Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VÌ SAO LÊ ĐÌNH KÌNH KHÔNG THAM DỰ BUỔI CÔNG BỐ DỰ THẢO THANH TRA ĐỂ ĐÒI CHIA ĐẤT

Liên quan đến những rắc rối gần đây xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, hai nhân vật chính khiến mọi vấn đề trở nên rắc rối hơn là Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu. Hai nhân vật này dựa vào tuổi tác cao nên tự cho mình có quyền làm mọi thứ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến đất Đồng Tâm.
Theo thông tin về sự việc trước đây, khi cán bộ của Bộ Quốc phòng đo đạc, kiểm đếm lại diện tích đất của sân bay Miếu Môn thì một bộ phận người dân xã Đồng Tâm đã kéo ra ngăn cản. Mặt khác, một lão niên trong làng là Lê Đình Kình đã hô hào mọi người sử dụng máy xúc và máy cày san ủi một phần diện tích đất sân bay Miếu Môn để trồng màu tại thời điểm đó và quy kết số đất đó hốc quyền sử dụng để trồng hoa màu từ lâu.
Ngay sau khi thực hiện hành vi trái pháp luật đó, Lê Đình Kình và một số người khác đã bị khởi tố bị can và bắt tạm giam về hành vi lấn chiếm đất quốc phòng. Sự việc bắt đầu rắc rối từ đây, khi mà con cháu của ông Lê Đình Kình đã kéo người đến gây áp lực với chính quyền, đồng thời xảy ra sự việc đáng tiếc là hành động bắt, giữ 38 người trái pháp luật. Đến lúc này, căn cứ vào tuổi cao cũng như những tình tiết khác nên cơ quan điều tra đã cho Lê Đình Kinh được tại ngoại.
Sau khi được tại ngoại, Lê Đình Kình đã gặp gỡ với rất nhiều đối tượng xấu, đặc biệt có phi vụ nhận tiền từ con ả cave Hồng Thái Hoàng – thành viên của tổ chức Việt Tân và bị ả này quay clip khoe khoang trên mạng xã hội. Chính Lê Đình Kình từng to mồm khẳng định không hề có ý định chống chính quyền nhưng sau đó lại bắt tay với Việt Tân đầy thân thiết.
VÌ SAO LÊ ĐÌNH KÌNH KHÔNG THAM DỰ BUỔI CÔNG BỐ DỰ THẢO THANH TRA ĐỂ ĐÒI CHIA ĐẤT
Lê Đình Kình và ả cave của Việt Tân Hồng Thái Hoàng
Ngoài ra, Lê Đình Kình đã ảo tưởng với  vai trò của bản thân, cho mình là ngọn cờ của phong trào chống tham nhũng. Ông tự cho mình cái quyền chia đất cát tại sân bay Miếu Môn, chính người dân xã Đồng Tâm đã tố ông này hứa hão với nhiều người rằng việc tham gia vào quá trình gây rối sẽ được chia phần nếu thông qua việc gây rối này mà đòi được số đất tại sân bay Miếu Môn. Ngoài ra, Lê Đình Kinh và Bùi Viết Hiểu đã đưa ra cái gia trên trời nhằm lòe mắt vài người thiếu hiểu biết, đó là đưa ra mức giá đến bù cho mỗi mét vuông đất là 6 triệu đồng, nếu tính tổng số tiền đền bù do hai ông này đưa ra thì người dân xã Đồng Tâm giàu to.
Sáng nay ngày 7/7/2017, Thanh tra Hà Nội đã công bố bản dự thảo kết luận thanh tra liên quan đến việc quản lý sử dụng đất tại từ trước đến nay tại khu vực sân bay Miếu Môn, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Tưởng chừng như hai nhan vật Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu sẽ có mặt để gây sức ép đối với Đoàn Thanh tra thì sự thật lại trái hẳn, hai ông này không hề xuất hiện và không đưa ra bất cứ lời bình nào về dự thảo kết luận thanh tra.
Theo kết quả trong dự thảo vừa công bố, số đất mà nhóm Đồng Thuận (do Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu cầm đầu) hoàn toàn nằm dưới sự quản lý của Bộ Quốc phòng, sự quản lý này có từ năm 1980 cho đến nay theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả này đã trái ngược hẳn với những thông tin mà những cá nhân xấu trong xã Đồng Tâm lan truyền, như một đòn đánh trực diện vào chính hai cá nhân Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu với những tuyên bố trên giời.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Theo kết quả trong dự thảo vừa công bố, số đất mà nhóm Đồng Thuận (do Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu cầm đầu) hoàn toàn nằm dưới sự quản lý của Bộ Quốc phòng, sự quản lý này có từ năm 1980 cho đến nay theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả này đã trái ngược hẳn với những thông tin mà những cá nhân xấu trong xã Đồng Tâm lan truyền, như một đòn đánh trực diện vào chính hai cá nhân Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu với những tuyên bố trên giời.

  Trả lờiXóa
 2. Trả lời
  1. kết quả trong dự thảo chỉ rõ đấy thôi, không biết đọc à? Vào trại đi thằng em

   Xóa
 3. Theo kết quả trong dự thảo vừa công bố, số đất mà nhóm Đồng Thuận (do Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu cầm đầu) hoàn toàn nằm dưới sự quản lý của Bộ Quốc phòng, sự quản lý này có từ năm 1980 cho đến nay theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả này đã trái ngược hẳn với những thông tin mà những cá nhân xấu trong xã Đồng Tâm lan truyền, như một đòn đánh trực diện vào chính hai cá nhân Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu với những tuyên bố trên giời.

  Trả lờiXóa
 4. Tuyên bố không chống chính quyền nhưng lại bắt tay với Việt Tân. Chắc cụ Lê Đình Kính không muốn chống chính quyền nhưng lại muốn trở thành một tay khủng bố đây mà.

  Trả lờiXóa
 5. Cụ Lê Đình Kính không có mặt tại buổi công bố bản dự thảo kết luận thanh tra liên quan đến việc quản lý sử dụng đất tại từ trước đến nay tại khu vực sân bay Miếu Môn, xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức, Hà Nội. Theo tôi thì cụ biết rằng đến đây chỉ tổ xấu hổ thêm nên không xuất hiện là thượng sách hàng đầu.

  Trả lờiXóa
 6. Liên quan đến những rắc rối gần đây xảy ra tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, hai nhân vật chính khiến mọi vấn đề trở nên rắc rối hơn là Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu. Hai nhân vật này dựa vào tuổi tác cao nên tự cho mình có quyền làm mọi thứ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến đất Đồng Tâm.
  Những kẻ dựa vào tuổi tác cao mà làm loạn thế này thì làm sao con cháu tôn trọng được đây?

  Trả lờiXóa
 7. Theo kết quả trong dự thảo vừa công bố, số đất mà nhóm Đồng Thuận (do Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu cầm đầu) hoàn toàn nằm dưới sự quản lý của Bộ Quốc phòng, sự quản lý này có từ năm 1980 cho đến nay theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả này đã trái ngược hẳn với những thông tin mà những cá nhân xấu trong xã Đồng Tâm lan truyền, như một đòn đánh trực diện vào chính hai cá nhân Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu với những tuyên bố trên giời.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nhóm “Đồng Thuận” lợi dụng để tiến hành các hoạt động khiếu kiện đất đai, gây rối an ninh trật tự. Vì vậy, các cơ quan chức năng cần nhanh chóng điều tra, kết luận làm rõ các hành vi sai phạm của các cá nhân, không để các đối tượng xấu lợi dụng để gây rối an ninh trật tự trên địa bàn thành phố Hà Nội.

   Xóa
 8. Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu là hai nhân vật này dựa vào tuổi tác cao nên tự cho mình có quyền làm mọi thứ, quyết định mọi vấn đề liên quan đến đất Đồng Tâm. tuy nhiên, hai kẻ này có tuổi mà không hiểu được quy luật nhân quả. Gìa ăn ở đổ đốn thì làm sao dạy được con cháu đây?

  Trả lờiXóa
 9. Theo kết quả trong dự thảo vừa công bố, số đất mà nhóm Đồng Thuận (do Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu cầm đầu) hoàn toàn nằm dưới sự quản lý của Bộ Quốc phòng, sự quản lý này có từ năm 1980 cho đến nay theo quyết định của Thủ tướng Chính phủ. Kết quả này đã trái ngược hẳn với những thông tin mà những cá nhân xấu trong xã Đồng Tâm lan truyền, như một đòn đánh trực diện vào chính hai cá nhân Lê Đình Kình và Bùi Viết Hiểu với những tuyên bố trên giời.

  Trả lờiXóa
 10. cháy nhà mới ra mặt chuột bản chất xấu xa mới bị phơi bày. thiết nghĩ muốn đấu tranh với tham nhũng, sai phạm của cán bộ địa phương nơi đây, chắc phải đấu tranh với cái gia đình ông Lê Đình Kình đầu tiên. Một nhà có nhiều người làm cán bộ đến thế, đều bị kỉ luật từ đời ông đến đời con cháu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc bắt giữ trái phép 38 cán bộ, chiến sỹ công an đang làm nhiệm vụ hoàn toàn không phải là hành vi chống tham nhũng, bởi vì những cán bộ này không liên quan gì tới vụ việc đất đai tại Đồng Tâm. Đây là hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng, thể hiện thái độ coi thường, thách thức pháp luật của nhóm Đồng Thuận và một số phần tử quá khích.

   Xóa
 11. Thật không ngờ một con người đáng kính đã từng được người dân bảo vệ được người dân làm mọi cách để có những sự đúng đắn. Một kẻ tham làm đến tận cái tuổi gần đất xa trời mà lòng tham vẫn không đáy. Thử hỏi, bao nhiêu người bị ông ta và cái nhóm đồng thuận kia lừa gạt sẽ phải chịu bao nhiêu điều tiếng nữa. Kẻ này, pháp luật vẫn phải xử lý nghiêm.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thật là xét vụ ông Kình này, hay đánh giá ai đi chăng nữa thì quá khứ cũng chỉ là một phần nhỏ để xem xét hành vi hiện tại của họ thôi. Còn về cái hành vi mà hiện tại đang được nhắc đến là ông Kình đòi bảo kiện đất đai ấy. Không xét những việc trước kia thì ông ta cũng đang sai lè lè ra, có đưa ra được bằng chứng nào chứng minh lời ông ta nói đâu.

   Xóa
 12. một lão niên trong làng là Lê Đình Kình đã hô hào mọi người sử dụng máy xúc và máy cày san ủi một phần diện tích đất sân bay Miếu Môn để trồng màu tại thời điểm đó và quy kết số đất đó hốc quyền sử dụng để trồng hoa màu từ lâu

  Trả lờiXóa
 13. Ngay sau khi thực hiện hành vi trái pháp luật đó, Lê Đình Kình và một số người khác đã bị khởi tố bị can và bắt tạm giam về hành vi lấn chiếm đất quốc phòng. Sự việc bắt đầu rắc rối từ đây, khi mà con cháu của ông Lê Đình Kình đã kéo người đến gây áp lực với chính quyền, đồng thời xảy ra sự việc đáng tiếc là hành động bắt, giữ 38 người trái pháp luật. Đến lúc này, căn cứ vào tuổi cao cũng như những tình tiết khác nên cơ quan điều tra đã cho Lê Đình Kinh được tại ngoại.

  Trả lờiXóa