Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐỨC CHA NGUYỄN THÁI HỢP CHẠY SANG ĐÀI LOAN ĐỂ TUYÊN TRUYỀN

Ngày 4/8/2017, Ban Hỗ Trợ Nạn Nhân Ô Nhiễm Môi Trường Biển Giáo Phận Vinh do linh mục Nguyễn Thái Hợp cầm đầu đã gửi thỉnh nguyện thư gần 200,000 chữ ký đến Tổng Thống Thái Anh Văn tại Phủ Tổng Thống Đài Loan.
Trong những năm gần đây, giáo phận Vinh do Nguyễn Thái Hợp dẫn dắt đã trở thành điểm nóng về an ninh trật tự, điểm nóng về tình hình tôn giáo. Giáo dân cùng các vị linh mục thường xuyên tiến hành nhiều hành động phá hoại, gây rối, phá vỡ mối đoàn kết toàn dân tộc, mối đoàn kết giữa lương dân và giáo dân. Đỉnh điểm của sự việc khi bức xúc của lương dân đã không thể kìm nén đã yêu cầu chính quyền xử lý mạnh tay đối với hại vị linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, cùng với đó là việc quản lý chặt chẽ số giáo dân quá khích trên địa bàn.
ĐỨC CHA NGUYỄN THÁI HỢP CHẠY SANG ĐÀI LOAN ĐỂ TUYÊN TRUYỀN
Nguyễn Thái Hợp với tên Trung Quốc trong buổi tuyên truyền
Ở trong nước không thể tuyên truyền, xuyên tạc được, linh mục và giáo dân bị cô lập bởi chính quyền và đông đảo quần chúng nhân dân yêu nước. Do vậy, trong những ngày gần đây, Nguyễn Thái Hợp cùng các đệ tử đã phân chia nhau chạy sang nước ngoài để tuyên truyền luận điệu sai trái, kêu gọi quốc gia khác can thiệp vào nhiều vấn đề của đất nước ta. Hành động này trái với luân thường đạo lý, trái với truyền thống yêu nước của dân tộc ta. Những kẻ tội đồ bán rẻ lương tâm cho bọn tư bản, vì lợi ích cá nhân đã không ngần ngại bỏ mặc lợi ích của cả dân tộc, của chính đồng bào Việt Nam.
Tại Đài Loan, Nguyễn Thái Hợp đã cầm đầu đoàn giáo giặc đi trao thỉnh nguyện thư có nhiều nội dung sai trái như “Thảm hoạ này quá khủng khiếp đối với người dân Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Tệ hại hơn, một năm sau, Formosa vẫn chưa có động thái khôi phục môi trường biển và giải pháp đền bù thiệt hại công bằng, thoả đáng. Trong khi đó, nhiều nỗ lực đi đòi công lý của các nạn nhân qua các kiến nghị, những cuộc xuống đường, tuần hành, hay khởi kiện đều bị nhà cầm quyền ra sức cản trở, thậm chí đàn áp bằng bạo lực”.
Ngoài Đài Loan, các đệ tử của Nguyễn Thái hợp cũng đã trao bản thình nguyện thư này cho Liên Hiệp Quốc, Liên Hiệp Âu Châu, một số Bộ Ngoại Giao, tổ chức thuộc Giáo Hội Công Giáo và một số tổ chức xã hội dân sự tại Na Uy, Bỉ Quốc, Đức Quốc và Thụy Sĩ.
Đàng và Nhà nước đang xử lý rất tốt mọi vấn đề liên quan đến sự cố môi trường biển và công ty Formosa, biển đang dần sạch trở lại, tiền hỗ trợ ngư dân đã được trao tận tay những bà con xứng đáng được hưởng, công ty Formosa đang bị quản lý chặt chẽ đối với nguồn nước xả thải ra môi trường. Mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp nếu không có những kẻ hám lợi, những giáo dân cuồng tín, những linh mục bán linh hồn cho đồng tiền. Ban Hỗ Trợ Nạn Nhân Ô Nhiễm Môi Trường Biển Giáo Phận Vinh đòi đưa vấn đề thảm họa Formosa ra trước công luận quốc tế để kêu gọi giặc ngoại xâm quay trở lại phá hoại đất nước ta.


Chính những kẻ như Nguyễn Thái Hợp đang làm cho dư luận trong nước và quốc tế hiểu sai về vấn đề Formosa cũng như tình hình đất nước Việt Nam. Nguyễn Thái Hợp là mầm mống của mọi sự rắc rối, là ngòi nổ của mọi cuộc biểu tình trái pháp luật. Chính quyền cần làm mạnh tay với những kẻ như Nguyễn Thái Hợp để ổn định tình hình địa bàn, đảm bảo môi trường thuận lợi cho người dân phát triển cuộc sống.
Công Lý

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Chính những kẻ như Nguyễn Thái Hợp đang làm cho dư luận trong nước và quốc tế hiểu sai về vấn đề Formosa cũng như tình hình đất nước Việt Nam. Nguyễn Thái Hợp là mầm mống của mọi sự rắc rối, là ngòi nổ của mọi cuộc biểu tình trái pháp luật. Chính quyền cần làm mạnh tay với những kẻ như Nguyễn Thái Hợp để ổn định tình hình địa bàn, đảm bảo môi trường thuận lợi cho người dân phát triển cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 2. Không chỉ xuyên tạc ở trong nước, Nguyễn Thái Hợp còn chạy sang cả Đài Loan để xuyên tạc. Sự xuyên tạc không biên giới, sự xuyên tạc trắng trợn về sự việc Fomosa. Nguyễn Thái Hợp đúng là không ai có thể chấp nhận được. Con người độc ác, nhan hiểm, cố gắng thực hiện mọi thủ đoạn để hòng cho đất nước mình gặp khó khăn... Nguyễn Thái Hợp đừng có vu cáo nữa, nếu có dịp là người dân sẽ vả vỡ mồm ông đấy.

  Trả lờiXóa
 3. Đức Cha Nguyễn Thái Hợp chạy sang cả Đài Loan để xuyên tạc. Không biết ở nơi xứ xa này Nguyễn Thái Hợp đã tung hết chiêu chưa. Chỉ nghe trích đoạn xuyên tạc theo kiểu "“Thảm hoạ này quá khủng khiếp đối với người dân Miền Trung nói riêng và Việt Nam nói chung. Tệ hại hơn, một năm sau, Formosa vẫn chưa có động thái khôi phục môi trường biển và giải pháp đền bù thiệt hại công bằng, thoả đáng. Trong khi đó, nhiều nỗ lực đi đòi công lý của các nạn nhân qua các kiến nghị, những cuộc xuống đường, tuần hành, hay khởi kiện đều bị nhà cầm quyền ra sức cản trở, thậm chí đàn áp bằng bạo lực” đã thấy ngứa tai quá.

  Trả lờiXóa
 4. Đến bao giờ bọn giáo giặc này mới thôi làm phản, thôi phá hoại Việt Nam đây

  Trả lờiXóa
 5. Ở trong nước Nguyễn Thái Hợp cùng các đệ tử của hắn không thể tuyên truyền, xuyên tạc được nữa. Hơn nữa, hắn và đồng bọn đã bị cô lập bởi chính quyền và đông đảo quần chúng nhân dân yêu nước. Do vậy, hắn đã bán rẻ lương tâm bằng cách tiếp tục chạy ra nước ngoài để tuyên truyền luận điệu sai trái, kêu gọi quốc gia khác can thiệp vào nhiều vấn đề của đất nước ta, đây hẳn là một loại giặc. Sớm muộn cũng bị công lý, bị sức mạnh của nhân dân đánh đổ.

  Trả lờiXóa
 6. Chính những kẻ như Nguyễn Thái Hợp đang làm cho dư luận trong nước và quốc tế hiểu sai về vấn đề Formosa cũng như tình hình đất nước Việt Nam. Nguyễn Thái Hợp là mầm mống của mọi sự rắc rối, là ngòi nổ của mọi cuộc biểu tình trái pháp luật. Chính quyền cần làm mạnh tay với những kẻ như Nguyễn Thái Hợp để ổn định tình hình địa bàn, đảm bảo môi trường thuận lợi cho người dân phát triển cuộc sống.

  Trả lờiXóa
 7. Không hiểu con người nguyễn thai hợp này kiểu gì nữa, ông ta xứng được người ta gọi là linh mục sao??? linh mục kiểu gì mà lại tối ngày chăm chăm đi chống phá nhà nước ta vậy, xuyên tạc trong nước không được thì chạy sang nước ngoài xuyên tạc, mặc dù sự cố fomosa dã được nhà nước ta giải quyết ổn thỏa nhưng hắn vẫn cố tình xuyên tạc, loại người này phải trừng phạt thật mạnh tay như thế mới làm bài học cho những kẻ khác được và nhân dân chúng tôi tha thiết mong rằng các cơ quan chức năng hãy trừng phạt kẻ này càng sớm càng tốt.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn thái hợp con quỷ này Ở trong nước không thể tuyên truyền, xuyên tạc được, linh mục và giáo dân bị cô lập bởi chính quyền và đông đảo quần chúng nhân dân yêu nước. Do vậy hắn ta cùng các đệ tử đã phân chia nhau chạy sang nước ngoài để tuyên truyền luận điệu sai trái, kêu gọi quốc gia khác can thiệp vào nhiều vấn đề của đất nước ta. Thật không thể chấp nhận nổi mà, con quỷ này đúng là đi đến đâu cũng chỉ gây những việc làm bẩn thỉu xấu xa thôi, chúng tôi những người dân thật không thể chịu nổi con người này nữa vì vậy mong nhà nước ta sẽ sớm có những hành động nhằm trừng phạt con người này theo đúng quy định pháp luật, chỉ có thế nhân dân chúng tôi mới có thể yên tâm chăm lo trở lại cuộc sống hằng ngày được.

  Trả lờiXóa
 9. Như chúng ta đã biết Đảng và Nhà nước đang xử lý rất tốt mọi vấn đề liên quan đến sự cố môi trường biển và công ty Formosa, biển đang dần sạch trở lại, tiền hỗ trợ ngư dân đã được trao tận tay những bà con xứng đáng được hưởng, công ty Formosa đang bị quản lý chặt chẽ đối với nguồn nước xả thải ra môi trường. Mọi việc sẽ trở nên tốt đẹp nếu không có những kẻ hám lợi, những giáo dân cuồng tín, những linh mục bán linh hồn cho đồng tiền như nguyễn thái hợp. Chính con người này là khiến sự việc trở nên rối hơn, phức tạp hơn, loại quỷ bán linh hồn cho đồng tiền này tôi tin rằng sớm muộn hắn cũng phải trả giá cho hành vi của mình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Những Hành động của con quỷ đội lốt linh mục nguyễn thái hợp gây ra trái với luân thường đạo lý, trái với truyền thống yêu nước của dân tộc ta. Những kẻ tội đồ bán rẻ lương tâm cho bọn tư bản, vì lợi ích cá nhân đã không ngần ngại bỏ mặc lợi ích của cả dân tộc, của chính đồng bào Việt Nam rôi nhất định sẽ phải đền tội thôi, người xưa đã có câu lưới trời lồng lồng tuy thưa khó thoát với bản chất việc làm mà con người này gây ra nhất định sẽ có ngày hắn sẽ phải trả cái giá thật đắt cho mà xem.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Thái Hợp có lẽ chưa biết rằng, Đài Loan là quê hương của Formosa và trong quá khứ chính Formosa cũng đã từng đầu độc chính mẫu quốc của nó. Kết quả của sự việc này là sự hiện diện của Làng ung thư Đại Thành tại Vân Lâm cho đến ngày nay

  Trả lờiXóa
 12. đừng bao giờ nghĩ mang chuông đi đánh xứ người, đừng hòng mơ tưởng vì ba lá thư với mấy buổi họp báo lác nhác mà Chính phủ Đài Loan thèm đếm xỉa đến yêu cầu vớ vẩn kia, bởi ngay nhân dân họ họ còn không thèm đếm xỉa thì nghĩ gì họ quan tâm đến việc nhà người. Như thế khác nào, trông kẻ thù rủ lòng thương.

  Trả lờiXóa
 13. Trong những năm gần đây, giáo phận Vinh do Nguyễn Thái Hợp dẫn dắt đã trở thành điểm nóng về an ninh trật tự, điểm nóng về tình hình tôn giáo. Giáo dân cùng các vị linh mục thường xuyên tiến hành nhiều hành động phá hoại, gây rối, phá vỡ mối đoàn kết toàn dân tộc, mối đoàn kết giữa lương dân và giáo dân. Đỉnh điểm của sự việc khi bức xúc của lương dân đã không thể kìm nén đã yêu cầu chính quyền xử lý mạnh tay đối với hại vị linh mục Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, cùng với đó là việc quản lý chặt chẽ số giáo dân quá khích trên địa bàn

  Trả lờiXóa