Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỪNG XUYÊN TẠC CHUYỆN ÔNG ĐINH THẾ HUYNH

Ngay sau khi công bố quyết định ông Trần Quốc Vượng thay thế ông Đinh Thế Huynh làm thường trực Ban Bí thư, nhiều đối tượng xấu đã tuyên truyền, xuyên tạc luận điệu không tốt xung quanh vấn đề này. Ông Đinh Thế Huynh năm nay cũng 64 tuổi, là ủy viên Ban chấp hành Trung ương khóa 9, 10, 11, 12; ủy viên Bộ Chính trị khóa 11, 12; đại biểu Quốc hội khoá 11, 12, 13. Ông được phân công đảm trách Thường trực Ban Bí thư từ tháng 2/2016. Theo thông tin chưa chính thức thì ông Đinh Thế Huynh sẽ sang Nhật để chữa bệnh và về nghỉ dưỡng tại Phú Quốc.
ĐỪNG XUYÊN TẠC CHUYỆN ÔNG ĐINH THẾ HUYNH
Một sự việc bình thường như này nhưng lại bị các đối tượng xấu thổi phồng lên với những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt vô căn cứ. Ông Đinh Thế Huynh giữ vị trí thường trực Ban Bí thư, một vị trí quan trọng và có tiếng nói trong hệ thống chính trị ở nước ta. Các đối tượng nhằm vào câu chuyên ông phải tạm nghỉ để đi chữa bệnh nhằm bịa đặt những mâu thuẫn nội bộ, tạo sự thù địch và gây chia rẽ những nhân vật quyền lực của nước ta.
Việc luân chuyển, thay thế cán bộ là hoạt động thường xuyên của Đảng và Nhà nước ta, đây là hoạt động tích cực nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo, tạo điều kiện cho những nhân tố tích cực phát triển. Ông Đinh Thế Huynh bị bênh và phải đi chữa trị là điều bình thường, yêu cầu tất yếu là phải tạm thời cử cán bộ làm thay nhiệm vụ đó một thời gian. Quyết sách cử ông Trần Quốc Vượng là phù hợp với nhu cầu tất yếu và phù hợp với công tác tổ chức cán bộ.
Nhiều đối tượng đã gợi lại câu chuyện của ông Nguyễn Bá Thanh, một nhân vật nổi tiếng nhưng đã qua đời vì căn bệnh ung thư. Chính các đối tượng này luôn mong ước ông Huynh bị như ông Nguyễn Bá Thanh để bọn chúng có cơ hội xuyên tạc, bôi xấu chính quyền ta như trước đây bọn chúng đã từng làm khi ông Thanh qua đời.
Nội bộ nước ta không hề có sự phân chia bè cánh hay sử dụng quyền lực để hãm hại nhau. Tuy nhiên, các thế lực thù địch và bọn tay sai dân chủ trong nước luôn cố bị đặt, tạo ra mọi lý do để xuyên tạc vấn đề này. Facebooker Truong Huy San là kẻ tung nhiều tin đồn thất thiệt xoay quanh vấn đề này. Đối tượng này tự cho mình hiểu biết sâu về chính trị, thậm chí còn biết rõ hownc ả người trong cuộc nên đi đầu trong phong trào xuyên tạc, bịa đặt nhằm bôi xấu lãnh đạo cũng như uy tín của chính quyền nước ta.
Sinh – lão – bệnh – tử là những điều mà một con người bình thường không thể tránh được, bất cứ ai cùng đều trải qua, lãnh đạo Việt Nam cũng nằm trong số đó. Việc mắc bệnh và phải đi điều trị là điều tất yếu, không hề liên quan đến vấn đề chính trị nào cả. Tất cả chỉ là các đối tượng xấu tự dựng chuyện và bịa đặt ra mà không có căn cứ nào chính xác.
Việc tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ cốt cán đi chữa bệnh là chủ trương hoàn toàn đúng đắn, đảm bảo tính nhân văn của hệ thống chính trị. Sau đợt điều trị mà sức khỏe ông Đinh Thế Huynh đảm bảo tốt thì vẫn tiếp tục làm việc và cống hiến cho đất nước, vẫn được chọn vào giữ vị trí quan trọng trong hệ thống chính trị.
Công Lý

Đăng nhận xét

15 Nhận xét

 1. Câu chuyện của ông Đinh Thế Huynh lại được xuyên tạc. Một sự nghỉ ngơi hết sức bình thường lại được các đối tượng dân chủ thêu dệt ra một câu chuyện không ai có thể ngờ tới. Tôi chẳng có gì bất ngờ về câu chuyện của các đối tượng dân chủ vì đó vốn là bản chất của các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Sinh – lão – bệnh – tử là những điều mà một con người bình thường không thể tránh được, bất cứ ai cùng đều trải qua, lãnh đạo Việt Nam cũng nằm trong số đó. Việc mắc bệnh và phải đi điều trị là điều tất yếu, không hề liên quan đến vấn đề chính trị nào cả. Tất cả chỉ là các đối tượng xấu tự dựng chuyện và bịa đặt ra mà không có căn cứ nào chính xác.

  Trả lờiXóa
 3. Việc luân chuyển, thay thế cán bộ là hoạt động thường xuyên của Đảng và Nhà nước ta, đây là hoạt động tích cực nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo, tạo điều kiện cho những nhân tố tích cực phát triển. Ông Đinh Thế Huynh bị bênh và phải đi chữa trị là điều bình thường, yêu cầu tất yếu là phải tạm thời cử cán bộ làm thay nhiệm vụ đó một thời gian. Quyết sách cử ông Trần Quốc Vượng là phù hợp với nhu cầu tất yếu và phù hợp với công tác tổ chức cán bộ.

  Trả lờiXóa
 4. Việc tạo điều kiện thuận lợi cho cán bộ cốt cán đi chữa bệnh là chủ trương hoàn toàn đúng đắn, đảm bảo tính nhân văn của hệ thống chính trị. Sau đợt điều trị mà sức khỏe ông Đinh Thế Huynh đảm bảo tốt thì vẫn tiếp tục làm việc và cống hiến cho đất nước, vẫn được chọn vào giữ vị trí quan trọng trong hệ thống chính trị. Chứ không phải như sự bịa đặt xuyên tạc của lũ rận chủ rằng đấy là mâu thuẫn nội bộ, tạo sự thù địch và gây chia rẽ những nhân vật quyền lực của nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Một sự việc bình thường như này nhưng lại bị các đối tượng xấu thổi phồng lên với những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt vô căn cứ. Đó chính là câu chuyện của ông Đinh Thế Huynh khi ông thôi giữ chức vụ thường trực Ban Bí thư. Tôi thấy ông tuổi đã cao và việc thôi giữ chức của ông Đinh Thế Huynh rất bình thường như cân đường, hộp sữa mà thôi chẳng có gì mà bàn luận.

  Trả lờiXóa
 6. Làm cái nghề chửi thuê thì cũng có thể hiểu được vì sao các đối tượng dân chủ mạnh miệng khi nói đến câu chuyện của ông Đinh Thế Huynh. Sau một thời gian cống hiến cũng như có quá trình làm việc lâu dài ông Đinh Thế Huynh cũng đã có tuổi nên cần phải có thời gian để nghỉ ngơi, để giữ sức khỏe. Đây cũng là điều bình thường mà ai cũng hiểu chứ không phải là sự xuyên tạc, bịa đặt như các đối tượng dân chủ kia.

  Trả lờiXóa
 7. Dù là cán bộ lãnh đạo cấp cao thì cũng là con người bằng da bằng thịt, sức khỏe vẫn là quan trọng nhất, có sức khỏe mới làm được việc, hơn nữa là những việc trọng đại của đất nước. Bè lũ chửi thuê chỉ mong chực chờ để tìm mọi cách cắn xé, bịa chuyện và đặt điều cho nội bộ đất nước ta. Thật là một lũ xấu xa và đáng bị nguyền rủa.

  Trả lờiXóa
 8. Vốn là con người, không ai có thể tránh được quy luật ấy, có bệnh thì phải chữa trị mới mong có sức khỏe để tiếp tục cống hiến, tiếp tục phụng sự. Việc ông Đinh Thế Huynh bị bệnh và được nghỉ để đi khám chữa bệnh là điều hết sức bình thường. Chỉ có điều, các thế lực thù địch và bọn tay sai dân chủ trong nước luôn cố bịa đặt, tạo ra mọi lý do để xuyên tạc vấn đề này thì đúng là không có gì để nói vì đó là bản chất của chúng, sớm muộn cũng sẽ có cái kết xứng đáng với bọn chúng!

  Trả lờiXóa
 9. Một sự việc bình thường như này nhưng lại bị các đối tượng xấu thổi phồng lên với những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt vô căn cứ. Ông Đinh Thế Huynh giữ vị trí thường trực Ban Bí thư, một vị trí quan trọng và có tiếng nói trong hệ thống chính trị ở nước ta. Các đối tượng nhằm vào câu chuyên ông phải tạm nghỉ để đi chữa bệnh nhằm bịa đặt những mâu thuẫn nội bộ, tạo sự thù địch và gây chia rẽ những nhân vật quyền lực của nước ta

  Trả lờiXóa
 10. Sinh – lão – bệnh – tử là những điều mà một con người bình thường không thể tránh được, bất cứ ai cùng đều trải qua, lãnh đạo Việt Nam cũng nằm trong số đó. Việc mắc bệnh và phải đi điều trị là điều tất yếu, không hề liên quan đến vấn đề chính trị nào cả. Tất cả chỉ là các đối tượng xấu tự dựng chuyện và bịa đặt ra mà không có căn cứ nào chính xác.

  Trả lờiXóa
 11. Việc luân chuyển, thay thế cán bộ là hoạt động thường xuyên của Đảng và Nhà nước ta, đây là hoạt động tích cực nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng đội ngũ lãnh đạo, tạo điều kiện cho những nhân tố tích cực phát triển. Ông Đinh Thế Huynh bị bênh và phải đi chữa trị là điều bình thường, yêu cầu tất yếu là phải tạm thời cử cán bộ làm thay nhiệm vụ đó một thời gian. Thế nhưng lũ rận lại cho đây không là điều bình thường, nhân cơ hội này chúng dùng đủ mọi lời lẽ để xuyên tạc vì thế mong mọi người phải hết sức tỉnh táo trước những lời bịa đặt này.

  Trả lờiXóa
 12. Lũ rận chúng lại mượn Câu chuyện của ông Đinh Thế Huynh đi xuyên tạc. Một sự nghỉ ngơi hết sức bình thường lại được các đối tượng dân chủ thêu dệt ra một câu chuyện không ai có thể ngờ tới. Tôi chẳng có gì bất ngờ về câu chuyện của các đối tượng dân chủ vì đó vốn là bản chất của các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 13. vào tuổi này mọi người cần được chăm sóc về mặt thể chất giúp giữ gìn sức khỏe kéo dài tuổi thọ. Có lẽ ông ĐTH là TT Ban bí thư nên nhiều người quan tâm nên đã xuất hiện nhiều thông tin đồn đoán không tốt xung quanh vấn đề này như "bệnh do thanh trừng nhau, hạ độc thủ mà ra, không phải bệnh lý tự nhiên mang đến'...

  Trả lờiXóa
 14. việc lợi dụng sức khỏe người khác nhất là những người có vị trí, trọng trách để xuyên tạc là một chủ ý không ngoài mục đích gì khác là gây chia rẻ làm mất uy tín của các vị lãnh đạo và làm giảm lòng tin của quần chúng nhân dân với lãnh đạo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Một sự việc bình thường như này nhưng lại bị các đối tượng xấu thổi phồng lên với những lời lẽ xuyên tạc, bịa đặt vô căn cứ. Ông Đinh Thế Huynh giữ vị trí thường trực Ban Bí thư, một vị trí quan trọng và có tiếng nói trong hệ thống chính trị ở nước ta. Các đối tượng nhằm vào câu chuyên ông phải tạm nghỉ để đi chữa bệnh nhằm bịa đặt những mâu thuẫn nội bộ, tạo sự thù địch và gây chia rẽ những nhân vật quyền lực của nước ta.

  Trả lờiXóa