Header Ads Widget

Responsive Advertisement

“NGA PHỦ LÝ” SẮP BỊ ĐƯA RA XÉT XỬ

Theo quyết định đưa vụ án ra xét xử số 16/2017/HSST-QĐ của Tòa án Nhân dân tỉnh Hà Nam, bị can Trần Thị Nga đối tượng chính trong vụ án “Trần Thị Nga phạm tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”, theo Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa Xã hội Chủ nghĩa Việt Nam năm 1999 sẽ bị đưa ra xét xử sơ thẩm vì hành vi phạm tội của mình dự kiến vào ngày 25/07/2017.
“NGA PHỦ LÝ” SẮP BỊ ĐƯA RA TÒA
Như chúng ta đã biết ngày 21/01/2017, Công an tỉnh Hà Nam thi hành lệnh bắt tạm giam và khám xét nơi ở đối với Trần Thị Nga, sinh ngày 28/4/1977 (quê quán: Xóm 3, thôn Đồng Phú, xã Nguyên Lý, huyện Lý Nhân; tạm trú tại số nhà 254, đường Trần Thị Phúc, Tổ 10, phường Hai Bà Trưng, TP. Phủ Lý, Hà Nam) về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam”. Quá trình hoạt động, Nga thường sử dụng tài khoản facbook cá nhân với tên "Thuy Nga", ngoài ra là Blog cá nhân có tên "Mephu.blogspot.com" để xuyên tạc, vu cáo chính quyền, bôi nhọ lãnh đạo đất nước.  Nga còn là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội, và có quan hệ chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội.  Giống như các đối tượng cơ hội khác Nga còn la liếm, tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm, như: "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân" Nga tham gia các hội nhóm nhằm nhận được sự để ý của đám dân chủ, thực hiện các hoạt động bịa đặt, vu cáo chính quyền, làm "công cụ" cho bên ngoài lợi dụng để gây rối trật tự công cộng, lừa bịp người dân, xuyên tạc chống chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam; trả lời phỏng vấn theo đơn “đặt hàng” của rận chủ trên các công cụ truyền thông như RFI, RFA, VOA…với nội dung xuyên tạc sự thật.
Với lương tâm của một người mẹ nhưng khi tham gia vào các hoạt động biểu tình chống phá, các hoạt động gây rối trật tự công cộng Nga lại luôn lấy những đưa trẻ ngây thơ, vô tội, những đưa trẻ là chính con đẻ của mình ra để làm bình phong, che chắn cho các hoạt động đó. Bất cứ vụ việc nào có sự xuất hiện của Nga thì bên cạnh luôn phải có ít nhất 1 đứa trẻ coi như "bùa hộ mệnh" và sẵn sàng "bù lu bù loa, ăn vạ" khi gặp phải sự phản ứng của các lực lượng chức năng. Với những hành động đó liệu Nga có xứng đáng với tư cách của một người mẹ?!
Vậy là sau 06 tháng điều tra, tất cả các chứng cứ liên quan đến hành vi phạm tội của y đã được Cơ quan điều tra thu thập đầy đủ, vạch trần bộ mặt của một đối tượng cơ hội chống phá. Một bản án thích đáng đối với Nga trong phiên tòa sơ thẩm ngày 25/07 tới đây với một mức hình phạt tương xứng với các hành vi vi phạm pháp luật của Nga là một việc làm cần thiết và hoàn toàn hợp lý. Một kẻ vi phạm pháp luật với những hành vi phạm tội xâm phạm đến một khách thể rất quan trọng được Nhà nước bảo vệ cần phải có những sự răn đe thích đáng cho chính y và cả các đối tượng khác đã và đang có ý định thể hiện tư tưởng phản động của mình./.
Ngạo

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. lại một người anh em nữa theo gót nhau cùng vào trại giam bóc lịch, sao sau bao nhiêu tâm gương rồi mà chúng không nhận thức được nhỉ, chống lại cả đất nước cả dân tộc Việt Nam đi ngược lại với lợi ích dân tộc thì kết quả là không bao giờ tốt đẹp

  Trả lờiXóa
 2. Vậy là sau 06 tháng điều tra, tất cả các chứng cứ liên quan đến hành vi phạm tội của y đã được Cơ quan điều tra thu thập đầy đủ, vạch trần bộ mặt của một đối tượng cơ hội chống phá. Một bản án thích đáng đối với Nga trong phiên tòa sơ thẩm ngày 25/07 tới đây với một mức hình phạt tương xứng với các hành vi vi phạm pháp luật của Nga là một việc làm cần thiết và hoàn toàn hợp lý.

  Trả lờiXóa
 3. Một kẻ vi phạm pháp luật với những hành vi phạm tội xâm phạm đến một khách thể rất quan trọng được Nhà nước bảo vệ cần phải có những sự răn đe thích đáng cho chính y và cả các đối tượng khác đã và đang có ý định thể hiện tư tưởng phản động của mình.

  Trả lờiXóa
 4. Việc Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xử lý sẽ là tấm gương cho những kẻ có hoạt động vu cáo chính quyền, bôi xấu hình ảnh lãnh đạo Nhà nước. Qua đó cho thấy kết cục của những kẻ làm tay sai bán nước sẽ không tốt đẹp gì, cuối cùng đều phải bị xử lý trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Một kẻ vi phạm pháp luật với những hành vi phạm tội xâm phạm đến một khách thể rất quan trọng được Nhà nước bảo vệ cần phải có những sự răn đe thích đáng cho chính y và cả các đối tượng khác đã và đang có ý định thể hiện tư tưởng phản động của mình.

  Trả lờiXóa
 6. Với lương tâm của một người mẹ nhưng khi tham gia vào các hoạt động biểu tình chống phá, các hoạt động gây rối trật tự công cộng Nga lại luôn lấy những đưa trẻ ngây thơ, vô tội, những đưa trẻ là chính con đẻ của mình ra để làm bình phong, che chắn cho các hoạt động đó. Loại người này không trừng phạt thì để làm gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 7. Trần thị nga loại đàn bà này tham gia các hội nhóm nhằm nhận được sự để ý của đám dân chủ, thực hiện các hoạt động bịa đặt, vu cáo chính quyền, làm "công cụ" cho bên ngoài lợi dụng để gây rối trật tự công cộng, lừa bịp người dân, xuyên tạc chống chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam .Những việc làm của mụ ta đã gây ra những hậu ủa vô cùng nghiêm trọng, mụ ta phải trừng phạt là đúng rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Gây ra bao nhiêu việc bẩn thỉu giờ phải nhận tội là đáng thôi, theo con đường rận này chắc chắn sẽ không bao giờ có cái kết tốt đẹp đâu nhưng vì những thứ lợi ích bẩn thỉu mà mụ ta sẵn sàng bất chấp tất cả thậm chín mang cả đứa con vô tội của mình ra làm bình phong để thực hiện những âm mưu bẩn thỉu nhằm phá hoại nhà nước ta, thế nên giờ không có oan ức gì nữa nhận tội và hối cải đi trần thị nga ạ.

  Trả lờiXóa
 9. Đây âu cũng là bài học cho những kẻ đang có ý định chống phá nhà nước, trước khi qúa muộn. Việc Trần Thị Nga và Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị xử lý sẽ là tấm gương cho những kẻ có hoạt động vu cáo chính quyền, bôi xấu hình ảnh lãnh đạo Nhà nước. Qua đó cho thấy kết cục của những kẻ làm tay sai bán nước sẽ không tốt đẹp gì, cuối cùng đều phải bị xử lý trước pháp luật mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Với lương tâm của một người mẹ nhưng khi tham gia vào các hoạt động biểu tình chống phá, các hoạt động gây rối trật tự công cộng Nga lại luôn lấy những đưa trẻ ngây thơ, vô tội, những đưa trẻ là chính con đẻ của mình ra để làm bình phong, che chắn cho các hoạt động đó. Bất cứ vụ việc nào có sự xuất hiện của Nga thì bên cạnh luôn phải có ít nhất 1 đứa trẻ coi như "bùa hộ mệnh" và sẵn sàng "bù lu bù loa, ăn vạ" khi gặp phải sự phản ứng của các lực lượng chức năng. Nga bị trừng phạt là điều xứng đáng!

  Trả lờiXóa
 11. Sau thời gian bị tạm giam để điều tra, truy tố thì giờ đây Nga lại được bày mặt trước bàn dân, thiên hạ. Nhưng lần này là sự bày mặt trước vành móng ngựa. Không biết cái tính cách ngoan tố của thị có được đưa ra phiên tòa xét xứ. Nếu cứ ngoan cố thì tội của thị sẽ nặng hơn chứ chẳng thể nào nhẹ đi đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Việc Nga sắp bị ngồi tù cũng chính là lời cảnh tỉnh giành cho các đối tượng dân chủ. Nếu không muốn bị ngồi tù như Nga thì hãy đừng bao giờ mà bước vào con đường tội lỗi như Nga.

  Trả lờiXóa
 13. Cái mà tôi hóng đó là bản án cho Nga. Tôi tin đó là một bản án thích đáng cho những hành động mà Nga đã làm.

  Trả lờiXóa
 14. Đồng hành với việc Nga bị đưa ra xét xử là việc các đối tượng khác đang rục rịch tiến hành các hoạt động để chống phá phiên tòa xét xử của Nga. Việc Nga cũng bị xét xử cũng chính là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng khác. Các đối tượng khác có chống phá hay không thì phiên tòa xét xử Nga vẫn diễn ra và Nga sẽ bị nhận bản án cũng chính là điều tất yếu không thể thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 15. Với những hành động mà Nga đã làm thì Nga nhận một bản án cũng là điều không có gì khó hiểu. Các đối tượng khác có bênh vực Nga thì tất cả những điều đó đều là ngụy biện cho hoạt động sai trái của Nga mà thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Nga còn là người có quan hệ khá phức tạp với đủ mọi thành phần xã hội, và có quan hệ chặt chẽ với số cực đoan trong "Hội anh em dân chủ" ở Hà Nội. Giống như các đối tượng cơ hội khác Nga còn la liếm, tham gia cùng lúc khá nhiều hội nhóm, như: "Hội phụ nữ nhân quyền Việt Nam"; "Hội bầu bí tương thân" Nga tham gia các hội nhóm nhằm nhận được sự để ý của đám dân chủ, thực hiện các hoạt động bịa đặt, vu cáo chính quyền, làm "công cụ" cho bên ngoài lợi dụng để gây rối trật tự công cộng, lừa bịp người dân, xuyên tạc chống chính quyền, xuyên tạc lịch sự, tình hình kinh tế, chính trị xã hội Việt Nam;

  Trả lờiXóa