Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI ANH EM DÂN CHỦ PHÁT CUỒNG VÌ THÀNH VIÊN SUY GIẢM

Ngày 30/7, Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an đã tiến hành bắt thêm 4 đối tượng trong vụ án “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” cùng với bị can Nguyễn Văn Đài và Lê Thu Hà. Qua quá trình điều tra đối với Nguyễn Văn Đài, Cơ quan điều tra đã xác định thêm 4 đối tượng đồng phạm trong vụ án với Đài là Trương Minh Đức, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội, Nguyễn Bắc Truyển.
Ngay sau khi thông tin được công bố rộng rãi, Hội Anh em dân chủ đã lên tiếng phản đối về sự việc này. Nguyên do xuất phát sự phản đối này vì cả 4 đối tượng trên đều là thành viên cốt cán của Hội anh em dân chủ, nguy cơ hội nhóm dân chủ này thiếu vắng 4 trụ cột trong thời gian dài là điều ai cũng có thể nhận thấy được.
HỘI ANH EM DÂN CHỦ PHÁT CUỒNG VÌ THÀNH VIÊN SUY GIẢM
Trong bản lên tiếng này, Hội Anh em Dân chủ đòi hỏi Nhà nước Việt Nam trả tự do vô điều kiện cho những người bị bắt giữ mà theo hội này là ‘một cách tùy tiện’ trong ngày 30 tháng 7; cũng như tất cả những nhà hoạt động và tù nhân lương tâm khác. Đồng thời bọn chúng còn kêu gọi người Việt trong và ngoài nước, các tổ chức xã hội dân sự độc lập cùng chính phủ các nước, các tổ chức của Liên hiệp Quốc, các tổ chức bảo vệ quyền con người, các hãng thông tấn lên tiếng về những trường hợp được cho là bị đàn áp ở Việt Nam.
Hội anh em dân chủ là một trong số những hội nhóm đầu tiên và là con cưng của tổ chức phản động Việt Tân thành lập trái phép trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy được thành lập khá lâu nhưng hoạt động của hội không có gì ấn tượng ngoài thành tích chống phá đất nước. Mặc dù tôn chỉ của hội là “một tổ chức xã hội dân sự độc lập với tôn chỉ hoạt động là đấu tranh bảo vệ và thực thi các quyền con người được Hiến pháp Việt Nam và Công ước Quốc tế ghi nhận; vận động xây dựng một xã hội dận chủ, tiến bộ, công bằng và văn minh”. Nhưng trên thực tế, do nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ Việt Tân nên hội nhóm này thường xuyên tiến hành nhiều hoạt động hpas hoại đất nước ta.
Từ khi thành lập đến nay, từ kẻ cầm đầu đến những thành viên khác đều gia nhập trại giam vì những hành vi vi phạm pháp luật. Thành viên đã ít ỏi nhưng lại thay nhau ngồi tù nên hội nhóm này đang dần suy yếu và mất chỗ đứng trong làng dân chủ rởm Việt Nam. Sự suy giảm về thành viên đang thể hiện khá rõ khi nhiều thành viên cốt cán đều phải ngồi tù, thành viên này chưa mãn hạn tù thì thành viên khác lại bin bắt giam.
Cả 4 đối tượng bị bắt lần này đều tham gia tích cực vào hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Việc bắt và tạm giamlaf hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật, vì vậy hành động phản đối của Hội anh em dân chủ chỉ mang tính hình thức và không có tác dụng gì. Mặc khác, mọi sự can thiệp trái pháp luật vào quá trình giải quyết vụ án đểu bị nghiêm cấm và trừng trị.
Công Lý

Đăng nhận xét

44 Nhận xét

 1. Bắt hết lũ rận thối nát cho xã hội trong sạch.Hội Anh em dân chủ” từ lâu đã được biết đến là một trong những tổ chức chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Đài, sinh năm 1969, trú tại P302, Z8 tập thể Bách Khoa, phường Bách Khoa, quận Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội; Lê Thu Hà, sinh năm 1982, tạm trú tại số 10 Đoàn Trần Nghiệp, phường Bùi Thị Xuân, quận Hai Bà Trưng, TP Hà Nội; quá hay

   Xóa
 2. Bắt là đúng, phạt nặng thì càng tốt, mang danh là luật sư, trí thức , có hiểu biết pháp luật, biết phân biệt đúng sai phải trái mà lại vi phạm pháp luật, hơn nữa là tội danh mang tiếng là phản bội Tổ quốc, phản bội đất nước đã sinh ra mình, đi làm những việc hèn hạ bán rẻ lương tâm để kiếm những đồng tiền dơ bẩn của bọn nước ngoài muốn phá hoại nước ta

  Trả lờiXóa
 3. Bắt là quá đúng, tôi nghĩ cần phải cho tù chung thân hoặc loại bỏ ra khỏi xã hội mãi mãi để đất nước được tươi đẹp phát triển. Mang danh một luật sư hiểu biết luật mà lại vi phạm pháp luật không những một lần mà đến hai lần. Chỉ vì tiền của các thế lực xấu bên ngoài mà quay lại phản bội tổ quốc dân tộc đã sinh ra mình. Thật đáng xấu hổ, quái thai của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trương Minh Đức, sinh năm 1960, trú tại số 23/45/1A Mai Hắc Đế, phường 15, quận 8, TP. Hồ Chí Minh; Nguyễn Bắc Truyển, sinh năm 1968, trú tại phòng số 8, thửa số 44, Khu vườn rau, phường 6, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh. Mấy tên này phải cho tù mọt xương

   Xóa
 4. Được tư bản bơm cho nhiều tiền như vậy thì đừng hỏi tại sao anh lại chống đối kịch liệt như vậy. 60000 USD không phải con số nhỏ đâu. Đứng đầu tổ chức phản động trong nước, tham gia nhiều tổ chức của bọn rận chủ thì đủ hiểu việc Đài bị bắt là như thế nào rồi. Gây đủ tội rồi thì cũng phải vào tù thôi, nghĩ cái vỏ bọc dân chủ, nhân quyền sẽ che giấu được cho tội phạm của Đài. Giờ Đài đã phải ra trước vành móng ngựa để nhận tội

  Trả lờiXóa
 5. Hội anh em dân chủ bị suy giảm thành viên và khiến hội này phải phát cuồng. Trong thời gian tới số thành viên bị suy giảm của Hội này chắc không chỉ là con số 4 đâu mà còn nhiều hơn con số 4.

  Trả lờiXóa
 6. Bốn trụ cột của Hội anh em dân chủ bị bắt giữ thì tốt nhất cái Hội này nên tan rã đi thì hơn.

  Trả lờiXóa
 7. Hội anh em dân chủ với 4 trụ cột thành viên bị bắt giữ. Điều tôi tò mò là không biết là cái Hội này sẽ có hành động và hoạt động ra sao để tiếp tục câu móc tiền từ phía nước ngoài đây.

  Trả lờiXóa
 8. Việc Nguyễn Văn Đài lại nhập “chuồng” là tin buồn cho đám rận chủ và cũng lại cái cớ để chúng bám víu vào để công kích. Gieo nào quả gặt quả đấy, đó là kết cục cho những kẻ lầm đường lạc lối nhìn vào và dừng lại trước khi quá muộn. Hãy thôi ngay những hành động lợi dụng cái danh “dân chủ, nhân quyền” để chống phá Đảng, Nhà nước đi Luật sư dởm ak

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các bị can bị khởi tố, bắt tạm giam về tội “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”, quy định tại Điều 79 Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
 9. Sống trong một đất nước bình yên lại không muốn, chỉ muốn đi phá hoại và gây mất ổn định. Hãy nhìn ra thế giới mà xem, có được bao nhiêu nước như Việt Nam luôn ổn định, mọi người sống an toàn. Đối với loại tội phạm này, sau khi phạm tội lần thứ nhất người phạm tội sẽ bị lọt vào tầm theo dõi của công an. Lẽ ra nên ăn năn mà làm công dân tốt, đằng này lại “ngựa quen đường cũ”. Mong rằng hắn sẽ phải chịu hình phạt thật xứng đáng với những hành động đê hèn mà hắn đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 10. Hết dân chủ nhân quyền rồi đến vấn đề cá chết, môi trường,... hầu như không có điều gì của xã hội này mà không thấy lũ rận ra sức đánh hơi. Và khi miếng cơm manh áo của chúng đã không còn vì tổng thống mới chuẩn bị nhậm chức, thì chúng chỉ còn biết sống dựa hơi vào những cái like và share của cư dân mạng kém hiểu biết và những kẻ bu càng Mỹ năm xưa mà thôi. Thế nên chúng bây giờ chúng quay sang dựng tạo hàng loạt các thuyết âm mưu mỗi khi có sự kiện hay vấn đề gì lớn hoặc nổi cộm xảy ra.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vụ án đang được điều tra, xử lý theo quy định của pháp luật. Việc bắt giữ một loạt những kẻ chống phá đất nước trong bối cảnh hiện nay, chứng tỏ Việt nam không chấp nhận bất cứ sự can thiệp của nước nào dưới mọi hình thức vào công việc nội bộ của mình. Sự việc này cũng chứng tỏ không một thế lực nào có thể bênh vực và che chở cho lũ phản quốc".

   Xóa
 11. Miếng cơm manh áo của lũ rận chủ nay đã chuyển sang những bài vở câu like rẻ tiền của cư dân mạng. Chúng đã thất bại hoàn toàn kể từ khi chọn con đường đi ngược lại với lợi ích dân tộc. Hành động của chúng thể hiện sự cuồng ngôn mất nhân tính, vốn cũng là bản chất của những kẻ phản động từ bao nhiêu năm qua. Chắc chắn hành động này sẽ bị cư dân mạng có hiểu biết và toàn thể xã hội lên án.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây có thể xem là một câu trả lời khá quyết liệt và công khai của Bộ Công an Việt Nam đối với những cáo buộc cũng như thúc ép từ cơ quan ngoại giao và chính giới các nước.

   Xóa
 12. Cái nhóm ô hợp này thực chất chỉ vì tiền, chúng có thể quay ra cắn xé nhau ngay khi lợi ích vì một đối tượng trong nhóm mà bị đụng chạm. Người thanh niên trẻ tuổi đã dạy cho chúng một bài học về lòng yêu nước chân chính và cũng giải tán được một lũ ô hợp diễn trò trên đường phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuy nhiên, sự quyết liệt và không nhượng bộ lần này của Bộ Công an Việt Nam cũng cho thấy những tín hiệu xung quanh vụ án “Nguyễn Văn Đài cùng đồng bọn hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”.

   Xóa
 13. Các đối tượng trên đều là những kẻ có số má liên quan đến hoạt động chống Đảng, Nhà nước. Quy luật nhận thấy rằng, lưới trời lồng lộng sẽ không có kẻ hở để các đối tượng 3/ có thể nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Không biết sau các đối tượng này, tiếp đến sẽ là ai? Song đây, việc khởi tố 6 đối tượng này và trước đó là các dâm chủ khác sẽ là một đòn giáng mạnh vào giới rận chủ tại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. qua phản ánh thì đây là những thành viên thuộc "Hội Anh em dân chủ" do Nguyễn Văn Đài đứng đầu. Việc các thành viên này (Trương Minh Đức, Nguyễn Bắc Truyển, Nguyễn Trung Tôn, Phạm Văn Trội) lần lượt bị bắt cho thấy Cơ quan Công an đã làm rõ các tình tiết phạm tội của Nguyễn Văn Đài.

   Xóa
 14. Rận chủ đừng có ảo tưởng trên thế giới bao la rộng lớn này, không có một chính phủ nào có thể bảo vệ người dân của mình một cách tuyệt đối. Ngay cả cường quốc số một thế giới là Mỹ còn phải bó tay với nạn cướp biển hoành hành thiệt hại lên đến hàng tỷ USD, nếu không nói điều này ở Việt Nam chỉ là những con số quá nhỏ bé.

  Trả lờiXóa
 15. Tin gì bọn này, mọi người cứ bình tĩnh, xem xét vấn đề nên kĩ càng ảnh hưởng đến bản thân không sao, nhưng đây là vấn đề nhạy cảm, nếu oan sai có thể ảnh hưởng đến hình ảnh của đất nước, đe dọa sự ổn định của đất nước chúng ta, như thế đáng khô

  Trả lờiXóa
 16. Với những xử lý mạnh tay thời gian gần đây thì hoàn toàn có thể hy vọng cơ quan chức năng sẽ dẹp được hết đám người hoạt động chống đối Nhà nước này. Pháp luật sẽ phải được thực thi, bảo vệ sự công bằng. đấy chứng tỏ là sự lụi tàn bằng cách tự tan rã của chúng

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không loại trừ việc khai báo thành khẩn của Nguyễn Văn Đài là cơ sở để Cơ quan Công an tiếp tục khởi tố, bắt phục vụ điều tra đối với số được xác định là "đồng bọn" của Đài trong vụ án.

   Xóa
 17. Sau nhiều lần phô trương thanh thế thì lần này các đối tượng của Hội anh em dân chủ cũng bị bắt giữ để điều tra, truy tố. Hội anh em dân chủ vốn thường xuyên có các hoạt động chống đối quyết liệt để kiếm tiền từ phía nước ngoài. Cần phải xử lý nghiêm đối với các đối tượng để đảm bảo sự nghiêm minh của pháp luật. Đây đúng là một tổn thất lớn của Hội anh em dân chủ.

  Trả lờiXóa
 18. Khi bị mất đi các trụ cột của Hội, Hội anh em dân chủ đã có những phản đối với việc bắt giữ này. Nhưng việc bắt giữ là hoàn toàn đúng các quy định của pháp luật nên việc phản đối chỉ vô tác dụng mà thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rất có thể vụ án này sẽ được đưa ra xét xử công khai vào thời gian tới. Và dường như mọi thứ đã được sắp đặt, chỉ cần 04 anh này xộ khám thì vụ án xem như sẽ hoàn tất!

   Xóa
 19. Cả 4 đối tượng bị bắt lần này đều tham gia tích cực vào hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân do Nguyễn Văn Đài cầm đầu. Việc bắt và tạm giamlaf hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật, vì vậy hành động phản đối của Hội anh em dân chủ chỉ mang tính hình thức và không có tác dụng gì. Mặc khác, mọi sự can thiệp trái pháp luật vào quá trình giải quyết vụ án đểu bị nghiêm cấm và trừng trị.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Đài vẫn luôn tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền dưới nhiều danh nghĩa và vỏ bọc khác nhau. Các hành vi lợi dụng danh nghĩa luật sư để tiến hành xúc tiến nhân quyền, xuyên tạc, bôi nhọ chế độ vẫn tiếp diễn với mức độ ngày càng điên cuồng và tinh vi. Tuy nhiên, vốn là một kẻ dốt nát, ảo tưởng sức mạnh và sự ngu dốt trong nhận thức đã đẩy Nguyễn Văn Đài quay trở lại vòng lao lý chỉ trong thời gian ngắn.

   Xóa
 20. . Việc bắt và tạm giamlaf hoàn toàn đúng với quy định của pháp luật, vì vậy hành động phản đối của Hội anh em dân chủ chỉ mang tính hình thức và không có tác dụng gì. Mặc khác, mọi sự can thiệp trái pháp luật vào quá trình giải quyết vụ án đểu bị nghiêm cấm và trừng trị.

  Trả lờiXóa
 21. Bắt hết bọn chúng đi, bọn rận chủ chúng nó luôn đi xuyên tạc, tung tin đồn nhảm gây ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự. Đặc biệt, chúng còn xuyên tạc về các chủ trương chính sách của Đảng và Nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 22. Hội anh em dân chủ là một trong số những hội nhóm đầu tiên và là con cưng của tổ chức phản động Việt Tân thành lập trái phép trên lãnh thổ Việt Nam. Tuy được thành lập khá lâu nhưng hoạt động của hội không có gì ấn tượng ngoài thành tích chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 23. Với những việc làm sai trái của những kẻ thuộc Hội anh em dân chủ cần phải được lên án một cách mạn mẽ hơn. Việc bắt và xử phạt nghiêm minh mới có thể tác động trực tiếp đến những kẻ đã và đang có mầm mống, âm mưu “hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân”. Bọn chúng dần dần rồi cũng sẽ đến ngày tận!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bắt Nguyễn Văn Đài là hành động tự thú cho nỗi lo của đảng” kẻ gieo gió sẽ phải gặt bão, gần 200 quốc gia và vùng lãnh thổ có quan hệ ngoại giao với Việt Nam, kể cả các nước tư bản phát triển như Mỹ, EU cũng đã thay đổi cách nhìn đối với dân tộc Việt Nam, với Đảng cộng sản Việt Nam, thừa nhận những thành tựu mà Việt Nam đạt được sau 30 năm đổi mới

   Xóa
 24. Cái nhóm ô hợp này thực chất chỉ vì tiền, chúng có thể quay ra cắn xé nhau ngay khi lợi ích vì một đối tượng trong nhóm mà bị đụng chạm. Người thanh niên trẻ tuổi đã dạy cho chúng một bài học về lòng yêu nước chân chính và cũng giải tán được một lũ ô hợp diễn trò trên đường phố Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 25. Lũ ô hợp này Thành viên đã ít ỏi nhưng lại thay nhau ngồi tù nên hội nhóm này đang dần suy yếu và mất chỗ đứng trong làng dân chủ rởm Việt Nam. Sự suy giảm về thành viên đang thể hiện khá rõ khi nhiều thành viên cốt cán đều phải ngồi tù, thành viên này chưa mãn hạn tù thì thành viên khác lại bin bắt giam. điều này âu cũng đáng thôi, bởi mục đích chúng lập nên là xấu xa, mà xấu xa thì sớm muộn cũng tự lui mà thôi, nên cái ngày chúng tan rã là rất gần rồi.

  Trả lờiXóa
 26. Từ khi thành lập đến nay, từ kẻ cầm đầu đến những thành viên khác đều gia nhập trại giam vì những hành vi vi phạm pháp luật. Thành viên đã ít ỏi nhưng lại thay nhau ngồi tù nên hội nhóm này đang dần suy yếu và mất chỗ đứng trong làng dân chủ rởm Việt Nam

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Văn Đài vẫn luôn tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền dưới nhiều danh nghĩa và vỏ bọc khác nhau. Các hành vi lợi dụng danh nghĩa luật sư để tiến hành xúc tiến nhân quyền, xuyên tạc, bôi nhọ chế độ vẫn tiếp diễn với mức độ ngày càng điên cuồng và tinh vi. Tuy nhiên, vốn là một kẻ dốt nát, ảo tưởng sức mạnh và sự ngu dốt trong nhận thức đã đẩy Nguyễn Văn Đài quay trở lại vòng lao lý chỉ trong thời gian ngắn.

  Trả lờiXóa
 28. do nhận sự chỉ đạo trực tiếp từ Việt Tân nên hội nhóm này thường xuyên tiến hành nhiều hoạt động phá hoại đất nước ta.Hội Anh em dân chủ” từ lâu đã được biết đến là một trong những tổ chức chân rết của tổ chức khủng bố Việt Tân, nhằm tập hợp các phần tử chống Nhà nước để tiến hành hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân, tham gia nhiều cuộc kích động và biểu tình gây rối trên phạm vi toàn quốc.

  Trả lờiXóa
 29. Chúng ta hãy suy nghĩ về những hành vi của hội anh em dân chủ và chính sách khoan hồng của Đăng và Nhà nước Việt Nam. Các cơ quan chức năng đã nương tay, đã giáo dục rất nhiều nhưng chúng vẫn coi thường, thản nhiên thực hiện hành vi phạm tội nên phải xử lý cho chúng hiểu còn luật pháp

  Trả lờiXóa
 30. Khi mà những tên cầm đầu cốt cán trong Hội anh em dân chủ như Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Trung Tôn, Trương Minh Đức, Phạm Văn Trội và Nguyễn Bắc Truyển bị bắt đi thì những tên còn lại trong hội sẽ như rắn mất đầu, chẳng mấy chốc không cần phải đánh bọn chúng cũng sẽ tự giải tán thôi.

  Trả lờiXóa
 31. dư luận hoàn toàn bác bỏ nội dung của Bản lên tiếng này bởi cả 4 người bị bắt có tôn chỉ hoạt động là "Chống Nhà nước XHCN Việt Nam, Mong muốn lật đổ vai trò lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, thay đổi chế độ chính trị tại Việt Nam"

  Trả lờiXóa
 32. Việc các đối tượng là thành viên của Hội Anh em dân chủ bị bắt hoàn toàn đúng bởi họ đã có quá trình hoạt động vi phạm pháp luật có hệ thống, đã từng bị pháp luật xử lý tuy nhiên vẫn tiếp tục hoạt động chống phá.

  Trả lờiXóa
 33. Từ khi thành lập đến nay, từ kẻ cầm đầu đến những thành viên khác đều gia nhập trại giam vì những hành vi vi phạm pháp luật. Thành viên đã ít ỏi nhưng lại thay nhau ngồi tù nên hội nhóm này đang dần suy yếu và mất chỗ đứng trong làng dân chủ rởm Việt Nam. Sự suy giảm về thành viên đang thể hiện khá rõ khi nhiều thành viên cốt cán đều phải ngồi tù, thành viên này chưa mãn hạn tù thì thành viên khác lại bin bắt giam. Cần phải bắt hết những kẻ đi ngược lại với lợi ích dân tộc này!

  Trả lờiXóa