Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BẮT KHẨN CẤP DŨNG VOVA

Sáng ngày 30/7/2017, Cơ quan ANĐT Công an thành phố Hà Nội đã thông báo về việc bắt khẩn cấp Lê Văn Dũng (tức Dũng Vova – chủ nhân FB Người Việt Xấu Xí). Lê Văn Dũng bị bắt lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động “dân chủ” của các thành viên No-U FC và một số quỹ từ thiện.
BẮT KHẨN CẤP DŨNG VOVA
Lê Văn Dũng được nhiều người biết đến với hành vi xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta nhằm bôi nhọ, phí báng. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, kích động biểu tình, Dũng Vova thường xuyên kêu gọi và trực tiếp tham gia các buổi biểu tình trái pháp luật nhằm gây rối trật tự công cộng và chống chính quyền.
Dũng Vova tham gia khá nhiều các hội nhóm dân chủ rởm như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập…Chính việc ăn chia không đều lợi ích mà các thế lực thù địch và các tổ chức phản động cung cấp nên các hội nhóm dân chủ thường xuyên diễn ra tình trạng đấu đá nội bộ, tố cáo lẫn nhau. Dũng Vova bị bắt do có đơn tố cáo về việc ăn chặn tiền từ thiện của các tổ chức phản động.
Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam. Nếu như chia chác dồng đều số tiền bẩn thì các nhà dân chủ cũng không dại gì tố cáo nhau. Cơ quan điều tra vào cuộc sẽ làm rõ hành vi phạm tội không chỉ cuar Dũng Vova mà còn cả đồng bọn.
Ngoài ra, theo thông tin không chính thức, Dũng Vova bị bắt khẩn cấp đúng thời điểm đối tượng này đang bình luận và đưa ra những thông tin sai lệch về vụ việc Đồng Tâm. Đây là hành động thường thấy ở các nhà dân chủ, bọn chúng thường livestream hoặc bình luận về những vấn đề nóng trong đời sống xã hội với những lời lẽ bẩn thỉu, xuyên tạc, kích động tư tưởng, làm cho mọi người hiểu sai lệch về bản chất của vấn đề.
Dũng vova là một trong hàng loạt nhà dân chủ phải nhập trại để điều tra về hành vi chống phá đất nước. Những lời cảnh báo của cơ quan có thẩm quyền về hành vi sai trái đều bị các đối tượng như Dũng Vova phớt lờ nên buộc Cơ quan điều tra phải vào cuộc để điều tra và xử lý trước pháp luật, ngăn chặn không để cho các đối tượng này tiếp tục phá hoại đất nước ta.
Vụ việc đang được Cơ quan An ninh điều tra khẩn trương làm rõ và sẽ sớm có kết quả chính thức về hành vi phạm tội của Dũng vova. Với chủ trương và đường lối sai lầm, các hội nhóm dân chủ đang đẩy thành viên của mình vào ngồi tù.
Công Lý

Đăng nhận xét

30 Nhận xét

 1. Tôi có xem qua video của Dũng Vova vài tháng trước lúc vụ Đồng Tâm còn ban căng như dây đàn, nhưng thực sự thì không thể ngửi nổi cái giọng điệu của cha này, từ ngữ xấc lược, bố láo, không coi ai ra gì, rồi nói xăng nói cuội, được tiền $ bơm vào mồm nên hắn khác gì chó săn của Việt Tân đâu. Bị bắt là đúng

  Trả lờiXóa
 2. Dũng vova là một trong hàng loạt nhà dân chủ phải nhập trại để điều tra về hành vi chống phá đất nước. Những lời cảnh báo của cơ quan có thẩm quyền về hành vi sai trái đều bị các đối tượng như Dũng Vova phớt lờ nên buộc Cơ quan điều tra phải vào cuộc để điều tra và xử lý trước pháp luật, ngăn chặn không để cho các đối tượng này tiếp tục phá hoại đất nước ta. Và tôi tin rằng tên này nhất định sẽ phải trá giá về hành vi sai trái của mình.

  Trả lờiXóa
 3. Trên đời này có những kẻ chỉ vì tiền mà bất chấp tất cả để phản bội lại chính quê hương tổ quốc của mình làm khổ nhân dân và điển hình cho loại người này là Lê Văn Dũng. Hắn ta được nhiều người biết đến với hành vi xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta nhằm bôi nhọ, phí báng. Vì thế cho dù loại người này có bị trừng phạt cớ nào âu cũng là đáng thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nói đến dung vova là người ta lại nhớ đến những hành vi bẩn thỉu mà hắn ta làm, loại người này khiến nhân dân chúng tôi vô cũng kinh tởm.Thông qua các hoạt động tuyên truyền, kích động biểu tình, Dũng Vova thường xuyên kêu gọi và trực tiếp tham gia các buổi biểu tình trái pháp luật nhằm gây rối trật tự công cộng và chống chính quyền. Loại người này gây ra bao nhiêu à việc ác nên nhất định chúng sẽ phải trá giá mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Hành động của Dũng Vova là trái với pháp luật bởi ngoài hành động thu lợi bất chính từ việc kêu gọi từ thiện cho các hoạt động phá hoại đất nước, Dũng Vova còn tuyên truyền những luận điều xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước Việt Nam. Nếu như chia chác dồng đều số tiền bẩn thì các nhà dân chủ cũng không dại gì tố cáo nhau. Cơ quan điều tra vào cuộc sẽ làm rõ hành vi phạm tội không chỉ cuar Dũng Vova mà còn cả đồng bọn.

  Trả lờiXóa
 6. Với những hành động ngang ngược, thách thức chính quyền các cấp, liên tục đưa tin bịa đặt, xuyên tạc sự thật, kích động người dân hiểu sai chủ trương, đường lối, chính sách của nhà nước, liên kết với các thế lực thù địch, nhận tiền và sự chỉ đạo của các thế lực thù địch ngoại bang để tiến hành các chiêu trò chống phá Đảng, Nhà nước của Dũng Vôva và một số đối tượng khác xưng danh nhà rận chủ quốc nội cần phải bị nghiêm trị.

  Trả lờiXóa
 7. Lê Văn Dũng được nhiều người biết đến với hành vi xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta nhằm bôi nhọ, phí báng. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, kích động biểu tình, Dũng Vova thường xuyên kêu gọi và trực tiếp tham gia các buổi biểu tình trái pháp luật nhằm gây rối trật tự công cộng và chống chính quyền. Cuối cùng thì y cũng đã được ăn cơm trại. Đây là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm luật pháp của y.

  Trả lờiXóa
 8. Dũng Vova tham gia khá nhiều các hội nhóm dân chủ rởm như nhóm No-U, Hội Bầu Bí tương thân, Hội viên Hội nhà báo độc lập…Chính việc ăn chia không đều lợi ích mà các thế lực thù địch và các tổ chức phản động cung cấp nên các hội nhóm dân chủ thường xuyên diễn ra tình trạng đấu đá nội bộ, tố cáo lẫn nhau. Dũng Vova bị bắt do có đơn tố cáo về việc ăn chặn tiền từ thiện của các tổ chức phản động.

  Trả lờiXóa
 9. Trong các hoạt động rân chủ, Lê Dũng thường tỏ ra rất thận trọng và rất ôn hòa trong lời ăn tiếng nói. Trừ lần vạ miệng chửi Đặng Bích Phượng là “loại vô duyên vô dạng”, Lê Dũng bị đồng đội ném gạch đá ra thì người ta không tìm thấy phốt gì quá nghiêm trọng về con người này

  Trả lờiXóa
 10. Lê Văn Dũng được nhiều người biết đến với hành vi xuyên tạc, tung tin đồn thất thiệt nhằm gây hoang mang trong quần chúng nhân dân, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước ta nhằm bôi nhọ, phí báng. Thông qua các hoạt động tuyên truyền, kích động biểu tình, Dũng Vova thường xuyên kêu gọi và trực tiếp tham gia các buổi biểu tình trái pháp luật nhằm gây rối trật tự công cộng và chống chính quyền.

  Trả lờiXóa
 11. Dũng vova và bọn No-u và dám "dân chủ" này có não mà như không, chỉ để trang trí thôi sao. Chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà chúng nhận được từ các thế lực thù địch nước ngoài mà sẵn sàng làm mọi chuyện. Chúng có biết làm như vậy là đang làm hại đất nước, ảnh hưởng xấu, đi ngược lại đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước ta không? Mối quan hệ nào chả có 2 mặt hợp tác và đấu tranh. Mặc dù, ta và Trung Quốc đang căng thẳng trong việc chủ quyền biển đảo nhưng không thể phủ nhận hợp tác với Trung Quốc cũng đem lại cho ta rất nhiều thuận lợi như kinh tế.

  Trả lờiXóa
 12. Việc những nhà rận chủ cuội bị loại cho thấy được ý thức dân tộc và trách nhiệm của nhân dân ta khi chọn ra những người có đủ năng lực phẩm chất, nguyện cống hiến hết mình cho đất nước, cho nhân dân. Cùng với đó, sự nâng cao nhận thức về chính trị giúp người dân Việt Nam đã phân biệt được rõ đâu là những người có tâm huyết thực sự, còn đâu là những con ác quỷ đội lốt người muốn lợi dụng việc bầu cử để thực hiện mưu đồ chính trị xấu xa.

  Trả lờiXóa
 13. Một lũ hoang tưởng chính trị, hãy nhìn lại mình đi. Một lũ tay sai của bọn phản động, của bọn thù địch Việt Nam, chúng bay chẳng làm được gì tốt đẹp cho đất nước này cả. Đong góp được gì, hay suốt ngày chỉ thấy nào là tụ tập, gây rối, biểu tình. Chẳng đóng góp được gì cho đất nước, một lũ phá hoại, bán nước. Đấu tranh nhân quyền chỉ là cái vỏ để thực hiện cái âm mưu gây rối ổn định chính trị, kìm hãm sự phát triển của nước ta.

  Trả lờiXóa
 14. Nếu không tỉnh ngộ thì không chỉ Dũng Vova ,Nguyễn Văn Đài mà còn nhiều rận khác cũng nhanh chóng vào rọ mà thôi.cách nhanh nhất để những nhà rận chủ này lấy được lòng của nhân dân đó là thôi cái nghiệp này đi, hãy sống bằng những công việc khác chứ đừng ngồi đó mở mồm ra rồi đợi tiền từ nước ngoài rót về nữa.

  Trả lờiXóa
 15. Sinh năm 1970 tại Hà Nội, trước khi dấn thân vào nghề dân chủ, Dũng là Kỹ sư, nhưng không hiểu cơ duyên gì đã khiến Dũng lần lượt gia nhập và thành viên của rất nhiều hội như No-U Hà Nội, Hội Bầu Bí tương thân; thường xuyên tham gia biểu tình chống Trung Quốc; Hội viên Hội nhà báo độc lập..... Dũng cũng là chủ nhân của những blog như lacainews9.blogspot.com, lehienduc2013.blogspot.com;

  Trả lờiXóa
 16. Lê Văn Dũng cũng thường xuyên kích động người dân cũng như trực tiếp tham gia các vụ biểu tình chống chính quyền dưới danh nghĩa chống Trung Quốc, bảo vệ môi trường…

  Trả lờiXóa
 17. Lê Văn Dũng bị bắt lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động “dân chủ” của các thành viên Non-U và một số quỹ từ thiện.

  Trả lờiXóa
 18. Lê Văn Dũng cũng từng dính lùm xùm biển thủ tiền từ thiện. Cụ thể, trong lần minh bạch hóa hoạt động kêu gọi từ thiện giúp đỡ đồng bào lũ lụt miền Trung vào năm 2016, hắn ta đã giả danh “đấu tranh dân chủ” để đút túi hơn 200 triệu đồng sau đó lặn mất tăm mặc dù bị đồng bọn lên tiếng vạch trần.

  Trả lờiXóa
 19. Dũng cũng xuất hiện nhiều trong các hoạt động của biểu tình do NoU Hà Nội (danh nghĩa một đội bóng) tổ chức với những chương trình như "Chủ nhật tươi hồng” vào các năm 2011, 2012.

  Trả lờiXóa
 20. Lê Văn Dũng bị triệu tập lần này có liên quan đến đơn tố cáo hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân và chiếm đoạt tiền bạc từ hải ngoại gửi về trợ giúp hoạt động "dân chủ" của các thành viên Non-U và một số quỹ từ thiện.

  Trả lờiXóa
 21. trong một lần minh bạch hóa hoạt động lợi dụng từ thiện, giả danh “đấu tranh dân chủ” để kiếm tiền, nhóm Minh Bạch Việt Nam do Lâm Ngân Mai cầm đầu đã vạch mặt không ít tên tuổi nổi bật của làng dân chủ Việt. Trong đó có MC Phan Anh và Lê Dũng Vova.

  Trả lờiXóa
 22. Với sự nhồi sọ của tư tưởng hận thù từ những tàn quân lưu vong của chế độ Việt Nam cộng hòa, chúng tung hô họ như những người anh hùng, thậm chí bẻ công chân lý, cố tình xuyên tạc lịch sử về cuộc chiến tranh giải phóng miền Nam Việt Nam. Đây là cái ngu ngốc vô đối mà đám rận chủ mắc phải. Bởi lẽ, đã mang trong mình dòng máu Việt Nam, đã là chứng nhân của lịch sử giải phóng dân tộc thì dù sông có thể cạn, núi có thể mòn nhưng chân lý về cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc là điều không thể thay đổi.

  Trả lờiXóa
 23. Được sự nuôi dưỡng của ngoại bang, sự bảo kê, chiều chuộng của Mỹ và phương Tây, đám rận chủ càng ngày càng bị chúng mê hoặc bởi những hoài nhoáng sau ánh đèn chính trị. Cho nên, chúng cả gan chà đạp lên luật pháp, tôn vinh những phần tử vô chính phủ, không từ một thủ đoạn nào kể cả vi phạn pháp luật và sua đó lu la kêu răng ta là “tù nhân lương tâm”.

  Trả lờiXóa
 24. . Thử hỏi rằng nhưng con người vô tổ chức, vô kỷ luật và ý thức kém như vậy thì có đáng để gọi là công dân Việt Nam hay không trong khi đó ý chí của toàn Đảng, toàn dân được thể hiện qua Hiến pháp và pháp luật hiện hành, Nhà nước hành pháp được nhân dân ủy quyền đang thực thi pháp luật để bảo vệ an ninh, trật tự, giữ ổn định của đất nước để phát triển kinh tế.

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ nực cười nhất về sự ngu ngốc của đám rận chủ mà trong một năm vừa qua chúng ta thường hay thấy đó là tuyệt chiêu “ăn vạ đại pháp” của các nhà rân chủ Chí Phèo. Chiêu trò này được đám rận chủ sử dụng khá phổ biến, chúng ăn vạ bất chấp cả liêm sỹ tưởng rằng như vậy có thể gây được tiếng vang, kích động được thù hận nhưng nào biết đấy chỉ là cách dùng “gậy ông đập lung ông” dễ bị phanh phui, người chê cười, khinh bỉ

  Trả lờiXóa
 26. Có thể nói, tổng hợp được hết trò ngu người của đám rận chủ quốc nội hay đang bợ đít ngoại bang ở trời Âu thì còn vô vàn câu chuyện để nói. Không biết trong năm Đinh Dậu 2017, các nhà rân chủ rởm sẽ còn những trò ngu người nào nữa. Nhưng dù chúng có làm càn như thế nào thì mỗi người dân chúng ta hãy cùng nhau đấu tranh loại bỏ những con rận, con sâu mọt ra ngoài xã hội. Rất mong các cơ quan chức năng hãy trừng trị nghiêm minh những kẻ phản quốc như vậy.

  Trả lờiXóa
 27. Những lời lẽ, hành động của bà Liz Throssell - phát ngôn viên của Cao ủy Liên Hiệp Quốc về Nhân quyền cho thấy một cách nhìn thiếu khách quan, phản ánh không đúng với vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam. Chính điều đó, đã tạo điều kiện cho các đối tượng phản động lợi dụng để chống phá Đảng, Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu đến tình hình an ninh trật tư. Do đó, bà Liz Throssell cần phải có những nhìn nhận lại trong hành động của mình để tránh những hiểu lầm, hiểu sai về vấn đề dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam!

  Trả lờiXóa
 28. Dũng vova bị bắt làm nhiều người thấy vui mừng. Là một tay dân chủ cộn cán nên Dũng được nhiều hội, nhóm dân chủ chiêu mộ. Lần này Dũng tiến hành xuyên tạc trắng trợn vụ việc Đồng Tâm, khi bị bắt giữ Dũng vova cũng đang thực hiện hoạt động xuyên tạc này. Đây cũng là lời cảnh tỉnh cho các đối tượng dân chủ khác.

  Trả lờiXóa
 29. Cứ tin theo các hội nhóm dân chủ. Cứ làm theo lời xúi giục, kích động của các hội nhóm dân chủ đi thì kết cục cũng chẳng khác nào Dũng vova đâu. Các đối tượng dân chủ hãy dè chừng và khôn hồn thì đừng có hành động vi phạm pháp luật nữa.

  Trả lờiXóa
 30. Tin cuội, thằng này là việt gian cộng sản thứ thiệt.

  Trả lờiXóa