Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BÁC QUANG XUẤT HIỆN: BÀI HỌC CHO NHỮNG KẺ VÕ MỒM

Ngày hôm qua 28/8/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Đại sứ Cuba Herminio López Diaz đến chào từ biệt khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã làm cho bọn dân chủ tung những thông tin xuyên tạc tình hình sức khỏe của Chủ tịch nước bị cứng họng.
BÁC QUANG XUẤT HIỆN: BÀI HỌC CHO NHỮNG KẺ VÕ MỒM
Trước đó trên các trang lề báo hay các trang cá nhân của các đối tượng dâm chủ đã cố tình tung ra những thông tin xuyên tạc về tình hình sức khỏe của Chủ tịch nước, thậm chí chúng còn ngông cuồng khi yêu cầu Quốc hội cử người khác giữ chức danh Chủ tịch nước thay cho ông Trần Đại Quang. Đây là một thủ đoạn mà các đối tượng dân chủ thường xuyên sử dụng để bôi nhọ, xuyên tạc nhằm làm giảm uy tín của các đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước. Chúng ta có thể thấy, từ khi đảm nhận cương vị Chủ tịch nước hay cả khi còn ở vị trí Bộ trưởng Bộ Công an thì đồng chí Trần Đại Quang luôn là một vị lãnh đạo nhiệt huyết với công việc, thân thiện với cán bộ chiến sĩ; là một quả đấm thép mà bọn tội phạm kiêng sợ. Và ngay cả khi đảm nhận cương vị là người đứng đầu Nhà nước thì ông vẫn giữ phong thái điềm đạm, giản dị; khi được phóng viên phỏng vấn và gọi mình là Nguyên thủ quốc gia thì ông đã đề nghị gọi ông là “Chủ tịch nước thôi cho giản dị”. Một người với đầy đủ tư cách, nhân phẩm của một người lãnh đạo, đứng đầu Nhà nước nên kể từ khi đảm nhận cương vị Chủ tịch nước các đối tượng phản động không có cơ hội, điều kiện để mà xuyên tạc các thông tin xung quanh đời tư cũng như công việc của ông, điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi trên các trang lề báo rất ít có các bài viết về chủ tịch nước Trần Đại Quang.
Đây là một lần hiếm hoi các đối tượng dân chủ có những sự xuyên tạc về Chủ tịch nước, nhưng với sự hiện diện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với phong thái điềm đạm thường thấy và trên khuôn mặt không hề có nét mệt mỏi là bằng chứng rõ ràng nhất để vạch trần những hành động xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ thanh danh, lừa bịp người dân của những kẻ "dân chủ" trong thời gian qua.
Qua sự việc này mọi người cần phải cảnh giác trước những hành động xuyên tạc, hạ uy tín đối với những đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước của những kẻ "dân chủ". Cần phải cảnh giác, biết tự phân loại thông tin đúng sai, biết bảo vệ bản thân mình trước thông tin không chính thống, không rõ nguồn gốc để tránh bị những kẻ xấu lợi dụng vào các hoạt động sai trái, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc./.
NGẠO

Đăng nhận xét

28 Nhận xét

 1. Qua sự việc này mọi người cần phải cảnh giác trước những hành động xuyên tạc, hạ uy tín đối với những đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước của những kẻ "dân chủ". Cần phải cảnh giác, biết tự phân loại thông tin đúng sai, biết bảo vệ bản thân mình trước thông tin không chính thống, không rõ nguồn gốc để tránh bị những kẻ xấu lợi dụng vào các hoạt động sai trái, chia rẽ khối đại đoàn kết toàn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 2. Với sự xuất hiện của chủ tịch nước vào chiều ngày 28/8 đã khiến lũ rận thât vọng nặng nề. Bởi trước đó chúng đã xuyên tạc rằng bác bị ốm, nào là ung thư, nào là không qua khỏi nhưng thật ra bác vẫn khỏe mạnh, chúng xuyên tạc khiến nhân dân hoang mang, vì vậy mong các cơ quan chức nawg sẽ mau chống tìm ra đích danh những kẻ đã tung ra luận điệu này để chúng phải trả giá cho hành vi của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Đúng là thời đại công nghệ phát triển, Chủ tịch nước Trần Đại Quang không xuất hiện trên truyền thông một thời gian để lo việc chính sự vậy mà một số kẻ đã tung tin đồn, xuyên tạc về tình trạng sức khỏe của Chủ tịch nước. Các cơ quan chức năng cần xử lý các đối tượng trên.

  Trả lờiXóa
 4. ự xuất hiện của Chủ tịch nước không chỉ giải tỏa được sự lo lắng của người dân, sự nghi ngại về sức khỏe của ngài mà hơn hết, đó là cú tát vào lũ thối mồm dân chủ, là đòn giáng vào đám lều báo kền kền bịa đặt xuyên tạc. Một lần nữa, bản chất giả dối, đĩ bút của chúng lại bị vạch mặt. Cũng như bao lần trước, bao ê chề và nhục nhã, đám dân chủ và lều báo lại lãnh đủ.

  Trả lờiXóa
 5. Việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Cuba Herminio López Diaz đến chào từ biệt khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam đã cho thấy sức khỏe của ngài Chủ tịch vẫn tốt và không giống những gì mà bè lũ rận chủ phao tin bịa đặt mấy ngày qua. Điều đó một lần nữa chứng minh bản chất lừa đảo và chống đối cực đoan của bè lũ rận chủ.

  Trả lờiXóa
 6. Nhìn thấy báo chí đưa tin Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp đón đại sứ Cuba Herminio López Díaz mà lòng cũng cảm thấy vui mừng phấn khởi bởi lẽ đây quả là một cái tát quá đau cho những kẻ phao tin đồn nhảm nhằm hướng lái dư luận theo chiều hướng xấu. Vui mừng cũng là vì cảm thấy an tâm khi vẫn thấy nhà lãnh đạo đất nước vẫn khỏe mạnh để có thể để quần chúng nhân dân tiếp tục gửi gắm niềm tin vào công cuộc xây dựng và phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. Kính chúc ngài Chủ tịch nước luôn luôn mạnh khỏe để đảm nhiệm tốt vai trò lãnh đạo của mình. Chúc cho đất nước ta ngày càng phát triển giàu mạnh để sánh vai cùng các cường quốc năm châu như mong muốn của Chủ tịch Hồ Chí Minh lúc lâm thời. Hơn hết là dân tộc ta tiếp tục thể hiện tinh thần đoàn kết để cùng nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách trong thời kì hội nhập kinh tế toàn cầu hiện nay.

  Trả lờiXóa
 8. Một người với đầy đủ tư cách, nhân phẩm của một người lãnh đạo, đứng đầu Nhà nước nên kể từ khi đảm nhận cương vị Chủ tịch nước các đối tượng phản động không có cơ hội

  Trả lờiXóa
 9. Đây là một lần hiếm hoi các đối tượng dân chủ có những sự xuyên tạc về Chủ tịch nước, nhưng với sự hiện diện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với phong thái điềm đạm thường thấy và trên khuôn mặt không hề có nét mệt mỏi là bằng chứng rõ ràng nhất để vạch trần những hành động xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ thanh danh, lừa bịp người dân của những kẻ "dân chủ" trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 10. Những tuần vừa qua, dư luận trong nước lại được dịp xôn xao với thông tin sức khỏe của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gặp vấn đề. Trong thời gian qua, việc vắng bóng Chủ tịch nước trên các kênh truyền hình cũng như các hoạt động ngoại giao chính là nguồn cội của vấn đề.

  Trả lờiXóa
 11. Thay mặt Nhà nước Việt Nam, Chủ tịch nước Trần Đại Quang nhiệt liệt chào mừng Ngài Chánh án Yang Sung-tae lần đầu tiên sang thăm chính thức Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Kẻ thì cho rằng Chủ tịch nước đang lâm bệnh, phải ra nước ngoài điều trị, kẻ thì cho rằng ngài ấy đã bị ung thư, đang giai đoạn chờ chết. Thậm chí có kẻ còn mạnh miệng lớn tiếng mang những thông tin tập giấy vụn “Bên thắng cuộc” làm dẫn chứng cho rằng điều này đã từng có có tiền lệ trước đó.

  Trả lờiXóa
 13. Nhấn mạnh vai trò quan trọng của hệ thống Tòa án trong việc xây dựng Nhà nước pháp quyền, bảo vệ công lý, bảo vệ quyền con người ở mỗi quốc gia, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đánh giá cao những thành tựu mà hệ thống tòa án Hàn Quốc đã đạt được trong quá trình cải cách và phát triển

  Trả lờiXóa
 14. Những thông tin này do chính đám dân chủ và lều báo bịa đặt xuyên tạc, song cùng với sự tò mò, quan tâm và hiếu kỳ của một bộ phận người dân, các thông tin này đã bị thổi phồng và lan rộng trong xã hội, khiến cho dư luận trở nên hoang mang, rối loạn.

  Trả lờiXóa
 15. Chủ tịch nước Trần Đại Quang cảm ơn sự ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình của Tòa án tối cao Hàn Quốc trong lĩnh vực đào tạo thẩm phán và cán bộ ngành tòa án, chia sẻ kinh nghiệm tư pháp trong những lĩnh vực thế mạnh của ngành tòa án Hàn Quốc, cũng như trong việc xúc tiến và triển khai Dự án “Tăng cường năng lực Trường cán bộ Tòa án” (nay là Học viện Tòa án).

  Trả lờiXóa
 16. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước không chỉ giải tỏa được sự lo lắng của người dân, sự nghi ngại về sức khỏe của ngài mà hơn hết, đó là cú tát vào lũ thối mồm dân chủ, là đòn giáng vào đám lều báo kền kền bịa đặt xuyên tạc.

  Trả lờiXóa
 17. Chủ tịch nước Trần Đại Quang ủng hộ Tòa án nhân dân tối cao Việt Nam và KOICA sớm xây dựng và triển khai Dự án “Tăng cường tính minh bạch và nâng cao chất lượng xét xử tại Tòa án Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 18. Hãy biết chọn lọc thông tin và nguồn cung cấp thông tin, luôn cảnh giác với những thông tin mà đám rận chủ đưa ra, để ít nhất luôn luôn giữ được thái độ tỉnh táo, không lao vào những đám đông bịa đặt, để tự bảo vệ mình, tránh rước những cái họa không đáng có vào thân.

  Trả lờiXóa
 19. Ngày hôm qua 28/8/2017, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Đại sứ Cuba Herminio López Diaz đến chào từ biệt khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã làm cho bọn dân chủ tung những thông tin xuyên tạc tình hình sức khỏe của Chủ tịch nước bị cứng họng.

  Trả lờiXóa
 20. Đây là một lần hiếm hoi các đối tượng dân chủ có những sự xuyên tạc về Chủ tịch nước, nhưng với sự hiện diện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với phong thái điềm đạm thường thấy và trên khuôn mặt không hề có nét mệt mỏi là bằng chứng rõ ràng nhất để vạch trần những hành động xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ thanh danh, lừa bịp người dân của những kẻ "dân chủ" trong thời gian qua.

  Trả lờiXóa
 21. Một người với đầy đủ tư cách, nhân phẩm của một người lãnh đạo, đứng đầu Nhà nước nên kể từ khi đảm nhận cương vị Chủ tịch nước các đối tượng phản động không có cơ hội, điều kiện để mà xuyên tạc các thông tin xung quanh đời tư cũng như công việc của ông, điều này có thể dễ dàng nhận thấy khi trên các trang lề báo rất ít có các bài viết về chủ tịch nước Trần Đại Quang.

  Trả lờiXóa
 22. từ khi đảm nhận cương vị Chủ tịch nước hay cả khi còn ở vị trí Bộ trưởng Bộ Công an thì đồng chí Trần Đại Quang luôn là một vị lãnh đạo nhiệt huyết với công việc, thân thiện với cán bộ chiến sĩ; là một quả đấm thép mà bọn tội phạm kiêng sợ. Và ngay cả khi đảm nhận cương vị là người đứng đầu Nhà nước thì ông vẫn giữ phong thái điềm đạm, giản dị; khi được phóng viên phỏng vấn và gọi mình là Nguyên thủ quốc gia thì ông đã đề nghị gọi ông là “Chủ tịch nước thôi cho giản dị”.

  Trả lờiXóa
 23. Xuất hiện trong phong thái khỏe mạnh, linh hoạt không có biểu hiện "bệnh nặng" như đồn đoán của đám dân chủ giả cầy và một số Đài mang thương hiệu quốc tế. Có thể thấy, kẻ địch luôn tìm mọi cách để chia rẻ, phá hoại nội bộ, tạo ra sự nghi hoặc trong dư luận nhằm gây mất ổn định chính trị, tạo điều kiện cho chúng dễ bề thao túng, vậy nên điều mỗi người dân Việt Nam chúng ta cần làm là cảnh giác trước những luồng thông tin giật gân, nhạy cảm, nhất là khi nó xuất phát từ những đối tượng, những kênh truyền thông có bề dày chống đối Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Sự vắng mặt của Chủ tích nước Trần Đại Quang trong ít ngày gần đây đã trở thành tiêu điểm chú ý của giới dân chủ quốc nội cũng như lũ vong nô ở nước ngoài, đặc biệt là có sự góp mặt của các đài, trang web mang thương hiệu Mỹ và các nước thân Mỹ. Tuy nhiên mọi đồn đoán, đơm đặt này đều nhanh chóng bị dập tắt trước sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang vào ngày hôm qua 28/8. Rận chủ với bản tính của mình lại thêm một lần đau đớn vô cùng bởi cái tội ngu của mình. Chán lắm

  Trả lờiXóa
 25. Nói chung với mục đích gây tâm lý hoang mang trong dư luận nên thông tin liên quan đến chính trị, nội luôn luôn được bọn phản động và đám “dân chủ” khai thác để tung tin bịa đặt, thất thiệt. Nếu không tỉnh táo, chúng ta dễ dàng bị “dắt mũi” bởi những thông tin sai lệch, không được kiểm chứng. Thủ đoạn dựng chuyện, bịa đặt về lãnh đạo Đảng, Nhà nước không còn là mới nhưng lại được bọn phản động sử dụng triệt để trước sự phát triển nhanh chóng của mạng xã hội. Chúng ta hãy biết chọn lọc thông tin chính xác, kẻo bị đám mồm chó vó ngựa này nó dắt mũi

  Trả lờiXóa
 26. Mọi đồn đoán, đơm đặt này đều nhanh chóng bị dập tắt trước sự xuất hiện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang vào ngày hôm qua 28/8. 10h sáng nay 28-8, tại Văn phòng Chủ tịch nước, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã tiếp Đại sứ Cuba tại Việt Nam Herminio López Díaz. Đồng thời, chiều cùng ngày, tại Phủ Chủ tịch, Chủ tịch nước Trần Đại Quang đã có buổi tiếp Ngài Chánh án Yang Sung-tae và Đoàn đại biểu cấp cao Tòa án tối cao Hàn Quốc đang thăm chính thức Việt Nam. Qua sự việc này mọi người cần phải cảnh giác trước những hành động xuyên tạc, hạ uy tín đối với những đồng chí lãnh đạo Đảng và Nhà nước của những kẻ "dân chủ cuội".

  Trả lờiXóa
 27. Đây là một lần hiếm hoi các đối tượng dân chủ có những sự xuyên tạc về Chủ tịch nước, nhưng với sự hiện diện của Chủ tịch nước Trần Đại Quang với phong thái điềm đạm thường thấy và trên khuôn mặt không hề có nét mệt mỏi là bằng chứng rõ ràng nhất để vạch trần những hành động xuyên tạc, bịa đặt, bôi nhọ thanh danh, lừa bịp người dân của những kẻ "dân chủ" trong thời gian qua. Cầm đèn chạy đít ô tô đâu có tốt đâu rận chủ cuội, trở thành trò hề không hơn không kém đâu

  Trả lờiXóa
 28. Việc Chủ tịch nước Trần Đại Quang tiếp Đại sứ Cuba Herminio López Diaz đến chào từ biệt khi kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam đã cho thấy sức khỏe của ngài Chủ tịch vẫn tốt và không giống những gì mà bè lũ rận chủ phao tin bịa đặt mấy ngày qua. Điều đó một lần nữa chứng minh bản chất lừa đảo và chống đối cực đoan của bè lũ rận chủ. Qua sự việc này, người dân một lần nữa càng thấy rõ âm mưu thâm độc, sự xuyên tạc và dã tâm của các thế lực phản động, thù địch và các phần tử xấu lợi dụng mạng xã hội để chống phá đất nước và cuộc sống yên bình của nhân dân chúng ta. Bọn này quá ghê tởm bà con nhỉ??

  Trả lờiXóa