Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CUỘC ĐẤU TỔ GIỮA CÁC NHÀ DÂN CHỦ LẠI DẬY SÓNG?

Một trong những hạn chế, yếu kém của phong trào dân chủ mà nhiều nhà dân chủ đã chỉ ra đó là sự mâu thuẫn của các nhà dân chủ. Bản chất của mâu thuẫn này đều có cùng một nguồn cơn đó là vì tiền. Đồng tiền đã tạo ra sự mâu thuẫn có thể nói không có hồi kết giữa các nhà dân chủ.
Hồi cuối năm ngoái có lẽ làm dấy động phong trào dân chủ là việc phe nhóm của JB Nguyễn Hữu Vinh, vợ chồng Nguyễn Tường Thụy đã vạch trần việc Mai Xuân Dũng, Lê Dũng Vova lừa tình, ăn chặn tiền từ thiện của đám cờ vàng hải ngoại rót về. Cả bên đấu tố và bên bị đấu tố đều có những lời lẽ hết sức phũ phàng. Phía Nguyễn Tường Thụy có bằng chứng cho rằng “Chỉ trong 9 ngày, qua số liệu công bố của nhóm Mai Info, người ta đã phát hiện số tiền 54 triệu đồng bị ẩn lậu.” Vì cái sự lập lờ, trí trá của nhóm của Mai Dũng để ăn chặn tiền đã khiến cho nhóm của Thụy, Vinh lồng lộn lên và tìm các chứng cứ để vạch trần, đồng thời kêu gọi phải minh bạch thu chi trong việc giải ngân nguồn tiền từ đám cờ vàng hải ngoại.
CUỘC ĐẤU TỔ GIỮA CÁC NHÀ DÂN CHỦ LẠI DẬY SÓNG?
Để gỡ gạc lại cho chiến hữu Lê Dũng Vova đã làm clip và đấu lại âm mưu đó với luận điệu “Đòi minh bạch là thiếu văn hóa, vô liêm sỉ”. Và đỉnh điểm của việc này khiến cho cho Mai Dũng ê chề thất bại và hết sức cay cú gầm thét lên rằng “Vợ chồng Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng phải trả món nợ tàn độc gây ra cho gia đình tôi. Không thể nhịn được nữa rồi” Có lẽ bản mặt của Mai Dũng không còn kiên nhẫn được nữa, khi Dũng bị ép vào đường cùng Dũng đã đe dọa giết cả nhà Thụy và Vinh. Nhận thấy màn đấu tố như vậy đã cơ bản để dạy cho nhóm của Mai Dũng một bài học nhớ đời, đám của Thụy mới chịu hạ nhiệt.
CUỘC ĐẤU TỔ GIỮA CÁC NHÀ DÂN CHỦ LẠI DẬY SÓNG?
Từ đó đến nay thỉnh thoảng Thụy vẫn bóng gió nói nọ nói kia liên quan đến vấn đề ăn chặn tiền mặc dù không nói đích danh. Tuy nhiên, chẳng hiểu thời gian gần đây, nhóm của Mai Dũng có đụng chạm gì đến nhà dân chủ già nát rượu hay không hay là do thói ngạo ngễ dạy đời của Mai Dũng đã khiến nhóm Nguyễn Tường Thụy và JB Nguyễn Hữu Vinh ngứa tiết nên lại khơi lại câu chuyện năm xưa.
Đây là nội dung mà Mai Dũng đăng lên tường của một dân chủ khác là Huỳnh Quốc Huy để đấu tố Huy lại thực hiện hành vi ăn chặn tiền từ thiện giống như Mai Dũng năm xưa. Sau khi Nguyễn Tường Thụy đưa tin và không một lời bình thì đồng bọn là JB ngay lập tức lên tiếng vừa là giải thích vừa là mạt sát không thương tiếc đối với Mai Dũng “Stt này của anh ta chỉ nhằm kêu gọi hãy quên chuyện ăn chặn của từ thiện, lừa tình để lừa tiền đàn bà... tương tự anh ta đã làm vì “Đại cục”... Lý do đơn giản là ở Việt Nam thì anh ta là trùm về ngón nghề này.  Vậy với bằng chứng rõ ràng trung bình mỗi ngày anh ta ăn chặn 6 triệu tiền từ thiện này thì chắc phải đổ cả xô cứt vào mặt thì mới xứng đáng chăng? Mà thực tế thì đây chỉ mới có một phần nhỏ bị phát hiện thôi. Quả là gái đĩ chửi bọn bán trinh”
CUỘC ĐẤU TỔ GIỮA CÁC NHÀ DÂN CHỦ LẠI DẬY SÓNG?
Từ diễn biến này cho thấy, chắc chắn làng dân chủ lại sắp được chứng kiến màn đấu tố đầy kịch liệt. Các cuộc đấu tố sẽ lại dậy sóng phong trào dân chủ Việt vốn đã rệu rã.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Một trong những hạn chế, yếu kém của phong trào dân chủ mà nhiều nhà dân chủ đã chỉ ra đó là sự mâu thuẫn của các nhà dân chủ. Bản chất của mâu thuẫn này đều có cùng một nguồn cơn đó là vì tiền. Đồng tiền đã tạo ra sự mâu thuẫn có thể nói không có hồi kết giữa các nhà dân chủ. Đây cũng là điều dễ hiểu thôi bởi với chúng tiền mới là thứ quan trọng nhất, thế nên việc ăn chia không đều dẫn tới việc đấu đá nhau là việc thường xuyên xảy gia trong giới rận.

  Trả lờiXóa
 2. Lũ rận chủ bao giờ chả thế? Mâu thuẫn giữa chúng bao giờ cũng xuất phát từ quyền lợi. Khi đồng tiền từ hải ngoại chuyển về không được chia đều thì lũ chúng nó sẵn sàng đấu tố chửi bới lăng mạ bới móc nhau.

  Trả lờiXóa
 3. Câu chuyện của các nhà dân chủ về việc ghen ghét nhau, đấu tố nhau đã có từ lâu nhưng có vẻ trong thời gian gần đây thì việc này mới thực sự nóng lên. Thế mới thấy các nhà dân chủ có bản chất như thế nào. Hay nói một cách khác là việc các nhà dân chủ ghen ghét nhau, chảnh chọe nhau càng cho thấy sự thối nát của phong trào dân chủ.

  Trả lờiXóa
 4. Câu chuyện của các nhà dân chủ vẫn vậy. Vẫn loanh quanh, lẩn quẩn mấy cái chuyện chia chác không đều trong các khoản tiền đầu tư của nước ngoài nên dẫn đến các hành động bóc mẽ, nói xấu nhau. Câu chuyện muôn thủa của các nhà dân chủ và chẳng bao giờ có hồi kết.

  Trả lờiXóa
 5. Chửi thuê vốn là cái nghề của các đối tượng dân chủ. Lần này không thực hiện chửi thuê nữa mà các nhà dân chủ mang tên Mai Xuân Dũng, JB Nguyễn Hữu Vinh, vợ chồng Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phương đang chửi nhau vì những khoản tiền không được chia đều. Nghĩ cũng đúng thôi vất vả chửi thuê mà tiền chả kiếm được bao nhiêu nên khiến các đối tượng ấm ức. Cứ chờ xem kết quả thế nào nhé, nhưng tôi tin đây là cuộc ẩu đả có nhiều điều để xem đây.

  Trả lờiXóa
 6. Phong trào dân chủ Việt vốn đã rất rệu dã rồi và lại tiếp tục có các hoạt động đánh nhau nội bộ theo kiểu này chắc chắn sẽ còn tiếp tục rệu rã hơn nữa đây.

  Trả lờiXóa
 7. Khổ nỗi cái nhà dân chủ vốn là các tay tham tiền hết lượt nên ai cũng muốn nhận phần hơn về mình, chặn tiền của người khác nên tất yếu có các hoạt động đánh nhau không thương, không tiếc đây mà. Phong trào dân chủ tiếp tục có các hoạt động ẩu đả, dậy sóng vẫn thường thấy. Một kịch bản mà ai cũng có thể đoán trước được với thủ đoạn hoạt động chẳng ra gì vốn có từ lâu của những cái tên như Mai Xuân Dũng, JB Nguyễn Hữu Vinh, vợ chồng Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phương.

  Trả lờiXóa
 8. Có lẽ bản mặt của Mai Dũng không còn kiên nhẫn được nữa, khi Dũng bị ép vào đường cùng Dũng đã đe dọa giết cả nhà Thụy và Vinh. Nhận thấy màn đấu tố như vậy đã cơ bản để dạy cho nhóm của Mai Dũng một bài học nhớ đời, đám của Thụy mới chịu hạ nhiệt. Đúng thật là những con cho tranh xương!

  Trả lờiXóa
 9. Vì cái sự lập lờ, trí trá của nhóm của Mai Dũng để ăn chặn tiền đã khiến cho nhóm của Thụy, Vinh lồng lộn lên và tìm các chứng cứ để vạch trần, đồng thời kêu gọi phải minh bạch thu chi trong việc giải ngân nguồn tiền từ đám cờ vàng hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 10. Phong trào dân chủ tiếp tục có các hoạt động ẩu đả, dậy sóng vẫn thường thấy. Một kịch bản mà ai cũng có thể đoán trước được với thủ đoạn hoạt động chẳng ra gì vốn có từ lâu của những cái tên như Mai Xuân Dũng, JB Nguyễn Hữu Vinh, vợ chồng Nguyễn Tường Thụy, Đặng Bích Phương.

  Trả lờiXóa