Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LUẬT SƯ HÀ HUY SƠN: KHÔNG ĐƯỢC BÀO CHỮA CHO MẸ NẤM QUAY RA CẮN NGƯỜI

Luật sư Hà Huy Sơn vốn nổi tiếng là kẻ ăn theo “xác chết” của các nhà dân chủ, mỗi khi có nhà dân chủ nào bị bắt giam hoặc xét xử là Hà Huy Sơn xuất hiện với chiêu trò bào chữa miễn phí nhằm muốn ké chân vào việc bào chữa cho các đối tượng chống phá đất nước.
Ngày 29/6, Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa tiến hành xét xử sơ thẩm đối với nhà dân chủ rởm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (tức blogger mẹ Nấm Gấu), mặc dù đoàn luật sử dân chủ đã được lên danh sách từ lâu và được Hội đồng xét xử chấp thuận, nhưng Hà Huy Sơn vẫn cố xin tham gia bào chữa cho mẹ Nấm Gấu, việc làm này đương nhiên không được Hội đồng xét xử đồng ý khiến cho vị luật sư này bộc lộ rõ bản chất bấn thỉu với việc đưa ra lời lẽ thiếu căn cứ, sai sự thật về phiên xét xử này.
LUẬT SƯ HÀ HUY SƠN: KHÔNG ĐƯỢC BÀO CHỮA CHO MẸ NẤM QUAY RA CẮN NGƯỜI
Trên trang mạng xã hội, luật sư Hà Huy Sơn than phiền về phiên xét xử: “tòa đã sử dụng các kết luật của các giám định viên mà không theo một tiêu chuẩn hay quy định pháp luật nào, mặc định cho rằng Mẹ Nấm có tội trước khi phiên tòa được xét xử”, bức xúc này xuất phát từ một hành động hợp pháp của Hội đồng xét xử khi chính Hà Huy Sơn đã nói: “quyền mời luật sư vì tòa đã không chấp nhận đề nghị luật sư bào chữa của bị can, bị cáo, trong trường hợp này là Luật sư Hà Huy Sơn”.
Vẫn ngựa quen đường cũ, việc bôi nhọ các cơ quan chức năng là điều thường thấy ở các luật sư biến chất này, vị luật sư Hà Huy Sơn đã không ngượng mồm khi nhận xét về cơ quan tố tụng: “cơ quan tiến hành tố tụng vẫn không thay đổi, vẫn coi thường vai trò của luật sư và vẫn ngang nhiên xâm phạm các quyền của bị can, bị cáo”.
Phiên tòa xét xử blogger mẹ Nấm Gấu được tiến ra công khai, minh bạch, mọi vấn đề đều được làm rõ tại phiên tòa và bản án dành cho đối tượng phạm tội nayuf là khá phù hợp, thậm chí là quá nhẹ so với hành vi đặc biệt nguy hiểm mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thực hiện. Đoàn luật sư bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Tòa án đồng ý gồm Võ An Đôn, Lê Văn Luân và Nguyễn Khả Thành. Với năng lực, trình độ thấp kém nên khả năng bào chữa cho một kẻ như Quỳnh là không khả thi.
Mang tư cách là luật sư nhưng Hà Huy Sơn lại đang hoạt động không theo chuẩn mực đạo đức của nghề luật sư, tư tưởng hám lợi đã khiến vị luật sư này chọn sai con đường. Đã làm luật sư thì đừng làm thêm nghề dân chủ, đồng tiền kiếm được từ các hoạt động dân chủ rởm sẽ làm mất đi danh dự, uy tín của luật sư. Thực tế đã chứng minh điều đó, luật sư Hà Huy Sơn đã không còn chỗ đứng trong nghề luật sư, quanh quẩn vẫn chỉ cố biện hộ cho các đối tượng phản động và nhận tiền từ các thế lực thù địch bên ngoài.
Công Lý

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Mang tư cách là luật sư nhưng Hà Huy Sơn lại đang hoạt động không theo chuẩn mực đạo đức của nghề luật sư, tư tưởng hám lợi đã khiến vị luật sư này chọn sai con đường. Đã làm luật sư thì đừng làm thêm nghề dân chủ, đồng tiền kiếm được từ các hoạt động dân chủ rởm sẽ làm mất đi danh dự, uy tín của luật sư. Thực tế đã chứng minh điều đó, luật sư Hà Huy Sơn đã không còn chỗ đứng trong nghề luật sư, quanh quẩn vẫn chỉ cố biện hộ cho các đối tượng phản động và nhận tiền từ các thế lực thù địch bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 2. Luật sư Hà Huy Sơn vốn nổi tiếng là kẻ ăn theo “xác chết” của các nhà dân chủ, mỗi khi có nhà dân chủ nào bị bắt giam hoặc xét xử là Hà Huy Sơn xuất hiện với chiêu trò bào chữa miễn phí nhằm muốn ké chân vào việc bào chữa cho các đối tượng chống phá đất nước. Vẫn ngựa quen đường cũ, việc bôi nhọ các cơ quan chức năng là điều thường thấy ở các luật sư biến chất này, vị luật sư Hà Huy Sơn đã không ngượng mồm khi nhận xét về cơ quan tố tụng: “cơ quan tiến hành tố tụng vẫn không thay đổi, vẫn coi thường vai trò của luật sư và vẫn ngang nhiên xâm phạm các quyền của bị can, bị cáo”.

  Trả lờiXóa
 3. Khi mà không bào chữa được mẹ nấm, Hà Huy Sơn quay ra cắn càn. Mà hắn có bào chữa thì mẹ nấm vẫn bị kịch khung xử phạt thôi. Tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã xử đúng người đúng tội. Phản dộng, chống phá nhà nước bị như vậy là hoàn toàn xứng đáng

  Trả lờiXóa
 4. Người như Hà Huy Sơn thì chỉ chuyên đi bào chữa cho các nhà dân chủ phạm tội. Đã làm nghề luật sư thì dừng làm thêm nghề dân chủ làm gì, nó làm người ta mất hết đi đạo đức nghề nghiệp, bị tiền đô la che cho mờ mắt đó

  Trả lờiXóa
 5. Mang tư cách là luật sư nhưng Hà Huy Sơn lại đang hoạt động không theo chuẩn mực đạo đức của nghề luật sư, tư tưởng hám lợi đã khiến vị luật sư này chọn sai con đường. Đã làm luật sư thì đừng làm thêm nghề dân chủ, đồng tiền kiếm được từ các hoạt động dân chủ rởm sẽ làm mất đi danh dự, uy tín của luật sư. Thực tế đã chứng minh điều đó, luật sư Hà Huy Sơn đã không còn chỗ đứng trong nghề luật sư, quanh quẩn vẫn chỉ cố biện hộ cho các đối tượng phản động và nhận tiền từ các thế lực thù địch bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 6. Phiên tòa xét xử blogger mẹ Nấm Gấu được tiến ra công khai, minh bạch, mọi vấn đề đều được làm rõ tại phiên tòa và bản án dành cho đối tượng phạm tội nayuf là khá phù hợp, thậm chí là quá nhẹ so với hành vi đặc biệt nguy hiểm mà Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đã thực hiện. Đoàn luật sư bào chữa cho Nguyễn Ngọc Như Quỳnh được Tòa án đồng ý gồm Võ An Đôn, Lê Văn Luân và Nguyễn Khả Thành. Với năng lực, trình độ thấp kém nên khả năng bào chữa cho một kẻ như Quỳnh là không khả thi.

  Trả lờiXóa
 7. Hà Huy Sơn vẫn ngựa quen đường cũ, việc bôi nhọ các cơ quan chức năng là điều thường thấy ở các luật sư biến chất này, vị luật sư Hà Huy Sơn đã không ngượng mồm khi nhận xét về cơ quan tố tụng: “cơ quan tiến hành tố tụng vẫn không thay đổi, vẫn coi thường vai trò của luật sư và vẫn ngang nhiên xâm phạm các quyền của bị can, bị cáo”.

  Trả lờiXóa