Header Ads Widget

Responsive Advertisement

GIÁO HẠT KỲ ANH BIỂU TÌNH BẤT CHẤP LẼ PHẢI

Chiều ngày 29.6.2017, nhân lễ hai thánh Peter và Paul Tông đồ, hai trụ cột của Giáo hội Công giáo, giáo dân thuộc Giáo hạt Kỳ Anh đã tập trung về lễ đài Thánh Peter của giáo xứ Đông Yên nhưng mục địch mà linh mục ở đây hướng tới vẫn là biểu tình gây rối, tuyên truyền những thông tin sai sự thật về sự cố Formosa cũng như phiên tòa xét xử blogger mẹ Nấm Gấu.
GIÁO HẠT KỲ ANH BIỂU TÌNH BẤT CHẤP LẼ PHẢI
Số đông giáo dân thuộc các giáo xứ trong giáo hạt Kỳ Anh đã diễn hành từ nhà thờ giáo xứ Đông Sơn ra lễ đài giáo xứ Đông Yên. Trên đường đi, đám người này hô vang các khẩu hiệu có nội dung sai sự thật, kích động tư tưởng, đòi trả tự do cho đối tượng phản động là Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Khác với mọi lần, lần này linh mục sử dụng thủ đoạn hô hào trẻ em theo đạo công giáo tham gia biểu tình trái pháp luật, phần nào khiến cho cơ quan chức năng khó áp dụng các biện pháp cưỡng chế, phần nào tránh được sự ngăn cản của bà con lương dân.
Hành động này tiếp diễn một chuỗi tháng ngày sai lầm của linh mục nơi đây phục vụ cho các thế lực thù địch chống phá đất nước Việt Nam. Điển hình là hai linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam điên cuồng kêu gọi, kích động nhiều cuộc biểu tình phá rối an ninh trật tự khiến quần chúng nhân dân bất bình đòi xử lý hai linh mục này trước pháp luật. Tại thời điểm này, hai linh mục không dám ló mặt ra bên ngoài, chỉ quanh quẩn trong nhà thờ như "chó chui gầm chạn".
Liên quan đến hành động tuần hành của giáo hạt Kỳ Anh, những tấm banner, khẩu hiệu nồng nặc mùi phản động, mang nặng âm mưu kích động tư tưởng những người khác. Những sản phẩm thối nát này chắc chắn do các linh mục tạo ra và là kết quả của sự chỉ đạo từ các thế lực thù địch cho linh mục thuộc giáo phận Vinh nói chung, giáo hạt Kỳ Anh, hà Tình nói riêng. 
 Giường như buổi lễ hai thánh Peter và Paul Tông đồ đã bị các linh mục "dân chủ" biến thành buổi tuần hành trái pháp luật, buổi gây rối trật tự công cộng, buổi tuyên truyền chống Nhà nước dưới bàn tay chỉ đạo, sắp đặt của các thế lực thù địch.
Trong vài năm trở lại đây, các thế lực thù địch mượn bàn tay tôn giáo làm vỏ bọc để tiến hành nhiều hoạt động phá hoại đất nước ta, trong đó Giáo phận Vinh là một trong những hang ổ lớn nhất mà các thế lực thù địch cài cắm thành viên của mình. Chính quyền Hà Tĩnh cần mạnh tay xử lý hơn đối với những hành động như này, không cho các đối tượng xấu lợi dụng tôn giáo để phá hoại an ninh trật tự.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Trong vài năm trở lại đây, các thế lực thù địch mượn bàn tay tôn giáo làm vỏ bọc để tiến hành nhiều hoạt động phá hoại đất nước ta, trong đó Giáo phận Vinh là một trong những hang ổ lớn nhất mà các thế lực thù địch cài cắm thành viên của mình. Chính quyền Hà Tĩnh cần mạnh tay xử lý hơn đối với những hành động như này, không cho các đối tượng xấu lợi dụng tôn giáo để phá hoại an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi kết án 10 năm tù một phụ nữ có hai con thơ chỉ vì bất đồng chánh kiến, tòa án đã bôi nhọ tệ hại chính quyền mình đang phục vụ!

   Xóa
  2. NGUYỄN PHÚ TRỌNG- MỘT KẺ ĐỘC TÀI NGU DỐT

   Nếu coi Stalin là người hậu duệ thành công nhất của Lê- Nin, bởi ông đã đưa chế độ vương quyền Cộng Sản đạt tới đỉnh cao quyền lực trên toàn lãnh thổ Liên Xô rộng lớn thì Gorbachev lại được biết tới như một kẻ thất bại. Tất cả những người cộng sản vào những năm 90 đều dành cho ông lời lẽ cay nghiệt nhất vì chính ông đã khai tử Liên Xô- thành trì vĩ đại trong lòng họ. Tuy nhiên Stalin và Gorbachev thì ai là kẻ may mắn hơn?

   Trong thời kì Stalin lãnh đạo Liên Xô, không "một thế lực thù địch" nào có thể ngóc đầu lên được. Thậm chí bất cứ những người cộng sản nào cũng có thể bị đem ra . hành quyết nếu chống đối lại ông. Ông nhận được tất cả những huân chương cao quý nhất của Liên Xô, được ngự trong tòa cung điện Kremlin lộng lẫy cho đến tận cuối đời. Cứ tưởng Stalin là người hạnh phúc, nhưng thực sự ông ta có được những gì? Cả đời Stalin nhuộm đỏ bởi những trang sử thảm sát và thanh trừng chính trị để đến cuối đời chính ông là kẻ bị thủ tiêu. Ông không được hưởng bất cứ sự an nhàn tuổi già nào cho đến khi bị đầu độc. Vây quanh kẻ độc tài ấy là gì? Sau khi chết, tất cả những gì ông để lại cho hậu thế là sự oán dận, khinh bỉ và ghê tởm. Một Liên Xô- cái mà Stalin vẫn gọi là "vĩ đại" đang trên con đường sụp đổ, sẽ bị khai tử sau gần một thế kỉ độc tài.

   Gorbachev là một kẻ xấu số ư? Ông phải đau đớn rời khỏi khỏi cái cung điện mùa đông, nơi mà ông nghĩ rằng mình sẽ cai trị Liên Xô cả đời tại nơi này. Ông phải đau đớn chấp nhận sự thật rằng:" Tôi đã bỏ một nửa cuộc đời cho lý tưởng Cộng Sản. Ngày hôm nay tôi phải đau buồn mà nói rằng: Đảng Cộng Sản chỉ biết tuyên truyền và dối trá”.

   Không Gorbachev không hề bất hạnh, vì chính ông đã sớm biết từ bỏ quyền lực, tuyên bố giải tán chế độ độc tài để nhường lại quyền lợi của nhân dân do đó mà tránh được kết cục như kẻ độc tài Nicolae Ceausescu (lãnh tụ cộng sản Rumani). Ông sống suốt phần đời còn lại trong bình yên và thanh thản. Nhân dân sẽ biết ơn "kẻ độc tài xấu số" này.

   Kẻ độc tài nếu biết trả lại quyền lực sớm cho nhân dân trước khi quá muộn thì sẽ được tha thứ, cho cơ hội được tiếp tục sống. Nhân dân sẽ cho họ sống thanh thản nốt phần đời còn lại. Kẻ độc tài nào ngoan cố tận đến mười phút cuối cùng sẽ bị xử tử trong sự nguyền rủa của nhân dân. Nhục nhã vô cùng!

   Còn Tổng Bí Thư Nguyễn Phú Trọng. Con người sắp sang bên kia thế giới ấy ấy đang có thứ gì ạ? Ông ta có tất cả trong tay nhưng chẳng thể mang theo được thứ gì: quyền lực, tiền bạc và cả cái thân già khi về bên kia thế giới.

   (Xin xem tiếp phần dưới)

   Xóa
  3. Hiện tại ông vẫn còn tỉnh táo đấy. Nhưng vài năm nữa khi ông không còn đủ sức để gồng gánh nền độc tài này thêm được nữa ai sẽ là người nối nghiệp ông? Kẻ thù ông- những người đảng viên, "đồng chí" đang bao vây xung quanh ông, chỉ trực chờ a lê hấp cái ghế tổng bí thư kia. Con cháu ông sẽ nối nghiệp ông ư? Những thế hệ được đi học bên châu Âu, Hoa Kì sẽ chẳng trở về để chấp nhận cái tư tưởng cộng sản của ông đâu! Chúng nó được giáo dục dưới một nền văn minh khai hóa, bởi sự thật đâu chịu chấp nhận về nước để tuyên truyền những điều giả dối?

   Nhân dân ở ngoài kia kìa, rất nhiều người đang muốn treo cổ ông.

   Nếu ông chết trước khi cái chế độ độc tài này đi cùng với các cụ Lênin- Các Mác thì ông thật may mắn. Ít nhất ông cũng thoát được sự trừng phạt của nhân dân. Nhưng nếu ông còn sống thì sao. hàng vạn người sẽ xông thẳng vào tòa nhà quốc hội đòi treo cổ, mang ông ra hành quyết để nhân dân được phỉ nhổ thỏa mãn cơn tức giận của họ.

   Thậm chí khi ông chết đi rồi, mỗi khi người ta nhắc đến cộng sản, nhắc đến Nguyễn Phú Trọng là nhắc đến những gì đáng khinh và ghê tởm nhất. Tên ông sẽ được đặt trong cuốn sách lịch sử như tên của một kẻ tội nhân. Con cháu, họ hàng ông sẽ không thể ngóc đầu lên được. Đáng thương vô cùng!

   Một chế độ độc tài được lớn lên bằng sự tuyên truyền dối trá, bẩn thỉu sẽ chết trong sự khinh bỉ của nhân loại. Đó là chân lý tất yếu. Ông Trọng đã khôn ngoan cả một đời để che mắt cái dân tộc này chắc chắn cũng đủ khôn ngoan để nhận ra số phận sắp tới của mình. Con đường sống duy nhất cho ông vào thời điểm này là nhường lại quyền lực cho nhân dân. Xin nhớ: một kẻ độc tài ngu dốt sẽ phải trả giá đắt!

   SEU

   Xóa
  4. Ứng xử cộng đồng trong việc kêu gọi quyên góp tài chính hỗ trợ cho hai con nhỏ của Như Quỳnh cho thấy chính quyền đã phá sản trong việc xử tù Như Quỳnh như một hình thức răn đe dằn mặt những tiếng nói còn lại. Chính quyền đã “giúp” cộng đồng nhích lại gần nhau, bày tỏ sự chia sẻ nhiều hơn, kể cả từ những người từng không thích Như Quỳnh lúc cô chưa bị bắt. “Thất bại” là từ rất xứng đáng dành cho chính quyền lúc này. Chưa bao giờ chính quyền cô độc như thế này. “Mặt trận chính trị” của chính quyền trước nhân dân, nói cách khác, đã hoàn toàn thất thủ! Xin “chúc mừng” một sự “tiến bộ” mới mà chính quyền đã “đạt” được!

   (Mạnh kim)

   Xóa
 2. Cần nghiêm trị những thành phần phản động, các thế lực thù địch. Lợi dụng vấn đề " nhân quyền ", lại được các tổ chức nhân quyền bên ngoài rót tiền vào mồm bọn chúng để đi gây rối, mất trật tự công cộng. Hy vọng chính quyền Hà Tĩnh sẽ có những biện pháp xử lý mạnh tay hơn nữa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ứng xử cộng đồng trong việc kêu gọi quyên góp tài chính hỗ trợ cho hai con nhỏ của Như Quỳnh cho thấy chính quyền đã phá sản trong việc xử tù Như Quỳnh như một hình thức răn đe dằn mặt những tiếng nói còn lại. Chính quyền đã “giúp” cộng đồng nhích lại gần nhau, bày tỏ sự chia sẻ nhiều hơn, kể cả từ những người từng không thích Như Quỳnh lúc cô chưa bị bắt. “Thất bại” là từ rất xứng đáng dành cho chính quyền lúc này. Chưa bao giờ chính quyền cô độc như thế này. “Mặt trận chính trị” của chính quyền trước nhân dân, nói cách khác, đã hoàn toàn thất thủ! Xin “chúc mừng” một sự “tiến bộ” mới mà chính quyền đã “đạt” được!

   (Mạnh kim)

   Xóa
 3. Thật sự cảm thấy nhức nhối và bất bình với việc các thế lực thù địch mượn bàn tay tôn giáo làm vỏ bọc để tiến hành nhiều hoạt động phá hoại đất nước ta, trong đó Giáo phận Vinh là một trong những hang ổ lớn nhất mà các thế lực thù địch cài cắm thành viên của mình. Chính quyền Hà Tĩnh cần mạnh tay xử lý hơn đối với những hành động như này, không cho các đối tượng xấu lợi dụng tôn giáo để phá hoại an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 4. Trong vài năm trở lại đây, các thế lực thù địch mượn bàn tay tôn giáo làm vỏ bọc để tiến hành nhiều hoạt động phá hoại đất nước ta, trong đó Giáo phận Vinh là một trong những hang ổ lớn nhất mà các thế lực thù địch cài cắm thành viên của mình. Chính quyền Hà Tĩnh cần mạnh tay xử lý hơn đối với những hành động như này, không cho các đối tượng xấu lợi dụng tôn giáo để phá hoại an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 5. Liên quan đến hành động tuần hành của giáo hạt Kỳ Anh, những tấm banner, khẩu hiệu nồng nặc mùi phản động, mang nặng âm mưu kích động tư tưởng những người khác. Những sản phẩm thối nát này chắc chắn do các linh mục tạo ra và là kết quả của sự chỉ đạo từ các thế lực thù địch cho linh mục thuộc giáo phận Vinh nói chung, giáo hạt Kỳ Anh, hà Tình nói riêng. Chính quyền không thể nương tay với những hành động vi phạm luật pháp thế này nữa. Cần phải thằng tay trừng trị những kẻ cầm đầu.

  Trả lờiXóa
 6. “Tôi vẫn coi người cộng sản là chuyên môn dùng mưu hèn kế bẩn để ngăn cản mọi việc làm chính đáng của người dân. Văn hóa cộng sản là văn hóa mắm tôm. Văn hóa cộng sản là văn hóa đánh lén. Văn hóa cộng sản là văn hóa trả thù. Văn hóa cộng sản là văn hóa hèn hạ. Những người yêu công bằng tự do, những người đấu tranh dân chủ là kẻ thù của chế độ. Và vì thế mà công an, chế độ này luôn bằng mọi cách để trả thù, ngăn cấm người dân đi tìm công lý, bóp chết mọi khát vọng tự do, nhân quyền của người dân.”

  - Linh mục Anton Đặng Hữu Nam khẳng định

  Trả lờiXóa
 7. Khi kết án 10 năm tù một phụ nữ có hai con thơ chỉ vì bất đồng chánh kiến, tòa án đã bôi nhọ tệ hại chính quyền mình đang phục vụ!

  Trả lờiXóa
 8. Ứng xử cộng đồng trong việc kêu gọi quyên góp tài chính hỗ trợ cho hai con nhỏ của Như Quỳnh cho thấy chính quyền đã phá sản trong việc xử tù Như Quỳnh như một hình thức răn đe dằn mặt những tiếng nói còn lại. Chính quyền đã “giúp” cộng đồng nhích lại gần nhau, bày tỏ sự chia sẻ nhiều hơn, kể cả từ những người từng không thích Như Quỳnh lúc cô chưa bị bắt. “Thất bại” là từ rất xứng đáng dành cho chính quyền lúc này. Chưa bao giờ chính quyền cô độc như thế này. “Mặt trận chính trị” của chính quyền trước nhân dân, nói cách khác, đã hoàn toàn thất thủ! Xin “chúc mừng” một sự “tiến bộ” mới mà chính quyền đã “đạt” được!

  (Mạnh kim)

  Trả lờiXóa
 9. "Ba con, hai chai" và câu chuyện liêm sỉ của quan chức thời @
  Dư luận lại được một phen dậy sóng bởi những bê bối ở tỉnh Yên Bái, mà chủ yếu là ở chuyện tài sản khủng của một số quan chức . Yên Bái là một tỉnh nghèo khốn khó, và sống chủ yếu bằng tiền từ T.Ư, vậy mà quan chức đã giàu thế này thì không hiểu các tỉnh " có của ăn của để" quan chức sẽ ra sao nhỉ?

  Nhân câu chuyện ông Giám đốc TN&MT " khai rằng" từng phải đí chạy xe ôm, bán chổi... để tích cóp có tiền xây dinh thự khổng lồ, ( hoàn toàn xứng đáng làm điểm tham quan, du lịch cho du khách khi đến Yên Bái)... Tôi chợt nhớ tới chuyện " ba con hai chai", xảy ra đến nay ngót 34 năm...

  Ngày ấy, có một " đại gia" với biệt danh H " đồ cổ" phải ra hầu tòa.

  Trước tòa, ông ta khai rằng, ông ta làm giàu là từ được gia đình cấp vốn cho.. . 3 con vịt. Từ 3 con này, ông ta gây dựng thành đàn vịt có tới cả ngàn con và làm giàu lên từ đó... Rồi chả hiểu thế quái nào mà lãnh đạo Bộ Giáo dục ngày ấy lại nghe lời ông ta, cho phát động phong trào " ba con, hai chai" trong toàn quốc...

  "Ba con, hai chai" nghĩa là : Mỗi học sinh từ lớp 5 trở lên, mỗi năm học phải đóng góp lông của 3 con vịt và hai cái chai vỡ.

  Ông ta " ní nuận" thế này - ( Thôi chết, tôi lại nhiễm thói nói ngọng của ông Bộ Trưởng Nhạ) : Mỗi học sinh góp lông của 3 con vịt là khoảng được 1 lạng rưỡi ( 150gr) - Cả nước ngày ấy có 9 triệu học từ lớp 5 đến lớp 10 ( hồi ấy chưa có lớp 12) .

  9 triệu nhân với 150gr , được khoảng 135.000 tấn lông vịt. Số lông này đem xuất khẩu, thu về được đâu là mấy trăm triệu USD... Rồi mỗi học sinh phải nộp 2 cái chai vỡ, tổng cộng là có 18 triệu cái chai và nhân lên thì có mấy trăm ngàn tấn thủy tinh... Bán đi thu được khối tiền, cộng với tiền lông vịt vậy là đủ " mua sắm tráng thiết bị cho tất cả các trường học.

  Các bậc cha mẹ có con đi học ngày ấy xuýt phát rồ khi phải đóng góp " ba con hai chai", thậm chí còn phải ghè vỡ chai lành để cho con mang đi nộp. Rồi bắt đâu ra vịt để mà ăn, ngày ấy nghèo khốn khổ, gia đình công chức, may mắn lắm thì vào mùa vịt, được ăn tới 2 hoặc 3 bữa thịt vịt tiết canh là oách lắm. Nhà mà có 3 đứa con đi học thì làm sao kiếm được ...9 con vịt. Rất may là sau khi ông ta bị bắt đi tù thì phong trào " ba con, hai chai" này cũng " bỗng dưng biến mất".

  Chuyện xưa, làm kinh tế ngây ngô, mê muội là thế tưởng đã chấm dứt, thì nay lại nảy ra cái ông " chạy xe ôm, bán chổi chít..." để xây nhà hàng chục tỷ?

  Nói xin lỗi bạn đọc, đến Chó cũng chả nghe nổi

  Qua việc này, thấy điều gì : Rõ ràng đám quan chức có tài sản bất minh ở Yên Bái không còn chút liêm sỉ nào nữa. Không hiểu cái đám mọt dân, hại nước này, khi lên diễn đàn họ sẽ rao giảng , răn dậy... cấp dưới thế nào?

  (Nguyễn Như Phong)

  Trả lờiXóa
 10. Giọt nước. Mắt. Nấm. Chế độ

  giọt nước
  mắt
  mưa
  trời rơi
  hay em khóc
  hay tôi chơi vơi rớt
  giọt mặn lẽ loi
  trên hàng rào gai
  dài hàng ngàn cây số S
  rơi rơi
  thấm thửa đất lao tù
  nấm đâm trời
  từ nứt nẻ đồng khô vắng người lưng thẳng
  trừng trừng vào bạo lực
  đứng thẳng
  để nấm vẫn luôn là nấm
  dù đứng lại từ đầu...

  Trả lờiXóa
 11. Phóthườngdân •

  Cái dã tâm bẩn thỉu nhất của CS là bắt mẹ con Như Quỳnh sống xa nhau nên chúng đã trả thù bằng cách tuyên án Mẹ Nấm rất nặng.

  CS là chó chứ không phải người.

  Trả lờiXóa
 12. Hàn sĩ •

  Thưa bà Tuyết Lan. Xin bà tin rằng các tổ chức nhân quyền trên thế giới luôn ủng hộ Mẹ Nấm, nhân dân VN luôn đồng hành cùng Nguyễn Ngọc Như Quỳnh.

  Mẹ Nấm xứng đáng là con cháu của Hai Bà, là biểu tượng của truyền thống yêu nước và của tinh thần đấu tranh kiên cường của dân tộc.

  Xin chúc mừng bà đã sinh ra một đứa con hiếu thảo, một người mẹ mẫu mực. Nhân dân VN cám ơn bà đã sinh cho tổ quốc một công dân yêu nước, sẵn sàng hi sinh cho dân tộc.

  Xin cầu nguyện ơn trên luôn phù hộ bà và gia đình. Kính.

  Trả lờiXóa
 13. Bob Smith •

  Ngày xưa bọn việt cọng nằm vùng khi bi lộ, thì chúng được đưa vào chiến khu, hoặc bưng biền để bảo toàn lực lượng. Nay lực lượng đấu tranh của ta đưa đầu cho bọn cọng sản muốn bắt khi mô thì bắt, tội qúa, tôi có ý kiến thế nầy mà chỉ có lực lượng yêu nước ở hải ngoại mới gíup đựợc.

  THỨ NHẤT: tổ chức những gia đình ở các nước đông nam á mà ghét việt cọng làm điểm tựa hay là nơi ẩn trú khi cần cho những người tham gia đấu tranh chống bọn cọng sản việt nam ma biết rằng sắp bị bọn công an bắt và hết đường trốn, như trường hợp Huỳnh Quốc Huy đi THÁI LAN, tôi nghỉ phương tiện đi trốn bây giờ dễ hơn ngày xưa vượt biên.

  THỨ HAI: những người tham gia lực lượng đấu tranh nên dùng MẶC NẠ bằng cách nầy cách khác để hoạt động. tôi nghỉ hầu hết người dân VN nhất là thanh niên muốn tham gia nhưng thiếu yếu tố an tòa tối thiểu nên họ chần chừ.

  Đây là một gợi ý mời bà con tham gia ý kiến hay và hữu dụng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lâm Viên

   Đồng ý với bạn. Chúng ta nên nghĩ cách để bảo vệ cho những người ra mặt đấu tranh với Vc. Bằng không, họ sẽ như con cừu trước đàn sói.


   Tôi nghĩ, bây giờ là lúc trong nước nên có những nhóm hoạt động thật bí mật, bên cạnh những đồng bào biểu tình công khai. Cứ vài lần trong tháng đốt các hãng xưởng của Tàu cộng và của cộng, cũng như của các nước ngoài đầu tư vào VN. Làm cho họ sợ, không dám làm ăn ở VN nữa. Vc sẽ chết chắc với cái núi nợ nần của chúng. Thỉnh thoảng cho phát hỏa hay đặt chất nổ ở các điểm du lịch (lúc không có người)... Các chiêu này Vc từng làm ở miền Nam VN trước năm 75. Chúng còn đặt chất nổ ở nhà hàng, rạp hát đang có đông người nữa kìa.

   Xóa
  2. Bob Smith Lâm Viên • 2 hours ago
   Lúc nầy là lúc cần đồng loạt vạch mặt việc làm sai trái ngu xuẩn tàn ác của Việt cọng cho mọi người dân từ già đến trẻ từ thành thị đến thôn quê nhất là sinh viên,kể cả cán bộ tép rêu chạy theo việt cọng ăn có ,khi mà mọi người dân đứng về một phía quyết đấu tranh ăn thua đủ với việt cọng , không còn sợ sệt nữa là thành công . giai đoạn nầy mà tranh đấu bạo động , sợ bị ghép vào tội khũng bố , việt cọng tăng cường đàn áp , làm khó khăn cho ta ,

   Xóa
 14. Đừng nói lòng vòng •

  Những tên dư luận viên mạt hạng Bình Trị, Trung Thành, Huy Nguyễn và Thành Nguyễn đang ra sức bao che cho bọn cẩu nô Ba Đình tay sai của tặc phỉ Trung Cộng đang hãm hại Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Tập đoàn Formosa Đài Loan đã lộ rõ là tay sai trá hình của bọn tặc phỉ đó nên được cẩu nô hết sức bảo vệ như bảo vật dù nó đang đầu độc biển Việt Nam. Nhắn với bọn cẩu nô do Nguyễn Phúc Trọng tức Trọng Lú cầm đầu rằng bọn chúng mày có thể bay ra nước ngoài định cư dưỡng già sau khi dâng Việt Nam cho Hán tặc nhưng mồ mả tổ tiên ba họ(cha, mẹ và vợ/chồng) chúng mày sẽ bị nhân dân đào bới không thương tiếc vì có những tên hậu sinh khả ố phản dân hại nước .

  Trả lờiXóa