Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẦN PHẢI XỬ LÝ NGHIÊM ĐỐI VỚI KẺ XÚC PHẠM CÁC VỊ ANH HÙNG DÂN TỘC

Phan Văn Lợi bấy lâu nay được biết đến là một kẻ đội lốt linh mục tiến hành các hoạt động kích động, chống phá đất nước của phong trào dân chủ. Trong những luận điệu mà Phan Văn Lợi đưa ra luôn thể hiện sự hằn học với chế độ. Đặc biệt, hôm 10/7 vừa qua trên trang cá nhân của mình Phan Văn Lợi không những tiếp tục thể hiện sự hằn học với chế độ mà còn trực tiếp xúc phạm đến các vị anh hùng dân tộc như Bác Hồ, Đại tướng Võ Nguyên Giáp….
           Khi Phan Văn Lợi thì đọc được bài viết trên lề báo RFA với tiêu đề “Cuộc sống của cựu tù nhân lương tâm Việt Nam”. Trong khi bài viết này là một sự vu cáo trắng trợn về vấn đề thi hành hình phạt tù của các “nhà dân chủ” tại các trại giam. Bởi lẽ, trong quá trình thi hành tại trại giam thì những tù nhân này không chịu chấp hành nội quy trại giam, không chịu cải tạo giáo dục trở thành người có ích cho xã hội nên có thể bị kỷ luật giam ở buồng kỷ luật là điều dễ hiểu. Hơn nữa, vấn đề tái hòa nhập cộng đồng ở Việt Nam thực hiện tương đối tốt, từ trong trại giam, phạm nhân đã được đào tạo nghề để phục vụ việc tái hòa nhập cộng đồng, được tạo điều kiện hòa nhập cộng đồng. Nhưng đám dân chủ thì chẳng bao giờ nhận thức được chính sách nhân đạo đó. Còn đường để chúng tái hòa nhập cộng động của chúng không theo hướng hoàn lương hối cải mà theo hướng ngựa quen đường cũ. Và tất cả đổ lỗi cho chính quyền, sâu xa hơn là đổ lỗi do các vị anh hùng dân tộc.
CẦN PHẢI XỬ LÝ NGHIÊM ĐỐI VỚI KẺ XÚC PHẠM CÁC VỊ ANH HÙNG DÂN TỘC
Khi Phan Văn Lợi cho rằng“những kẻ tàn ác đối với dân tộc như Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp…” đã chứng tỏ sự coi thường đạo lý, truyền thống dân tộc, hắn đã xúc phạm đến danh dự, đạo lý, truyền thống dân tộc Việt Nam bao đời nay là uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Các vị anh hùng dân tộc mà Phan Văn Lợi nêu trên không chỉ là anh hùng dân tộc giải phóng dân tộc tạo ra cuộc sống hòa bình, hạnh phúc hôm nay được nhân dân ghi nhận và cả thế giới cũng phải cúi đầu, họ là những danh nhân của thế giới. Mặt khác với việc xúc phạm đến các vị anh hùng dân tộc đã cho thấy sự xúc phạm đến niềm tin của quần chúng nhân dân biết bao thế hệ người Việt trong và ngoài nước.
          Mặt khác, hành vi xúc phạm lạnh tụ của đất nước còn vi phạm vào quy định của Bộ luật hình sự. Điều 88. Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định
“1. Người nào có một trong những hành vi sau đây nhằm chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam, thì bị phạt tù từ ba năm đến mười hai năm:
a) Tuyên truyền xuyên tạc, phỉ báng chính quyền nhân dân;
b) Tuyên truyền những luận điệu chiến tranh tâm lý, phao tin bịa đặt gây hoang mang trong nhân dân;
c) Làm ra, tàng trữ, lưu hành các tài liệu, văn hoá phẩm có nội dung chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
2. Phạm tội trong trường hợp đặc biệt nghiêm trọng thì bị phạt tù từ mười năm đến hai mươi năm.”
Với những hành vi xuyên tạc sự thật, phỉ báng chính quyền, phỉ báng lãnh tụ của Phan Văn Lợi nhằm mục đích chống chính quyền đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm. Hành vi này cũng tương tự như hành vi xúc phạm Bác Hồ của đối tượng Trần Hoàng Phúc bị Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội khởi tố và bắt tạm giam về tội tuyên truyền chống Nhà nước hồi đầu tháng 7 vừa qua.
Với tư cách là một công dân nước Việt, tôi mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra, xử lý nghiêm Phan Văn Lợi với những hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước để đảm bảo pháp luật được thực hiện nghiêm minh, giữ gìn truyền thống, đạo lý dân tộc.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Với những hành vi xuyên tạc sự thật, phỉ báng chính quyền, phỉ báng lãnh tụ của Phan Văn Lợi nhằm mục đích chống chính quyền đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm. Hành vi này cũng tương tự như hành vi xúc phạm Bác Hồ của đối tượng Trần Hoàng Phúc bị Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội khởi tố và bắt tạm giam về tội tuyên truyền chống Nhà nước hồi đầu tháng 7 vừa qua. Thằng này cũng cần cho vào trại sớm mới được.

  Trả lờiXóa
 2. Với những phát ngôn như trên các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra, xử lý nghiêm Phan Văn Lợi với những hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước để đảm bảo pháp luật được thực hiện nghiêm minh, giữ gìn truyền thống, đạo lý dân tộc.

  Trả lờiXóa
 3. Thật sự không thể chấp nhận được những gì mà phan văn lợi nói ra, đúng là một kẻ cặn bã xã hội ăn vô ơn bạc nghĩa. Với tư cách là một công dân nước Việt, tôi mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra, xử lý nghiêm Phan Văn Lợi với những hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước để đảm bảo pháp luật được thực hiện nghiêm minh, giữ gìn truyền thống, đạo lý dân tộc.

  Trả lờiXóa
 4. Nói đến phan văn lợi là nói đến một con quỷ đội lôt linh mục để phá hoại nhà nước ta mà. một kẻ đội lốt linh mục tiến hành các hoạt động kích động, chống phá đất nước của phong trào dân chủ. Trong những luận điệu mà Phan Văn Lợi đưa ra luôn thể hiện sự hằn học với chế độ. Hắn ta có những phát ngôn thật sự không thể chấp nhận được khi trực tiếp xúc phạm đến những vị anh hùng, những người dùng cả cuộc để góp phần mang lại sự bình yên như ngày hôm nay. Vì vậy tôi mong các cơ quan chức năng hãy xử lý nghiêm minh đối tượng này để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 5. Với những hành vi xuyên tạc sự thật, phỉ báng chính quyền, phỉ báng lãnh tụ của Phan Văn Lợi nhằm mục đích chống chính quyền đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm. Những phát ngôn của phan văn lợi thật sự khiến nhân dân chúng tôi phẫn nộ vô cùng, một con người như hắn ta không đáng được ở trên mảnh đất hào hùng này càng không đáng được khoác lên mình chiếc áo linh mục này, vì vậy rất mong các cơ quan chức năng hãy nghiêm trì những kẻ này.

  Trả lờiXóa
 6. vấn đề tái hòa nhập cộng đồng ở Việt Nam thực hiện tương đối tốt, từ trong trại giam, phạm nhân đã được đào tạo nghề để phục vụ việc tái hòa nhập cộng đồng, được tạo điều kiện hòa nhập cộng đồng. Nhưng đám dân chủ thì chẳng bao giờ nhận thức được chính sách nhân đạo đó. Còn đường để chúng tái hòa nhập cộng động của chúng không theo hướng hoàn lương hối cải mà theo hướng ngựa quen đường cũ. Và tất cả đổ lỗi cho chính quyền, sâu xa hơn là đổ lỗi do các vị anh hùng dân tộc. với những việc làm bẩn thỉu của lũ rận này tôi tin rằng chúng nhất định chúng sẽ phải trả giá.

  Trả lờiXóa
 7. Lần này nhận gạch đá chính là Phan Văn Lợi. Nghe những lời xúc phạm các vị anh hùng dân tộc của Phan Văn Lợi không thể ai có thể chấp nhận được. Cần lên án mạnh mẽ hành động xúc phạm của Phan Văn Lợi. Một kẻ điêu ngoa, xảo trá, ăn cháo đá bát như Phan Văn Lợi không xứng đáng tiếp tục làm linh mục thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Thật buồn khi những con người như phan văn lợi lại có thể khoác lên mình chiếc áo linh mục, con người này được sống trên amnhr đất anh hùng này quả thật là vết nhơ cho đât nước. Hắn lợi dụng chức vụ linh mục ngang nhiên công khai xuyên tạc những vị anh hùng dân tộc trên các trang báo, mạng xã hội, khiến nhân dân hết sức phẫn nộ, làm xấu đi hình ảnh đẹp của đất nước con người Việt Nam trong mắt bạn bè và quan trọng hơn hắn ta làm ra những việc bẩn tỉu khiến nhân dân rơi vào hoàn cảnh khó khắn, con người này cần phải nghiêm trị theo pháp luật nhà nước ta để làm gương cho những kẻ khác.

  Trả lờiXóa
 9. Phan văn lợi sớm muộn cũng đi vào tù bóc lịch thôi nếu cứ tiếp tục ngang nhiên bôi nhọ những người dùng cả cuộc đời để cống hiến cho đất nước, con người này không hiểu hắn ta lấy tư cách gì để mà bôi nhọ Bác không biết, hắn ta nếu thoát khỏi lưới pháp luật nhà nước ta thì chắc chắc cũng bị mọi người xa lánh, và nhận báo ứng mà thôi, tôi tin rằng những con người làm ra việc xấu xa nhất định sẽ không bao giờ nhận cái kết tốt đẹp.

  Trả lờiXóa
 10. Với những hành vi xuyên tạc sự thật, phỉ báng chính quyền, phỉ báng lãnh tụ của Phan Văn Lợi nhằm mục đích chống chính quyền đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm. Hành vi này cũng tương tự như hành vi xúc phạm Bác Hồ của đối tượng Trần Hoàng Phúc bị Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội khởi tố và bắt tạm giam về tội tuyên truyền chống Nhà nước hồi đầu tháng 7 vừa qua.

  Trả lờiXóa
 11. Khi Phan Văn Lợi cho rằng“những kẻ tàn ác đối với dân tộc như Hồ Chí Minh, Lê Duẩn, Phạm Văn Đồng, Võ Nguyên Giáp…” đã chứng tỏ sự coi thường đạo lý, truyền thống dân tộc, hắn đã xúc phạm đến danh dự, đạo lý, truyền thống dân tộc Việt Nam bao đời nay là uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ kẻ trồng cây. Các vị anh hùng dân tộc mà Phan Văn Lợi nêu trên không chỉ là anh hùng dân tộc giải phóng dân tộc tạo ra cuộc sống hòa bình, hạnh phúc hôm nay được nhân dân ghi nhận và cả thế giới cũng phải cúi đầu, họ là những danh nhân của thế giới. Phan văn lợi hắn càng nói thì càng thể hiện bản chất ngu học cũng như bẩn thỉu của mình thế mà không biết xấu hổ con người này rồi cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Theo tôi cần phải nhanh chóng xử lý ngay Phan Văn Lợi về hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam theo quy định của Bộ luật hình sự.

  Trả lờiXóa
 13. Là một kẻ dù hoạt động đã lâu nhưng lại không hề có danh tiếng trong giới dân chủ nên Phan Văn Lợi lợi dụng mọi cơ hội để được nổi tiếng. Lần này để được nổi tiếng Phan Văn Lợi đã tiến hành xúc phạm các vị anh hùng dân tộc để gây tiếng vang cho mình. Càng nói thì Lợi lại càng thể hiện bản chất bẩn thỉu, ngu si của bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 14. Thật là một tên vô học đội lốt linh mục, hắn nghĩ rằng bôi xấu những vị anh hùng dân tộc thì sẽ đánh bóng được tên tuổi của mình, sẽ được giới rận chủ ghi nhận chăng? Dù mục đích của hắn là gì nhưng với những việc hắn đã làm phải bị xử lý nghiên trước pháp luật để làm gương cho kẻ khác, thiết nghĩ đây là một trong những kẻ cặn bã của xã hội khi có thể mở mồm xúc phạm đối với những hình tượng thiêng liêng như Hồ Chủ tịch và Đại tướng Võ Nguyên Giáp.

  Trả lờiXóa
 15. Với những hành vi xuyên tạc sự thật, phỉ báng chính quyền, phỉ báng lãnh tụ của Phan Văn Lợi nhằm mục đích chống chính quyền đã đủ yếu tố cấu thành tội phạm. Hành vi này cũng tương tự như hành vi xúc phạm Bác Hồ của đối tượng Trần Hoàng Phúc bị Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội khởi tố và bắt tạm giam về tội tuyên truyền chống Nhà nước hồi đầu tháng 7 vừa qua.
  Với tư cách là một công dân nước Việt, tôi mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra, xử lý nghiêm Phan Văn Lợi với những hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước để đảm bảo pháp luật được thực hiện nghiêm minh, giữ gìn truyền thống, đạo lý dân tộc.

  Trả lờiXóa
 16. Mặt khác, hành vi xúc phạm lạnh tụ của đất nước còn vi phạm vào quy định của Bộ luật hình sự. Điều 88. Tội tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hoà xã hội chủ nghĩa Việt Nam quy định
  Và khi vi phạm thì Lợi sẽ phải chịu các hình thức xử lý theo đúng pháp luật.

  Trả lờiXóa
 17. Ngựa quen đường cũ, ngày 30/08/2016 Phan Văn Lợi đã thông qua các trang báo lề trái để phát tán cái gọi là Thư kêu gọi ủng hộ việc khởi kiện công ty Formosa của các Tổ Chức Xã Hội Dân Sự Độc Lập. Với mục đích hô hào, kích động người dân trong cả nước đặc biệt là những tín đồ công giáo ở giáo phận Vinh xuống đường biểu tình, đồng thời kích động những phần tử nước ngoài tích cực ủng hộ họ và ở dưới cuối lá thư là danh sách 18 tổ chức xã hội dân sự. Vì vậy chính quyền cần nghiêm trị tên linh mục phản động này.

  Trả lờiXóa
 18. Lần này nhận gạch đá chính là Phan Văn Lợi. Nghe những lời xúc phạm các vị anh hùng dân tộc của Phan Văn Lợi không thể ai có thể chấp nhận được. Cần lên án mạnh mẽ hành động xúc phạm của Phan Văn Lợi. Một kẻ điêu ngoa, xảo trá, ăn cháo đá bát như Phan Văn Lợi không xứng đáng tiếp tục làm linh mục thì đúng hơn.

  Trả lờiXóa
 19. Hành vi này cũng tương tự như hành vi xúc phạm Bác Hồ của đối tượng Trần Hoàng Phúc bị Cơ quan An ninh điều tra Công an thành phố Hà Nội khởi tố và bắt tạm giam về tội tuyên truyền chống Nhà nước hồi đầu tháng 7 vừa qua

  Trả lờiXóa
 20. linh mục gì tôi không cần biết, ông dám buông những lời xúc phạm đến Bác, đến các thế hệ cha anh hi sinh cả máu thịt của mình để cho các người có cuộc sống như ngày hôm nay vậy mà lại dám lên mặt đòi được mọi người đồng tình sao, quá xấu hổ khi có một con người như vậy

  Trả lờiXóa
 21. Là một công dân nước Việt, tôi mong muốn các cơ quan chức năng sớm vào cuộc để điều tra, xử lý nghiêm Phan Văn Lợi với những hành vi tuyên truyền chống phá nhà nước để đảm bảo pháp luật được thực hiện nghiêm minh, giữ gìn truyền thống, đạo lý dân tộc.

  Trả lờiXóa
 22. Các vị anh hùng dân tộc mà Phan Văn Lợi nêu trên không chỉ là anh hùng dân tộc giải phóng dân tộc tạo ra cuộc sống hòa bình, hạnh phúc hôm nay được nhân dân ghi nhận và cả thế giới cũng phải cúi đầu, họ là những danh nhân của thế giới. Mặt khác với việc xúc phạm đến các vị anh hùng dân tộc đã cho thấy sự xúc phạm đến niềm tin của quần chúng nhân dân biết bao thế hệ người Việt trong và ngoài nước.

  Trả lờiXóa