Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BỨC THƯ CỦA CẤN THỊ THÊU TỪ TRONG TÙ: LỪA BỊP QUÁ LỘ LIỄU

Cấn Thị Thêu là đối tượng khá quen thuộc trong các cuộc khiếu kiện kéo dài, là kẻ bị tuyên án 20 tháng tù giam trong cả bán án sơ thẩm và bán án phúc thẩm của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội về hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Bản chất của Cấn Thị Thêu đã bị vạch trần, hành vi phạm tội đã được các cơ quan chức năng làm rõ.
BỨC THƯ CỦA CẤN THỊ THÊU TỪ TRONG TÙ: LỪA BỊP QUÁ LỘ LIỄU
Mặc dù là kẻ thất học, thất nghiệp nhưng Cấn Thị Thêu đã lừa được nhiều người tham gia vào hội dân oan để cùng nhau tham gia khiếu kiện, gây rối trật tự công cộng, cản trở công việc của các cơ quan Nhà nước. Mặc dù đang phải chấp hành hình phạt tù nhưng Cấn Thị Thêu và đồng bọn ở bên ngoài trại giam vẫn bày ra nhiều chiêu trò để phá hoại tư tưởng, kích động người thiếu hiểu biết.
Gần đây, các nhà dân chủ tung lên mạng nội dung bức thư mà chúng cho là của Cấn Thị Thêu gửi từ trong tù và được truyền đạt bởi đứa con phản động không kém là Trịnh Bá Phương. Chuyện gửi thư từ trong trại giam ra bên ngoài là điều bình thường nhưng đối với các thành phần gây rối, phá hoại như Cấn Thị Thêu thì là chuyện khó tin, đặc biệt là với nội dung bức xúc chứa đầy ngôn từ thô tục, xuyên tạc. Chắc hẳn nội dung và câu chuyện trong bức thư do chính tay Trịnh Bá Phương và các nhà dân chủ rởm tạo dựng lên.
Nội dung bức thu mà Trịnh Bá Phương tung lên mạng là lời trần thuật về quá trình sản sinh ra lũ xúc vật “dân oan Dương Nội” với những lời lẽ khiếm nhã, ngôn từ bịa đặt về vấn đề giải phóng mặt bằng, đền bù đất đai cho người dân. Chúng vẫn không ngừng kêu oan, biện minh cho hành động sai trái của mình, cố giải thích cho hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu.
Với những lời lẽ như này, mục tiêu mà bức thư này hướng đến vẫn là kêu gọi người dân chống đối chính quyền, làm cho những người thiếu hiểu biết hiểu sai lệch về vấn đề đất cát, vấn đề giải tỏa của chính quyền, qua đó tuyên truyền, xuyên tạc nhằm chống lại chính quyền.
Cuối cùng, bức thư vẫn không quên bộc lộ bản chất là hám lợi, là kêu gọi tiền tài trợ từ khắp nơi để bọn chúng có cơ hội vơ vét, chia chác: “Mong cộng đồng trong và ngoài nước, các tổ chức nhân quyền quốc tế, những người yêu chuộng công lý và hoà bình trên khắp thế giới hết sức giúp đỡ chúng tôi, nhanh chóng chặn đứng bàn tay tội ác của những kẻ đang mang danh luật pháp chính quyền, để chấm dứt thảm trạng dân oan tại Việt Nam. Mong toàn thể bà con dân oan Dương Nội, dân oan ba miền hãy phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết để chúng ta bắt chặt tay nhau, quyết tâm đấu tranh đến thắng lợi cuối cùng”.
Bức thư này không phải do Cấn Thị Thêu viết nhưng thể hiện đúng tư tưởng chống đối, ý đồ phá hoại của Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và các nhà dân chủ rởm hướng đến. Trong nhiều năm qua, các nhà dân chủ thường sáng tác rất nhiều bức thu gửi từ trong tù nhằm đánh lạc hướng dư luận, lừa bịp người đọc nhằm phá hoại tư tưởng, mượn danh nghĩa phản động của các đối tượng đang ngồi tù để tuyên truyền, xuyên tạc nhiều vấn đề. Bức thu lần này của Cấn Thị Thêu là một ví dụ điển hình cho các chiêu trò phá hoại mà các thế lực thù địch đang thực hiện để phá hoại đất nước ta.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Cấn Thị Thêu là đối tượng khá quen thuộc trong các cuộc khiếu kiện kéo dài, là kẻ bị tuyên án 20 tháng tù giam trong cả bán án sơ thẩm và bán án phúc thẩm của Tòa án nhân dân thành phố Hà Nội về hành vi “gây rối trật tự công cộng”. Bản chất của Cấn Thị Thêu đã bị vạch trần, hành vi phạm tội đã được các cơ quan chức năng làm rõ.

  Trả lờiXóa
 2. Mượn danh Cấn Thị Thêu viết thư kêu oan, mong muốn kêu gọi nguồn đầu tư, cứu rỗi của những đối tượng nước ngoài để tiếp tục thực hiện những hành vi, hành động chống phá, gây rối trật tự công cộng đó là tư tưởng của những kẻ dân chủ rởm, luôn miệng kêu oan... điển hình là Trịnh Bá Phương. Như vậy là chúng đã phủ nhận thành quả đấu tranh hy sinh xương máu để giành lấy độc lập, tự do cho dân tộc của các thế cha ông trước đây. Do đó, rất mong sớm có những biện pháp để xử lý những phần tử, đối tượng chống phá này.

  Trả lờiXóa
 3. Mặc dù là kẻ thất học, thất nghiệp nhưng Cấn Thị Thêu đã lừa được nhiều người tham gia vào hội dân oan để cùng nhau tham gia khiếu kiện, gây rối trật tự công cộng, cản trở công việc của các cơ quan Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 4. Mặc dù không được đào tạo qua trường lớp nào nhưng Cấn Thị Thêu và con trai Trịnh Bá Phương có vẻ rất chuyên nghiệp trong việc viết các bức thư theo kiểu xuyên tạc. Một bức thư được gửi từ trong nhà tù, nghe đã thấy rất vô lý rồi. Nội dung bức thư thì đúng là không khác nào bản chất của Cấn Thị Thêu. Mức độ láo toét của Cấn Thị Thuê và con trai Trịnh Bá Phương đã lại một lần nữa khiến người khác ngán ngẩm.

  Trả lờiXóa
 5. Ở trong tù nhưng Cấn Thị Thêu vẫn viết được một bức thư với đầy đủ câu từ tròn trịa quá. Làm gì có bức thư nào đâu. Đây chỉ đơn giản chỉ là bức thư được chính Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn tạo dựng lên để đánh bóng tên tuổi cũng như làm hoạt động chống đối. Giờ mẹ bị đi tù âu cũng là cơ hội ngàn năm để Trịnh Bá Phương lợi dụng điều đó hoạt động hòng có thể thay thế vị trí của người mẹ "dân oan' mang tên Cấn Thị Thêu.

  Trả lờiXóa
 6. Bức thư này không phải do Cấn Thị Thêu viết nhưng thể hiện đúng tư tưởng chống đối, ý đồ phá hoại của Cấn Thị Thêu, Trịnh Bá Phương và các nhà dân chủ rởm hướng đến. Trong nhiều năm qua, các nhà dân chủ thường sáng tác rất nhiều bức thu gửi từ trong tù nhằm đánh lạc hướng dư luận, lừa bịp người đọc nhằm phá hoại tư tưởng, mượn danh nghĩa phản động của các đối tượng đang ngồi tù để tuyên truyền, xuyên tạc nhiều vấn đề. Bức thu lần này của Cấn Thị Thêu là một ví dụ điển hình cho các chiêu trò phá hoại mà các thế lực thù địch đang thực hiện để phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 7. Đi tù nhưng vẫn có nhiều trò chống đối, phá hoại. Cấn Thị Thêu và bức thư được gửi từ trong tù. Bức thư này chắc chắn không phải là của Cấn Thị Thêu viết vì quy định của Trại giam ai cũng rõ. Nhưng bức thư lại thể hiện đúng cái tư tưởng của y và con trai Trịnh Bá Phương là tư tưởng chống đối một cách điên cuồng. Không biết sau chiêu trò này thì Trịnh Bá Phương cùng đồng bọn còn dở trò gì nữa đây.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là mẹ nào con nấy, Cấn Thị Thêu và Trịnh Bá Phương đều là những kẻ thất học và tham lam tột độ. Bọn chúng chỉ muốn gây rối an ninh trật tự, chống đối chính quyền để thu hút sự chú ý từ nước ngoài, tìm kiếm nguồn tiền viện trợ cho cái quỹ "dân oan" của bọn chúng. Những kẻ như thế này không đóng góp được gì cho xã hội mà chỉ là những con sâu mọt phá hoại mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Các đối tượng phản động thường dùng chiêu bài viết tâm thư thay người ngồi trong tù để tuyên truyền, kích động mọi người, gây rối trật tự công cộng. Qua đó để chúng nhận được tiền tài trợ từ các tổ chức nước ngoài. Đúng là bọn rận chủ đến đồng bọn cũng bị chúng lôi ra phục vụ mục đích kiếm tiền của chúng.

  Trả lờiXóa
 10. giọng văn của bức thư kia không thể là của Cấn Thị Thêu vì Cấn Thị Thêu chỉ là một kẻ kêu gào, lu loa theo những điều được sắp đặt và chỉ đạo của các tổ chức phản động. Bọn phản động hãy dừng những chiêu bài cũ rích này đi.

  Trả lờiXóa
 11. Mặc dù là kẻ thất học, thất nghiệp nhưng Cấn Thị Thêu đã lừa được nhiều người tham gia vào hội dân oan để cùng nhau tham gia khiếu kiện, gây rối trật tự công cộng, cản trở công việc của các cơ quan Nhà nước. Mặc dù đang phải chấp hành hình phạt tù nhưng Cấn Thị Thêu và đồng bọn ở bên ngoài trại giam vẫn bày ra nhiều chiêu trò để phá hoại tư tưởng, kích động người thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa
 12. việc thư từ của phạm nhân ở trong trại giam đều bị kiểm soát một cách tối đa, hay nói thẳng ra là nội dung thư đều bị kiểm tra thì việc một bức thư dính máu như vậy liệu có đường đường chính chính ra khỏi trại giam để rồi cơ quan chức năng phải rước việc vào người? Hơn hết, đối với một VIP phạm nhân được dư luận vô cùng quan tâm như “người đàn bà thép” thì mọi hành động lại càng bị soi kĩ hơn, vậy lại càng không lí gì có chuyện thư từ của Cấn Thị Thêu có thể lọt ra ngoài một cách dễ dàng như vậy.

  Trả lờiXóa
 13. với một người phụ nữ từng được tôn là cây bồ đề của làng kêu oan khiếu kiện đang dần chìm nghỉm vào quên lãng, với một bản án 20 tháng tù giam sắp mãn, với sự thông cảm và chia sẻ ngày một dày, một nhiều từ những tấm lòng hảo tâm bên ngoài nếu như dù ngục tù nhưng vẫn kiên trung, vẫn quyết theo đuổi lí tưởng thì âu cũng không phải không có lí.

  Trả lờiXóa
 14. Mặc dù là kẻ thất học, thất nghiệp nhưng Cấn Thị Thêu đã lừa được nhiều người tham gia vào hội dân oan để cùng nhau tham gia khiếu kiện, gây rối trật tự công cộng, cản trở công việc của các cơ quan Nhà nước. Mặc dù đang phải chấp hành hình phạt tù nhưng Cấn Thị Thêu và đồng bọn ở bên ngoài trại giam vẫn bày ra nhiều chiêu trò để phá hoại tư tưởng, kích động người thiếu hiểu biết.

  Trả lờiXóa