Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MẸ PHẠM NHÂN ĐINH NGUYÊN KHA ĐI VẬN ĐỘNG NHÂN QUYỀN?

Gia đình Đinh Nguyên Kha đúng là thối nát từ mẹ cho đến con, khi hết con rồi đến lượt mẹ thực hiện nhiều hành vi gây phương hại đến đất nước ta. Đứa con đầu là Đinh Nhật Uy bị Tòa án tuyên phạt 1 năm 3 tháng tù về tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Đứa thứ hai là Đinh Nguyên Kha hiện vẫn đang chấp hành án về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Và đến bây giờ, mẹ của hai đối tượng này lại chạy đi vận động nhân quyền với mục tiêu đòi thả Đinh Nguyên Kha.
MẸ PHẠM NHÂN ĐINH NGUYÊN KHA ĐI VẬN ĐỘNG NHÂN QUYỀN?
bà Nguyễn Thị Kim Liên và các nhà dân chủ rởm đi tuyên truyền chống Việt Nam tại Úc
Ngày 18/7 vừa qua, Nguyễn Thị Kim Liên (tức mẹ của Đinh Nguyên Kha) đã đến gặp dân biểu Milton Dick, thành viên đảng Lao động Úc tại thành phố Brisbane, vào cuối tuần này sẽ gặp dân biểu Chris Hayes tại thành phố Sydney, ông Hayes là thành viên đảng Lao động, đại diện cho tiểu bang New South Wales. Mục đích chung của các cuộc gặp này là xuyên tạc các vấn đề tại Việt Nam, vận động chính quyền nước Úc can thiệp vào vấn đề nội bộ của nước ta, gây sức ép để trả tự do cho các đối tượng hình sự đang chấp hành hình phạt tù.
Bà Kim Liên được các nhà dân củ rởm tổ chức cho sang Úc để tuyên truyền xuyên tạc thay cho bọn chúng, chính bà này cũng bị nhồi sọ những tư tưởng, thông tin sai lệch qua lời phát biểu: “Nội dung tôi thảo luận là những vấn đề trong nước: Việt Nam càng ngày càng bắt bớ nhiều người, tù nhân lương tâm được ra tù rồi nhưng có thể bị bắt trở lại, các vấn đề nhân quyền, dân oan mất đất bị đàn áp dữ dội, tù nhân đã ra tù nhưng bị quản chế, sách nhiễu, triệt đường sinh sống”.
Bà Liên đã có cả 2 đứa con phạm pháp hình sự, không những nhận thức sai lầm mà đóng cửa dạy dỗ con cái, đằng này lại lún sâu theo vết xe đổ của chính con mình. Hành động của bà mẹ Kim Liên hiện tại chính là tuyên truyền chống lại Nhà nước ta, điều mà cả Đinh Nguyên Kha và Đinh Nhật Uy mắc phải trước đây.
Khi mà cả hai đứa con tội lỗi đều phải ngồi tù thì bà Nguyễn Thị Kim Liên đã thay các con đi tuyên truyền chống Nhà nước ta: “Mục đích của chúng tôi là giúp cho chính phủ và các dân biểu Úc hiểu rõ về tình hình nhân quyền ở Việt Nam, về các tù nhân lương tâm, cụ thể là trường hợp Đinh Nguyên Kha. VOICE cùng các tổ chức xã hội dân sự khác được Bộ Ngoại giao Úc mời để trao đổi thông tin, để họ đưa ra một thông điệp quốc tế mạnh mẽ về vấn đề vi phạm nhân quyền của chính phủ Việt Nam”.
Những hành động của bà Liên gây ảnh hưởng đến uy tín của đất nước ta, một đất nước coi trọng dân chủ, nhân quyền nhưng qua miệng lưỡi bẩn thỉu của con người này lại trở nên xấu xa, tồi tệ hơn. Hành động này đã tiếp tay cho các thế lực thù địch gây tổn hại đến đất nước ta. Từ một con người không biết dạy dỗ con cái, bà Kim Liên đang lún sâu vào con đường phạm tội. Nếu không kịp thời giác ngộ, quay đầu về con đường lương thiện thì sau khi Đinh Nguyên Kha ra tù, có thể người tiếp theo trong gia đình thối nát này vào ngồi tù chính là bà Kim Liên.
Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Những hành động của bà Liên gây ảnh hưởng đến uy tín của đất nước ta, một đất nước coi trọng dân chủ, nhân quyền nhưng qua miệng lưỡi bẩn thỉu của con người này lại trở nên xấu xa, tồi tệ hơn. Hành động này đã tiếp tay cho các thế lực thù địch gây tổn hại đến đất nước ta. Những con người như mụ này phải trừng phạt nghiêm thì mới làm gương cho những tên rân khác được, tôi tin rằng những kẻ chỉ vì tiền mà phá hoại quê hương tổ quốc thì mãi mãi không bao giờ có kết quả tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Thị Kim Liên Bà ta là một người mẹ những không những không dạy con mình những điều hay lẽ phải mà ngược lại chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà mụ ta sẵn sàng lôi kéo những đứa con của mình theo con đường chống phá nhà nước ta và hậu quả là hai người con của bà ta đã phải trả giá bằng việc vào trong tù ngồi, đnags đời lắm những loại người này phải nhận báo ứng thì mới hy vọng chúng thức tỉnh.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động của bà nguyễn thị kiêm liên này đã tiếp tay cho các thế lực thù địch gây tổn hại đến đất nước ta. Từ một con người không biết dạy dỗ con cái, bà Kim Liên đang lún sâu vào con đường phạm tội. Nếu không kịp thời giác ngộ, quay đầu về con đường lương thiện thì sau khi Đinh Nguyên Kha ra tù, có thể người tiếp theo trong gia đình thối nát này vào ngồi tù chính là bà Kim Liên.

  Trả lờiXóa
 4. 2 đứa con phạm pháp hình sự, không những nguyễn thị kim liên không nhận thức sai lầm mà đóng cửa dạy dỗ con cái, đằng này lại lún sâu theo vết xe đổ của chính con mình. Hành động của bà mẹ Kim Liên hiện tại chính là tuyên truyền chống lại Nhà nước ta, điều mà cả Đinh Nguyên Kha và Đinh Nhật Uy mắc phải trước đây. Không hiểu bà này bà lấy tư cách gì mà làm mẹ nhỷ??? bản chất bẩn thỉu này tôi tin rằng chắc sẽ khó mà thay đổi.

  Trả lờiXóa
 5. Từ trước đến này những kẻ chống phá nhà nước ta chưa bao giờ là không phải trả giá cả, dã có biết bao tấm gương phải trả giá từ việc chống phá nhà nước ta và gia đình mụ nguyễn thị kiêm liên là một ví dụ điển hình, mụ này mụ lôi hai đứa con của mụ theo con đường sai trái, để rồi phái trả giá cho những hành vi ấy bằng những năm tháng cải tạo trong tù. Và cả hai người này đều ngồi tù vì một lý do chung đó chính là từ những hành vi chống phá nhà nước ta, đây âu cũng là bài học để cảnh tỉnh cho những con rận đang và đã có những hành vi phá hoại nhà nước ta hãy dừng lại trước khi quá muộn bởi làm những điều sai trái chắc chắn sẽ phải trả giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Khi mà cả hai đứa con tội lỗi đều phải ngồi tù thì bà Nguyễn Thị Kim Liên đã thay các con đi tuyên truyền chống Nhà nước ta, hình như mụ này rất thích đoàn tụ với những đứa con của mụ thì phải. Dù cho nhà nước ta có khoan hồng với những người như mụ thì tòa án lương tâm chắc chắn sẽ không bao giờ tha cho mụ ta, mụ ta không những không biết tội mà ăn năn ngược lại còn tích cực phá hoại nhà nước ta hơn, loại người này sớm muộn gì cũng bị đào thải khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa
 7. Gia đình Đinh Nguyên Kha đúng là thối nát từ mẹ cho đến con, khi hết con rồi đến lượt mẹ thực hiện nhiều hành vi gây phương hại đến đất nước ta. Đứa con đầu là Đinh Nhật Uy bị Tòa án tuyên phạt 1 năm 3 tháng tù về tội “lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”. Đứa thứ hai là Đinh Nguyên Kha hiện vẫn đang chấp hành án về tội “tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Và đến bây giờ, mẹ của hai đối tượng này lại chạy đi vận động nhân quyền với mục tiêu đòi thả Đinh Nguyên Kha.

  Trả lờiXóa
 8. Những hành động của bà Liên gây ảnh hưởng đến uy tín của đất nước ta, một đất nước coi trọng dân chủ, nhân quyền nhưng qua miệng lưỡi bẩn thỉu của con người này lại trở nên xấu xa, tồi tệ hơn. Hành động này đã tiếp tay cho các thế lực thù địch gây tổn hại đến đất nước ta. Từ một con người không biết dạy dỗ con cái, bà Kim Liên đang lún sâu vào con đường phạm tội.

  Trả lờiXóa
 9. Bà Liên đã có cả 2 đứa con phạm pháp hình sự, không những nhận thức sai lầm mà đóng cửa dạy dỗ con cái, đằng này lại lún sâu theo vết xe đổ của chính con mình. Hành động của bà mẹ Kim Liên hiện tại chính là tuyên truyền chống lại Nhà nước ta, điều mà cả Đinh Nguyên Kha và Đinh Nhật Uy mắc phải trước đây.

  Trả lờiXóa
 10. Dù cho nhà nước ta có khoan hồng với những người như mụ thì tòa án lương tâm chắc chắn sẽ không bao giờ tha cho mụ ta, mụ ta không những không biết tội mà ăn năn ngược lại còn tích cực phá hoại nhà nước ta hơn, loại người này sớm muộn gì cũng bị đào thải khỏi xã hội.

  Trả lờiXóa