Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẶNG BÍCH PHƯỢNG: KẺ DÂN CHỦ ẢO TƯỞNG

Ngày 9/8/2017, tại Tòa án nhân dân Quận Hoàn Kiếm đã diễn ra phiên tòa xét xử vụ kiện hành chính giữa nguyên đơn là Đặng Bích Phượng và bị đơn là Nguyễn Quang Hội, Phó trưởng Công an Quận Hoàn Kiếm. Vụ kiện này xuất phát từ sự ảo tưởng và học thức ngu dốt của nguyên đơn là Đặng Bích Phượng.
ĐẶNG BÍCH PHƯỢNG: KẺ DÂN CHỦ ẢO TƯỞNG
Đặng Bích Phượng là nhà dân chủ cực đoan ở Hà Nội, là kẻ dễ bị xúi giục bởi các đối tượng khác. Đây là đối tượng thường xuyên có hành vi gây rối trật tự công cộng, đã bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính nhiều lần nhưng vẫn tái phạm. Vụ kiện hành chính này cũng xuất phát từ một trong vô số lần bị xử phạt vi phạm hành chính đó.
Cụ thể, ngày 10/2/2017 khi Đặng Bích Phượng nhận được quyết định xử phạt hành chính số 36/QĐ-XPHC, do ông Nguyễn Quang Hội, phó trưởng công an quận Hoàn Kiếm ký ngày 7/2/2017 gửi qua bưu điện. Trong quyết định ghi căn cứ vào biên bản xử phạt hành chính ngày 11/11/2016, lỗi vi phạm gây rối trật tự công cộng, mức xử phạt là cảnh cáo. gày 11/11/2016 Đặng Bích Phượng cùng một số người cầm biểu ngữ “Yêu nước ko có tội”; “Phản đối bắt người yêu nước”… đứng trên vỉa hè vườn hoa Lý Thái Tổ đã gây mất trật tự khu vực này. Sau khi ban hành quyết định xử phạt vi phạm hành chính, Đặng Bích Phượng đã không chấp hành, do đó Công an quận Hoàn Kiếm tiến hành ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính.
Sự ảo tưởng và ngu dốt về pháp luật, kèm theo là lời tâng bốc, kích động của đồng bọn khiến kẻ dân chủ này kiện vụ việc ra Tòa hành chính. Sau khi xem xét tài liệu và căn cứ pháp luật, Tòa án nhân dân đã bác đơn kiện của Đặng Bích Phượng. Đây là kết quả tất yếu của sự non nớt và ảo tưởng của các nhà dân chủ.
Sau khi Tòa hành chính bác đơn, bản chất của kẻ dân chủ này lại thể hiện qua hành động và phát ngôn bốc đồng: “Đặng Bích Phượng đã dám kiện và đưa được kẻ vi phạm pháp luật ra đối chất tại tòa. Để có được điều này, chị đã quyết tâm cao độ và kiên trì bền bỉ trong khi nhiều người phải bỏ cuộc. Cùng đợt bị ra quyết định xử phạt hành chính trái luật với chị còn có Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Trương Văn Dũng nhưng cuối cùng chỉ còn Đặng Bích Phượng”.
Dù biết là sẽ bị tuyên thua kiện nhưng đây là một phần trong kế hoạch nhằm đánh bóng tên tuổi, kèm theo hành động tuyên truyền nhằm hạ thấp uy tín của các cơ quan chức năng. Trong lần hoạt động này, có vẻ Nguyễn Tường Thụy về phe Đặng Bích Phowngj và phản bác lại các nhà dân chủ khác như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Trương Văn Dũng.
Trước đây, Đặng Bích Phượng cũng xuất hiện trong trò hề tự ứng cử Đại biểu Quốc hội do phong trào dân chủ phát động nhằm phá hoại kỳ bầu cử của đất nước ta. Mặc dù cả đức và tài đều không đủ nhưng Đặng Bích Phượng vẫn cố đứng ra tự ứng cử theo sự kích động của đồng bọn và kết quả là bị loại ngay từ những vòng hiệp thương đầu tiên.
Tên tuổi Đặng Bích Phượng trong làng dân chủ gắn liền với những lẫn thất bại và những vụ gây rối trật tự công cộng. Đây là đối tượng được đánh giá rất thấp về trình độ nhưng được chú ý về sự điên cuồng phá hoại và dễ bị xúi giục, lôi kéo và khá nhiệt tình khi tham gia vào các hoạt động dân chủ bất chấp điều đó đúng hay sai. Sự thất bại trong vụ kiện hành chính lần này cũng không thể giảm bớt sự ảo tưởng và ngu dốt của Đặng Bích Phượng.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. YÊU NƯỚC, MỘT ĐỘNG TỪ BỊ ĐÁNH TRÁO

  Yêu nước không phải ai cũng hiểu đúng. Cần phải có lý trí, có cả trí tuệ để phân biệt rạch ròi. Nếu không, những kẻ ranh ma lộng giả thành chân để lái lòng yêu nước của chúng ta thành thứ công cụ phục vụ lợi ích.

  Vậy đất nước là gì? Là 2 giới hạn mà chúng ta dễ nhìn thấy nhất. Thứ nhất, đó là giới hạn về chủng tộc, đó một khối gồm dân tộc Kinh và 53 dân tộc khác tổng cộng 93 triệu người. Thứ nhì là giới hạn về lãnh thổ, đó là chủ quyền đất nước trên mảnh đất chữ S, gồm đất liền và biển đảo. Yêu nước tức là yêu những quyền lợi chính đáng thuộc về những thứ đó, không một cá nhân hay tổ chức nào nhảy vào đồng hoá mình với với những gì thuộc về tổ quốc.

  Trước đây, CS đem một chủ thuyết ngoại lai do 2 ông Tây viết ra để lồng vào đất nước. Lấy chủ thuyết thay cho toàn thể nhân dân trong 54 dân tộc, và thay luôn giang sơn lãnh thổ. Họ nói rằng "yêu nước là yêu chủ nghĩa xã hội". Nếu nghe họ, bạn là kẻ vong ơn với tổ quốc, vì bạn đã yêu cái chủ thuyết mà không yêu đồng bào, không yêu giang sơn lãnh thổ này. Nếu là người yêu nước chân chính, bạn phải chống kẻ gạt bỏ vai trò nhân dân và giang sơn lãnh thổ để vinh danh cái chủ thuyết kia. Không thể để một kẻ ngông cuồng dám chỉ bãi phân trâu hay phân bò mà gọi đó là tổ quốc được. Yêu nước là phải chống những kẻ đó.

  Hôm nay, CS lại dùng chiêu trò đánh tráo tiếp tục. Nhân dân là nhân dân, chính quyền là chính quyền là 2 thực thể khác nhau. Chính quyền là thiểu số ở phía cai trị, nhân dân là đa số ở phía bị trị. Vậy chính quyền nhân dân là cái quái gì? Phân là phân, cơm là cơm không thể trộn lại làm một được, đơn giản vậy thôi. Cho nên, là người yêu nước chân chính bạn phải tách biệt. Yêu nước là đứng về quyền lợi nhân dân, phải khẳng định như vậy. Còn cái gọi là "chính quyền nhân dân" thực chất nó là chính quyền, bạn phải tách nhân dân ra. Vậy cái gọi là "chống lại chính quyền nhân dân" thực chất là hành động đứng về quyền lợi nhân dân, đó là hành động yêu nước.

  Vậy ông Đặng Lê Nguyên Vũ từng nói "dùng cà phê Trung Nguyên là yêu nước". Lại một tay hợm hĩnh, đánh tráo kiểu CS. Trung Nguyên là cục cứt gì mà tự xem đó là đất nước? Hay nhiều ông doanh nhân hô hào dùng hàng Việt Nam mới là yêu nước? Hàng hoá là cục cứt gì mà nó thay thế cho đất nước? Tui nói mấy ông doanh nhân rằng, mấy ông không có quyền buộc nhân dân phải yêu sản phẩm của ông là yêu nước. Chỉ có sản phẩm của ông tồn tại trong sự cạnh tranh công bằng để phục vụ nhân dân. Chỉ có mấy ông phục vụ nhân dân thì các ông là kẻ yêu nước, chứ không có chuyện mấy ông bắt nhân dân yêu mọi thứ mấy ông làm ra rồi gọi đó là yêu nước nhé. Chỉ có toàn dân là đại diện cho tổ quốc này, không một chủ thuyết nào, không một cá nhân nào, không một tổ chức nào, và không một thứ hàng hoá nào được phép chiếm dụng hai từ tổ quốc.

  (Đỗ Ngà)

  Trả lờiXóa
 2. Đặng Bích Phượng đang cố tình kiện. Biết rằng sẽ thua kiện nhưng Đặng Bích Phượng vẫn tiến hành kiện ông Nguyễn Quang Hội, Phó trưởng Công an Quận Hoàn Kiếm hòng đánh bóng tên tuổi, để vai trò, vị trí trong giới dân chủ của mình được nâng lên. Thấy âm mưu và thủ đoạn lộ rõ qua vụ kiện của Đặng Bích Phượng.

  Trả lờiXóa
 3. Đặng Bích Phượng đang quá ảo tưởng vào bản thân. Đặng Bích Phượng cố tình "làm ra" cái vụ kiện này. Một vụ kiện ai cũng biết thừa là sẽ Đặng Bích Phượng sẽ thua kiện nhưng y vẫn tiếp tục có hành động kiện. Đặng Bích Phượng ư? Có kiện đi chăng nữa thì việc nổi danh của Đặng Bích Phượng cũng chẳng ai quan tâm đâu.

  Trả lờiXóa
 4. Đặng Bích Phượng kiện xong bị thua kiện đấy thôi. Sự ngu dốt của Đặng Bích Phượng đến giờ này không ai có thể cứu vớt được nữa.

  Trả lờiXóa
 5. Đặng Bích Phượng lại chơi cái chiêu là "kiện" để được nổi danh. Trò này cũ quá rồi Đặng Bích Phượng ơi? Kiện ông Phó trưởng Công an quận Hoàn Kiếm ư? Đặng Bích Phượng đang lòi cái ngu, lòi cái ảo tưởng của bản thân ra rồi. Đúng là Đặng Bích Phượng đang vạch áo cho người xem lưng rồi.

  Trả lờiXóa
 6. Đặng Bích Phượng là nhà dân chủ cực đoan ở Hà Nội, là kẻ dễ bị xúi giục bởi các đối tượng khác. Đây là đối tượng thường xuyên có hành vi gây rối trật tự công cộng, đã bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính nhiều lần nhưng vẫn tái phạm. Vụ kiện hành chính này cũng xuất phát từ một trong vô số lần bị xử phạt vi phạm hành chính đó.

  Trả lờiXóa
 7. Sự ảo tưởng và ngu dốt về pháp luật, kèm theo là lời tâng bốc, kích động của đồng bọn khiến kẻ dân chủ này kiện vụ việc ra Tòa hành chính. Sau khi xem xét tài liệu và căn cứ pháp luật, Tòa án nhân dân đã bác đơn kiện của Đặng Bích Phượng. Đây là kết quả tất yếu của sự non nớt và ảo tưởng của các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 8. Tên tuổi Đặng Bích Phượng trong làng dân chủ gắn liền với những lẫn thất bại và những vụ gây rối trật tự công cộng. Đây là đối tượng được đánh giá rất thấp về trình độ nhưng được chú ý về sự điên cuồng phá hoại và dễ bị xúi giục, lôi kéo và khá nhiệt tình khi tham gia vào các hoạt động dân chủ bất chấp điều đó đúng hay sai. Sự thất bại trong vụ kiện hành chính lần này cũng không thể giảm bớt sự ảo tưởng và ngu dốt của Đặng Bích Phượng.

  Trả lờiXóa
 9. Không giống như nhiều nhà “dân chủ rởm” khác (thường là những kẻ "lưu manh giả danh tri thức"), Đặng Bích Phượng được sinh ra và lớn lên trong một gia đình công chức cơ bản, có truyền thống. Cụ Đặng Hạ (bố đẻ của cô ta) vốn là một cán bộ lão thành cách mạng, ông đã từng giữ chức vụ khá cao - Tổng Cục trưởng Tổng cục Đường sắt - Bộ Giao thông vận tải. Các anh chị em trong gia đình Phượng đều được ăn học đàng hoàng và đều là công chức nhà nước. Thậm chí, anh trai của Đặng Bích Phượng nguyên là Đại tá Công an đã nghỉ hưu.

  Trả lờiXóa
 10. Có vẻ Đặng Bích Phượng chẳng mặn mà cho lắm tới việc giữ gìn nề nếp gia phong, "danh gia vọng tộc" của gia đình, dòng họ mình. Trái ngược với "gien di truyền" của các thành viên trong gia đình, Phượng có năng lực học tập tương đối kém. Chính vì thế, phải nhờ tới ảnh hưởng của bố, cô ta mới được học tiếp ở bậc cao hơn và sau này mới có một chân trong Bộ Giao thông vận tải.

  Trả lờiXóa
 11. Thông thường nếu là người "biết thân, biết phận" như bao người khác, Đặng Bích Phượng sẽ cố gắng "lấy cần cù bù thông minh", lao động, học tập với ý thức, tinh thần cầu thị, ham học hỏi để không làm mất thể diện của cụ Đặng Hạ và gia đình. Tuy nhiên, Phượng lại tỏ rõ mình là một kẻ "đã xấu còn đóng vai ác". Theo đánh giá của đồng nghiệp, Đặng Bích Phượng mặc dù năng lực chuyên môn có hạn nhưng lại hay ra vẻ ta đây hay tỏ vẻ khinh thường và miệt thị đồng nghiệp

  Trả lờiXóa
 12. Ả này cũng sớm trở thành một đứa con lạc loài (giống như Nguyễn Lân Thắng) khi bất chấp sự khuyên can của gia đình để "đầu quân" cho đám dân chủ chuyên lợi dụng các sự kiện chính trị để bới móc, xuyên tạc chủ trương, đường lối nhận tiền tài trợ từ các tổ chức phản động ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 13. Chính các mối quan hệ trong gia đình, xã hội đã nêu ở trên đã chỉ rõ sự lạc lõng của Đặng Bích Phượng. Liệu một người mà ngay đến danh dự của bản thân, danh tiếng của gia đình của không đếm xỉa đến; một người mà chẳng thèm chơi với ai cùng trong một cơ quan như vậy liệu có đủ phẩm chất để làm ĐBQH?

  Trả lờiXóa
 14. Đặng Bích Phượng với một bảng thành tích "tiền án nhiều hơn tiền mặt" vì đã không ít lần cầm đầu các cuộc biểu tình gây rối an ninh trật tự, vi phạm pháp luật do các nhóm "dân chủ, dân quyền" công khai tổ chức. Cùng với đó là việc, thị đã nhiều lần bị các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng nhiều lần ra các quyết định xử phạt hành chính hay áp dụng biện pháp giáo dục bắt buộc tại địa phương vì các hành vi quậy phá, coi thường pháp luật của mình.

  Trả lờiXóa
 15. Sẽ không có vấn đề gì nếu Phượng là một công dân bình thường, gương mẫu chấp hành pháp luật, có tâm có tài đủ sức phục vụ nhân dân. Tuy nhiên, tìm hiểu sâu về con người Đặng Bích Phượng lại khiến không ít người phải giật mình bởi Phượng thực ra cũng là một nhân vật thuộc giới “dân chủ” Việt với không ít các hành vi quậy phá chính quyền, gây rối trật tự, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 16. Đặng Bích Phượng lại không kế thừa và phát huy được cái truyền thống đó của gia đình. Với sức học kém Đặng Bích Phương ì ạch trong những năm học cấp ba và phải nhờ tới ảnh hưởng của cụ Đặng Hạ thì Phương mới xin được một chân học tại trường thống kê trung ương.

  Trả lờiXóa
 17. Nếu với một người bình thường, ham học ham làm và cầu thị thì Đặng Bích Phượng chắc cũng đã phát triển trong công việc. Tuy nhiên trái lại theo đánh giá của đồng nghiệp thì Phương lại thuộc lại “não ngẵn”, kém về trình độ chuyên môn nhưng lại hay ảo tưởng về năng lực bản thân, cho rằng mình hơn hẳn những người khác do đó Phương hay khinh thường và miệt thị đồng nghiệp. Cộng với bản tính chua ngoa đanh đá nên Đặng Bích Phượng hầu như không có mấy ai chơi, thậm chí từng hay gây sự với đồng nghiệp và cả lãnh đạo cơ quan.

  Trả lờiXóa
 18. Với sự kích động, lôi kéo cùng sự lăng xê của Minh Hằng, Xuân Diện, Phượng nhanh chóng trở thành một “thủ lĩnh” của các cuộc biểu tình trái pháp luật, trở thành cái loa tuyên truyền cho số “dân chủ” trong nhóm NO-U. Đặng Bích Phượng đã từng rất thân thiết với Bùi Thị Minh Hằng, được các nhà “dân chủ” khác ví von là Bà Trưng, Bà Triệu thời @ nên Phượng càng say mê hơn trong các hoạt động biểu tình gây rối, đến nối bỏ bê cả công việc chuyên môn

  Trả lờiXóa
 19. Đáng chú ý là Đặng Bích Phượng đã từng bị các cấp chính quyền, các cơ quan chức năng nhiều lần ra các quyết định xử phạt hành chính hay áp dụng biện pháp giáo dục bắt buộc tại phường xã vì các hành vi quậy phá của mình.
  Với những gì đã và đang làm, không hiểu Đặng Bích Phượng tự tin tới đâu khi ra ứng cử đại biểu Quốc hội bởi với bản chất của mình như thế chắc chắn Đặng Bích Phượng sẽ bị nhân dân bất tín nhiệm, nhất là ở vòng lấy ý kiến cả tri.

  Trả lờiXóa
 20. Đặng Bích Phượng là đối tượng thường xuyên có hành vi gây rối trật tự công cộng, đã bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính nhiều lần nhưng vẫn tái phạm. Tên tuổi của y trong làng dân chủ gắn liền với những thất bại và những vụ gây rối trật tự công cộng...

  Trả lờiXóa
 21. Đặng Bích Phượng là nhà dân chủ cực đoan ở Hà Nội, là kẻ dễ bị xúi giục bởi các đối tượng khác. Đây là đối tượng thường xuyên có hành vi gây rối trật tự công cộng, đã bị cơ quan có thẩm quyền xử phạt vi phạm hành chính nhiều lần nhưng vẫn tái phạm. Vụ kiện hành chính này cũng xuất phát từ một trong vô số lần bị xử phạt vi phạm hành chính đó.

  Trả lờiXóa
 22. Đặng Bích Phượng trong làng dân chủ gắn liền với những lẫn thất bại và những vụ gây rối trật tự công cộng. Đây là đối tượng được đánh giá rất thấp về trình độ nhưng được chú ý về sự điên cuồng phá hoại và dễ bị xúi giục, lôi kéo và khá nhiệt tình khi tham gia vào các hoạt động dân chủ bất chấp điều đó đúng hay sai. Sự thất bại trong vụ kiện hành chính lần này cũng không thể giảm bớt sự ảo tưởng và ngu dốt của Đặng Bích Phượng.

  Trả lờiXóa
 23. “Đặng Bích Phượng đã dám kiện và đưa được kẻ vi phạm pháp luật ra đối chất tại tòa. Để có được điều này, chị đã quyết tâm cao độ và kiên trì bền bỉ trong khi nhiều người phải bỏ cuộc. Cùng đợt bị ra quyết định xử phạt hành chính trái luật với chị còn có Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Thúy Hạnh, Trương Văn Dũng nhưng cuối cùng chỉ còn Đặng Bích Phượng”.
  Bó tay rồi!

  Trả lờiXóa