Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THÊM MỘT KẺ CHỐNG CHÍNH QUYỀN BỊ ĐƯA RA ÁNH SÁNG

Trang thông tin chính thức của Công an tỉnh Quảng Bình đã đăng tải thông cáo báo chí về vệc bắt đối tượng Nguyễn Trung Trực. Theo đó, ngày 4-8, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã thi hành lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét nơi ở đối với Nguyễn Trung Trực (43 tuổi), nơi đăng ký hộ khẩu thường trú và chỗ ở hiện nay: Xã Thanh Trạch, huyện Bố Trạch, tỉnh Quảng Bình về hành vi "Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" quy định tại Điều 79 - Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa XHCN Việt Nam.
THÊM MỘT KẺ CHỐNG CHÍNH QUYỀN BỊ ĐƯA RA ÁNH SÁNG
Kết quả điều tra ban đầu xác định: Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (viết tắt là AEDC) giữ vai trò cốt cán (là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội AEDC) đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân.
Căn cứ vào những tài liệu, chứng cứ thu thập được trong quá trình điều tra, ngày 3-8, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đã ra quyết định khởi tố vụ án, quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt bị can để tạm giam và lệnh khám xét nơi ở của Nguyễn Trung Trực. 
Việc thi hành các quyết định và lệnh trên đối với Nguyễn Trung Trực đảm bảo đúng trình tự, quy định của Bộ luật Tố tụng hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Như vậy thời gian qua, phong trào dân chủ đang phải đón nhận liên tục những cú tát như trời giáng. Một loạt các nhà dân chủ bị đưa ra xét xử với những hình phạt tương xứng với hành vi phạm tội như: Trần Anh Kim 13 năm tù giam, Lê Thanh Tùng 12 năm tù giam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù giam, Trần Thị Nga 9 năm tù giam…
Nối tiếp đó là một loạt các nhà dâm chủ theo gót nhau được ăn cơm nhà nước như Lê Đình Lượng, Dũng Vova hay một loạt bè lũ trong cái gọi là Hội anh em dân chủ như Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Phạm Văn Trội, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển. Đến ngày 04.08 vừa qua thì Nguyễn Trung Trục – một thành viên cốt cán của hội nhóm này đã bị khởi tố và bắt tạm giam về các hành vi phạm tội của mình.
Đi đêm lắm có ngày gặp mà, với thái độ và những hành vi chống phá đất nước của mình thì việc bị bắt giữ, điều tra là một điều tất nhiên đối với những đối tượng này. Ấy vậy mà, cũng sẽ giống như việc bắt giữ các đối tượng khác, việc bắt giam Nguyễn Trung Trực chắc chắn sẽ là chủ đề cho đồng bọn khác ở bên ngoài có cơ hội mà xuyên tạc chính sách hình sự của Đảng, Nhà nước là vi phạm nhân quyền, là đàn áp dân chủ. Đúng là một lũ sâu bọ./.
NGẠO

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Nguyễn Trung Trực là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ (viết tắt là AEDC) giữ vai trò cốt cán (là Trưởng Ban điều hành chi hội AEDC miền Trung; Trưởng Ban đào tạo của Hội AEDC; phát ngôn nhân của Hội AEDC) đã có những hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Một lời thôi, Nguyễn Trung Trực bị bắt là đúng, quá đúng và tất nhiên Hội anh em dân chủ lại bị mất đi một thành viên cốt cán.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng sẽ giống như các lần bắt các đối tượng dân chủ khác, lần này Cơ quan Công an bắt giữ Nguyễn Trung Trực sẽ là đề tài xuyên tạc cho các đối tượng dân chủ khác. Một sự xuyên tạc về chính sách hình sự, về quyền dân chủ, chắc chắn là một bài dài xuyên tạc sắp diễn ra.

  Trả lờiXóa
 3. Lần lượt từng người một bị Cơ quan Công an bắt giữ. Việc bắt giữ và xử lý các đối tượng dân chủ cũng là hệ quả tất yếu của chính các đối tượng dân chủ, do chính những hành động của các đối tượng dân chủ đã gây ra. Có làm, có chịu, việc bị bắt giữ Nguyễn Trung Trực cũng là điều tất yếu.

  Trả lờiXóa
 4. Nhân nào quả nấy! Việc Nguyễn Trung Trực bị bắt là điều sớm hay muộn bởi những việc hắn làm là không thể chấp nhận được. Hắn là trưởng ban điểu hành của hội AEDC miền Trung càng cho thấy sự vào cuộc của cơ quan chức năng nhằm xử lý các đối tượng là cần thiết, là đúng đắn!

  Trả lờiXóa
 5. Những tên phản động như thế này cần phải nghiêm trị chứ không để cho bọn chúng làm tay sai cho các thế lực thù địch được. chỉ vì vài đồng tiền mà chúng bán rẻ nhân cách sãn sàng bán mình cho các tổ chức phản động để mong nổi tiếng để kiếm ăn mà không phải lao động.

  Trả lờiXóa
 6. Cơ quan công an cần tăng cường đẩy mạnh thu thập chứng cứ, bắt giữ các đối tượng có hành vi hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, đập tan mọi âm mưu và hoạt động của chúng, đặc biệt với các đối tượng chủ mưu,cầm đầu, có sự câu kết móc nối với nhau hình thành các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 7. Đất nước đang bình yên. Sao không muốn. Vì vài đồng tiền bọn phản động đưa tiếp tay .o vn dân vn đã chui bao cuộc chiến tranh.giờ được như vậy cảm ơn thế hệ trước hy sinh vì dân vì nước. Mong dân ta cảnh giác bọn chó phan đong .1 lũ phản quốc vô liêm sỉ , 1 lũ 3 que hèn hạ. Ngẫm lại ngày xưa bộ đội ta tại sao không giết chúng bởi đó là đặc ân cuối cùng tha cho chúng nó sống. Nếu giết hết thì bọn đời f2,3 lũ 3 que méo lên đây và gõ phím đc đâu và tồn tại đc đến bây giờ

  Trả lờiXóa
 8. Như vậy thời gian qua, phong trào dân chủ đang phải đón nhận liên tục những cú tát như trời giáng. Một loạt các nhà dân chủ bị đưa ra xét xử với những hình phạt tương xứng với hành vi phạm tội như: Trần Anh Kim 13 năm tù giam, Lê Thanh Tùng 12 năm tù giam, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh 10 năm tù giam, Trần Thị Nga 9 năm tù giam…

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Trung Trực là một tên hoạt động chống nhà nước nổi cộm của đám dân chủ. Lũ dân chủ phải bắt cho bằng hết, không thể để chúng phá hoại đất nước thêm nữa. Đây sẽ là một đòn giáng mạnh vào tổ chức của chúng. Mong rằng cơ quan an ninh sẽ vào cuộc mạnh mẽ hơn, tiêu diệt tận gốc lũ phản động này.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Trung Trực đã tích cực tham gia vào các hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc, nói xấu về đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước.đã thành lập tổ chức "Hội anh em dân chủ" nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc,

  Trả lờiXóa
 11. đây là đối tượng thứ 7 bị bắt của tổ chức phản động Hội Anh em dân chủ (06 đối tượng đã bị Cơ quan An ninh điều tra - Bộ Công an bắt giữ ngày 30/7/2017 trước đó là Nguyễn Văn Đài, Lê Thu Hà, Nguyễn Trung Tôn, Nguyễn Bắc Truyển, Trương Minh Đức và Phạm Văn Trội).

  Trả lờiXóa
 12. đối tượng này cùng đồng bọn trong Hội không hoạt động độc lập theo cách chỉ giới hạn trong phạm vi của tổ chức mình mà thực chất là tìm cách móc nối, liên kết với nhiều chức sắc trong đạo Công giáo ở miền Trung mà cụ thể nhất là các Linh mục cực đoan trong giáo xứ Cồn Sẻ để kích động, tổ chức ra các cuộc biểu tình trong thời gian qua mà bạn đọc đã biết qua các phương tiện thông tin đại chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Đi đêm lắm có ngày gặp mà, với thái độ và những hành vi chống phá đất nước của mình thì việc bị bắt giữ, điều tra là một điều tất nhiên đối với những đối tượng này. Ấy vậy mà, cũng sẽ giống như việc bắt giữ các đối tượng khác, việc bắt giam Nguyễn Trung Trực chắc chắn sẽ là chủ đề cho đồng bọn khác ở bên ngoài có cơ hội mà xuyên tạc chính sách hình sự của Đảng, Nhà nước là vi phạm nhân quyền, là đàn áp dân chủ. Đúng là một lũ sâu bọ./.

  Trả lờiXóa
 14. Nguyễn Trung Trực cùng với Nguyễn Văn Đài là một trong những đối tượng cầm đầu của Hội anh em dân chủ. Đây thực chất là một tổ chức phản động chuyên lợi dụng danh nghĩa đấu tranh “dân chủ”, “nhân quyền”, “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 15. Như vậy Nguyễn Trung Trực bị công an tỉnh Nghệ An bắt giữ, đây là điều 'buồn' của giới dân chủ nhưng cũng là 'vui' của giới dân chủ. Nhiều kẻ dân chủ thấy làm vui mừng vì đây cũng là cơ hội để tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc về vụ việc của Nguyễn Trung Trực.

  Trả lờiXóa