Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ HỀ RA MẮT HỘI SINH VIÊN NHÂN QUYỀN

Học sinh, sinh viên là các thế hệ nắm giữ vận mệnh tương lai của đất nước, chính vì vậy mà các thế lực thù địch không ngừng tác động làm tha hóa đội ngũ này. Đây là một trong những thủ đoạn nhằm làm suy thoái hệ tư tưởng của đất nước ta, là một trong số rất nhiều chuỗi hoạt động với âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, hạ bệ Đảng Cộng sản ở nước ta.
TRÒ HỀ RA MẮT HỘI SINH VIÊN NHÂN QUYỀN
Đối tượng Trần Hoàng Phúc, kẻ cầm đầu khởi xướng Hội sinh viên nhân quyền
Chưa dừng lại ở việc thành lập vô vàn các tổ chức dân sự “ảo” nhằm làm suy yếu hệ thống quản lý của nước ta, các thế lực thù địch tiếp tục hướng đến việc thành lập các hội nhóm nhỏ trong các trường học, trong tầng lớp học sinh, viên viên. Mới đây, trên các trang mạng xã hội xuất hiện thông tin về “hội sinh viên nhân quyền” ra mắt hoạt động nhưng lại không dám công khai danh tính của các thành viên cũng như đường lối hoạt động tù mù, không rõ ràng.
Theo thông tin được biết, một trong những kẻ nghĩ ra việc thành lập hội này là Trần Hoàng Phúc, đối tượng có hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam và đang bị Cơ quan An ninh điều tra tạm giam để điều tra về hanh vi phạm tội đó. Trần Hoàn Phúc là sinh viên năm cuối Khoa Luật, Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh, nhưng thay vì chăm lo học hành, Phúc lại tù tập với đám dân chủ “rởm”, bỏ bê học hành nên đã bị nhà trường đình chỉ học.
Trần Hoàng Phúc - Chủ tịch thứ hai kiêm phát ngôn nhân là người thiết kế chương trình hành động cho Hội sinh viên nhân quyền Việt Nam cho đến năm 2020. Đồng thời đối tượng này là trưởng ban ngoại giao, chuyên đi liên lạc với các tổ chức khác. Vẫn là trò hề cũ với ngôn từ mĩ miều, lừa bịp người đọc, phương hướng hoạt động của hội nhóm dân chủ này khá tốt đẹp: “Hội sinh viên Nhân quyền Việt Nam, một nhóm sinh viên có ước nguyện cải cách giảng đường và tự do học thuật ở Việt Nam, và nhân quyền cho các sinh viên”.
Hội dân sự này đã mời một kẻ có bề dày chống phá đất nước làm cố vấn hoạt động, đó là Nguyễn Đan Quế, điều này đã được thể hiện qua lời khoe mẽ của Nguyễn Đan Quế trên đài phản động VOA Việt Ngữ: “Trước viêc mọi người than phiền, chán nản với hệ thống giáo dục, tôi ủng hộ việc thành lập Hội sinh viên nhân quyền. Các sinh viên hiện đang đi học có thể bị áp lực nhà trường đuổi học, nên mỗi người chọn một mã số để nhà trường và công an không biết tên. Khi các sinh viên thành lập hội, tôi rất vui nhận lời làm cố vấn cho hội”.
Các thế lực thù địch đang hướng múi nhọn phá hoại vào nền giáo dục, vào các thế hệ tương lai của đất nước. Nếu như trước đây, việc thành lập các tổ chức dân sự “ảo” và lừa bịp được những người dân thiếu học thức, nhẹ dạ cả tin là rất dễ dàng, nhưng đối với đội ngũ tri thức như học sinh, sinh viên thì điều này sẽ ngược lại. Đây chỉ là nơi tập trung những thành phần thất học, tư tưởng thiển cận trong các trường học, những sinh viên ưu tú sẽ không tham gia những hội nhóm vô bổ như này.
Hội sinh viên nhân quyền mới ra mắt nhưng kẻ cầm đầu lại sắp phải ngồi tù, điều này cho thấy hội nhóm này sẽ đi vào ngõ cụt như các hội nhóm dân chủ đã được thành lập trước đây.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Hội sinh viên nhân quyền mới ra mắt nhưng kẻ cầm đầu lại sắp phải ngồi tù, điều này cho thấy hội nhóm này sẽ đi vào ngõ cụt như các hội nhóm dân chủ đã được thành lập trước đây.
  Mấy đứa trẻ không hiểu chuyện gì về chính trị, xã hội rất dễ bị những kẻ mang tư tưởng lệch lạc lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 2. Học sinh, sinh viên là các thế hệ nắm giữ vận mệnh tương lai của đất nước, chính vì vậy mà các thế lực thù địch không ngừng tác động làm tha hóa đội ngũ này. Đây là một trong những thủ đoạn nhằm làm suy thoái hệ tư tưởng của đất nước ta, là một trong số rất nhiều chuỗi hoạt động với âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, hạ bệ Đảng Cộng sản ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Các thế lực thù địch đang hướng múi nhọn phá hoại vào nền giáo dục, vào các thế hệ tương lai của đất nước. Nếu như trước đây, việc thành lập các tổ chức dân sự “ảo” và lừa bịp được những người dân thiếu học thức, nhẹ dạ cả tin là rất dễ dàng, nhưng đối với đội ngũ tri thức như học sinh, sinh viên thì điều này sẽ ngược lại. Đây chỉ là nơi tập trung những thành phần thất học, tư tưởng thiển cận trong các trường học, những sinh viên ưu tú sẽ không tham gia những hội nhóm vô bổ như này.

  Trả lờiXóa
 4. Lũ rận chúng thật là thâm độc mà, chúng nhằm vào thế hệ trẻ những chủ nhân tương lai của đất nước. Các thế lực thù địch đang hướng múi nhọn phá hoại vào nền giáo dục, vào các thế hệ tương lai của đất nước. Nếu như trước đây, việc thành lập các tổ chức dân sự “ảo” và lừa bịp được những người dân thiếu học thức, nhẹ dạ cả tin là rất dễ dàng, nhưng đối với đội ngũ tri thức như học sinh, sinh viên thì điều này sẽ ngược lại. Đây chỉ là nơi tập trung những thành phần thất học, tư tưởng thiển cận trong các trường học, những sinh viên ưu tú sẽ không tham gia những hội nhóm vô bổ như này.

  Trả lờiXóa
 5. Học sinh, sinh viên là các thế hệ nắm giữ vận mệnh tương lai của đất nước, chính vì vậy mà các thế lực thù địch không ngừng tác động làm tha hóa đội ngũ này. Đây là một trong những thủ đoạn nhằm làm suy thoái hệ tư tưởng của đất nước ta, là một trong số rất nhiều chuỗi hoạt động với âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, hạ bệ Đảng Cộng sản ở nước ta. Vì thế mong rằng các bạn trẻ hãy thật tỉnh táo trước những âm mưu bản thỉu của lũ rận, lũ này chúng không có ý gì tốt đẹp ngoài việc chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận bẩn thỉu này chúng thật là quá thâm độc mà, chúng lợi dụng cái gì mà hội sinh viên nhân quyền thực chất đây chỉ là vỏ bọc của bọn rận nhằm lôi kéo những thế hệ trẻ vào côn cuộc chống phá nhà nước ta mà thôi. Vì vậy mong rằng các bạn trẻ hãy nâng cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu hèn hạ của bọn rận, để từ đó lên án hành vi bẩn thỉu chung tay bảo vệ tổ quốc này.

  Trả lờiXóa
 7. Tôi biết rằng sinh viên họ là những người vô cùng lăng động và họ chỉ cho đi hầu như không cần nhận lại, họ làm vì muốn cống hiến một phần sức lực của tuổi trẻ vào công cuộc phát triển đất nước chứ không như lũ rận chúng mượn sinh viên làm cái cớ để lập râ cái hội sinh viên nhan quyền gì gì đó để mà làm cái cớ can thiệp vào chính trị nhà nước ta, những việc làm bẩn thỉu rồi kiểu gì cũng bị bại lộ mà thôi và cái hội này cũng thế tôi tin chúng sẽ không tồn tại được lâu đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Hội sinh viên nhân quyền mới ra mắt nhưng kẻ cầm đầu lại sắp phải ngồi tù, điều này cho thấy hội nhóm này sẽ đi vào ngõ cụt như các hội nhóm dân chủ đã được thành lập trước đây

  Trả lờiXóa
 9. Đồng thời đối tượng này là trưởng ban ngoại giao, chuyên đi liên lạc với các tổ chức khác. Vẫn là trò hề cũ với ngôn từ mĩ miều, lừa bịp người đọc

  Trả lờiXóa
 10. Các thế lực thù địch đang hướng múi nhọn phá hoại vào nền giáo dục, vào các thế hệ tương lai của đất nước. Nếu như trước đây, việc thành lập các tổ chức dân sự “ảo” và lừa bịp được những người dân thiếu học thức, nhẹ dạ cả tin là rất dễ dàng, nhưng đối với đội ngũ tri thức như học sinh, sinh viên thì điều này sẽ ngược lại. Đây chỉ là nơi tập trung những thành phần thất học, tư tưởng thiển cận trong các trường học, những sinh viên ưu tú sẽ không tham gia những hội nhóm vô bổ như này

  Trả lờiXóa
 11. Đây là một trong những thủ đoạn nhằm làm suy thoái hệ tư tưởng của đất nước ta, là một trong số rất nhiều chuỗi hoạt động với âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, hạ bệ Đảng Cộng sản ở nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Vẫn là trò hề cũ với ngôn từ mĩ miều, lừa bịp người đọc, phương hướng hoạt động của hội nhóm dân chủ này khá tốt đẹp: “Hội sinh viên Nhân quyền Việt Nam, một nhóm sinh viên có ước nguyện cải cách giảng đường và tự do học thuật ở Việt Nam, và nhân quyền cho các sinh viên”.

  Trả lờiXóa