Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CỤ KÌNH – ANH HÙNG CHỐNG THAM NHŨNG CỦA VIỆT TÂN

Từ một kẻ đang bị điều tra về hành vi phạm tội, phút chốc Lê Đình Kình đã được thổi phồng lên thành anh hùng chống tham nhũng, kẻ đứng sau việc tâng bốc này chính là tổ chức phản động Việt Tân. Rất nhiều thông tin, tài liệu đã minh chứng cho vấn đề này, chính cụ Kình kính yêu của bọn phản động cũng tự thừa nhận thông qua hoạt động của mình.
Nếu ai đã theo dõi vụ việc thì không khỏi bất ngờ trước hình ảnh cụ già giả vờ ốm yếu nằm trên giường bệnh nhưng vẫn niềm nở nhận tiền từ tổ chức phản động thông qua ả điếm Hoàng Thị Hồng Thái. Mặc dù trước đó, chính ông Kình và con cháu chắt của ông vẫn luôn mồm khẳng định tin tưởng tuyệt đối và đi theo Đảng, Nhà nước, nhưng sau lưng lại lén lút nhận tiền từ các tổ chức phản động. Sự việc bị phơi bày ngoài ý muốn của ông Lê Đình Kình khi bị ả cave kìa lừa quay clip nóng.
CỤ KÌNH – ANH HÙNG CHỐNG THAM NHŨNG CỦA VIỆT TÂN
Hình ảnh tội nghiệp của Lê Đình Kình cố giải thích cái sai của mình với bọn phản động
Do bị phát giác về bản chất và đã có quá nhiều bài viết vạch trần bản chất dối trá của cụ ông này, nên đã lún thì lún cho sâu, Lê Đình Kình tiếp tục bắt tay với các tổ chức phản động trong và ngoài nước để tiến hành xuyên tạc vụ việc, chống đối chính quyền, ông Kình được Việt Tân xây dựng làm ngọn cờ đầu trong các hoạt động gây rối an ninh trật tự tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm.
Mới đây, ngay sau khi chính quyền Hà Nội công bố dự thảo kết luận thanh tra cho người dân đồng tâm để chính quyền và người dân cùng nhau hoàn thiện nội dung bản kết luận một cách khách quan, trung thực nhất. Hầu hết người dân yêu nước đều có mặt để nghe và bày tỏ thái độ đồng thuận với những nội dung mà đoàn thanh tra đã kiểm tra, xác minh. Tuy nhiên, nhân vật chính là ông Kình lại không dám ra mặt, cả đám con cháu bậu nhậu cũng vậy, chỉ ru rú ở thôn Hoành.
Ngay sau đó, ông Kình đã liên hệ với đài RFA (một đài phản động do các thế lực thù địch lập ra) để tự giải thích và ngụy biện về những thông tin mà ông này sử dụng để kích động quần chúng nhân dân. Clip của ông Lê Đình Kình được đăng tải trên trang fb Nguyễn Anh Tuẫn, một thành viên chống đối tích cực của Việt Tân.
Dựa vào tuổi cao, sống lâu nên ông Kĩnh đã cố lừa lọc những người thiếu hiểu biết trong làng xã tham gia vào hoạt động chống đối chính quyền. Tuy nhiên, khi thanh tra vào cuộc, các cơ quan ngôn luận tìm hiểu thì không thể lừa bịp được nữa, mọi thông tin đều được làm rõ thông qua các tài liệu, dẫn chứng cụ thể.
Ông Lê Đình Kình đang cố tự thoát khỏi cái mớ hỗn độn, những rắc rối do chính mình gây ra, tất cả đều vì tư tưởng hám lợi và thói độc đoán gia trưởng khi tự cho mình tuổi cao là cái gì cũng rõ. Tuy nhiên, cách làm hiện tài của ông Kình là không đúng đắn, việc bắt tay với tổ chức phản động sẽ càng làm cho sự việc phức tạp, càng khiến ông Kình lún sâu thêm vào con đường sai trái.
Hợp tác và cùng nhau làm rõ sự thật, đó mới là chân lý để giải quyết mâu thuẫn tại Đồng Tâm và giải thoát cho chính ông Lê Đình Kình. Nhân ngày đẹp trời có đôi lời dành cho cụ già lạc lối và lẩm cẩm như vậy thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Trong một bài tường thuật theo lời kể của cụ Lê Đình Kình - nhân vật chính trong vụ Đồng tâm của ông võ sư Lương Ngọc Huỳnh sau khi cơ quan điều tra Công an TP Hà Nội khởi tố vụ án bắt giữ trái phép cán bộ công an và phá hoại tài sản Nhà nước ở Đồng tâm, chưa bàn đến bản chất đúng sai vì còn chờ kết luận của thanh tra, nhưng bất cứ người đọc nào cũng thấy gai gai người cho cái lí của cụ Kình – người mà trước sau luôn lặp đi lặp lại quan điểm “yêu Đảng, Nhà nước”, “tin tưởng và trung thành với Đảng”.

  Trả lờiXóa
 2. 59 hec ta đất ở Đồng Xênh là của dân vì chưa có bất kỳ một văn bản nào chứng minh đất đó là của quốc phòng”. Chắc khi “lập luận” cái lí này, cụ tạm quên đi chính sách đất đai của Nhà nước hiện nay không có “tư hữu đất đai”, đất đai của Nhà nước, của tập thể chứ không phải là “sở hữu riêng của dân Đồng Tâm”?!?

  Trả lờiXóa
 3. Dù cụ có nói gì đi chăng nữa thì bản chất của cụ thế nào ai cũng nhận ra.Cụ Kình hơn ai hết là người hiểu rõ đất này là đất quốc phòng, nhưng vì ham hố việc khai gian có thể được tiền đền bù, nên cố tình giả điếc, đánh lận con đen.

  Trả lờiXóa
 4. Chẳng qua là cụ Kình đang cố đấm ăn xôi mà thôi.cụ Kình đã lí luận rằng, việc dân phá hoại tài sản đó không phải là “của Nhà nước “ mà là “của bọn cướp đất”, đồng nhất “công an” là “cướp” nên “dân Đồng Tâm” được quyền “tự xử” với “cướp”!?

  Trả lờiXóa
 5. Khi lập luận cách này, có lẽ cụ Kình không quan tâm đến Luật Hình sự, không cần biết đến việc mình và dân Đồng Tâm đã gây ra “hậu quả nghiêm trọng” đã thành hiện thực, dù chính quyền đúng hay sai trong việc giải quyết đất đai – tất nhiên kết quả thanh tra sẽ trả lời – thì việc chống người thi hành công vụ, việc bắt giam cán bộ công an, việc phá hoại tài sản công đã cấu thành tội phạm

  Trả lờiXóa
 6. Cụ Kình và ông Sinh cần phải học ông Đoàn Văn Vươn, cho dù ông Vươn không bao giờ mở miệng là “tin Đảng”, “trung thành với Đảng”, ông Vươn cũng cho quyền giữ đất của mình là chính đáng, là đúng, là hợp pháp, nhưng chưa hề gọi công an là “kẻ cướp đất” và thừa nhận mình vi phạm pháp luật. Sai đến đâu chịu tội đến đó, chỉ đề nghị pháp luật xem xét tình tiết “bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình như tình tiết giảm nhẹ hình phạt”

  Trả lờiXóa
 7. Rõ ràng, không chỉ có người Mông, người dân tộc vùng sâu vùng xa không có điều kiện ăn học, nên luôn giữ “cái lý” mà mình cho là đúng, hoàn toàn xuất phát từ trình độ, năng lực nhận thức. Còn cụ Kình thì hoàn toàn khác, cụ từng giữ trọng trách bí thư xã này, hiểu pháp luật, biết rõ chính sách của Đảng, nhìn thấy rõ hậu quả, thiệt hại do gia đình và người dân Đồng Tâm gây ra thì khó có câu trả lời khác được: lòng tin Đảng, yêu Đảng có lẽ chỉ là “vũ khí tự vệ”, đúng hơn là xảo ngôn nhằm đối phó với pháp luật mà thôi

  Trả lờiXóa
 8. Kiến nghị của ông Lê Đình Kình và một số công dân về đất đai của dân Đồng Tâm tại cánh đồng xứ Sênh là hoàn toàn không đúng sự thật. Rằng, đó chẳng qua là trò ăn vạ hòng buộc nhà nước, cơ quan chức năng nếu có thu hồi thì cũng phải đền bù thoả đáng cho người dân.

  Trả lờiXóa
 9. Hình ảnh của cụ Kình vì dân mà đòi lại công lý, nhưng giờ đây, đi sâu vào xem xét các thông tin, tài liệu mới thấy, cụ Kình cũng là người trước đây trong bộ máy chính quyền của xã vì thế vấn đề sai phạm trong sử dụng đất đai nõi cụ không biết thì quả là nực cười.

  Trả lờiXóa
 10. Ông Lê Đình Kình đang cố tự thoát khỏi cái mớ hỗn độn, những rắc rối do chính mình gây ra, tất cả đều vì tư tưởng hám lợi và thói độc đoán gia trưởng khi tự cho mình tuổi cao là cái gì cũng rõ.Ông Kình này lộ mặt hẳn dồi đây. Tưởng như thế nào, hóa ra giọng sặc mùi zân chủ thế thì hiểu tại sao mà gãy chân. Chắc những công an đi làm không giữ được bình tĩnh rồi xảy ra cơ sự chứ gì. Vãi chưởng ông Kình

  Trả lờiXóa
 11. Sau khi kết quả thanh tra đất ở Đồng Tâm đưuọc công bố chính thức thì tất cả đều đã rõ ràng Thực tế không có diện tích 59 ha hoặc 49 ha đất mà ông Lê Đình Kình và một số công dân đã nêu ra trước đó. Toàn bộ diện tích đất sân bay Miếu Môn thuộc địa giới hành chính xã Đồng Tâm là đất quốc phòng, do đó chính cụ Kình và nhóm " đồng thuận" cần phải hiểu rõ hơn ai hết và cần dừng ngay mọi trò lố đã diễn để bịp nhân dân đồng tâm và dư luận bấy lâu nay.

  Trả lờiXóa
 12. Từ một ông cụ gần đất xa trời đang bị điều tra về hành vi phạm tội, phút chốc Lê Đình Kình đã được thổi phồng lên thành anh hùng chống tham nhũng, kẻ đứng sau việc tâng bốc này chính là tổ chức phản động Việt Tân. Rất nhiều thông tin, tài liệu đã minh chứng cho vấn đề này, chính cụ Kình cũng tự thừa nhận thông qua hoạt động của mình.

  Trả lờiXóa
 13. Hợp tác và cùng nhau làm rõ sự thật, đó mới là chân lý để giải quyết mâu thuẫn tại Đồng Tâm và giải thoát cho chính ông Lê Đình Kình. Nhân ngày đẹp trời có đôi lời dành cho cụ già lạc lối và lẩm cẩm như vậy thôi

  Trả lờiXóa
 14. Từ một kẻ đang bị điều tra về hành vi phạm tội, phút chốc Lê Đình Kình đã được thổi phồng lên thành anh hùng chống tham nhũng, kẻ đứng sau việc tâng bốc này chính là tổ chức phản động Việt Tân. Rất nhiều thông tin, tài liệu đã minh chứng cho vấn đề này, chính cụ Kình kính yêu của bọn phản động cũng tự thừa nhận thông qua hoạt động của mình.

  Trả lờiXóa