Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHỮNG NỮ DÂN CHỦ CÓ PHẢI LÀ NHỮNG PHỤ NỮ CAN TRƯỜNG?

Trong số các nhà hoạt động dân chủ có một tỉ lệ các nữ dân chủ tham gia phong trào không hề nhỏ. Trong thời gian qua, những nữ dân chủ này đã có những “đóng góp” rất lớn vào “bảng thành tích” chống phá chính quyền của phong trào dân chủ và cũng có nhiều nữ dân chủ đã phải chịu những hình phạt thích đáng với các hành vi chống phá của mình như những cái tên: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Lê Thu Hà…
NHỮNG NỮ DÂN CHỦ CÓ PHẢI LÀ NHỮNG PHỤ NỮ CAN TRƯỜNG?
Những nữ dân chủ này bị đều là những kẻ vi phạm pháp luật và bị bắt, xử lý về hành vi phạm tội của mình nhưng trong con mắt của đám dân chủ cũng như những tổ chức, cá nhân thiếu thiện cảm với Việt Nam thì đây là những “Những phụ nữ can trường! Vì yêu nước, yêu môi trường, chống bất công, muốn thay đổi xã hội Việt Nam tốt đẹp hơn, họ đã bị CSVN đang giam giữ trong lao tù. Họ là những phụ nữ không khuất phục trước cường quyền, họ là những anh thư của Việt Nam đáng được ngưỡng mộ và trân trọng” Thậm chí trong số các nữ dân chủ đó còn được vinh danh như trường hợp Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được trao giải “Những người phụ nữ quốc tế dũng cảm” của Bộ ngoại giao Hoa Kỳ. (http://www.nhanquyenvn.com/2017/03/ve-giai-thuong-nhung-nguoi-phu-nu-quoc-te-dung-cam-cua-nguyen-ngoc-nhu-quynh.html)
Tuy nhiên, nhìn về mặt thực tế thì đám nữ dân chủ này có phải là những phụ nữ can trường?
Trước hết, thành phần xuất thân tham gia của đám này có thể nói rất ô hợp. Có cả những kẻ được ăn học tử tế cho đến những kẻ thất học, đầu đường xó chợ, nay đây mai đó, không nghề nghiệp ổn định mưu sinh, có kẻ thì buôn bán ngoài chợ… Nhưng có một điểm chung là chúng đều cần tiền, tham tiền. Và vì tiền chúng sẵn sàng làm theo sự chỉ đạo của các bậc dân chủ đàn anh, đàn chị cũng như đám cờ vàng hải ngoại được che bọc bởi nhiều hình thức khác nhau như bảo vệ đất đai, biển đảo, môi trường…. Những hành động đó cho thấy sự dối trá, đê hèn của các nữ dân chủ này. Vì đồng tiền mà đã phủ nhận đi những hy sinh sương máu của cha ông đã đổ xuống cho cuộc sống bình yên hôm nay. Điều đó cho thấy cái đạo lý làm người Việt của những người phụ nữ này không còn nữa.
Hơn nữa, một người phụ nữ Á Đông luôn hướng đến gia đình nhiều hơn, hết mực yêu thương chăm lo cho gia đình và đặc biệt là những đứa con của mình. Những người phụ nữ can trường kia họ có làm được điều đó hay không? Cấn Thị Thêu thì không những không dạy các con của mình Trịnh Bá Phương, Trịnh Bá Tư được học hành, làm ăn lương thiện với cơ ngơi vợ chồng thị đã có mà lại hướng những đứa con mình kiếm tiền bằng hoạt động nối gót mẹ. Trần Thị Nga thì luôn lấy những đứa con thơ dại của mình làm “bệ đỡ” để hoạt động vu cáo chính quyền. Những đứa trẻ cần được học hành, cần hòa nhập với chúng bạn thế nhưng Nga lại lôi chúng lê la hết đầu đường, xó chợ không kể ngày mưa hay ngày nắng. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì sẵn sàng bỏ mặc mẹ già với hai đứa con thơ để “dấn thân” vào phong trào để rồi đến khi bị bắt vẫn không chịu tỉnh ngộ vẫn ý thức bỏ mặc mẹ già, con thơ…. Những tấm gương đó cho thấy họ có sự can trường trong hoạt động dân chủ. Vì một người phụ nữ bản lĩnh lắm mới có thể để các con của mình như vậy.
Có thể nói hình ảnh những người phụ nữ không ý thức được truyền thống đạo lý dân tộc, không ý thức được thiên chức người mẹ như vậy chỉ đáng bị lên án mà thôi. Những kẻ thấy được sự thật đó mà cố tình tung hô cũng là những kẻ không ra gì và chỉ là những kẻ không đạo lý, không đạo đức mà thôi.
Thành Nam

Đăng nhận xét

28 Nhận xét

 1. NGUYỄN PHÚ TRỌNG- MỘT KẺ ĐỘC TÀI NGU DỐT

  Nếu coi Stalin là người hậu duệ thành công nhất của Lê- Nin, bởi ông đã đưa chế độ vương quyền Cộng Sản đạt tới đỉnh cao quyền lực trên toàn lãnh thổ Liên Xô rộng lớn thì Gorbachev lại được biết tới như một kẻ thất bại. Tất cả những người cộng sản vào những năm 90 đều dành cho ông lời lẽ cay nghiệt nhất vì chính ông đã khai tử Liên Xô- thành trì vĩ đại trong lòng họ. Tuy nhiên Stalin và Gorbachev thì ai là kẻ may mắn hơn?

  Trong thời kì Stalin lãnh đạo Liên Xô, không "một thế lực thù địch" nào có thể ngóc đầu lên được. Thậm chí bất cứ những người cộng sản nào cũng có thể bị đem ra . hành quyết nếu chống đối lại ông. Ông nhận được tất cả những huân chương cao quý nhất của Liên Xô, được ngự trong tòa cung điện Kremlin lộng lẫy cho đến tận cuối đời. Cứ tưởng Stalin là người hạnh phúc, nhưng thực sự ông ta có được những gì? Cả đời Stalin nhuộm đỏ bởi những trang sử thảm sát và thanh trừng chính trị để đến cuối đời chính ông là kẻ bị thủ tiêu. Ông không được hưởng bất cứ sự an nhàn tuổi già nào cho đến khi bị đầu độc. Vây quanh kẻ độc tài ấy là gì? Sau khi chết, tất cả những gì ông để lại cho hậu thế là sự oán dận, khinh bỉ và ghê tởm. Một Liên Xô- cái mà Stalin vẫn gọi là "vĩ đại" đang trên con đường sụp đổ, sẽ bị khai tử sau gần một thế kỉ độc tài.

  Gorbachev là một kẻ xấu số ư? Ông phải đau đớn rời khỏi khỏi cái cung điện mùa đông, nơi mà ông nghĩ rằng mình sẽ cai trị Liên Xô cả đời tại nơi này. Ông phải đau đớn chấp nhận sự thật rằng:" Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá”.

  Không Gorbachev không hề bất hạnh, vì chính ông đã sớm biết từ bỏ quyền lực, tuyên bố giải tán chế độ độc tài để nhường lại quyền lợi của nhân dân do đó mà tránh được kết cục như kẻ độc tài Nicolae Ceausescu (lãnh tụ cộng sản Rumani). Ông sống suốt phần đời còn lại trong bình yên và thanh thản. Nhân dân sẽ biết ơn "kẻ độc tài xấu số" này.

  Kẻ độc tài nếu biết trả lại quyền lực sớm cho nhân dân trước khi quá muộn thì sẽ được tha thứ, cho cơ hội được tiếp tục sống. Nhân dân sẽ cho họ sống thanh thản nốt phần đời còn lại. Kẻ độc tài nào ngoan cố tận đến mười phút cuối cùng sẽ bị xử tử trong sự nguyền rủa của nhân dân. Nhục nhã vô cùng!

  Còn Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. Con người sắp sang bên kia thế giới ấy ấy đang có thứ gì ạ? Ông ta có tất cả trong tay nhưng chẳng thể mang theo được thứ gì: quyền lực, tiền bạc và cả cái thân già khi về bên kia thế giới.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện tại ông vẫn còn tỉnh táo đấy. Nhưng vài năm nữa khi ông không còn đủ sức để gồng gánh nền độc tài này thêm được nữa ai sẽ là người nối nghiệp ông? Kẻ thù ông- những người đảng viên, "đồng chí" đang bao vây xung quanh ông, chỉ trực chờ a lê hấp cái ghế tổng bí thư kia. Con cháu ông sẽ nối nghiệp ông ư? Những thế hệ được đi học bên châu Âu, Hoa Kì sẽ chẳng trở về để chấp nhận cái tư tưởng cộng sản của ông đâu! Chúng nó được giáo dục dưới một nền văn minh khai hóa, bởi sự thật đâu chịu chấp nhận về nước để tuyên truyền những điều giả dối?

   Nhân dân ở ngoài kia kìa, rất nhiều người đang muốn treo cổ ông.

   Nếu ông chết trước khi cái chế độ độc tài này đi cùng với các cụ Lênin- Các Mác thì ông thật may mắn. Ít nhất ông cũng thoát được sự trừng phạt của nhân dân. Nhưng nếu ông còn sống thì sao. hàng vạn người sẽ xông thẳng vào tòa nhà quốc hội đòi treo cổ, mang ông ra hành quyết để nhân dân được phỉ nhổ thỏa mãn cơn tức giận của họ.

   Thậm chí khi ông chết đi rồi, mỗi khi người ta nhắc đến cộng sản, nhắc đến Nguyễn Phú Trọng là nhắc đến những gì đáng khinh và ghê tởm nhất. Tên ông sẽ được đặt trong cuốn sách lịch sử như tên của một kẻ tội nhân. Con cháu, họ hàng ông sẽ không thể ngóc đầu lên được. Đáng thương vô cùng!

   Một chế độ độc tài được lớn lên bằng sự tuyên truyền dối trá, bẩn thỉu sẽ chết trong sự khinh bỉ của nhân loại. Đó là chân lý tất yếu. Ông Trọng đã khôn ngoan cả một đời để che mắt cái dân tộc này chắc chắn cũng đủ khôn ngoan để nhận ra số phận sắp tới của mình. Con đường sống duy nhất cho ông vào thời điểm này là nhường lại quyền lực cho nhân dân. Xin nhớ: một kẻ độc tài ngu dốt sẽ phải trả giá đắt!

   Xóa
 2. “Tôi vẫn coi người cộng sản là chuyên môn dùng mưu hèn kế bẩn để ngăn cản mọi việc làm chính đáng của người dân. Văn hóa cộng sản là văn hóa mắm tôm. Văn hóa cộng sản là văn hóa đánh lén. Văn hóa cộng sản là văn hóa trả thù. Văn hóa cộng sản là văn hóa hèn hạ. Những người yêu công bằng tự do, những người đấu tranh dân chủ là kẻ thù của chế độ. Và vì thế mà công an, chế độ này luôn bằng mọi cách để trả thù, ngăn cấm người dân đi tìm công lý, bóp chết mọi khát vọng tự do, nhân quyền của người dân.”

  - Linh mục Anton Đặng Hữu Nam khẳng định

  Trả lờiXóa
 3. Khi kết án 10 năm tù một phụ nữ có hai con thơ chỉ vì bất đồng chánh kiến, tòa án đã bôi nhọ tệ hại chính quyền mình đang phục vụ!

  Trả lờiXóa
 4. Ứng xử cộng đồng trong việc kêu gọi quyên góp tài chính hỗ trợ cho hai con nhỏ của Như Quỳnh cho thấy chính quyền đã phá sản trong việc xử tù Như Quỳnh như một hình thức răn đe dằn mặt những tiếng nói còn lại. Chính quyền đã “giúp” cộng đồng nhích lại gần nhau, bày tỏ sự chia sẻ nhiều hơn, kể cả từ những người từng không thích Như Quỳnh lúc cô chưa bị bắt. “Thất bại” là từ rất xứng đáng dành cho chính quyền lúc này. Chưa bao giờ chính quyền cô độc như thế này. “Mặt trận chính trị” của chính quyền trước nhân dân, nói cách khác, đã hoàn toàn thất thủ! Xin “chúc mừng” một sự “tiến bộ” mới mà chính quyền đã “đạt” được!

  (Mạnh kim)

  Trả lờiXóa
 5. "Ba con, hai chai" và câu chuyện liêm sỉ của quan chức thời @
  Dư luận lại được một phen dậy sóng bởi những bê bối ở tỉnh Yên Bái, mà chủ yếu là ở chuyện tài sản khủng của một số quan chức . Yên Bái là một tỉnh nghèo khốn khó, và sống chủ yếu bằng tiền từ T.Ư, vậy mà quan chức đã giàu thế này thì không hiểu các tỉnh " có của ăn của để" quan chức sẽ ra sao nhỉ?

  Nhân câu chuyện ông Giám đốc TN&MT " khai rằng" từng phải đí chạy xe ôm, bán chổi... để tích cóp có tiền xây dinh thự khổng lồ, ( hoàn toàn xứng đáng làm điểm tham quan, du lịch cho du khách khi đến Yên Bái)... Tôi chợt nhớ tới chuyện " ba con hai chai", xảy ra đến nay ngót 34 năm...

  Ngày ấy, có một " đại gia" với biệt danh H " đồ cổ" phải ra hầu tòa.

  Trước tòa, ông ta khai rằng, ông ta làm giàu là từ được gia đình cấp vốn cho.. . 3 con vịt. Từ 3 con này, ông ta gây dựng thành đàn vịt có tới cả ngàn con và làm giàu lên từ đó... Rồi chả hiểu thế quái nào mà lãnh đạo Bộ Giáo dục ngày ấy lại nghe lời ông ta, cho phát động phong trào " ba con, hai chai" trong toàn quốc...

  "Ba con, hai chai" nghĩa là : Mỗi học sinh từ lớp 5 trở lên, mỗi năm học phải đóng góp lông của 3 con vịt và hai cái chai vỡ.

  Ông ta " ní nuận" thế này - ( Thôi chết, tôi lại nhiễm thói nói ngọng của ông Bộ Trưởng Nhạ) : Mỗi học sinh góp lông của 3 con vịt là khoảng được 1 lạng rưỡi ( 150gr) - Cả nước ngày ấy có 9 triệu học từ lớp 5 đến lớp 10 ( hồi ấy chưa có lớp 12) .

  9 triệu nhân với 150gr , được khoảng 135.000 tấn lông vịt. Số lông này đem xuất khẩu, thu về được đâu là mấy trăm triệu USD... Rồi mỗi học sinh phải nộp 2 cái chai vỡ, tổng cộng là có 18 triệu cái chai và nhân lên thì có mấy trăm ngàn tấn thủy tinh... Bán đi thu được khối tiền, cộng với tiền lông vịt vậy là đủ " mua sắm tráng thiết bị cho tất cả các trường học.

  Các bậc cha mẹ có con đi học ngày ấy xuýt phát rồ khi phải đóng góp " ba con hai chai", thậm chí còn phải ghè vỡ chai lành để cho con mang đi nộp. Rồi bắt đâu ra vịt để mà ăn, ngày ấy nghèo khốn khổ, gia đình công chức, may mắn lắm thì vào mùa vịt, được ăn tới 2 hoặc 3 bữa thịt vịt tiết canh là oách lắm. Nhà mà có 3 đứa con đi học thì làm sao kiếm được ...9 con vịt. Rất may là sau khi ông ta bị bắt đi tù thì phong trào " ba con, hai chai" này cũng " bỗng dưng biến mất".

  Chuyện xưa, làm kinh tế ngây ngô, mê muội là thế tưởng đã chấm dứt, thì nay lại nảy ra cái ông " chạy xe ôm, bán chổi chít..." để xây nhà hàng chục tỷ?

  Nói xin lỗi bạn đọc, đến Chó cũng chả nghe nổi

  Qua việc này, thấy điều gì : Rõ ràng đám quan chức có tài sản bất minh ở Yên Bái không còn chút liêm sỉ nào nữa. Không hiểu cái đám mọt dân, hại nước này, khi lên diễn đàn họ sẽ rao giảng , răn dậy... cấp dưới thế nào?

  (Nguyễn Như Phong)

  Trả lờiXóa
 6. Giọt nước. Mắt. Nấm. Chế độ

  giọt nước
  mắt
  mưa
  trời rơi
  hay em khóc
  hay tôi chơi vơi rớt
  giọt mặn lẽ loi
  trên hàng rào gai
  dài hàng ngàn cây số S
  rơi rơi
  thấm thửa đất lao tù
  nấm đâm trời
  từ nứt nẻ đồng khô vắng người lưng thẳng
  trừng trừng vào bạo lực
  đứng thẳng
  để nấm vẫn luôn là nấm
  dù đứng lại từ đầu...

  Trả lờiXóa
 7. Phóthườngdân •

  Cái dã tâm bẩn thỉu nhất của CS là bắt mẹ con Như Quỳnh sống xa nhau nên chúng đã trả thù bằng cách tuyên án Mẹ Nấm rất nặng.

  CS là chó chứ không phải người.

  Trả lờiXóa
 8. Hàn sĩ •

  Thưa bà Tuyết Lan. Xin bà tin rằng các tổ chức nhân quyền trên thế giới luôn ủng hộ Mẹ Nấm, nhân dân VN luôn đồng hành cùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Mẹ Nấm xứng đáng là con cháu của Hai Bà, là biểu tượng của truyền thống yêu nước và của tinh thần đấu tranh kiên cường của dân tộc.

  Xin chúc mừng bà đã sinh ra một đứa con hiếu thảo, một người mẹ mẫu mực. Nhân dân VN cám ơn bà đã sinh cho tổ quốc một công dân yêu nước, sẵn sàng hi sinh cho dân tộc.

  Xin cầu nguyện ơn trên luôn phù hộ bà và gia đình. Kính.

  Trả lờiXóa
 9. Bob Smith •

  Ngày xưa bọn việt cọng nằm vùng khi bi lộ, thì chúng được đưa vào chiến khu, hoặc bưng biền để bảo toàn lực lượng. Nay lực lượng đấu tranh của ta đưa đầu cho bọn cọng sản muốn bắt khi mô thì bắt, tội qúa, tôi có ý kiến thế nầy mà chỉ có lực lượng yêu nước ở hải ngoại mới gíup đựợc.

  THỨ NHẤT: tổ chức những gia đình ở các nước đông nam á mà ghét việt cọng làm điểm tựa hay là nơi ẩn trú khi cần cho những người tham gia đấu tranh chống bọn cọng sản việt nam ma biết rằng sắp bị bọn công an bắt và hết đường trốn, như trường hợp Huỳnh Quốc Huy đi THÁI LAN, tôi nghỉ phương tiện đi trốn bây giờ dễ hơn ngày xưa vượt biên.

  THỨ HAI: những người tham gia lực lượng đấu tranh nên dùng MẶC NẠ bằng cách nầy cách khác để hoạt động. tôi nghỉ hầu hết người dân VN nhất là thanh niên muốn tham gia nhưng thiếu yếu tố an tòa tối thiểu nên họ chần chừ.

  Đây là một gợi ý mời bà con tham gia ý kiến hay và hữu dụng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lâm Viên

   Đồng ý với bạn. Chúng ta nên nghĩ cách để bảo vệ cho những người ra mặt đấu tranh với Vc. Bằng không, họ sẽ như con cừu trước đàn sói.


   Tôi nghĩ, bây giờ là lúc trong nước nên có những nhóm hoạt động thật bí mật, bên cạnh những đồng bào biểu tình công khai. Cứ vài lần trong tháng đốt các hãng xưởng của Tàu cộng và của cộng, cũng như của các nước ngoài đầu tư vào VN. Làm cho họ sợ, không dám làm ăn ở VN nữa. Vc sẽ chết chắc với cái núi nợ nần của chúng. Thỉnh thoảng cho phát hỏa hay đặt chất nổ ở các điểm du lịch (lúc không có người)... Các chiêu này Vc từng làm ở miền Nam VN trước năm 75. Chúng còn đặt chất nổ ở nhà hàng, rạp hát đang có đông người nữa kìa.

   Xóa
  2. Bob Smith

   Lúc nầy là lúc cần đồng loạt vạch mặt việc làm sai trái ngu xuẩn tàn ác của Việt cọng cho mọi người dân từ già đến trẻ từ thành thị đến thôn quê nhất là sinh viên,kể cả cán bộ tép rêu chạy theo việt cọng ăn có ,khi mà mọi người dân đứng về một phía quyết đấu tranh ăn thua đủ với việt cọng , không còn sợ sệt nữa là thành công . giai đoạn nầy mà tranh đấu bạo động , sợ bị ghép vào tội khũng bố , việt cọng tăng cường đàn áp , làm khó khăn cho ta ,

   Xóa
 10. Thay vì đổ hơn một triệu khối bùn thải của nhiêt điện Vĩnh Tân xuống vùng biển Hòn Cau, tui xin kiến nghị ông Trần Hồng Hà hãy cho chở ra Hoàng Sa bán cho Tàu để họ bồi đắp đạo nhân tạo.

  Như vậy vừa thu được Nhân Dân Tệ, vừa củng cố tình hữu nghị của hai nước anh em, vừa đầu độc cho những đảo này ô nhiễm chết mẹ nó đi, vẹn cả đôi đường.

  Phải thế không "hỡi đồng bào cả nước" ?

  (Trương Quang Thi)

  Trả lờiXóa
 11. Mồm chúng nó thì bảo "Ngư Dân bám biển giữ vững chủ quyền", vậy là nghị định 167 ra đời đóng tàu vỏ thép trang bị cho Ngư Dân, nhằm hiện đại hóa nghành đánh bắt khai thác thủy sản xa bờ..
  Ấy vậy mà đến ngay cả công ty Nam Triệu trực thuộc Bộ Côn An, cũng đóng tàu bằng thép đểu của Trung Quốc, lắp máy đểu cho Ngư Dân. Khiến cho tàu vừa đưa vào sử dụng khai thác đã hỏng, khó có thể khắc phục, phải để nằm bờ, nợ ngân hàng mấy chục tỷ nguy cơ khó có khả năng chi trả...
  Có Ngư Dân nước nào như Ngư Dân nước tôi ko? Ra khơi thì bọn "Tàu lạ" nó chực chờ nó đâm chìm, trên bờ thì bọn bất lương hãm hại..
  Có phải bọn chúng muốn Ngư Dân đừng ra khơi, để tiếp tay cho giặc cướp Biển Đảo nước ta?

  (Văn Hoàng)

  Trả lờiXóa
 12. Phương cách để LẬT ĐỔ chế độ do đảng csvn lãnh đạo.

  Vậy, tại sao phải lật đổ chế độ? Tại vì đảng csVN đã và đang bí mật giao nộp Vietnam cho Trung cộng theo sách lược Hồ Mao để lại. Sách lược này chỉ có "Đỉnh cao trí tuệ" biết và thi hành theo sự hướng dẫn của "Gián điệp" Trung Cộng. Nếu không thi hành sẽ bị tiêu diệt bỡi chất độc...Thế là "Đỉnh cao trí tuệ" chỉ là "tay sai bí mật" của Trung Cộng dựng lên cai trị Dân Việt. Do đó phải lật đổ chế độ này để bảo tồn Dân Tộc và Đất Nước. Sau đây là cách lật đổ:

  - Các bác đảng viên vận động cùng nhau tuyên bố BỎ ĐẢNG công khai.

  - Các bác trí thức như bác sĩ, kỷ sư, giáo sư, sinh viên đồng loạt ở nhà không đi làm và đến trường.

  - Các tôn giáo thống nhất vận động nhân dân, quân đội...cùng nhau xuống đường LẬT ĐỔ chế độ.

  Nói thì dễ nhưng hành động thì rất khó. Nhưng, các vị học thức, trí thức phải là người đứng đầu gió, bí mật tổ chức... Nếu các bác không dám hy sinh xương máu thì Dân Tộc Việt sẽ bị diệt vong bỡi thực phẩm độc đã và đang xâm nhập từ Trung Cộng... Đây là cảnh tượng đã thấy trước mắt.

  Toàn thế nhân dân và thanh niên học sinh sinh viên hãy chuẩn bị khi có tiếng kêu gọi xuống đường biểu tình, thì hãy tham gia đi vào đoàn thể theo hướng dẫn. Đừng sợ cộng sản nữa hỡi đồng bào ơi. Nếu chúng ta sợ mà không dám hy sinh thì Viet Nam sẽ như Tây Tạng. Dân Tộc Việt sẽ bị nô lệ như 1000 năm thuở trước.

  Trả lờiXóa
 13. Có thể nói hình ảnh những người phụ nữ không ý thức được truyền thống đạo lý dân tộc, không ý thức được thiên chức người mẹ như vậy chỉ đáng bị lên án mà thôi. Những kẻ thấy được sự thật đó mà cố tình tung hô cũng là những kẻ không ra gì và chỉ là những kẻ không đạo lý, không đạo đức mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Những " phụ nữ can trường" ở đây toàn là phản động giả danh nhân quyền chứ can trường ở đâu. Vả lại nguyên tắc ngoại giao giữ các nước là không can thiệp chuyện nội bộ của nhau cơ mà. Vụ mẹ nấm bị bắt là hoàn toàn đúng pháp luật. Làm gương cho những kẻ phản động khác. Đã ở Việt Nam, là công dân nước Việt Nam thì cần chấp hành đúng luật pháp. Không sai thì chả ai làm gì các anh rân chủ cả

  Trả lờiXóa
 15. Có thể nói hình ảnh những người phụ nữ không ý thức được truyền thống đạo lý dân tộc, không ý thức được thiên chức người mẹ như vậy chỉ đáng bị lên án mà thôi. Những kẻ thấy được sự thật đó mà cố tình tung hô cũng là những kẻ không ra gì và chỉ là những kẻ không đạo lý, không đạo đức mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. hình ảnh những người phụ nữ không ý thức được truyền thống đạo lý dân tộc, không ý thức được thiên chức người mẹ như vậy chỉ đáng bị lên án mà thôi. Những kẻ thấy được sự thật đó mà cố tình tung hô cũng là những kẻ không ra gì và chỉ là những kẻ không đạo lý, không đạo đức mà thôi.

  Trả lờiXóa
 17. Vì đồng tiền mà đã phủ nhận đi những hy sinh sương máu của cha ông đã đổ xuống cho cuộc sống bình yên hôm nay. Điều đó cho thấy cái đạo lý làm người Việt của những người phụ nữ này không còn nữa.

  Trả lờiXóa
 18. thành phần xuất thân tham gia của đám này có thể nói rất ô hợp. Có cả những kẻ được ăn học tử tế cho đến những kẻ thất học, đầu đường xó chợ, nay đây mai đó, không nghề nghiệp ổn định mưu sinh, có kẻ thì buôn bán ngoài chợ… Nhưng có một điểm chung là chúng đều cần tiền, tham tiền

  Trả lờiXóa
 19. Trần Thị Nga thì luôn lấy những đứa con thơ dại của mình làm “bệ đỡ” để hoạt động vu cáo chính quyền. Những đứa trẻ cần được học hành, cần hòa nhập với chúng bạn thế nhưng Nga lại lôi chúng lê la hết đầu đường, xó chợ không kể ngày mưa hay ngày nắng. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh thì sẵn sàng bỏ mặc mẹ già với hai đứa con thơ để “dấn thân” vào phong trào để rồi đến khi bị bắt vẫn không chịu tỉnh ngộ vẫn ý thức bỏ mặc mẹ già, con thơ…

  Trả lờiXóa
 20. Trước hết, thành phần xuất thân tham gia của đám này có thể nói rất ô hợp. Có cả những kẻ được ăn học tử tế cho đến những kẻ thất học, đầu đường xó chợ, nay đây mai đó, không nghề nghiệp ổn định mưu sinh, có kẻ thì buôn bán ngoài chợ… Nhưng có một điểm chung là chúng đều cần tiền, tham tiền. Và vì tiền chúng sẵn sàng làm theo sự chỉ đạo của các bậc dân chủ đàn anh, đàn chị cũng như đám cờ vàng hải ngoại được che bọc bởi nhiều hình thức khác nhau như bảo vệ đất đai, biển đảo, môi trường….

  Trả lờiXóa
 21. Những phụ nữ được đám dân chủ gọi tên ư? Đó là ai? Đó chính là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đó là Trần Thị Nga, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Lê Thu Hà... Những người được đám dân chủ gọi là những người phụ nữ can trường. Theo tôi, đây là những người vi phạm pháp luật, không hơn, không kém.

  Trả lờiXóa
 22. Các đối tượng đang ca ngợi những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đó là Trần Thị Nga, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Lê Thu Hà.. Tất cả chỉ là hành động hà hơi, tiếp sức để các đối tượng này tiếp tục công cuộc chống phá đất nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Đây là những người phụ nữ xấu đi hình ảnh của người phụ nữ Việt Nam chứ chẳng phải là những người phụ nữ can trường như các đối tượng dân chủ đã thể hiện, đã nói. Là một phụ nữ Việt Nam tôi thấy những người phụ nữ như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đó là Trần Thị Nga, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Lê Thu Hà... thật là làm xấu đi hình ảnh của phụ nữ Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Tôi chỉ thấy quá buồn cười khi các đối tượng nói những đối tượng dân chủ nữ là những người phụ nữ can trường. Họ chính là những đối tượng dân chủ được các "nhà đầu tư nước ngoài" thường xuyên có các hoạt động như trao giải thưởng, bênh vực lẫn ca ngợi. Họ chính là những đối tượng dân chủ nữ được đầu tư nên các đối tượng dân chủ ca ngợi những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, đó là Trần Thị Nga, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Lê Thu Hà cũng là điều dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 25. Phụ nữ can trường không phải là từ mà những người phụ nữ này xứng đáng được nhận được. Họ không phải là những người có hành động gì tốt đẹp mà để nhận được những lời khen thực sự. Các đối tượng dân chủ đang cố gắng khiến chính các đối tượng nữ dân chủ thấy mình quan trọng và tiếp tục con đường chống đối quen thuộc.

  Trả lờiXóa