Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CÁC CON RẬN LŨ LƯỢT KÉO NHAU NHẬP TRẠI

Hôm nay trong khi ở Hà Nam đang diễn ra phiên tòa xét xử đối tượng Trần Thị Nga với biệt danh “Nga Phủ Lý” phạm tội Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam” theo Điều 88, Bộ luật Hình sự nước Cộng hòa xã hội Chủ nghĩa Việt Nam. Thì cũng ngày Công an tỉnh Nghệ An đã ra thông cáo báo chí về việc bắt khẩn cấp đối tượng Lê Đình Lượng theo lệnh bắt khẩn cấp số 05, đối tượng đã có các hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân và gây phức tạp về an ninh, trật tự tại địa phương.
CÁC CON RẬN LŨ LƯỢT KÉO NHAU NHẬP TRẠI
Việc thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với đối tượng Lê Đình Lượng được thực hiện vào lúc 16h chiều ngày 24/7/2017. Đối tượng bị bắt được xác định là Lê Đình Lượng sinh năm 1965, trú tại xã Hợp Thành, huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An. Trong thời gian qua Cơ quan điều tra đã thu thập được các tài liệu, chứng cứ cho thấy, Lê Đình Lượng thường xuyên có các hoạt động nhằm mục đích lật đổ chính quyền nhân dân và gây phức tạp về tình hình an ninh, trật tự tại địa phương.
Cụ thể, Lê Đình Lượng với việc sử dụng tài khoản facebook với tên Lỗ Ngọc, đã thường xuyên đăng tải, chia sẻ những bài viết thể hiện sự chống phá quyết liệt Đảng và Nhà nước. Lê Đình Lượng là một thành viên được Việt Tân cho tham gia các lớp tập huấn do tổ chức này mở tại Thái Lan và y cũng là người cùng với Thái Văn Tự tích cực phát triển lực lượng và tham gia lễ kết nạp vào tổ chức Việt Tân tại thị xã Cửa Lò, Nghệ An cho hai thành viên “tích cực” là Nguyễn Văn Oai và Nguyễn Xuân Anh. Cũng giống như các rận chủ khác Lượng tích cực tham gia các hội nhóm dân chủ, tích cực tham gia các hoạt động gây rối, gây mất an ninh trật tự như kích động bà con giáo dân tiến hành các hoạt động tụ tập, gây rối gây mất ổn định tình hình chính trị xã hội trên địa bàn, gây phức tạp trong công tác quản lý của chính quyền địa phương.
Như vậy với những hành vi của mình thì việc Lượng được ăn cơm nhà nước và phải chịu một mức hình phạt hàng chục năm bóc lịch với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” là một viễn cảnh hiện hữu ngay trước mắt. Việc tiếp tục một rận chủ bị bắt giữ vì hành vi phạm tội của mình lại đặt ra câu hỏi liệu tiếp sau sẽ là những con rận nào sẽ tiếp tục bị đưa ra ánh sáng và liệu phải bao nhiêu tấm gương như Lượng hay Nga phủ lý mới đủ làm bài học cảnh tỉnh cho những kẻ u mê với tư tưởng chống đối chính quyền, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân?!
NGẠO

Đăng nhận xét

1 Nhận xét

  1. Việc tiếp tục một rận chủ bị bắt giữ vì hành vi phạm tội của mình lại đặt ra câu hỏi liệu tiếp sau sẽ là những con rận nào sẽ tiếp tục bị đưa ra ánh sáng và liệu phải bao nhiêu tấm gương như Lượng hay Nga phủ lý mới đủ làm bài học cảnh tỉnh cho những kẻ u mê với tư tưởng chống đối chính quyền, đi ngược lại với lợi ích của đông đảo quần chúng nhân dân?!

    Trả lờiXóa