on 20:22:00

ĐÔI LỜI VỚI TÁC GIẢ LÊ ANH HÙNG NHÂN VỤ 8B LÊ TRỰC

Nhãn: , ,

Lê Anh Hùng là một blogger/dịch giả/nhà báo độc lập ở Hà Nội và là người đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam từ nhiều năm nay” – Đó là lời giới thiệu khi xem trang blog của Lê Anh Hùng. Số bài viết cũng khá nhiều nhưng lại toàn bái có nội dung kích động, phá hoại tư tưởng thông qua ngôn tự bịa đặt, bóp méo sự thật.
ĐÔI LỜI VỚI TÁC GIẢ LÊ ANH HÙNG NHÂN VỤ 8B LÊ TRỰC
Liên quan đến vụ toà nhà Discovery Complex II tại địa chỉ 8B Lê Trực (quận Ba Đình, Tp Hà Nội), tác giả Lê Anh Hùng một lần nữa đưa ra những nhận định sai trái, mang nặng suy đoán ngu dốt của cá nhân về vụ việc nhằm lừa bịp dư luận, lèo lái theo tư tưởng xấu của tác giả.
Vụ việc số 8B Lê Trực đã được chỉ đạo quyết liệt và thực hiện từng bước theo kế hoạch. Tuy nhiên, sau khi cắt gọt được tầng 19 của tòa nhà thì phát sinh vấn đề an toàn liên quan đến cả tòa nhà. Việc tháo dỡ một công trình cao tầng không chỉ đơn giản như suy nghĩ thiển cận của tác giả Lê Anh Hùng, mà đó còn phải tính toán cả vấn đề kỹ thuật vì sẽ liên quan đến cuộc sống lâu dài của nhiều hộ dân đã mua nhà tại dự án đó.
Nhưng cũng chính từ vụ việc gây tranh cãi này mà tác giả Lê Anh Hùng đã vẻ ra một màn kịch chính trị và tự cho mình quyền gán ghép mọi thông tin bịa đặt trong đó. Nhân vật mà Lê Anh Hùng nhằm vào là ông Hoàng Trung Hải, Bí thư thành ủy Hà Nội, từng giữ chức vụ Phó Thủ tướng và chính người này cho rằng ông Hải là người cản trở việc cưỡng chế tháo dỡ tòa nhà 8B Lê Trực theo kế hoạch. Nhưng trên thực tế, chính ông Hoàng Trung Hải lại là người trực tiếp chỉ đạo và đôn đốc sát sao liên quan đến công trình này.
Về thực tế, công trình này có chiều cao vượt quy định và nằm ngay sát trung tâm chính trị lớn nhất của cả nước là tòa nhà Quốc hội, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh…Mặc dù nó là mối đe doạ tiềm tàng về mặt an ninh quốc gia nhưng để phá dỡ thì cần dựa vào vấn đề kỹ thuật và phải đảm bảo quyền, lợi ich của những người dân đã mua nhà tại dự án đó. Nếu phá dỡ một cách thủ công và thiếu đầu óc thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả tòa nhà, ảnh hưởng đến nhiều hộ dân sẽ sinh sống tại đó.
Vấn đề mấu chốt ở đây chính là việc lèo lái dư luận theo hướng một vụ việc mang màu sắc chính trị nhằm gây mâu thuẫn, hiểu nhầm trong hệ thống chính trị và nhân dân cả nước. Những vấn đề này đủ cho thấy Lê Anh Hùng đang tự thể hiện mình là cây viết bẩn của làng blogger Việt và đang có dấu hiệu vị phạm pháp luật hình sự khi tuyên truyền, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân khác.
Vụ 8B Lê Trực vẫn đang tiếp tục được xử lý theo hướng vừa đảm bảo đúng quy định vừa đảm bảo lợi ích cho người dân sẽ sinh sống tại tòa nhà đó.
Công Lý

30 nhận xét:

 1. Vấn đề mấu chốt ở đây chính là việc lèo lái dư luận theo hướng một vụ việc mang màu sắc chính trị nhằm gây mâu thuẫn, hiểu nhầm trong hệ thống chính trị và nhân dân cả nước. Những vấn đề này đủ cho thấy Lê Anh Hùng đang tự thể hiện mình là cây viết bẩn của làng blogger Việt và đang có dấu hiệu vị phạm pháp luật hình sự khi tuyên truyền, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân khác. Vụ 8B Lê Trực vẫn đang tiếp tục được xử lý theo hướng vừa đảm bảo đúng quy định vừa đảm bảo lợi ích cho người dân sẽ sinh sống tại tòa nhà đó.

  Trả lờiXóa
 2. Một việc giải quyết Tòa nhà cao tầng bình thường lại bị chính Lê Anh Hùng biến nó thành một vấn đề chính trị. Những luận điệu suy diễn của Lê Anh Hùng khiến người khác nghĩ đến vấn đề chính trị khi giải quyết toà nhà Discovery Complex II tại địa chỉ 8B Lê Trực (quận Ba Đình, Tp Hà Nội). Tất cả điều này nằm trong âm mưu và mưu đồ chính trị của chính Lê Anh Hùng.

  Trả lờiXóa
 3. Lâ Anh Hùng nên bớt cái mồm lại. Định biến một sự việc như cân đường hộp sữa thành vụ việc mang màu sắc chính trị. Đừng ảo tưởng nữa. Lê Anh HÙng vốn là kẻ ăn không nói có, sự việc không thực sự như vậy nhưng lại bị Lê Anh Hùng biến hóa thành sự việc khác. Lê Anh Hùng nên thay đổi nghề làm ảo thuật gia thì hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Vấn đề mấu chốt ở đây chính là việc lèo lái dư luận theo hướng một vụ việc mang màu sắc chính trị nhằm gây mâu thuẫn, hiểu nhầm trong hệ thống chính trị và nhân dân cả nước. Những vấn đề này đủ cho thấy Lê Anh Hùng đang tự thể hiện mình là cây viết bẩn của làng blogger Việt và đang có dấu hiệu vị phạm pháp luật hình sự khi tuyên truyền, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân khác.

  Trả lờiXóa
 5. Vụ 8B Lê Trực vẫn đang tiếp tục được xử lý theo hướng vừa đảm bảo đúng quy định vừa đảm bảo lợi ích cho người dân sẽ sinh sống tại tòa nhà đó. Vì vậy mà Lê Anh Hùng bớt xỉa xói đi

  Trả lờiXóa
 6. Lê Anh Hùng một lần nữa đưa ra những nhận định sai trái, mang nặng ý kiến chủ quan về vụ việc số 8B Lê Trực nhằm lừa bịp dư luận, lèo lái theo tư tưởng xấu của tác giả.

  Trả lờiXóa
 7. “Lê Anh Hùng là một blogger/dịch giả/nhà báo độc lập ở Hà Nội và là người đấu tranh vì tự do, dân chủ và nhân quyền cho Việt Nam từ nhiều năm nay” – Đó là lời giới thiệu khi xem trang blog của Lê Anh Hùng. Số bài viết cũng khá nhiều nhưng lại toàn bái có nội dung kích động, phá hoại tư tưởng thông qua ngôn tự bịa đặt, bóp méo sự thật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một lũ làm toàn những việc đi ngược lại lợi ích Dân Tộc và Tổ Quốc thì sao có thể "mơ" đến việc quy tụ được "quần chúng nhân dân",đó việc mơ hồ và điên rồ,đúng là một lũ liếm đít ngoại bang,để xem từ giờ Đỗ Nam Trung lên làm Tổng thống rồi thì còn "thằng Nhọ" nào vạch mông ra cho lũ dâm chủ này liếm đít cầm hơi sủa qua ngày nữa không!

   Xóa
 8. Vấn đề mấu chốt ở đây chính là việc lèo lái dư luận theo hướng một vụ việc mang màu sắc chính trị nhằm gây mâu thuẫn, hiểu nhầm trong hệ thống chính trị và nhân dân cả nước. Những vấn đề này đủ cho thấy Lê Anh Hùng đang tự thể hiện mình là cây viết bẩn của làng blogger Việt và đang có dấu hiệu vị phạm pháp luật hình sự khi tuyên truyền, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân khác.
  Vụ 8B Lê Trực vẫn đang tiếp tục được xử lý theo hướng vừa đảm bảo đúng quy định vừa đảm bảo lợi ích cho người dân sẽ sinh sống tại tòa nhà đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lê Anh Hùng là một trong những nhà dân chủ đại diện cho căn bệnh tâm thần đầu tiên, bởi trước đây nhiều tên dân chủ cũng đã có hiện tượng này chỉ có điều tổ chức dân chủ đa kín kẽ trong việc bịt kín thông tin lộ ra ngoài. Sự diệt vong của tổ chức dân chủ đang đến gân và kết quả của Hùng là sự cảnh báo cho tổ chức này trong thời gian tới.

   Xóa
 9. Những phần tử trong tổ chức khủng bố Việt Tân đều có chung đặc điểm, đó chính là rất có tài trong việc bịa đặt, xuyên tạc sự thật, và một trí tưởng tượng hết sức phong phú. Nếu không muốn nói, đó là những kẻ mặt dày, cặn bã trong xã hội, bởi không có cái gì mà chúng không thể nghĩ ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Càng ngày càng thấy trong nội bộ đám rận chủ hải ngoại lòi ra nhiều điều thú vị. Nói tóm lại, “cái kim trong bọc lâu ngày cùng lòi ra”; đám rận chủ làm sao che dấu mãi bản chất vụ lợi, cơ hội của mình. Với “các Anh”, điều quan trọng không phải là hai chữ “Tổ quốc” như “các Anh” vẫn hô hào mà “Tiền” mới là điều quan trọng nhất. Danh dự, uy tín và hình ảnh của Tổ quốc chỉ là cái thứ để “các Anh” kiếm tiền mà thôi.

   Xóa
 10. Từ trước tới nay, tên Hùng vẫn quen sử dụng những chiêu trò vu khống kiểu này. Một là, chúng tự mình gây ra các vụ việc kiểu “rạch mặt ăn vạ” như Chí Phèo rồi quay phim, chụp ảnh, xong tung lên các trang lều báo, rồi rêu rao cho đó là do lực lượng công an Việt Nam gây ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong làng dân chủ ngày nay, hoang tưởng đã trở thành một bệnh dịch khiến cho quá nửa dân số cái làng này nhiễm bệnh, không nặng thì nhẹ nhưng nói chung đây là bệnh nan y, bác sỹ cũng bó tay. Tuy nhiên có lẽ Lê Anh Hùng là trường hợp nặng nhất, chỉ khô cho bố mẹ hai bên gia đình, con dâu thì dở còn thằng rể thì điên.

   Xóa
 11. Hắn thường gây ra các vụ việc gây rối an ninh trật tự, quần chúng nhân dân chẳng mấy ai ưa cái trò mất dạy của Việt Tân nên họ không kiềm chế được mà xung đột với số phần tử Việt Tân này, Tuy nhiên, mấy kẻ “bợ đít ngoại bang” rất giỏi lấp liếm, chống chế, chúng ngay lập tức quay phim, chụp ảnh rồi vu cáo cho đó là lực lượng công an chìm để xuyên tạc, hạ uy tín lãnh đạo Đảng ta

  Trả lờiXóa
 12. Ha ha Mấy ngày gần đây, thời tiết chuyển mùa, từ lạnh sang nóng nên nó kích thích đầu óc hoang tưởng của một số người mắc bệnh thần kinh. Thế nên họ bắt đầu hoang tưởng, nghĩ ra đủ điều, đủ trò. Trong đó kinh hãi nhất là số thần kinh chính trị, tức số hoang tưởng về các vấn đề chính trị. Lê Anh Hùng là một trong số đó.

  Trả lờiXóa
 13. Tên này lại lên cơn, những gì hắn viết cứ đọc qua là người đọc đã biết người viết có vấn đề không bình thường về thần kinh khi bịa ra đủ mọi tình tiết trên trời dưới biển vu cáo các đồng chí lãnh đạo.

  Trả lờiXóa
 14. con người này bị điên thì ai chả biết,có điều không ngờ hắn điên nặng đến như thế. Các bác sĩ xác định Hùng bị mắc bệnh “rối loạn tâm thần dai dẳng”, và đồng ý để Hùng được điều trị ngoại trú. Tuy nhiên, bệnh của Hùng không thuyên giảm do Hùng không chịu uống thuốc. Hùng chửi luôn cả mẹ đẻ và sau đó chuyển vào quê vợ ở Quảng Trị để sinh sống.

  Trả lờiXóa
 15. Từ khi chuyển vào Quảng Trị, chứng bệnh thần kinh chính trị của Hùng càng thêm nặng. Hùng bắt đầu hoang tưởng nghĩ ra đủ mọi chuyện đồng thời bắt đầu viết lại các suy nghĩ hoang tưởng của mình ra thành tài liệu và tán phát lên mạng.

  Trả lờiXóa
 16. Lê Anh Hùng bị mắc bệnh rối loạn hoang tưởng dai dẳng, mất khả năng nhận thức và điều khiển hành vi. Bác sĩ đã kết luận vậy rồi nên những gì một tên điên nói thì liệu có đáng tin và đáng nghe hay không?

  Trả lờiXóa
 17. Về thực tế, công trình này có chiều cao vượt quy định và nằm ngay sát trung tâm chính trị lớn nhất của cả nước là tòa nhà Quốc hội, lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh…Mặc dù nó là mối đe doạ tiềm tàng về mặt an ninh quốc gia nhưng để phá dỡ thì cần dựa vào vấn đề kỹ thuật và phải đảm bảo quyền, lợi ich của những người dân đã mua nhà tại dự án đó. Nếu phá dỡ một cách thủ công và thiếu đầu óc thì sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến cả tòa nhà, ảnh hưởng đến nhiều hộ dân sẽ sinh sống tại đó.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có lẽ là lời giải thích ngộ nghĩnh nhất mà một tên rận chuyên được thuê viết bài nói xấu Việt Nam khi bị thất xủng. Thay vì không thẳng thắn mà nhìn nhận về chất lượng, nội dung bài viết quá tệ, ảo tưởng và xuyên tạc, vu khống một cách trẳng trợn khiến chính Ban biên tập VOA Tiếng Việt nhiều vụ phải xấu hổ ảnh hưởng đến uy tín của một trang báo lớn mà Lê Anh Hùng lại đưa ra một lời giải thích đúng theo kiểu bản chất của hắn là thường tưởng tượng những điều trên trời.

   Xóa
 18. Lê anh hùng cái tên này càng nói thì càng thể hiện bản chất ngu dốt của mình, hắn đã ngu dốt và cứ thích thể hiện, tỏ ra mình có hiểu biết. Nhứng lời nói của hắn ta lúc nào cũng sặc mùi phản động, hắn theo chân bọn phản động việt tận muốn biến nhà nước ta thành nhà nước đa đảng nhưng ít mơ mộng ảo tưởng đi lê anh hùng ạ, hãy về với thực tại và quay đầu lại đi trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 19. Lê Anh Hùng là một tay sai đắc lực của tổ chức phản động Việt Tân, hắn thường xuyên nhận sự chỉ đạo của các đối tượng phản động để xuyên tạc về chủ trương, đường lối chính sách của Đảng, Nhà nước ta. Để đổi lại hắn nhận được những khoản tiền viện trợ từ nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Anh Hùng có rất nhiều hành động vi phạm pháp luật như: viết bài, tuyên truyền xuyên tạc về các chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước; kích động người dân tham gia biểu tình... Những hành động đó của Lê Anh Hùng vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Dù là bất cứ ai có hoạt động nhằm chống lại chính quyền nhân dân, đi ngược lại với lợi ích của nhân dân thì đều bị xử lý một cách thích đáng, việc anh Lê Hùng bị cơ quan công an triệu tập mà a không có mặt đây thể hiện thái độ thiếu hợp tác, nếu như anh là một công dân tốt, không làm điều gì sai so với quy định của pháp luật thì không việc gì anh phải sợ cả, trừ khi anh làm việc mờ ám nên mới sợ không lên cơ quan công an để hợp tác điều tra làm rõ.

  Trả lờiXóa
 22. Một gã tâm thần như Lê Anh Hùng thế nhưng suốt ngày bàn luận chính trị. Chẳng biết có phải vì tâm thần hoang tưởng mà Lê Anh Hùng mới vẽ nên những câu chuyện như trên. Vụ việc tòa nhà 8B Lê Trực chậm trễ trong khâu phá dỡ phần sai phạm chắc chắn phải có lý do, tuy nhiên nó hoàn toàn không như những gì Lê Anh Hùng đang thêu dệt, cũng như câu chuyện chủ đầu tư xây dựng tòa nhà 8B Lê Trực khởi kiện UBND quận Ba Đình có bàn tay của ông Hoàng Trung Hải.

  Trả lờiXóa
 23. Lê Anh Hùng được gọi là “thần kinh” thế nhưng vẫn còn hơn khối các vị zân chủ giả cầy khác khi anh ta còn biết nhìn ra bản chất của vấn đề. Hy vọng rằng, trong tương lai, làng zân chủ Việt sẽ sớm tìm ra một vị thủ lĩnh để dẫn dắt phong trào, chứ cứ trông chờ vào mấy vị Quang A, Tường Thụy, Bùi Hằng, Nga Phủ Lý… này thì có lẽ chẳng biết đến bao giờ họ mới ngóc đầu dậy được.

  Trả lờiXóa
 24. Vụ việc số 8B Lê Trực đã được chỉ đạo quyết liệt và thực hiện từng bước theo kế hoạch. Tuy nhiên, sau khi cắt gọt được tầng 19 của tòa nhà thì phát sinh vấn đề an toàn liên quan đến cả tòa nhà. Việc tháo dỡ một công trình cao tầng không chỉ đơn giản như suy nghĩ thiển cận của tác giả Lê Anh Hùng, mà đó còn phải tính toán cả vấn đề kỹ thuật vì sẽ liên quan đến cuộc sống lâu dài của nhiều hộ dân đã mua nhà tại dự án đó.

  Trả lờiXóa
 25. Vấn đề mấu chốt ở đây chính là việc lèo lái dư luận theo hướng một vụ việc mang màu sắc chính trị nhằm gây mâu thuẫn, hiểu nhầm trong hệ thống chính trị và nhân dân cả nước. Những vấn đề này đủ cho thấy Lê Anh Hùng đang tự thể hiện mình là cây viết bẩn của làng blogger Việt và đang có dấu hiệu vị phạm pháp luật hình sự khi tuyên truyền, xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của cá nhân khác.

  Trả lờiXóa

 
Nhân quyền © 2012 | Designed by True Happy
.