Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHỮNG MƯU HÈN KẾ BẨN CỦA ĐÁM DÂN CHỦ HẢI NGOẠI

Trong thời gian vừa qua, một loạt các nhà dân chủ lần lượt nhập khám về các hành vi phạm tội chống phá Nhà nước. Theo con số thống kê chỉ tính từ đầu năm đến nay đã có 22 nhà dân chủ bị bắt, khởi tố, điều tra về các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia. Điều đó cho thấy, sự khủng hoảng về lực lượng của phong trào dân chủ quốc nội đang diễn ra một cách khá trầm trọng.
NHỮNG MƯU HÈN KẾ BẨN CỦA ĐÁM DÂN CHỦ HẢI NGOẠI
Khi phong trào dân chủ quốc nội đang đi vào thoái trào, đám cờ vàng Việt Tân mới nhận ra rằng, những hoạt động chống phá diễn ra trên đất nước Việt Nam không mang lại hiệu quả, các thành phần dân chủ quốc nội không cho chúng đạt được mục tiêu chống phá chính quyền thì chúng đang có xu hướng chuyển trọng tâm vào cuộc vận động những nhà dân chủ hải ngoại. Điều này thể hiện trong bài viết trên Việt Tân với tiêu đề “Hải Ngoại cần làm gì trước làn sóng khủng bố của an ninh cộng sản hiện nay”. Xu hướng vận động đám dân chủ hải ngoại thể hiện trong bài viết tập trung ở một số nội dung: Sử dụng internet làm công cụ để thông báo cho đám hải ngoại về việc chính quyền bắt, xử lý các nhà dân chủ quốc nội để đám này tiếp tục loan báo đến cộng đồng quốc tế; đề nghị đám dân chủ hải ngoại tăng cường tài trợ cho thân nhân đám bị bắt giữ trong nước; kêu gọi các tổ chức, cá nhân thiếu nước ngoài thiếu thiện cảm với Việt Nam lên tiếng vu cáo chính quyền vi phạm nhân quyền, kêu gọi trả tự do…
Có thể nói, xu hướng này không phải là mới nhưng trong thời buổi hiện nay có thể là khẩn thiết đối với phong trào dân chủ. Tuy nhiên, thực chất nó vẫn chỉ là những mưu hèn, kế bẩn mà thôi. Bởi lẽ:
Thứ nhất, những kẻ bị bắt đều là những phần tử nên bắt, đáng bắt. Tất cả chúng chỉ lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền chứ không hề có hành động thiết thực nào mang lại tốt đẹp cho quê hương đất nước. Trong số những cái tên bị bắt như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển… đều là những cái tên đã từng có tiền án về các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia mà tái phạm, thể hiện sự coi thường pháp luật, không chịu cải tạo. Pháp luật có tính nghiêm minh và những hành vi đó phải bị trừng trị chẳng có gì phải bênh vực cho chúng cả.
Thứ hai, dùng bọn hải ngoại để kêu làm xấu đi hình ảnh của người dân Việt Nam, đất nước Việt Nam trên trường quốc tế có phải là hành động của một người yêu nước? Có lẽ chỉ có bọn cờ vàng mới nghĩ và làm như thế thôi. Đó cho thấy sự vô liêm sỉ đến tột cùng của những đứa con hoang đang lưu vong xứ người chứ đâu phải là của người yêu nước.
Thứ ba, mưu đồ này có thực hiện được hay không lại là một vấn đề. Bấy lâu nay nó vẫn tiến hành nhưng hiệu quả mang lại thì mọi người đều thấy. Tiền của đám cờ vàng gom góp cho hoạt động chống phá gửi về trong nước cho đám dân chủ quốc nội thì bị đám quốc nội thi nhau sâu xé dẫn đến nội bộ lục đục và mâu thuẫn trầm trọng, còn thân nhân của những kẻ bị bắt chỉ có cái tiếng chứ đâu được mấy đồng. Kêu gọi quốc tế thì chúng gào thét khàn cả giọng mà mấy ai ngó ngàng đến, thậm chí có ngó ngàng đến thì cũng đâu thể can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước Việt Nam được.
Vì vậy, những mưu hèn kế bẩn của đám hải ngoại sẽ chẳng bao giờ mang lại những điều tốt đẹp và hiệu quả cho các hoạt động đi ngược lại lợi ích dân tộc.
Thành Nam

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Đám cờ vàng hải ngoại đang xù lông trước việc các đối tượng dân chủ trong nước bị bắt giữ. Nói thực ra là các đối tượng này đang sợ, đang sợ, sợ trước những sự đầu tư của mình bị "thất thủ". Không cần phải sợ nữa, điều đó là sự thật và sẽ trở thành sự thật chứ chẳng cần phải thực hiện các chiêu trò làm gì.

  Trả lờiXóa
 2. những từ ngữ bẩn thỉu luôn được đám việt tân, lũ thờ cờ vàng sử dụng với kiểu phục quốc, yêu nước, công sản đang bịp dân. chính những thứ đó làm chúng càng rẻ tiền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. giờ lũ thờ cờ vàng, bọn việt tân đã là con chó săn của bọn chống cộng, tư bản rồi. suốt ngày rao rảng về yêu nước, về cái vnch ( bù nhìn ) " phồn vinh " của ngày xưa, cái hòn ngọc viễn dương ngày ấy.

  Trả lờiXóa
 4. bọn này chỉ dựa vào những cái thứ mà chúng gọi là " yêu nước " , " dân chủ", " nhân quyền " để sống kí sinh ở ngoại quốc chứ đâu có một chút gì hướng về tổ quốc đâu.

  Trả lờiXóa
 5. chỉ tính từ đầu năm đến nay đã có 22 nhà dân chủ bị bắt, khởi tố, điều tra về các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia. đó là một con số khaqnrg định những con người đi lầm đường lạc lối đang dần bị xử lý theo quy định của pháp luật chúng ta.

  Trả lờiXóa
 6. các hoạt động đi ngược lại lợi ích dân tộc đều sẽ bị xử lý một cách hoàn toàn quyết tâm và đúng đắn theo quy định của pháp luật VN hiện hành. do vậy, veiẹc những tên có hành vi sai trái bị bắt không phải là hiếm hoi, chúng phải chịu trách nhiệm về hành vi của mình

  Trả lờiXóa
 7. Đám dân chủ hải ngoại đang có các hành động để tỏ ra không đồng tình việc các nhà dân chủ trong nước lần lượt bị 'đi tù". Các đối tượng dân chủ trong nước bị đi tù là việc đương nhiên, họ vi phạm pháp luật Việt Nam nên bị đi tù cũng là điều không có gì phải chối cãi. Đám cờ vàng Việt Tân lại có hoạt động để bênh vực cho các nhà dân chủ này chẳng qua là hoạt động để cho các "ông chủ" nhìn thấy rằng chúng tôi vẫn có hoạt động, chúng tôi vẫn 'sống sót' để tiếp tục có hoạt động chống đối.

  Trả lờiXóa
 8. Các hoạt động này của đám cờ vàng hải ngoại chẳng khác nào những mưu hèn, kế bẩn trước đó mà chúng đã thực hiện. Việt Tân cũng các đối tượng cờ vàng ở hải ngoại đang bực tức trước việc các đối tượng ở trong nước đang lần lượt bị bắt giữ. Có chống phá đi thế nào chăng nữa thì sự thật là anh em, tay chân thân cận của đám cở vàng Việt Tân ở trong nước đang phải ngồi trong nhà đá mà tận hưởng thời gian.

  Trả lờiXóa
 9. Các hoạt động của bè lũ dân chủ hải ngoại thường làm càng cho thấy sự bất lực của chúng. Chúng phải mượn cớ, cấu kết với những đối tượng trong nước để thực hiện mục đích, tuy nhiên, lần lượt những đối tượng của hội AEDC bị bắt với những tội danh không thể chối cãi thì càng cho thấy sự thất bại thảm hại của bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 10. Có thể nói, xu hướng này không phải là mới nhưng trong thời buổi hiện nay có thể là khẩn thiết đối với phong trào dân chủ. Tuy nhiên, thực chất nó vẫn chỉ là những mưu hèn, kế bẩn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Khi phong trào dân chủ quốc nội đang đi vào thoái trào, đám cờ vàng Việt Tân mới nhận ra rằng, những hoạt động chống phá diễn ra trên đất nước Việt Nam không mang lại hiệu quả, các thành phần dân chủ quốc nội không cho chúng đạt được mục tiêu chống phá chính quyền thì chúng đang có xu hướng chuyển trọng tâm vào cuộc vận động những nhà dân chủ hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 12. Tiền của đám cờ vàng gom góp cho hoạt động chống phá gửi về trong nước cho đám dân chủ quốc nội thì bị đám quốc nội thi nhau sâu xé dẫn đến nội bộ lục đục và mâu thuẫn trầm trọng, còn thân nhân của những kẻ bị bắt chỉ có cái tiếng chứ đâu được mấy đồng.

  Trả lờiXóa
 13. Việt Tân cũng các đối tượng cờ vàng ở hải ngoại đang bực tức trước việc các đối tượng ở trong nước đang lần lượt bị bắt giữ. Có chống phá đi thế nào chăng nữa thì sự thật là anh em, tay chân thân cận của đám cở vàng Việt Tân ở trong nước đang phải ngồi trong nhà đá mà tận hưởng thời gian.

  Trả lờiXóa
 14. Những kẻ bị bắt đều là những phần tử nên bắt, đáng bắt. Tất cả chúng chỉ lợi dụng danh nghĩa “yêu nước” để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền chứ không hề có hành động thiết thực nào mang lại tốt đẹp cho quê hương đất nước. Trong số những cái tên bị bắt như Nguyễn Văn Đài, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển… đều là những cái tên đã từng có tiền án về các tội phạm xâm phạm an ninh quốc gia mà tái phạm, thể hiện sự coi thường pháp luật, không chịu cải tạo. Pháp luật có tính nghiêm minh và những hành vi đó phải bị trừng trị chẳng có gì phải bênh vực cho chúng cả.

  Trả lờiXóa