Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THỦ TƯỚNG ĐI ĐÂU CŨNG GẶP CHÓ SĂN DÂN CHỦ

Để kỷ niệm 70 năm ngày thương binh - liệt sĩ (27/7/1947 – 27/7/2017), cả nước tổ chức nhiều hoạt động tri ân những anh hùng, liệt sĩ đã dũng cảm hy sinh xương máu để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Vào tối ngày 22/7, tại Tượng đài Mẹ Việt Nam Anh hùng, UBND tỉnh Quảng Nam tổ chức chương trình nghệ thuật “Khát vọng trẻ” với chủ đề “Một thời hoa đỏ” để vinh danh người có công của tỉnh, trong đó có sự tham gia của Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.
THỦ TƯỚNG ĐI ĐÂU CŨNG GẶP CHÓ SĂN DÂN CHỦ
Đây là chương trình nhằm ghi nhớ công lao to lớn của các Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, sự hy sinh cao cả của các anh hùng liệt sĩ, thương binh, bệnh binh và người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Thay mặt Đảng, Nhà nước, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu cao quý Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng cho 3 Mẹ; trao tặng Bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân gia đình 3 liệt sĩ.
Sự việc sẽ diễn ra tốt đẹp nếu như không có sự cố về thời tiết, trước thời điểm Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng xuất hiện trời mưa rất to. Cũng sẽ là yếu tố tự nhiên bình thường nếu không bị các đối tượng xấu cố ý thổi phồng sự việc lên.
Trên các trang báo lá cải xuất hiện hình ảnh Thủ tướng có người cầm ô che mưa và đi trao danh hiệu cho các bà mẹ Việt Nam anh hùng đangmặc áo mưa giấy. Nếu chỉ dựa vào duy nhất hình ảnh này thì công việc phá hoại của các đối tượng xấu đã thành công,nhưng suy tính một cách cẩn thận và dùng não để tư duy thì thấy có rất nhiều vấn đề ẩn chứa trong đó.
Thứ nhất, chính Thủ tướng Chính phủ cũng không sung sướng gì trong trường hợp này, cũng bị ướt và cũng vất vả không kém gì những người xung quanh. Mặc dù thành tâm nhưng lại bị lũ chó săn dân chủ cắn sau lưng nên dù có cố gắng thế nào thì Thủ tướng vẫn bị đám dân chủ soi mói và dìm hàng.
Thứ hai, chắc các nhà dân chủ rởm ngồi trong nhà nên không biết thời điểm đó mưa to gió lớn như nào, việc che ô dù cũng chỉ mang tính tương đối và vẫn bị ướt. Mặc khác, các bà mẹ Việt Nam anh hùng đều tuổi cao, việc mặc áo mưa là tối ưu hơn cả, vừa không bị ướt người, vừa tránh được gió lạnh. Dù hình ảnh có không đẹp nhưng đảm bảo hiệu quả và chất lượng, điều quan trọng nhất là đảm bảo sức khỏe cho các bà.
Thứ ba, Thủ tướng Chính phủ dù có mặc áo mưa hay che ô dù, tức là cứ có hành động gì thì đều bị những đối tượng xấu vào xuyên tạc, bôi nhọ danh dự. Điều này đã từng xuất hiện trong nhiều hoạt động của Thủ tướng trước đây. Các thế lực thù địch lập ra hẳn một đội unti – fan chuyên đi bới móc, soi mói từng hành động của Thủ tướng để hạ bệ uy tín nguyên thủ quốc gia của đất nước ta.
Nhìn chung, sự cố này là ngoài ý muốn, không ai mong muốn trời mưa to khi tổ chức một sự kiện trọng đại cấp quốc gia này. Việc khắc phục linh hoạt, ứng phó kịp thời của ban tổ chức là điều đáng mừng, hình ành Thủ tướng xuất hiện trong buổi lễ tri ân thể hiện sự thành kính, biết ơn sâu sắc đối với công lao của các bà mẹ Việt Nam anh hùng, các gia đình có công với cách mạng tại tỉnh Quảng Nam.
Những định kiến không tốt của các đối tượng xấu thì không nên chấp nhặt làm gì, đó chỉ là ý kiến từ những con sâu mọt, từ một số cá nhân rất ít trong xã hội Việt Nam, đại bộ phận người dân Việt Nam đều tin tưởng và luôn ủng hộ Chính phủ nước ta.
Công Lý

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. hủ tướng Chính phủ cũng không sung sướng gì trong trường hợp này, cũng bị ướt và cũng vất vả không kém gì những người xung quanh

  Trả lờiXóa
 2. RAU NÀO SÂU NẤY

  Thằng Trọng đi học về mặt mày bầm tím, áo quần nhàu nát. Bố Trọng hỏi:
  "Sao mày ra nông nỗi đó?"
  Trọng đáp:
  "Thằng Chệt nó đánh con!"
  "Sao mày không đánh trả?"
  "Con sợ nó vì nó to con hơn con!"
  Ông bố không nói gì. Hôm sau thằng Trọng đi học về với bộ dạng y như ngày hôm trước. Ông bố hỏi:
  "Sao mày ra nông nỗi đó?"
  Trọng đáp:
  "Thằng Chệt nó đánh con!"
  "Sao mày không thưa thầy giáo phạt nó?"
  "Con sợ thầy phạt nó xong nó sẽ tìm con trả thù!"
  Ông bố lại im lặng không nói gì. Hôm sau thằng Trọng đi học về lại cũng với bộ dạng y như ngày hôm trước. Ông bố hỏi:
  "Sao mày ra nông nỗi đó?"
  Trọng đáp:
  "Thằng Chệt nó đánh con!"
  "Sao mày không kết bạn với đứa khác để chúng nó bênh vực mày?"
  "Con sợ lúc không có ai bên cạnh thì thằng Chệt lại đánh con!".
  Ông bố thở dài không nói gì. Hôm sau thằng Trọng đi học về cũng với bộ dạng y như ngày hôm trước. Ông bố hỏi:
  "Sao mày ra nông nỗi đó?"
  Trọng đáp:
  "Thằng Chệt nó đánh con!"
  Ông bố thở dài:
  "Tao có một đứa con như mày kể cũng nhục mặt. Mày bị người ta đánh nhừ tử như vậy mà cái gì mày cũng sợ. Vậy mày chờ nó đánh cho chết à?"
  Trọng ngập ngừng đáp:
  "Dạ con tin rằng nó đánh chán rồi thấy con hèn quá không dám làm gì cả thì nó sẽ tha!"
  Ông bố tức quá không biết làm sao, văng tục:
  "Địt mẹ mày! Tha cái mả cha mày! Thằng hèn!"
  Thằng Trọng điềm nhiên nói:
  "Bố địt mẹ con mới đẻ ra con. Rau nào sâu nấy; cha nào con nấy; nhà nước nào nhân dân nấy; tướng nào quân đội nấy; tổng bí thư nào đảng viên nấy đó mà!"

  (Ngo Du Trung)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một đoạn kịch do thằng ngu hơn chó soạn nghe ngứa cả lỗ Đ...

   Xóa
 3. Một sự kiện ý nghĩa đến ông trời cũng phải tuôn lệ, chỉ là một chút vất vả, nhưng còn gì bằng khi những giọt nước mắt đau đớn được dòng nước mát gột rửa, xua đi. Công lao của các mẹ, của các thương binh, bệnh binh, các liệt sĩ đã dũng cảm hy sinh xương máu để bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc Việt Nam thấu tận trời cao.

  Trả lờiXóa
 4. Những định kiến không tốt của các đối tượng xấu thì không nên chấp nhặt làm gì, đó chỉ là ý kiến từ những con sâu mọt, từ một số cá nhân rất ít trong xã hội Việt Nam, đại bộ phận người dân Việt Nam đều tin tưởng và luôn ủng hộ Chính phủ nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Sự việc sẽ diễn ra tốt đẹp nếu như không có sự cố về thời tiết, trước thời điểm Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu cho Bà Mẹ Việt Nam anh hùng xuất hiện trời mưa rất to. Cũng sẽ là yếu tố tự nhiên bình thường nếu không bị các đối tượng xấu cố ý thổi phồng sự việc lên

  Trả lờiXóa
 6. Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trao tặng danh hiệu cao quý Bà Mẹ Việt Nam Anh hùng cho 3 Mẹ; trao tặng Bằng Tổ quốc ghi công cho thân nhân gia đình 3 liệt sĩ

  Trả lờiXóa