Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CA SĨ “NHÂN QUYỀN” MAI KHÔI TIẾP TỤC ẢO TƯỞNG

Trong giới dân chủ rởm, Mai Khôi luôn được cho là thần tượng âm nhạc của lũ người này, nhưng trong lòng người dân Việt Nam thì ca sĩ này không có chỗ đứng, thậm chí còn bị hắt hủi như một kẻ phá hoại đất nước.
CA SĨ “NHÂN QUYỀN” MAI KHÔI TIẾP TỤC ẢO TƯỞNG
Nếu xét về trình độ chuyên môn, tài năng thì Mai Khôi chẳng là gì so với những nghệ sĩ khác. Chính vì vậy, ca sĩ này chạy theo đám dân chủ rởm để được nổi danh trong một thế giới khác, một thế giới thu nhỏ của đám dận chủ để chiều lòng những kẻ phá hoại, để được có hư danh. Sống cùng đám dân chủ nên bị lây sự ảo tưởng từ các đối tượng này, Mai Khôi không ngừng thực hiện nhiều hoạt động sai trái, không ngừng đưa ra những phát ngôn không đúng với chuẩn mực của người nghệ sĩ.
Nếu ai theo dõi kỳ bầu cử Quốc hội thì thấy gương mặt Mai Khôi đã tự ứng cử đại biểu Quốc hội, việc ứng cử này chỉ là nghe theo lời xúi giục của các đối tượng dân chủ rởm chứ không hề biết vị trí, vai trò của mình trong xã hội, một ca sĩ không tên tuổi, không tài năng lại cố bon chen vào những vị trí quan trọng trong xã hội. Kết quả của hành động ngu dại đó là bị loại ngay từ vòng hiệp thương, tức là không hề có tên trong danh sách Đại biểu được bầu cử.
Sau lần thất bại thẩm hại trong kỳ bầu cử Quốc hội, Mai Khôi vẫn không ngừng ảo tưởng khi bị các nhà dân chủ rởm nhồi sọ. Cô ca sĩ này tiếp tục lồng ghép những quan điểm, tư tưởng sai trái vào các ca khúc tự sáng tác và tự hát. Mai Khôi đã tổ chức nhiều buổi ca nhạc miễn phí cho người nghe để tự do thể hiện những ca khúc đó, miễn phí bởi đã được bọn phản động tài trợ cho hết rồi. Những buổi biểu diễn trong nước gần như không thực hiện được do cơ quan chức năng quản lý rất chặt chẽ, Mai Khôi thường cùng các nhà dân chủ chạy sang hải ngoại để tuyên truyền, xuyên tạc tình hình Việt Nam thông qua các ca khúc.
Bất chấp sự giáo dục, thuyết phục của các cơ quan chức năng, Mai Khôi vẫn tiếp tục thể hiện tư tưởng thối nát trong một xã hội tiến bộ: “Mai Khôi sẽ vẫn tiếp tục hát để thể hiện quyền tự do biểu đạt của chính mình và khuyến khích mọi người cũng tự do biểu đạt. Hãy thể hiện những gì mình nghĩ, hãy nói những gì mình thấy. Và đó là bước đầu tiên để con người được giải thoát, tự do cho chính mình”.
Trong giới nghệ sĩ, Mai Khôi chỉ là kẻ đồng bóng chuyên đi hát những ca khúc thô tục, chuyên đi phục vụ cho đám phản động trong và ngoài nước để kiếm thêm thu nhập. Sự ảo tưởng của Mai Khôi không ngừng tăng lên thông qua việc tung hô, kích động của đám dân chủ rởm. Hành động của Mai Khôi thường xuyên bị cơ quan chức năng nhắc nhở, nếu không thay đổi thì sẽ có ngày Mai Khôi hội tụ với các nhà dân chủ rởm tại trại giam.
Công Lý

Đăng nhận xét

27 Nhận xét

 1. Nhắc đến Mai Khôi, một số người biết đến cô là một ca sĩ trẻ tuổi còn lại, đa số biết đến nhân vật này với sự nuôi dưỡng ảo tưởng danh vọng chính trị quá lớn. Tưởng chừng, Mai Khôi sẽ có những bước đi thành công trên con đường nghệ thuật, cái nghề mà nhiều người mơ ước hiện nay vì nổi tiếng, giàu có thế nhưng, vì sự thiếu hiểu biết, non nớt về chính trị mà Mai Khôi đã bị những kẻ xấu lôi kéo dấn thân vào con đường sai trái; làm chính trị kiểu “rận chủ cuội” để rồi mang tai mang tiếng và sự nghiệp chuyển sang một trang mới với nhiều vết hoen ố.

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là quá ảo tưởng.Sau khi thất bại ê chề và cay đắng, Mai Khôi đã chạy ra nước ngoài. Tại đây, Mai Khôi đã biến chất hoàn toàn khi kết thân và nhập bầy với đám rận chủ ở hải ngoại, tiến hành nhiều hoạt động nhằm phá hoại đất nước, tự đi bôi xấu hình ảnh của Việt Nam ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Nói Mai Khôi mất dạy chắc chưa đủ, mà hơn thế nữa là sự vong ơn bội nghĩa, và mất nhân tính. Không biết bè lũ rận chủ cho Mai Khôi ăn phải bùa mê thuốc lú gì mà lại trở nên như vậy. Bởi trước đây, khi mới bước chân vào giới “sâu bít” Mai Khôi cũng chỉn chu, có nhiều tiềm năng phát triển.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là loại ăn cháo đá bát.Mai Khôi được sống trong môi trường hòa bình, được Nhà nước quan tâm, tạo điều kiện phát triển thì ả lại quên đi lịch sử, quên đi sự hi sinh của cha ông để ả có ngày hôm nay. Phát ngôn mất dạy của ả lại là cái cớ để bè lũ rận chủ đua nhau xuyên tạc, chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 5. Trong giới nghệ sĩ, Mai Khôi chỉ là kẻ đồng bóng chuyên đi hát những ca khúc thô tục, chuyên đi phục vụ cho đám phản động trong và ngoài nước để kiếm thêm thu nhập. Sự ảo tưởng của Mai Khôi không ngừng tăng lên thông qua việc tung hô, kích động của đám dân chủ rởm. Hành động của Mai Khôi thường xuyên bị cơ quan chức năng nhắc nhở, nếu không thay đổi thì sẽ có ngày Mai Khôi hội tụ với các nhà dân chủ rởm tại trại giam.

  Trả lờiXóa
 6. Mai Khôi nên quay lại con đường “sâu bít” thôi, hãy là một công dân tốt. Nếu không làm được thì ả cũng chỉ nên sử dụng “vốn tự có” kiếm ăn bằng cách tạo ra hàng loạt scandal tình ái thôi chứ đừng học theo cách làm tiền bẩn thỉu của đám rận chủ nữa. Không thì khám tù sẽ không còn xa nữa.

  Trả lờiXóa
 7. Chẳng ai cấm mà ngược lại khuyến khích những người dân có đủ dũng khí, bản lĩnh, trình độ và tinh thần yêu nước tham gia hoạt động chính trị. Đó là hồng phúc của nước nhà; nhưng điều đó sẽ không dành cho những kẻ ảo tưởng và tâm thần chính trị như Mai Khôi. Tâm hồn nghệ sĩ bay bổng là tốt nhưng nếu nó thái quá mà có hại cho xã hội thì nên xếp nó vào dạng tâm thần thì có lẽ sẽ hợp lý hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Chuyện không tưởng này mà Mai Khôi cũng tự nghĩ ra được thì cũng lấy làm lạ, việc gặp Tổng thống Obama là chuyện đã khó chứ đừng nói gì đến việc bàn luận chuyện không liên quan. Các quốc gia khác, kể cả lớn hay nhỏ đều không có quyền can thiệp vào việc bầu cử của Việt Nam, đó là quyền tự quyết của mỗi dân tộc, có chăng thì các nước khác cũng chỉ nghe ngóng thông tin để chúc mừng kết quả thắng lợi của các kỳ bầu cử mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Mai Khôi được biết đến nhiều hơn với vai trò là ca sĩ, nhưng cũng ít người biết đến tài ca hát này của cô, nhưng bây giờ, Mai Khôi đang dần chuyển sang sân khấu dân chủ, một sân khấu giả tạo dành cho những kẻ hám lợi, những kẻ đi ngược lại với chiều hướng phát triển, lợi ích của đất nước

  Trả lờiXóa
 10. Quả là có ảo tưởng thật, nhưng mà cũng chưa biết đâu đấy, cũng nên nhớ rằng Mỹ là một trong những hậu thuẫn của cái đám nhí nhố dân chủ này, và vì thế mà cũng chẳng thể loại bỏ cái khả năng sẽ có nhân vật nào đó gặp mặt để cho cô ta thêm tý vốn chính trị, pr thêm cho hình ảnh của cô ta.

  Trả lờiXóa
 11. Hết dân oan rồi lại đến “ứng viên đại biểu Quốc hội oan”, không biết chúng nó còn nghĩ ra thứ gì không oan nữa đây. Oan hay không người dân đều đã biết rõ, đâu cứ phải bô bô lên rồi cầm cái biển như tù với dòng chữ “ứng viên đại biểu Quốc hội oan” thì chúng nghĩ chúng sẽ oan thật chắc? Nực cười.

  Trả lờiXóa
 12. Những ai đã từng theo dõi phát biểu của Mai Khôi, nhất là sau hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú sẽ thấy điều đó là hết sức dễ hiểu; thậm chí có người còn bông đùa rằng, sẽ là quá lạ nếu Mai Khôi nói điều ngược lại. Và sự sỉ diện bản thân quá lớn là nguyên nhân hàng đầu khiến những người như Mai Khôi chẳng bao giờ dám đối diện với sự thật.

  Trả lờiXóa
 13. Khi Mai Khôi không thể giành được chỗ đứng trong hoạt động nghệ thuật bình thường thì Mai Khôi chuyển sang giới dân chủ để nhanh chóng được nổi tiếng với những ca từ tục tĩu. Liên tiếp thể hiện bản chất ảo tưởng của mình, Mai Khôi đang ngày càng lún sâu vào con đường dân chủ. Nếu cứ tiếp tục như thế này thì việc Mai Khôi có cái kết như các đối tượng khác thì tương lai sẽ chẳng còn xa.

  Trả lờiXóa
 14. Lợi dụng vai trò một ca sỹ để Mai Khôi hoạt động trong giới dân chủ. Mai Khôi vẫn mãi là một Mai Khôi ngày nào, có già tuổi đi nhưng sự ảo tưởng về sức mạnh của bản thân lẫn của những người trong đám dân chủ vẫn thế. Mai Khôi tiếp tục ảo tưởng và tiếp tục có những phát ngôn sốc tận óc. Mai Khôi dân chủ chắc sắp đến ngày thành Mai Khôi trại giam rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Những ca khúc tự sáng tác của Mai Khôi chẳng có gì ngoài những ca từ hô hào kích động, xuyên tạc trắng trợn lịch sử lẫn sự thật ngoài đời. Mai Khôi nổi tiếng trong giới dân chủ như một trò mua vui cho họ nhưng khi nhắc đến Mai Khôi trong giới nghệ sỹ thì chẳng ai nhớ đến như một ca sỹ thực sự.

  Trả lờiXóa
 16. Những điều mà Mai Khôi nói đúng là thể hiện sự ảo tưởng không thể nào hơn. Một ca sỹ mà không hoạt động như đúng cái tên ca sỹ mà lại thường xuyên có các hoạt động theo đám dân chủ. Nếu một người nào yêu nghệ thuật thì sẽ thấy Mai Khôi đúng là một người đang vấy bẩn nghệ thuật chứ không phải là hoạt động nghệ thuật nữa.

  Trả lờiXóa
 17. Trong giới nghệ sĩ, Mai Khôi chỉ là kẻ đồng bóng chuyên đi hát những ca khúc thô tục, chuyên đi phục vụ cho đám phản động trong và ngoài nước để kiếm thêm thu nhập. Sự ảo tưởng của Mai Khôi không ngừng tăng lên thông qua việc tung hô, kích động của đám dân chủ rởm. Hành động của Mai Khôi thường xuyên bị cơ quan chức năng nhắc nhở, nếu không thay đổi thì sẽ có ngày Mai Khôi hội tụ với các nhà dân chủ rởm tại trại giam.

  Trả lờiXóa
 18. Ca sĩ Mai Khôi sẽ không còn được người dân Việt Nam biết đến và chuyện mai khôi ảo tưởng Chính trị khi nghe mấy thằng phản động nó tung hô, để phục vụ mục đích của chúng. Đúng là càng lớn càng ngu ngốc. Hãy tỉnh ngộ trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa
 19. Mỗi ca sĩ có một cách lựa chọn con đường phát triển của bản thân. Tuy nhiên, Mai Khôi lại chạy theo đám dân chủ rởm để được nổi danh trong một thế giới "lộn ngược", một sự ảo tưởng cùng với đám dân chủ rởm. Hơn nữa, Mai Khôi không ngừng thực hiện những hoạt động sai trái, không ngừng đưa ra những phát ngôn không đúng với chuẩn mực của người nghệ sĩ. Thật đáng tiếc, đáng tiếc...!

  Trả lờiXóa
 20. Trong giới nghệ sĩ, Mai Khôi chỉ là kẻ đồng bóng chuyên đi hát những ca khúc thô tục, chuyên đi phục vụ cho đám phản động trong và ngoài nước để kiếm thêm thu nhập.

  Trả lờiXóa
 21. Trong giới dân chủ rởm, Mai Khôi luôn được cho là thần tượng âm nhạc của lũ người này, nhưng trong lòng người dân Việt Nam thì ca sĩ này không có chỗ đứng, thậm chí còn bị hắt hủi như một kẻ phá hoại đất nước.
  Chẳng thần tượng gì đâu, chẳng qua là chúng lợi dụng ca sĩ này để phục vụ cho việc của chúng thôi.

  Trả lờiXóa
 22. Trong giới nghệ sĩ, Mai Khôi chỉ là kẻ đồng bóng chuyên đi hát những ca khúc thô tục, chuyên đi phục vụ cho đám phản động trong và ngoài nước để kiếm thêm thu nhập. Sự ảo tưởng của Mai Khôi không ngừng tăng lên thông qua việc tung hô, kích động của đám dân chủ rởm. Hành động của Mai Khôi thường xuyên bị cơ quan chức năng nhắc nhở, nếu không thay đổi thì sẽ có ngày Mai Khôi hội tụ với các nhà dân chủ rởm tại trại giam.

  Trả lờiXóa
 23. Nếu ai theo dõi kỳ bầu cử Quốc hội thì thấy gương mặt Mai Khôi đã tự ứng cử đại biểu Quốc hội, việc ứng cử này chỉ là nghe theo lời xúi giục của các đối tượng dân chủ rởm chứ không hề biết vị trí, vai trò của mình trong xã hội, một ca sĩ không tên tuổi, không tài năng lại cố bon chen vào những vị trí quan trọng trong xã hội. Kết quả của hành động ngu dại đó là bị loại ngay từ vòng hiệp thương, tức là không hề có tên trong danh sách Đại biểu được bầu cử

  Trả lờiXóa
 24. Nếu xét về trình độ chuyên môn, tài năng thì Mai Khôi chẳng là gì so với những nghệ sĩ khác. Chính vì vậy, ca sĩ này chạy theo đám dân chủ rởm để được nổi danh trong một thế giới khác, một thế giới thu nhỏ của đám dận chủ để chiều lòng những kẻ phá hoại, để được có hư danh.

  Trả lờiXóa
 25. Tưởng chừng, Mai Khôi sẽ có những bước đi thành công trên con đường nghệ thuật, cái nghề mà nhiều người mơ ước hiện nay vì nổi tiếng, giàu có thế nhưng, vì sự thiếu hiểu biết, non nớt về chính trị mà Mai Khôi đã bị những kẻ xấu lôi kéo dấn thân vào con đường sai trái; làm chính trị kiểu “rận chủ cuội” để rồi mang tai mang tiếng và sự nghiệp chuyển sang một trang mới với nhiều vết hoen ố.

  Trả lờiXóa
 26. Nếu xét về trình độ chuyên môn, tài năng thì Mai Khôi chẳng là gì so với những nghệ sĩ khác. Chính vì vậy, ca sĩ này chạy theo đám dân chủ rởm để được nổi danh trong một thế giới khác, một thế giới thu nhỏ của đám dận chủ để chiều lòng những kẻ phá hoại, để được có hư danh. Sống cùng đám dân chủ nên bị lây sự ảo tưởng từ các đối tượng này, Mai Khôi không ngừng thực hiện nhiều hoạt động sai trái, không ngừng đưa ra những phát ngôn không đúng với chuẩn mực của người nghệ sĩ.

  Trả lờiXóa
 27. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa