu đặt lợi ích của người dân lên hàng đâu. Chính vì vậy, thay vì nghe theo lời xúi dại của các nhà dân chủ rởm, người dân Đồng Tâm cần đồng lòng và tin tưởng vào các quyết định, hoạt động của chính quyền bởi đó mới là hướng đến giải quyết nhu cầu, lợi ích chính đáng cho người dân.

  Trả lờiXóa
 2. người dân Đồng Tâm chớ tin theo lời xúi bậy của các nhà dân chủ rởm, tốn công vô ích mà lại tự mình tiếp tay vào hoạt động phá hoại đất nước. Đám dân chủ rởm không phải ngẫu nhiên hay rảnh rỗi mà xuất hiện ở Đồng Tâm, nhiệt tình trong các hoạt động hội họp, tuyên truyền như vậy, bọn chúng chỉ hướng đến mục tiêu gia tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền , kích động sự chống đối trái pháp luật như đã xảy ra trước đây.

  Trả lờiXóa
 3. Cơ quan điều tra đang gấp rút tiến hành mọi biện pháp để làm rõ hành vi sai phạm xảy ra tại Đồng Tâm để xử lý trước pháp luật, các cơ quan chức năng cũng không ngừng thu thập tài liệu làm rõ những vấn đề liên quan đến mâu thuẫn tại Đồng Tâm để đưa ra hướng giải quyết phù hợp với mục tiêu đặt lợi ích của người dân lên hàng đâu. Chính vì vậy, thay vì nghe theo lời xúi dại của các nhà dân chủ rởm, người dân Đồng Tâm cần đồng lòng và tin tưởng vào các quyết định, hoạt động của chính quyền bởi đó mới là hướng đến giải quyết nhu cầu, lợi ích chính đáng cho người dân.

  Trả lờiXóa
 4. Những việc làm của bọn rạn hoàn toàn là vì muốn đạt được mục đích phá hoại nhà nước ta chứ chẳng bao giờ chúng có lòng tốt với nhân dân đâu. Vì vậy rất mong người dân Đồng Tâm chớ tin theo lời xúi bậy của các nhà dân chủ rởm, tốn công vô ích mà lại tự mình tiếp tay vào hoạt động phá hoại đất nước. Đám dân chủ rởm không phải ngẫu nhiên hay rảnh rỗi mà xuất hiện ở Đồng Tâm, nhiệt tình trong các hoạt động hội họp, tuyên truyền như vậy, bọn chúng chỉ hướng đến mục tiêu gia tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền , kích động sự chống đối trái pháp luật như đã xảy ra trước đây.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù chính quyền thành phố Hà Nội cũng như chính quyền huyện Mỹ Đức đã và đang áp dụng nhiều biện pháp để ổn định tình hình, định hướng tư tưởng đúng đắn cho người dân nhưng các thế lực thù địch bên ngoài, các đối tượng xấu vẫn thường xuyên kích động, châm chọc nhằm tạo ra mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền.

  Trả lờiXóa
 6. Đồng Tâm lại nóng lên sau khi Công an TP Hà Nội có giấy triệu tập một số người dân Đồng Tâm (trong đó có bố con ông Lê Đình Kình) liên quan các vụ việc chống người thi hành công vụ, hủy hoại tài sản, bắt giữ người trái phép diễn ra vào tháng 4/2017 vừa qua.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày 3/9/2017 vừa qua, tại Đồng Tâm có một nhóm người nhỏ hội họp với nhau và đòi đại diện, thay mặt toàn thể người dân Đồng Tâm với câu cửa miệng quen thuộc nhằm lừa bịp người dân là tìm mọi biện pháp để đòi lại quyền lợi, đòi lại ruộng đất cho người dân. Những kẻ đứng đầu nhóm người này không ai khác chính là hai đối tượng Lê Đình Kình và Lê Đình Công.
  Hai đối tượng này đã bị các nhà dân chủ rởm lôi kéo, mua chuộc thành công và đang trở thành tay sai cho các hội nhóm phản động tiến hành phá hoại tại Đồng Tâm với những chiêu trò khá quen thuộc đã được áp dụng để phá hoại tại các địa phương khác.
  Kình - Công cứ hãy đợi đấy, chuẩn bị mà bị pháp luật trừng phạt

  Trả lờiXóa
 8. Hiện tại, Cơ quan điều tra đang gấp rút tiến hành mọi biện pháp để làm rõ hành vi sai phạm xảy ra tại Đồng Tâm để xử lý trước pháp luật, các cơ quan chức năng cũng không ngừng thu thập tài liệu làm rõ những vấn đề liên quan đến mâu thuẫn tại Đồng Tâm để đưa ra hướng giải quyết phù hợp với mục tiêu đặt lợi ích của người dân lên hàng đâu. Chính vì vậy, thay vì nghe theo lời xúi dại của các nhà dân chủ rởm, người dân Đồng Tâm cần đồng lòng và tin tưởng vào các quyết định, hoạt động của chính quyền bởi đó mới là hướng đến giải quyết nhu cầu, lợi ích chính đáng cho người dân.

  Trả lờiXóa
 9. Việc để một quốc gia, tổ chức bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta sẽ gây hậu quả không hề nhỏ, uy tín,vị thế của Việt Nam giảm sút, các thế lực thù địch có cơ hội nhảy vào để cấu xé, tàn phá nước ta như thời chiến tranh. Do vậy chúng ta cần phải nâng cao đề phòng cảnh giác đối với các thế lực thù địch

  Trả lờiXóa
 10. người dân Đồng Tâm chớ tin theo lời xúi bậy của các nhà dân chủ rởm, tốn công vô ích mà lại tự mình tiếp tay vào hoạt động phá hoại đất nước. Đám dân chủ rởm không phải ngẫu nhiên hay rảnh rỗi mà xuất hiện ở Đồng Tâm, nhiệt tình trong các hoạt động hội họp, tuyên truyền như vậy, bọn chúng chỉ hướng đến mục tiêu gia tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền , kích động sự chống đối trái pháp luật như đã xảy ra trước đây.

  Trả lờiXóa
 11. Hai đối tượng trên đã bị các nhà dân chủ rởm lôi kéo, mua chuộc thành công và đang trở thành tay sai cho các hội nhóm phản động tiến hành phá hoại tại Đồng Tâm với những chiêu trò khá quen thuộc đã được áp dụng để phá hoại tại các địa phương khác. bọn này cần đem ra mà xử lí thật nghiêm khắc

  Trả lờiXóa
 12. Các cơ quan chức năng cần tiến hành mọi biện pháp để làm rõ hành vi sai phạm xảy ra tại Đồng Tâm để xử lý trước pháp luật, các cơ quan chức năng cũng không ngừng thu thập tài liệu làm rõ những vấn đề liên quan đến mâu thuẫn tại Đồng Tâm để đưa ra hướng giải quyết phù hợp với mục tiêu đặt lợi ích của người dân lên hàng đâu.

  Trả lờiXóa
 13. Việc để một quốc gia, tổ chức bên ngoài can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta sẽ gây hậu quả không hề nhỏ, uy tín,vị thế của Việt Nam giảm sút, các thế lực thù địch có cơ hội nhảy vào để cấu xé, tàn phá nước ta như thời chiến tranh. Đối với những cá nhân, tổ chức kêu gọi sự can thiệp này cũng chẳng nhận được kết quả gì tốt đẹp, cái gương của các nhà dân chủ rởm đi trước đã thể hiện rất rõ, đa phần đều ngồi tù vì những hành vi phá hoại đất nước do mình gây ra.

  Trả lờiXóa
 14. người dân Đồng Tâm chớ tin theo lời xúi bậy của các nhà dân chủ rởm, tốn công vô ích mà lại tự mình tiếp tay vào hoạt động phá hoại đất nước. Đám dân chủ rởm không phải ngẫu nhiên hay rảnh rỗi mà xuất hiện ở Đồng Tâm, nhiệt tình trong các hoạt động hội họp, tuyên truyền như vậy, bọn chúng chỉ hướng đến mục tiêu gia tăng mâu thuẫn giữa người dân với chính quyền , kích động sự chống đối trái pháp luật như đã xảy ra trước đây.bọn này cần được nghiêm khắc trừng trị

  Trả lờiXóa
 15. Thật đáng buồn với danh nghĩa đấu tranh chống tham nhũng, một số đối tượng cực đoan, quá khích, bất mãn tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội đã kích động quần chúng nhân tổ chức cái gọi là “Hội nghị Công dân” để biểu thị tinh thần quyết tâm, đồng lòng nhất trí chống bọn tham nhũng, diệt giặc nội xâm, bảo vệ đất đai và cuộc sống yên bình.

  Trả lờiXóa
 16. khi còn giữ chức vụ là Chủ tịch UBND xã Đồng Tâm, chính ông Lê Đình Kình là người đã “nhắm mắt đưa chân”, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam, kí quyết định cấp đất trái phép cho một số hộ dân mà đáng lẽ ra số đất này thuộc diện quản lý của Bộ quốc phòng nhằm mục đích trục lợi

  Trả lờiXóa
 17. Chính Lê Đình Thuần - cháu ruột ông Lê Đình Kình lại đi theo vết xe đổ của ông Kình, tiếp tục lợi dụng chức vụ, quyền hạn để “hợp thức hóa” trái phép đất quốc phòng. Với các hành vi vi phạm pháp luật không thể trối cãi, ngày 9/8/2017, TAND huyện Mỹ Đức đã tuyên phạt ông Lê Đình Thuần (SN 1956, nguyên Chủ tịch UBND xã) 42 tháng tù giam. Đây là hậu quả tất yếu cho những kẻ dám coi thường sự nghiêm minh của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 18. Đồng tiền làm hoa mắt bố con ông Kình lại họp một số hộ dân và ký vào cái gọi là “Biên bản họp toàn dân xã Đồng Tâm” tuyên bố sẵn sàng đổ máu để giữ đất, chính quyền, công an, quân đội đến “sẽ tan xác”, “còn một người cũng chiến đấu đến cùng”…

  Trả lờiXóa
 19. Cho đến nay vẫn chưa có bất kỳ Đại sứ quán nước ngoài và cơ quan báo chí quốc tế nào lên tiếng ủng hộ theo như những nội dung được trình bày trong “Thư đề nghị giúp đỡ” được nhóm Đồng Thuận lan truyền đi trước đó. Đám “dân chủ” như Trịnh Bá Phương, Lê Dũng Vova, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Anh Tuấn, Hồng Thái Hoàng... cũng chỉ bày tỏ sự “ủng hộ” cách làm của nhóm Đồng Thuận bằng dăm câu ba điều trên “phây” như là cách đánh bóng tên tuổi; còn nhóm “luật sư toàn thua” của Hải Lang cũng mất tăm mất dạng.

  Trả lờiXóa
 20. ông Lê Đình Kình là người đại diện cho một số người dân tại xã Đồng Tâm gửi kiến nghị đến các cơ quan chức năng để làm rõ các vấn đề liên quan đến việc quản lý, sử dụng đất tại xã Đồng Tâm. Là người đại diện cho người dân gửi đơn kiến nghị nhưng khi cơ quan điều tra gửi giấy triệu tập thì ông Lê Đình Kình lại cố tình trốn tránh và tỏ ra bất hợp tác.

  Trả lờiXóa
 21. Người ta tự hỏi, ông Lê Đình Kình không đến cơ quan điều tra vì “lý do sức khỏe”, vậy mà ông ta vẫn đủ sức chủ trì cả cái gọi là “Hội nghị công dân Đồng Tâm”, thế là sao? Tại sao cha con ông Lê Đình Kình lại bất hợp tác với cơ quan điều tra?

  Trả lờiXóa
 22. Khi Nguyễn Lân Thắng viết “Nhân dân xã Đồng Tâm sẵn sàng đổ máu để giữ bằng được đất của nhân dân ta” mọi người cũng phì cười. Làm gì có đất của nhóm Đồng Thuận mà đòi đổ máu giữ đất. Nhóm Đồng Thuận đã cố tình vẽ ra cái gọi là 59 ha đất nông nghiệp xứ Đồng Sênh để lừa bịp kích động người dân thiếu thông tin chiếm đất giữ đất quốc phòng để trục lợi cá nhân. Đổ máu để giữ một cái không thuộc về mình mà cũng đòi đổ máu thì chỉ có thuộc phường giang hồ.

  Trả lờiXóa
 23. xã Đồng Tâm trở thành “điểm nóng” về tranh chấp khiếu kiện đất đai do một số người dân chiếm dụng đất đai thuộc dự án xây dựng xây bay Miếu Môn phục vụ cho mục đích quốc phòng an ninh không trả lại đất mặc dù các cơ quan chức năng và chính quyền địa phương các cấp đã nhiều lần vận động, đối thoại.

  Trả lờiXóa
 24. Các cơ quan chức năng cần lắng nghe và tìm kiếm các giải pháp đạt được sự đồng thuận giữa các bên. Bên cạnh đó, cũng cần khẳng định rằng, hành động bắt giữ người trái pháp luật, chống người thi hành công vụ của người dân xã Đồng Tâm là không thể chấp nhận được. Vì vậy, các cơ quan chức năng cũng cần xử lý nghiêm những đối tượng đã kích động, xúi giục, đóng vai trò là người chủ mưu, cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 25. Dư luận đang trông chờ vào kết quả đàm phán nhưng vẫn có một niềm tin mạnh mẽ rằng người dân Đồng Tâm không chống Đảng, Nhà nước. Đó có lẽ là tin vui nhất đến với dư luận Thủ đô sau hàng loạt những sóng gió xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức những ngày qua.

  Trả lờiXóa
 26. Hai đối tượng Lê Đình Kình và Lê Đình Công lại tiếp tục có hành động lừa bịp người dân Đồng Tâm. Người dân Đồng Tâm tốt nhất không nên đặt niềm tin vào hai cha con Lê Đình Kình. Trước đó do tin hai cha con họ mà nhiều người dân Đồng Tâm rơi vào cảnh đứng trước nguy cơ tù tội đến nơi. Nếu cứ tiếp tục tin hai cha con họ thì người dân Đồng Tâm mất hết cả cơ, cả đồ của gia đình.

  Trả lờiXóa
 27. Đừng đặt niềm tin vào hai cha con Lê Đình Kình làm gì. Về bản chất họ thực chất chính là là hai kẻ xấu xa kích động bà con Đồng Tâm "làm loạn" để kiếm chác. Giờ đây khi đang cập kề việc bị đi tù họ lại trở thành những kẻ phản động bắt tay ngay với các tổ chức phản động hòng có thể thoát tội.

  Trả lờiXóa
 28. Ai có thể nghĩ rằng có thể đặt niềm tin vào đám rân chủ kia vậy nhỉ?! Ai lại có thể tin vào cái lũ bán rẻ lương tâm mình cho đám phản động nước ngoài, bán nước, bán lòng tin của quần chúng để kiếm mấy đồng tiêu xài cá nhân. Đối với chúng lòng tin có là gì khi đồng tiền mới là trên hết!

  Trả lờiXóa
 29. Cuộc sống đôi lúc cũng phải có lúc thăng lúc trầm. Người dân Đồng Tâm có như vậy mới hiểu được tấm lòng của nhân dân cả nước, mới hiểu được sự công tâm của chính quyền cấp trên. Tất cả cũng chỉ vì cái đám quan chức địa phương bè phái lợi ích cá nhân. Khi công lý trở lại, ắt lòng người sẽ yên.

  Trả lờiXóa
 30. Không hiểu đám rân chủ chúng có bùa mê thuốc ngải gì mà gia đình ông Kình, hết bố rồi đến con, răm rắp nghe theo sự sai khiến của chúng. Phải chăng gia đình ông Kình có thâm thù gì với chính quyền địa phương, hay lại vì cái ma lực của đồng tiền làm cho cha con ông ta mù quáng. Dù là lý do gì đi chăng nữa thì chắc chắn bố con ông Kình đã thấm thía được cái giá của sự phản bội lại lợi ích của nhân dân, của đất nước!

  Trả lờiXóa
 31. Người dân Đồng Tâm muốn mọi chuyện được trở lại yên bình nhưng những kẻ cầm đầu khiếu kiện và nhóm Đồng thuận đang đi ngược lại với nguyện vọng của người dân nơi đây. Những hành động ngược lại với quyền lợi của nhân dân sẽ sớm hay muộn phải nhận hậu quả, giờ nhóm Đồng thuận đã bị cô lập bởi người dân không tin và không còn đứng về phía họ, việc xử lý nhóm này chỉ là vấn đề thời gian.

  Trả lờiXóa
 32. Công bố chính thức và bản dự thảo được công bố cho người dân trước đó là hoàn toàn giống nhau, có đầy đủ bằng chứng pháp lý về quá trình sử dụng quản lý đất tại Đồng Tâm. Người dân hãy tôn trọng những quyết định pháp luật sau này. Qua vụ việc này, cũng cần xử lý những đối tượng đã lợi dụng người dân vào việc gây rối nhằm kiếm chác tiền. Đặc biệt là cái đám người tự nhận là "nhóm đồng thuận" vì xét ra, đây chính là nhóm người làm người dân nhận thức sai về vấn đề đất đai

  Trả lờiXóa
 33. Sự việc Đồng Tâm có lẽ đã kết thúc một cách êm đẹp nếu Nhóm Đồng Thuận ở Đồng Thuận không tiếp tục “đu dây”, thách thức chính quyền. Tuy nhiên, khi mọi chuyện đã trở nên rõ ràng, minh bạch thì tính nghiêm minh của pháp luật chắc chắn sẽ được thực thi.

  Trả lờiXóa
 34. Điểm nóng Đồng Tâm tiếp tục nóng trở lại một lần nữa. Nhưng nguyên nhân bùng phát thì không có gì lạ lẫm khi mà vẫn là sự kích động, giật dây của các thành viên nhóm Đồng Thuận. Chỉ có điều thay vì thủ lĩnh Lê Đinh Kình thì Lê Đình Công, con trai của cụ Kình là ngôi sao trong đợt nóng lên lần này.

  Trả lờiXóa