Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM CỜ VÀNG Ở ĐỨC BIỂU TÌNH ỦNG HỘ TRỊNH XUÂN THANH

Ngay sau khi Cơ quan An ninh điều tra Bộ Công an thông báo Trịnh Xuân Thanh ra đầu thú, một số đối tượng xấu đã lợi dụng vấn đề này để suy diễn, bịa đặt nhiều vấn đề không đúng sự thật nhằm hạ thấp uy tín của Việt Nam, trong đó chúng bịa đặt sự việc Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc.
Hậu quả của việc bịa đặt vấn đề này thì mọi người cũng đều biết nên Nhà nước ta thường xuyên phải công bố và đính chính thông tin. Mặc dù sự việc Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc bị phản bác và không có tài liệu hay phim ảnh gì có thể chứng minh được điều này nhưng các đối tượng xấu vẫn không ngừng tuyên truyền. Trịnh Xuân Thanh tự giác ra đầu thú và viết đơn ra đầu thú tại trực ban hình sự của Cơ quan An ninh điều tra.
Nếu thực sự có hành vi bắt cóc thì Chính phủ Đức chắc chắn sẽ không để yên và sẽ tiến hành nhiều biện pháp trả đũa ngoại giao rất nặng nề. Cho đến nay thì tình hình vẫn rất bình thường bởi phía Đức không hề có căn cứ nào để khẳng định có hành vi bắt cóc Trịnh Xuân Thanh hay không. Vì thế sẽ không dại gì kết luận vội vàng vấn đề này.
Chưa dừng lại ở đó, đám con lai lưa vong thời Mỹ Ngụy với biểu tượng là cờ vàng ba sọc đỏ luôn tìm cách phá hoại đất nước ta. Vào ngày 12/8 tại Cổng thành Brandenburg của Đức, một nhóm ô hợp người Việt mất gốc đã cầm theo cơ vàng (biểu tượng của chế độ tay sai cho giặc ngoại xâm) tập trung biểu tình nhằm ủng hộ cho Trịnh Xuân Thanh, phản đối cơ quan điều tra nước ta bắt giữ đối tượng này.
ĐÁM CỜ VÀNG Ở ĐỨC BIỂU TÌNH ỦNG HỘ TRỊNH XUÂN THANH
Đám Cờ vàng ba que biểu tình trước cổng thành Brandenburg của Đức
Những hành động mù quáng của đám cờ vàng tị nạn đang gây tổn hại rất lớn cho Việt Nam nhưng đó mới chính là âm mưu của bọn chúng, không hề có hành động nào đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.Một người gốc Việt tị nạn ở Đức tên Mỹ Lâm nói: “Chúng tôi kêu gọi một cuộc biểu tình tại Berlin xuất phát từ nguyên nhân là Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc, việc này ai cũng biết rồi, xảy ra như một chuyện gián điệp thời chiến tranh lạnh. Những điệp viên không hoàn hảo của Việt Nam đã để lại quá nhiều dấu tích tại hiện trường, và không qua mắt được sự chuyên nghiệp của an ninh Đức. Hiện tại thì tất cả hãy còn trong vòng điều tra và thương lượng của hai bên: Việt Nam và Đức. Chúng ta vẫn chưa biết hoàn toàn những gì phía Đức biết và hậu quả sẽ ra sao”.
Các đối tượng này đang muốn bao che cho kẻ đại tham ô tài sản và bị cả nước lên án như Trịnh Xuân Thanh. Nếu xét về bản chất cũng như hành động thì đám cờ vàng ba que với Trịnh Xuân Thanh sẽ cùng một phe, bởi hậu quả mà hoạt động của bọn chúng thực hiện đều gây tổn hại đến đất nước ta, cả về kinh tế lẫn chính trị.
Kèm theo hành động biểu tình như vậy, đám cờ vàng ba que còn soạn thảo nhiều tài liệu có nội dung sai trái về vụ Trịnh Xuân Thanh, đặc biệt là áp đặt hành động bắt cóc Trịnh Xuân Thanh và gửi cho các cơ quan của Chính phủ Đức, đa phần các tài liệu đều có nội dung như “Việc dùng vũ lực bắt cóc một người Việt đang xin hưởng quy chế tỵ nạn ngay trên lãnh thổ Đức xảy ra hôm 23/7 là một sự vi phạm trắng trợn vào luật pháp Đức và vào Công ước quốc tế. Chúng tôi đánh giá sự kiện trên như một mối đe dọa trực tiếp vào an ninh của cộng đồng người Việt tỵ nạn trên nước Đức”.
Đám người Việt mất gốc ở nước ngoài đang thể hiện tư tưởng phá hoại Việt Nam rất rõ ràng, bọn chúng ủng hộ và bao che cho tội phạm xảy ra tại Việt Nam, thường xuyên kêu gọi các quốc gia và các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta để có những tác động tiêu cực, làm biến chuyển thể chế chính trị ở nước ta.
Nhà nước ta đã nhiều lần khẳng định không hề có hành vi bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, đối tượng này tự về nước và tự ra đầu thú với cơ quan điều tra. Do vậy, mọi hành vi lợi dụng vấn đề này để phá hoại đều không có tác dụng nếu chỉ dựa vào sự việc không có thật.
Công Lý

Đăng nhận xét

39 Nhận xét

 1. Nhà nước ta đã nhiều lần khẳng định không hề có hành vi bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, đối tượng này tự về nước và tự ra đầu thú với cơ quan điều tra. Do vậy, mọi hành vi lợi dụng vấn đề này để phá hoại đều không có tác dụng nếu chỉ dựa vào sự việc không có thật.

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta có thể dễ ràng nhận thấy rằng Đám người Việt mất gốc ở nước ngoài đang thể hiện tư tưởng phá hoại Việt Nam rất rõ ràng, bọn chúng ủng hộ và bao che cho tội phạm xảy ra tại Việt Nam, thường xuyên kêu gọi các quốc gia và các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta để có những tác động tiêu cực, làm biến chuyển thể chế chính trị ở nước ta. Tuy nhiên tôi tin rằng với những hành vi mà đám này gây ra thì sớm muonj gì cũng phải trả giá và tôi càng tin tưởng rằng nhân dân ta sẽ thừa đủ tỉnh táo để nhận ra đâu là đúng sai để từ đó lên án những việc làm bẩn thỉu của bọn người này.

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù sự việc Trịnh Xuân Thanh bị bắt cóc bị phản bác và không có tài liệu hay phim ảnh gì có thể chứng minh được điều này nhưng các đối tượng xấu vẫn không ngừng tuyên truyền. Trịnh Xuân Thanh tự giác ra đầu thú và viết đơn ra đầu thú tại trực ban hình sự của Cơ quan An ninh điều tra. Chúng muốn mượn sự việc này để ly dán nhà nước ta, nhưng xem chừng việc làm này lại phải khiến chúng thát vộn thôi, từ trước đến nay những việc làm sai trái thì sớm muộn gì cũng bị bại lộ và phải trả giá đắt cho hành vi của mình và tôi tin đám rận này chúng cũng vậy, nhất định chúng sẽ phải trả giá cho hành vi của mình vì thế lũ rận ạ, trước khi quá muộn hãy nhận lỗi và làm lại cuộc đời đi.

  Trả lờiXóa
 4. Chúng luôn kêu gào chống tham nhũng nhưng lại ủng hộ Trịnh Xuân Thanh. Trò hề chính trị. Đích cuối cùng vẫn chỉ là tận dụng mọi cơ hội để lật đổ chế độ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. khi mà Trịnh Xuân Thanh ôm cả đống tiền chạy sang Đức thì có thấy ai nói rằng đe dọa gì đến cộng đồng người Việt bên đấy đâu nhỉ, chỉ lên án sao lại để TXT trốn được sang bên đấy. Đúng là không thể làm vừa lòng được cái hội cờ vàng này.

  Trả lờiXóa
 6. trịnh xuân thanh chỉ là cái cớ để cho lũ thờ cờ vàng này nói này nói nọ thôi. không bắt thì chúng sẽ có kiểu nói của việc ta không bắt được trịnh xuân thanh, bắt được thì giờ như thế này đây.

  Trả lờiXóa
 7. nếu như trịnh xuân thanh không bị bắt, mà nhận được quy chế tị nạn ở đức thì chúng sẽ nói gì, chúng sẽ nói về việc việt nam để một tên tham quan cao chạy xa bay, rồi hối lộ để được chạy như vậy. nhưng giờ thì chúng lại nói gì đây?

  Trả lờiXóa
 8. Nhà nước ta đã nhiều lần khẳng định không hề có hành vi bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, đối tượng này tự về nước và tự ra đầu thú với cơ quan điều tra. Do vậy, mọi hành vi lợi dụng vấn đề này để phá hoại đều không có tác dụng nếu chỉ dựa vào sự việc không có thật

  Trả lờiXóa
 9. Đám người Việt ở Đức đang bị lợi dụng để tiến hành các hoạt động phá hoại Việt Nam. Nhưng, chúng ta cũng nhìn nhận một cách thực tế đó là việc số người Việt này chỉ là một số nhỏ của đám kiều bào ở Đức. Đây chỉ là một nhóm người chuyên đi thực hiện các hoạt động phá hoại, chuyên đi thực hiện các hoạt động kích động để hòng ảnh hưởng đến quan hệ ngoại giao giữa Đức và Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Có một nhóm người thuộc đám cờ vàng hải ngoại sống bằng nghề chửi thuê và đi biểu tình chống đối Việt Nam ở hải ngoại. Ở Đức cũng có một đám người như vậy nên việc có một đám người biểu tình ủng hộ Trịnh Xuân Thanh cũng chẳng khiến tôi làm bất ngờ. Cuộc biểu tình chẳng ra đâu vào đâu, quá lèo tèo khiến người khác còn cười cho chứ chưa nói gì đến việc ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 11. Thay vì ủng hộ quê hương, đất nước. Thay vì làm những việc để giúp đất nước tiến lên, sánh ngang với các cường quốc, năm châu thì đám người Việt mất gốc ở nước ngoài đang thể hiện tư tưởng phá hoại Việt Nam, bọn chúng ủng hộ và bao che cho tội phạm xảy ra tại Việt Nam, thường xuyên kêu gọi các quốc gia và các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta để có những tác động tiêu cực, làm biến chuyển thể chế chính trị ở nước ta. Đây là những hành động của những kẻ 'bán nước" mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Đám người Việt mất gốc ở nước ngoài đang thể hiện tư tưởng phá hoại Việt Nam rất rõ ràng, bọn chúng ủng hộ và bao che cho tội phạm xảy ra tại Việt Nam, thường xuyên kêu gọi các quốc gia và các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta để có những tác động tiêu cực, làm biến chuyển thể chế chính trị ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 13. Đám cờ vàng thật là xàm xí hết mức, chúng đang muốn biến Trịnh Xuân Thanh từ một tội phạm kinh tế trở thành một quân cờ chính trị phục vụ mưu đồ lật đổ chính quyền nhân dân của bọn chúng. Chính bởi những thông tin sai lệch rằng TXT bị bắt cóc mà chúng vẽ ra đã góp phần tác động tới những cáo buộc không có căn cứ của phía Đức đối với Việt Nam, gây ảnh hưởng tới quan hệ ngoại giao hai nước.

  Trả lờiXóa
 14. Từ một kẻ đại tham ô tài sản và bị cả nước lên án như Trịnh Xuân Thanh, nhưng sau khi ra đầu thú và để phục vụ cho cống cuộc phá hoại của mình mà ngay lập tưc đám cờ vàng ba que quay sang bảo vệ, thật nực cười, để chống phá đưuọc đất nước ta chúng ngu si không từ mọi thử đoạn nào và không suy nghĩ rằng chính ông Thanh đang là đại tội phạm tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 15. Ủng hộ một tội phạm kinh tế, gây thất thoát lớn ngân sách nhà nước, ủng hộ một tội phạm bị truy nã quốc tế. Hành động ngu si, đám cờ Vàng đang tự tô vẽ trình độ thấp kém của mình. Thay vì ủng hộ quê hương của mình chúng lại cấu kết với địch phá hoại đất nước, thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình, kêu gọi các quốc gia và các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Những hành động mù quáng của đám cờ vàng tị nạn đang gây tổn hại rất lớn cho Việt Nam nhưng đó mới chính là mục đích, âm mưu của bọn chúng, không hề có hành động nào đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Liên quan tới câu chuyện Trịnh Xuân Thanh, cho đến thời điểm này các nhà “dân chủ” Việt vẫn đang hỉ hả, hoan hỉ viết nhiều bài trên mạng xuyên tạc đủ mọi thể loại, chi tiết về vấn đề này. Có thể nói đã có hàng chục bài viết trên mạng của các nhà “dân chủ” Việt viết về Trịnh Xuân Thanh.

  Trả lờiXóa
 18. Xuyên tạc câu chuyện Trịnh Xuân Thanh là một yếu tố trong câu chuyện đấu đá nội bộ trong nội bộ Đảng Cộng sản, nội bộ giữa các phe nhóm.bày tỏ sự vui mừng, phấn khởi trước việc Đức trục xuất một nhân viên cơ quan ngoại giao Việt Nam hay việc Đức vừa buộc thôi việc một người Việt làm việc tại Sở di trú Đức vì ông này có phát ngôn lên án việc chính phủ Đức nêu cáo buộc bắt cóc vô lí về vụ Trịnh Xuân Thanh

  Trả lờiXóa
 19. Còn nhiều lắm những luận điệu khác của các nhà “dân chủ” liên quan tới vụ Trịnh Xuân Thanh.Qua những điểm trên cộng đồng mạng đặt câu hỏi rằng, đâu là lợi ích quốc gia, đâu là tấm lòng vì dân, vì đất nước của các nhà “dân chủ” như họ vẫn thường rêu rao.Nếu vì dân, vì nước, vì lợi ích quốc gia thì họ phải viết khác đi chứ, phải bênh vực Việt Nam, phải phản đối cáo buộc vô lý của Đức.

  Trả lờiXóa
 20. Nếu họ vì lẽ phải thì phải hoan nghênh việc Trịnh Xuân Thanh có thể sắp bị xử lý vì tham nhũng chứ, kèm theo đó là các tài sản của Thanh có thể bị thu hồi để sung vào công quĩ chứ.Đằng này họ bênh vực Trịnh Xuân Thanh, họ cổ vũ nước Đức gia tăng căng thẳng với Việt Nam.Vậy thử hỏi các nhà “dân chủ” Việt, họ là người Việt Nam hay họ là những kẻ phản bội

  Trả lờiXóa
 21. Có lẽ việc Trịnh Xuân Thanh sẽ khai ra những tình tiết nào của vụ án và bị xét xử như thế nào không còn quá quan trọng trong thời điểm này nữa. Vì mọi người vẫn đang còn quá chú ý đến con đường về nước của Trịnh Xuân Thanh cũng như mối quan hệ ngoại giao Việt – Đức trong thời gian tới.

  Trả lờiXóa
 22. Và lẽ dĩ nhiên những sự việc xảy ra quanh sự việc lần này cũng có một sức hút không kém. Trong đó, mới nhất là sự việc ông Hồ Ngọc Thắng, nhân viên cơ quan tị nạn BAMF của Đức đã bị cho nghỉ việc vì bài viết của ông này trên facebook của mình những quan điểm cá nhân của mình về vụ việc Trịnh Xuân Thanh.

  Trả lờiXóa
 23. Hiện tại Trịnh Xuân Thanh đã không còn ở Đức, có nghĩa là đơn xin tị nạn của Trịnh Xuân Thanh coi như đã rút. Đơn xin tị nạn của Thanh cũng chưa được giải quyết, việc Trịnh Xuân Thanh được chấp nhận ở Đức là vì lý do nhân đạo chứ không được hưởng bất kỳ quy chế tị nạn chính trị nào. Và Trịnh Xuân Thanh cũng chưa gặp tình báo Đức để cung cấp thông tin.

  Trả lờiXóa
 24. Quan hệ Việt – Đức sẽ không bị ảnh hưởng nhiều vì rõ ràng Trịnh Xuân Thanh đối với người Đức chỉ là quan chức cấp tỉnh, nổi tiếng tham nhũng mà chạy qua đây. Điều này sẽ không làm người Đức quá bận tâm hay nước Đức sẽ vì việc đó để làm xấu đi quan hệ ngoại giao Việt Đức. Và ông Thắng cũng chỉ rõ tin đồn bắt cóc lần này người được hưởng lợi nhiều nhất chính là luật sư của Trịnh Xuân Thanh.

  Trả lờiXóa
 25. Rõ ràng chúng ta thấy đây chỉ là nhận định cá nhân của một công dân Đức trước sự việc xảy ra, không nói xấu chính quyền Đức, không bôi nhọ danh dự nhân phẩm ai và lập luận hết sức hợp lý. Và bài viết này đã được nhiều người like cũng như chia sẻ. Vậy mà cơ quan tị nạn Đức dường như tự ái trước sự việc một cán bộ của mình dám nói ra những lời thẳng thắn, đúng trọng tâm mà không xin phép cơ quan này. Và một quyết định vội vã đã được đưa ra khi ông Thắng bị sa thải.

  Trả lờiXóa
 26. Rõ ràng chúng ta có thể thấy các nước phương Tây luôn áp dụng tiêu chuẩn kép trong các vấn đề dân chủ, nhân quyền. Một mặt, chính quyền các nước này dùng dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác, trong khi chính trong các nước phương Tây thì vấn đề dân chủ, nhân quyền lại không được tôn trọng. Những ai tôn sùng thứ dân chủ, nhân quyền giả cầy của phương Tây thì có thể nhìn rõ qua sự việc lần này.

  Trả lờiXóa
 27. . Một mặt, chính quyền các nước này dùng dân chủ, nhân quyền để can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác, trong khi chính trong các nước phương Tây thì vấn đề dân chủ, nhân quyền lại không được tôn trọng. Những ai tôn sùng thứ dân chủ, nhân quyền giả cầy của phương Tây thì có thể nhìn rõ qua sự việc lần này.

  Trả lờiXóa
 28. Những hành động mù quáng của đám cờ vàng tị nạn đang gây tổn hại rất lớn cho Việt Nam nhưng đó mới chính là âm mưu của bọn chúng, không hề có hành động nào đóng góp cho sự phát triển của Việt Nam

  Trả lờiXóa
 29. bọn này hết thời rồi đi ủng hộ một kẻ tham nhũng ,mà tất cả các nước trên thế giới đều căm ghét và phỉ báng. vậy đủ biết bản chất của bọn này rồi...

  Trả lờiXóa
 30. Đám người Việt mất gốc ở nước ngoài đang thể hiện tư tưởng phá hoại Việt Nam rất rõ ràng, bọn chúng ủng hộ và bao che cho tội phạm xảy ra tại Việt Nam, thường xuyên kêu gọi các quốc gia và các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta để có những tác động tiêu cực, làm biến chuyển thể chế chính trị ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 31. Nhà nước ta đã nhiều lần khẳng định không hề có hành vi bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, đối tượng này tự về nước và tự ra đầu thú với cơ quan điều tra. Do vậy, mọi hành vi lợi dụng vấn đề này để phá hoại đều không có tác dụng nếu chỉ dựa vào sự việc không có thật.

  Trả lờiXóa
 32. Nhà nước ta đã nhiều lần khẳng định không hề có hành vi bắt cóc Trịnh Xuân Thanh, đối tượng này tự về nước và tự ra đầu thú với cơ quan điều tra. Do vậy, mọi hành vi lợi dụng vấn đề này để phá hoại đều không có tác dụng nếu chỉ dựa vào sự việc không có thật.

  Trả lờiXóa
 33. Những đối tượng thuộc tổ chức phản động Việt Tân ở nước ngoài chúng kêu gọi mọi ng điều biểu tình và cầm cơ 3 que nhằm kích động người dân trong nước ta. Nhưng những chiêu trò của bọn chúng đã không thể qua mắt được những người dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 34. Việc các đối tượng chống đối và những kẻ phản động ở nước ngoài dùng cờ ba que đi biểu tình chắc gì đã được 5 phút. Chắc bọn chúng chỉ cầm cờ ra chụp để lấy ảnh post face thôi chứ làm gì có cuộc biểu tình nào. Đúng là kiểu biểu tình du kích.

  Trả lờiXóa
 35. Nếu thực sự có hành vi bắt cóc thì Chính phủ Đức chắc chắn sẽ không để yên và sẽ tiến hành nhiều biện pháp trả đũa ngoại giao rất nặng nề. Đừng lợi dụng vấn đề không có thực này nữa

  Trả lờiXóa
 36. Đám người Việt mất gốc ở nước ngoài đang thể hiện tư tưởng phá hoại Việt Nam rất rõ ràng, bọn chúng ủng hộ và bao che cho tội phạm xảy ra tại Việt Nam, thường xuyên kêu gọi các quốc gia và các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta để có những tác động tiêu cực, làm biến chuyển thể chế chính trị ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 37. Nếu xét về bản chất cũng như hành động thì đám cờ vàng ba que với Trịnh Xuân Thanh sẽ cùng một phe, bởi hậu quả mà hoạt động của bọn chúng thực hiện đều gây tổn hại đến đất nước ta, cả về kinh tế lẫn chính trị.

  Trả lờiXóa
 38. Chúng muốn mượn sự việc này để ly dán nhà nước ta, nhưng xem chừng việc làm này lại phải khiến chúng thát vộn thôi, từ trước đến nay những việc làm sai trái thì sớm muộn gì cũng bị bại lộ và phải trả giá đắt cho hành vi của mình và tôi tin đám rận này chúng cũng vậy, nhất định chúng sẽ phải trả giá cho hành vi của mình vì thế lũ rận ạ, trước khi quá muộn hãy nhận lỗi và làm lại cuộc đời đi.

  Trả lờiXóa
 39. Hành động ngu si, đám cờ Vàng đang tự tô vẽ trình độ thấp kém của mình. Thay vì ủng hộ quê hương của mình chúng lại cấu kết với địch phá hoại đất nước, thường xuyên tổ chức các cuộc biểu tình, kêu gọi các quốc gia và các tổ chức quốc tế can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước ta.

  Trả lờiXóa