Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN ĐÌNH THỤC – KẺ VONG ƠN BỘI NGHĨA!

Thời gian gần đây, linh mục Nguyễn Đình Thục là kẻ được truy lùng nhất ở Nghệ An. Sự xuất hiện của Thục là nguy cơ tiềm tàng những vụ biểu tình trái pháp luật, những chiêu trò truyền đạo sai trái, là mối hiểm họa phá vỡ sự bình yên, ổn định tại đây. Đối với giáo dân Công giáo, Nguyễn Đình Thục đã mất uy tín trầm trọng, không còn áp đặt được quyền uy của linh mục đối với giáo dân để ép họ gây rối. Đối với lương dân thì Thục là kẻ thù của dân tộc, là cái gai cần nhổ bò ngay lập tức tại Nghệ An.
NGUYỄN ĐÌNH THỤC – KẺ VÔ ƠN BỘI NGHĨA!
Hiện thực phũ phàng này đã tát vào bản mặt trơ tren của Nguyễn Đình Thục, đó là vào tối ngày 30/5 vừa qua, khi chạy sang giáo họ Văn Thai để kích động biểu tình thì Thục đã bị những lương dân yêu nước xử đẹp, bao vây kín nhà thợ và đòi xử lý vị linh mục lạc loài này. Chính trong lúc này, Nguyễn Đình Thục đã gọi điện cầu cứu lực lượng công an, lực lượng mà chính Thục kêu gọi giáo dân gây áp lực trong các cuộc biểu tình gây rối, xúi giục giáo dân ném đất đá về phía lực lượng công an làm nhiệm vụ.
Xuất phát từ chức năng, nhiệm vụ của lực lượng công an nên các chiến sĩ công an có mặt rất kịp thời, giải vây cho linh mục Nguyễn Đình Thuc trước vòng vây lương dân. Cũng may là linh mục Thục không bị xây xát gì, nếu không lại lên mạng ăn vạ với các nhà dân chủ kèm theo những lời lẽ khiếm nhã dành cho những cán bộ cứu giúp Thục. Bà con lương dân cũng rất cảm thông cho sự vất vả của lực lượng công an trong việc giải quyết thành phần cặn bã như Nguyễn Đình Thục, vì vậy khi lực lượng công an đến thuyết phục, giải thích thì bà con lương dân đã tự nguyện giải tán và tha cho Thục trong vụ lần này.
Cũng nói về Nguyễn Đình Thục, sau khi được cứu vớt như vậy, không những không gửi lời cám ơn đến các cơ quan chức năng đã có mặt kịp thời, trái lại với điều đó, Nguyễn Đình Thục đưa ra những lời lẽ xuyên tạc về sự việc vào ngày 30/5, vu cáo lực lượng công an đàn áp hắn và giáo dân của giáo họ Văn Thai. Theo như lời miêu tả của vị linh mục này trao đổi với đồng bọn thì sự việc còn hơn cả một vụ bạo loạn: “Tiếng ném nhà, ném mái tôn, ném người kết hợp với tiếng la hò inh ỏi, đã làm không ít người hoảng sợ. Trong khi đó, nhiều người khác vẫn bình tĩnh đọc kinh cầu nguyện. Thi thoảng đám đông lại ào lên như muốn tràn vào nuốt sống chúng con. Rất đông công an có mặt ở hiện trường mà không dẹp loạn. Nhiều nhà bị ném đá vỡ ngói, cửa kính, cửa tôn”.
Với bản chất vốn có, linh mục Nguyễn Đình Thục luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt ra một vụ việc nghiêm trọng hơn rất nhiều: “Từng đoàn từng đoàn phá hết nhà này đến nhà khác trước sự chứng kiến của công an. Ngoài những vấn đề chính trên đây, còn nhiều vấn đề xảy ra khác, như anh Hồ Văn Thân bị đánh khi chở nước đi đổi, mặc dù đã báo cho công an trước, bà con bán hàng ngoài chợ vẫn bị chửi bới, vu khống”.
Sự hoang tưởng của Nguyễn Đình Thục đã đi quá xa, khi mà lương dân vẫn còn nương tay, khi mà lực lượng công an vẫn tôn trọng và bảo vệ kẻ phản động này thì hắn vẫn tiếp tục phá hoại. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Sự hoang tưởng của Nguyễn Đình Thục đã đi quá xa, khi mà lương dân vẫn còn nương tay, khi mà lực lượng công an vẫn tôn trọng và bảo vệ kẻ phản động này thì hắn vẫn tiếp tục phá hoại. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Đình Thục, hắn ta luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt vu khống nhà nước ta vì thế hắn bị như thế là đáng đời hắn lắm. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục đến hôm nay vẫn ngoan cố mang trong mình tư tưởng xấu xa, hòng thể hiện lòng kích chúa yêu nước bằng những hành động cực đoan, hết biểu tình, tụ tập gây rối và giờ là cái trò “Đơn tố cáo về cách hành xử của chính quyền tỉnh Nghệ An đối với người dân khởi kiện công ty Formosa...”.

   Xóa
 3. Mang danh là một linh mục nhưng chảng những chẳng giúp gì được cho dân mà nguyễn đình thục hắn ta còn lợi dụng chức vụ để xuyên tạc bịa đặt vào nhà nước ta. Sự hoang tưởng của Nguyễn Đình Thục đã đi quá xa, khi mà lương dân vẫn còn nương tay, khi mà lực lượng công an vẫn tôn trọng và bảo vệ kẻ phản động này thì hắn vẫn tiếp tục phá hoại. Một con người bẩn thỉu như hắn ta không đáng được nhận sự khoan hồng từ nhà nước ta hơn hết hắn ta nên nhận báo ứng mới đúng.

  Trả lờiXóa
 4. Đúng là cái kẻ không ra gì? Được cứu giúp lại còn giở trò tố cáo này nọ. Người Nguyễn Đình Thục cần tố cáo không phải ai khác mà chính là ông ta vì những hành vi bẩn bựa, xuyên tạc sự thật của tay quỷ đội lốt linh mục Công giáo này.

  Trả lờiXóa
 5. Cũng may mà chính Nguyễn Đình Thục chưa phải xây xát gì nếu không không chỉ là lớn tiếng tố cáo ăn vạ nữa mà còn nhiều hoạt động bẩn thỉu khác mà y đưa ra. Hành động của Nguyễn Đình Thục chẳng khác nào hành động của kẻ vong ơn bội nghĩa. Giờ đây thử xem khi y bị mất uy tín đến vậy thì còn ai có nghe những lời kích động của ông ấy nữa không.

  Trả lờiXóa
 6. những thứ việt tân đem đến, cũng như sự nâng đỡ và hứa hẹn của nguyễn thái hợp đã làm cho nguyễn đình thục đui mù hai mắt, trở nên điên cuồng trong việc chống phá việt nam ta.

  Trả lờiXóa
 7. cái vong ơn lớn nhất đó là khi nguyễn đình thục quay lưng lại với chính tổ quốc của mình, tổ quốc, với đất mẹ đã nuôi hắn lớn, với cái môi trường hắn được hưởng để có được ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đình Thục, hắn ta luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt vu khống nhà nước ta vì thế hắn bị như thế là đáng đời hắn lắm. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại,

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Đình Thục, hắn ta luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt vu khống nhà nước ta vì thế hắn bị như thế là đáng đời hắn lắm. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Việt Tân” đang cho thấy âm mưu tạo dựng cuộc cách mạng mang “màu sắc tôn giáo” tại Việt Nam. Chúng đã tăng cường câu kết, móc nối với các linh mục cực đoan, với những kẻ có tư tưởng hận thù dân tộc - những kẻ làm sai lời Chúa, bị Chúa bỏ rơi khỏi tình yêu thương của Chúa - để hòng tập hợp giáo dân hiệp thông, biểu tình, tuần hành, gây rối, chống phá… gây sức ép với Công an, Quân đội, với Chính quyền để phá hoại chế độ, phá hoại đất nước, tiếp tục đưa nhân dân ta vào con đường lầm than như Pháp, Mỹ đã từng làm.

   Xóa
 10. vào tối ngày 30/5 vừa qua, khi chạy sang giáo họ Văn Thai để kích động biểu tình thì Thục đã bị những lương dân yêu nước xử đẹp, bao vây kín nhà thợ và đòi xử lý vị linh mục lạc loài này. Chính trong lúc này, Nguyễn Đình Thục đã gọi điện cầu cứu lực lượng công an, lực lượng mà chính Thục kêu gọi giáo dân gây áp lực trong các cuộc biểu tình gây rối, xúi giục giáo dân ném đất đá về phía lực lượng công an làm nhiệm vụ.

  Trả lờiXóa
 11. Mang danh là một linh mục nhưng chảng những chẳng giúp gì được cho dân mà nguyễn đình thục hắn ta còn lợi dụng chức vụ để xuyên tạc bịa đặt vào nhà nước ta. Sự hoang tưởng của Nguyễn Đình Thục đã đi quá xa, khi mà lương dân vẫn còn nương tay, khi mà lực lượng công an vẫn tôn trọng và bảo vệ kẻ phản động này thì hắn vẫn tiếp tục phá hoại.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Liên tiếp từ năm 2012 đến nay, Nguyễn Đình Thục với những hành động coi thường pháp luật, gây rối... dần lộ rõ bản chất là một kẻ cực đoan, phản động. Nhân danh là một Linh mục nhưng Nguyễn Đình Thục lại có các mối quan hệ rất chặt chẽ với các đối tượng trong các tổ chức phản động, chống đối nhà nước.

   Xóa
 12. Nguyễn Đình Thục, hắn ta luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt vu khống nhà nước ta vì thế hắn bị như thế là đáng đời hắn lắm. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việc Nguyễn Đình Thục bị uy hiếp đòi xin lỗi xuất phát từ chính những hành động tội lỗi của vị linh mục này. Nếu không quen thói lê lết khắp nơi kích động kêu gọi biểu tình thì cũng không xảy ra tình trạng này. Với loại người như Nguyễn Đình Thục thì việc cứu nguy vào đêm ngày 30/5 vừa qua là quá nhân đạo với thứ linh mục súc vật này. Nếu có lần sau thì chưa chắc lực lượng công an đã đến kịp để giải nguy đâu, đến lúc đó cái “mõm chó” của Nguyễn Đình Thục sẽ không còn nguyên vẹn để lên mạng sủa cùng bầy đàn dân chủ đâu.

   Xóa
 13. Theo như lời miêu tả của vị linh mục này trao đổi với đồng bọn thì sự việc còn hơn cả một vụ bạo loạn: “Tiếng ném nhà, ném mái tôn, ném người kết hợp với tiếng la hò inh ỏi, đã làm không ít người hoảng sợ. Trong khi đó, nhiều người khác vẫn bình tĩnh đọc kinh cầu nguyện. Thi thoảng đám đông lại ào lên như muốn tràn vào nuốt sống chúng con. Rất đông công an có mặt ở hiện trường mà không dẹp loạn. Nhiều nhà bị ném đá vỡ ngói, cửa kính, cửa tôn”.

  Trả lờiXóa
 14. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.

  Trả lờiXóa
 15. với cương vị là một người chủ chiên, cha Nguyễn Đình Thục nên chú trọng việc coi sóc đời sống tinh thần cho anh em, hướng họ làm điều thiện, tuân thủ pháp luật, gìn giữ đạo đức Công giáo theo tinh thần “là giáo dân tốt cũng là người công dân tốt” và chuyên tâm lao động sản xuất ổn định cuộc sống, làm giàu cho quê hương đất nước. Đằng này, cha Nguyễn Đình Thục lại kích động, xúi giục tín đồ làm việc sai trái, vi phạm pháp luật, bỏ bê lao động sản xuất để đi phục vụ cho các hoạt động gây nhiễu loạn xã hội, vi phạm đạo đức, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sự việc tối 30/5 người dân xã Sơn Hải đánh kẻng báo động kéo đến bao vây nhà thờ có thể ví như là những hòn than đã được ngọn gió thổi bùng, như là giọt nước tràn ly, là phản ứng của sự tích tụ cả một quá trình dồn nén và đã đến lúc vượt qua sức chịu đựng trong im lặng, và họ đã thể hiện thái độ bằng hành động. Không thể cứ ngồi yên, khoanh tay để kẻ xấu đội lốt linh mục nói càn, làm bậy, cực chẳng đã mà người dân đã phải kéo về nhà thờ với ý định “dạy cho tên phản động có ý đồ bán nước hại dân một bài học”. Rất may là chính quyền đã có mặt kịp thời và giải thoát cho Nguyễn Đình Thục, nhưng ai cũng hiểu sự việc không dễ chỉ dừng lại đó.

   Xóa
 16. Nguyễn Đình Thục với những hành vi như vậy có còn là một linh mục, người của chúa? Theo tôi thấy thì càng ngày càng có nhiều các linh mục, người công giáo đi ngược lại với những tôn chỉ của họ, của chúa Giêsu. Đặc biệt là các linh mục, những người được xem là thay mặt chúa dẫn dắt cho những tín đồ của họ nhưng lại thực hiện những hành vi hoàn toàn sai trái. Và đây là linh mục Nguyễn Đình Thục, ông ta không làm tốt vai trò linh mục của mình mà lại kích động, lợi dụng giáo dân biểu tình vì mục đích đen tối của riêng mình. Hăn không mang hạnh phúc đến cho quần chúng nhân dân mà chỉ lấy quần chúng nhân dân ra làm lá chắn mà thôi. Thế mà nhiểu kẻ vẫn gọi là cha, có cả loại cha này nữa, cha bán nước, tội này to hơn tội bán ma túy, nếu ma túy có mức tử hinh thì cơ quan chức năng cũng nên xem có khung và mức hình phạt đối với tội này

  Trả lờiXóa
 17. 1 câu chúa dạy cách làm người không ai trên đời này ko có sai phạm, lỗi lầm, khiếm khuyết trước khi nói hay phê bình chê trách thì hãy nhìn lại bản thân mình xem đã từng có sai phạm chưa, ko gì là hoàn hảo hết có thể chúng ta nhìn thấy rất nhiều mặt xấu của nhà nước. Nhưng có ai từng nhớ những mặt tốt đẹp mà nha nước mình đã từng làm. Ai cũng nhìn thấy mặt xấu của công an và nhớ như in, nhưng lại ko nhớ hay quên những lúc những việc tốt mà công an đã làm, kể cả là chúa phật hay đạo gì đó đều dạy bảo như thế cả, dạy cho con người cách làm người tránh điều thị phi

  Trả lờiXóa