Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ HỀ CỦA GIÁO XỨ THÁI HÀ CẦU NGUYỆN CHO “MẸ NẤM GẤU” VÔ TỘI

Theo thông lệ trước mỗi phin tòa xét xử đối tượng chống phá đất nước, nhà thờ của giáo xứ Thái Hà lại tổ chức buổi thánh lễ cầu nguyện chúa Giê su che chở, bảo vệ cho các đối tượng cực đoan này và cầu nguyện phép mầu giúp phần tử phản động thoát khỏi tội lõi do mình gây ra.
TRÒ HỀ CẦU NGUYỆN CHO “MẸ NẤM GẤU” VÔ TỘI
Ngày mai, 29/6/2017, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh sẽ bị đưa ra xét xử sơ thẩm v tội “tuyên truyn chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Linh mục của giáo xứ Thái Hà nhận được lệnh từ các tổ chức phản động lưu vong nên đã tiến hành buổi thánh lễ cầu nguyện cho blogger mẹ Nấm Gấu vào ngày 25/6 với sự quy tụ đông đảo các nhà dân chủ rởm với mục đích tuyên truyn chống lại chủ trương, chính sách của đất nước ta.
Ngày 25/6 là ngày Chúa nhật nên theo đùng giáo luật, giáo dân phải tập trung tại nhà thờ để làm lễ cầu nguyện. Lợi dụng vấn đ này, các linh mục B trên Trịnh Ngọc Hiên, Linh mục phó B trên Ngô Văn Kha, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong, Linh mục Nguyễn Văn Toản (Chủ Tế) và Linh mục Nguyễn Hữu Hoan đã tổ chức rao giảng những nội dung ngoài giáo lý, trái với những điu răn của Chúa. Thông qua buổi cầu nguyện, các linh mục này đã tuyên truyn thông tin sai lệch v vụ án, v hành vi phạm tội của Nguyễn Ngọc Như Quỳnh để gây hiểu nhầm trong người dân, tạo làn sóng dư luận xấu v việc xử lý hình sự đối với những đối tượng chống phá đất nước.
Linh mục Nguyễn Văn Toản thuộc giáo xứ Thái Hà khẳng định: “Như thường lệ vào mỗi Chúa Nhật cuối tháng nhà thờ Thái Hà sẽ tổ chức Thánh Lễ cho Công Lý - Hòa Bình. Đặc biệt Chúa Nhật cuối tháng Sáu này chúng ta cũng sẽ cầu nguyện cho chị Maria Mađalêna Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Chị là một phụ nữ can đảm đã dám dấn thân vì lẽ công chính. Ngày 29/6/2017 tới đây là ngày chị bị đưa ra xét xử, chúng ta hãy cầu nguyện cho chị luôn bình an và được xét xử một cách công khai, công bằng”.
Buổi thánh lễ được tổ chức bài bản theo kế hoạch của các đối tượng phản động, thay vì cầm thánh giá để cầu nguyện, linh mục vào giáo dân ở đây lại cầm những banner, những mảnh giấy A4 có chứa nội dung sai trái để cầu nguyện. Giáo dân ở đây đã bị những kẻ linh mục biến chất xỏ mũi, lợi dụng lòng tin tôn giáo để tiến hành nhiu hoạt động sai trái.
Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là kẻ bị ảo tưởng v chính trị, thường xuyên tiến hành nhiu hoạt động tuyên truyn luận điệu xuyên tạc, gây hoang mang trong dư luận. Blogger này thường xuyên lợi dụng những vấn đ nóng, đến những điểm nóng để tuyên truyn luận điệu kích động nhằm phá rối sự ổn định của đất nước. Hành vi của blogger mẹ Nấm Gấu được các thế lực thù địch với Việt Nam trả công khá hậu hĩnh.
Ngày 29/6, Tòa án nhân dân sẽ tổ chức xét xử sơ thẩm công khai vụ án này. Nếu thực sự Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thực hiện hành vi trái với pháp luật hình sự Việt Nam thì có tổ chức hàng trăm buổi cầu nguyện đi chăng nữa thì bị cáo Quỳnh vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự với hình phạt tù có thể sẽ rất cao. Thái độ thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải trước Tòa v hành vi phạm tội là cơ sở quan trọng để giảm nhẹ mức hình phạt tù cho bị cáo này. Quy định của pháp luật Việt Nam không cho phép bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào tác động, can thiệp đến Hội đồng xét xử trong quá trình xét xử vụ án.
Công Lý

Đăng nhận xét

6 Nhận xét

 1. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thực hiện hành vi trái với pháp luật hình sự Việt Nam thì có tổ chức hàng trăm buổi cầu nguyện đi chăng nữa thì bị cáo Quỳnh vẫn phải chịu trách nhiệm hình sự với hình phạt tù có thể sẽ rất cao. Thái độ thành khẩn khai báo, ăn năn hối cải trước Tòa về hành vi phạm tội là cơ sở quan trọng để giảm nhẹ mức hình phạt tù cho bị cáo này. Quy định của pháp luật Việt Nam không cho phép bất kỳ cá nhân hay tổ chức nào tác động, can thiệp đến Hội đồng xét xử trong quá trình xét xử vụ án.

  Trả lờiXóa
 2. Nực cười làm ra những việc sai trái như nguyễn ngọc như quỳnh mà đi cầu nguyện lại hết tội chắc cả thế giới này loạn mất. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là kẻ bị ảo tưởng về chính trị, thường xuyên tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, gây hoang mang trong dư luận. Blogger này thường xuyên lợi dụng những vấn đề nóng, đến những điểm nóng để tuyên truyền luận điệu kích động nhằm phá rối sự ổn định của đất nước. loại người này có bị nhận hình phạt trước pháp luật âu cũng là việc đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn rận chúng hết trò rồi, làm ra bao nhiêu là việc ác gây mất an ninh trật tự đẩy người dân lương thiện vào hoàn cảnh khốn đốn đến khi phải trả giá thì lại đi cầu nguyện chủa để hết tội, cầu nguyện chúa mà hết tội chắc những kẻ đi giết người chỉ cần cầu nguyện là xong. Ở đây là lũ rận cẩu nguyện cho nguyễn ngọc như quỳnh một con ác quỷ chuyên lợi dụng những sự cố để xuyên tạc cũng như phá hoại nhà nước ta, loại người này nói về bẩn thỉu thì mụ ta phải là người bản thỉu nhất, mụ này có ngày hôm nay cũng là đáng lắm.

  Trả lờiXóa
 4. Mấy anh rận bây giờ vui lắm, không dám kêu gào thực thi theo pháp luật nữa vì làm gì có cơ sở pháp lý nào bào chữa cho kẻ kích động, chống phá chính quyền kia. Bây giờ chúng lại lôi kéo cả giáo lý, thần quyền vào để kêu gào ủng hộ nữa. Đây là điều không thể chấp nhận được. Bởi lẽ, tôn giáo là hoạt động tinh thần của quần chúng nhân dân, cho dù có số lượng tín đồ đông đảo đến đâu thì nó cũng không thể nằm ngoài cũng như phủ nhận pháp luật được. Do đó, việc lợi dụng tôn giáo để phủ định pháp luật là hành vi bỉ ổi, vô liêm sỉ của đám rận chủ kia.

  Trả lờiXóa
 5. cứ làm như đó là một kẻ oan sai đáng thương lắm không bằng. ở cái giáo xứ thái hà kia thì cũng không ít kẻ có tâm địa giống nguyễn ngọc như quỳnh, chỉ khác là chúng chưa được mặc áo kẻ sọc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Ngọc Như Quỳnh là kẻ bị ảo tưởng về chính trị, thường xuyên tiến hành nhiều hoạt động tuyên truyền luận điệu xuyên tạc, gây hoang mang trong dư luận. Những vị linh mục này thật sự một tay che trời, lừa dối con chiên của mình một cách trắng trợn như vậy được à???

  Trả lờiXóa