Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TỔ CHỨC CON ĐƯỜNG VIỆT NAM CÓ BẢO VỆ ĐƯỢC BẠCH HỒNG QUYỀN KHỎI LỆNH TRUY NÃ?

Con đường Việt Nam là phong trào được khởi xướng và phát động bởi những thành phần cặn bã trong xã hội, ra tù vào tội, tiếp tay cho các thế lực thù địch thực hiện những hành vi phá hoại đất nước ta, chống Đảng, chống Nhà nước ta. Do âm mưu đen tối, tồn tại dựa vào lợi ích từ các hội nhóm phản động và các thành viên của tổ chức thay nhau vào tù nên phong trào con đường Việt Nam khá ảm đạm, không có hoạt động gì nổi bật.
Mới đây, ngày 12//201, Cơ quan Cảnh sát điều tra ra lệnh truy nã đối với Bạch Hồng Quyền về hành vi gây rối trật tự công cộng. Được biết Bạch Hồng Quyền là thành viên của tổ chức Con đường Việt Nam và chắc hẳn chính tổ chức này đã ra lệnh cho Bạch Hồng Quyền gây rối trong ngày 3/4/2017 tại huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.
TỔ CHỨC CON ĐƯỜNG VIỆT NAM CÓ BẢO VỆ ĐƯỢC BẠCH HỒNG QUYỀN KHỎI LỆNH TRUY NÃ?
Dù hành vi kích động gây rối trật tự công cộng của Bạch Hồng Quyền quá rõ ràng nhưng tổ chức Con đường Việt Nam vẫn cố bao che, ủng hộ cho hành vi sai trái đó khi ra những lời bình luận không chính xác: “Ông Bạch Hồng Quyền là thành viên của Con Đường Việt Nam – tổ chức có mục tiêu là làm cho Quyền Con Người được tôn trọng, bảo vệ trên hết và bình đẳng tại Việt Nam; để người dân có thể tự tin sử dụng đầy đủ mọi quyền pháp định của bản thân, từ đó làm chủ đất nước và làm chủ cuộc sống của mình. Thành viên Bạch Hồng Quyền luôn là người tuân thủ pháp luật, bảo vệ quyền con người và luôn hỗ trợ người dân xung quanh thực thi pháp luật”.
Thay vì việc chấp hành, hợp tác với cơ quan điều tra, tổ chức con đường Việt Nam đã làm trái với quy định của pháp luật khi cố tình bao che, hỗ trợ cho kẻ trốn lệnh truy nã Bạch Hồng Quyền, đại diện của tổ chức này đã lên tiếng phản đối lệnh truy nã của Cơ quan điều tra: “Phong trào Con Đường Việt Nam và thành viên Bạch Hồng Quyền phản đối lệnh truy nã số 02 của CA tỉnh Hà Tĩnh do Thượng tá Trần Hải Trung ký”. Đây là hành vi coi thường pháp luật, xem nhẹ quyền lực của các cơ quan tiến hành tố tụng.
Cái đuôi phản động của Con đường Việt Nam sớm lòi ra khi cố bảo vệ và thể hiện kế hoạch phá rối trong thời gian tới khi đưa ra lời phát biểu: “Chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới, sẽ có thật nhiều Bạch Hồng Quyền khác cùng với bà con miền Trung lên tiếng đòi hỏi một môi trường biển trong sạch, thảm họa Formosa sớm phải được giải quyết dứt điểm”. Chính tổ chức này đã mong muốn có thật nhiều người như Bạch Hồng Quyền để kích động, gây rối an ninh trật tự tại các điểm nóng, phá vỡ sự bình yên, ổn định bấy lâu nay của người dân.
Tổ chức con đường Việt Nam không tuân thủ theo những quy định của pháp luật Việt Nam. Bọn chúng gắn cái mác dân chủ, nhân quyền và cho đó là tấm bùa hộ mệnh giúp chúng nằm ngoài pháp luật, coi thường pháp luật Việt Nam. Nhưng sẽ chẳng có ai dám bảo hộ trước hành vi trái pháp luật, chẳng có quốc gia hay tổ chức nào công khai đứng ra bảo vệ cho một kẻ hay một tổ chức coi thường pháp luật, coi thường những quy tắc chung của toàn xã hội.
Bạch Hồng Quyền vẫn đang cố trốn chạy khỏi lệnh truy nã và tổ chức Con đường Việt Nam vẫn đang cố tiếp tay cho hành vi sai trái này. Đối với hành vi của Bạch Hồng Quyền thì sớm ra đầu thú sẽ được hưởng khoan hồng của pháp luật, hậu quả pháp lý sẽ không nặng nề như lời đe dọa của các nhà dân chủ, nếu vẫn ngoan cố thì sẽ không thoát khỏi mức án cao nhất của hành vi đó. Và tất nhiên, sẽ chẳng ai có thể thoát khỏi lệnh truy nã của cơ quan điều tra cả.
Công Lý

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Bạch Hồng Quyền là thành viên của tổ chức Con đường Việt Nam và chắc hẳn chính tổ chức này đã ra lệnh cho Bạch Hồng Quyền gây rối trong ngày 3/4/2017 tại huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 2. Tổ chức con đường Việt Nam không tuân thủ theo những quy định của pháp luật Việt Nam. Bọn chúng gắn cái mác dân chủ, nhân quyền và cho đó là tấm bùa hộ mệnh giúp chúng nằm ngoài pháp luật, coi thường pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Bạch Hồng Quyền vẫn đang cố trốn chạy khỏi lệnh truy nã và tổ chức Con đường Việt Nam vẫn đang cố tiếp tay cho hành vi sai trái này. Đối với hành vi của Bạch Hồng Quyền thì sớm ra đầu thú sẽ được hưởng khoan hồng của pháp luật, hậu quả pháp lý sẽ không nặng nề như lời đe dọa của các nhà dân chủ, nếu vẫn ngoan cố thì sẽ không thoát khỏi mức án cao nhất của hành vi đó. Và tất nhiên, sẽ chẳng ai có thể thoát khỏi lệnh truy nã của cơ quan điều tra cả.

  Trả lờiXóa
 4. Con đường Việt Nam là phong trào được khởi xướng và phát động bởi những thành phần cặn bã trong xã hội, ra tù vào tội, tiếp tay cho các thế lực thù địch thực hiện những hành vi phá hoại đất nước ta, chống Đảng, chống Nhà nước ta. Do âm mưu đen tối, tồn tại dựa vào lợi ích từ các hội nhóm phản động và các thành viên của tổ chức thay nhau vào tù nên phong trào con đường Việt Nam khá ảm đạm, không có hoạt động gì nổi bật.
  Chỉ cần đọc đến đâu đã hiểu cái tổ chức này nó hoạt động nhằm mục đích như thế nào.

  Trả lờiXóa
 5. Bạch Hồng Quyền vẫn đang cố trốn chạy khỏi lệnh truy nã và tổ chức Con đường Việt Nam vẫn đang cố tiếp tay cho hành vi sai trái này.
  Nhưng quốc có quốc pháp, gia có gia phong, chẳng ai có thể cứu được bạch hồng quyền đâu

  Trả lờiXóa
 6. Đối với hành vi của Bạch Hồng Quyền thì sớm ra đầu thú sẽ được hưởng khoan hồng của pháp luật, hậu quả pháp lý sẽ không nặng nề như lời đe dọa của các nhà dân chủ, nếu vẫn ngoan cố thì sẽ không thoát khỏi mức án cao nhất của hành vi đó. Và tất nhiên, sẽ chẳng ai có thể thoát khỏi lệnh truy nã của cơ quan điều tra cả.

  Trả lờiXóa
 7. Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó lọt!
  Bạch hồng quyền đã phạm vào hiến pháp và pháp luật việt nam thì trốn sao cho thoát, cũng chẳng có tổ chức nào cứu hắn được đâu. Mọi thứ đều có cái giá của nó.

  Trả lờiXóa
 8. Chẳng ai có thể bảo vệ được bạch hồng quyền cả. Hắn đã vi phạm hiến pháp và pháp luật việt nam, thì phải chịu sự xử lý của pháp luật việt nam thôi. Bất kể ai cũng vậy, khi đã vi phạm, đều sẽ bị xử lý. Điều đó thể hiện sự công tâm của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 9. Cái đuôi phản động của Con đường Việt Nam sớm lòi ra khi cố bảo vệ và thể hiện kế hoạch phá rối trong thời gian tới khi đưa ra lời phát biểu: “Chúng tôi tin tưởng rằng trong thời gian tới, sẽ có thật nhiều Bạch Hồng Quyền khác cùng với bà con miền Trung lên tiếng đòi hỏi một môi trường biển trong sạch, thảm họa Formosa sớm phải được giải quyết dứt điểm”.
  Một lũ khốn nạn, cùng hội cùng thuyền mà

  Trả lờiXóa
 10. “Ông Bạch Hồng Quyền là thành viên của Con Đường Việt Nam – tổ chức có mục tiêu là làm cho Quyền Con Người được tôn trọng, bảo vệ trên hết và bình đẳng tại Việt Nam; để người dân có thể tự tin sử dụng đầy đủ mọi quyền pháp định của bản thân, từ đó làm chủ đất nước và làm chủ cuộc sống của mình. Thành viên Bạch Hồng Quyền luôn là người tuân thủ pháp luật, bảo vệ quyền con người và luôn hỗ trợ người dân xung quanh thực thi pháp luật”.
  Chúng cùng là thành viên trong tổ chức nên bao che cho nhau là phải thôi. Vì tất chúng nếu không thể cưỡng nổi sự cám dỗ của đồng tiền mà.

  Trả lờiXóa
 11. Con đường Việt Nam là phong trào được khởi xướng và phát động bởi những thành phần cặn bã trong xã hội, ra tù vào tội, tiếp tay cho các thế lực thù địch thực hiện những hành vi phá hoại đất nước ta, chống Đảng, chống Nhà nước ta. Do âm mưu đen tối, tồn tại dựa vào lợi ích từ các hội nhóm phản động và các thành viên của tổ chức thay nhau vào tù nên phong trào con đường Việt Nam khá ảm đạm, không có hoạt động gì nổi bật.

  Trả lờiXóa
 12. Con đường Việt Nam là phong trào được khởi xướng và phát động bởi những thành phần cặn bã trong xã hội, ra tù vào tội, tiếp tay cho các thế lực thù địch thực hiện những hành vi phá hoại đất nước ta, chống Đảng, chống Nhà nước ta. Do âm mưu đen tối, tồn tại dựa vào lợi ích từ các hội nhóm phản động và các thành viên của tổ chức thay nhau vào tù nên phong trào con đường Việt Nam khá ảm đạm, không có hoạt động gì nổi bật.

  Trả lờiXóa
 13. Cơ quan Cảnh sát điều tra ra lệnh truy nã đối với Bạch Hồng Quyền về hành vi gây rối trật tự công cộng. Được biết Bạch Hồng Quyền là thành viên của tổ chức Con đường Việt Nam và chắc hẳn chính tổ chức này đã ra lệnh cho Bạch Hồng Quyền gây rối trong ngày 3/4/2017 tại huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh.

  Trả lờiXóa
 14. Bạch Hồng Quyền vẫn đang cố trốn chạy khỏi lệnh truy nã và tổ chức Con đường Việt Nam vẫn đang cố tiếp tay cho hành vi sai trái này. Đối với hành vi của Bạch Hồng Quyền thì sớm ra đầu thú sẽ được hưởng khoan hồng của pháp luật, hậu quả pháp lý sẽ không nặng nề như lời đe dọa của các nhà dân chủ, nếu vẫn ngoan cố thì sẽ không thoát khỏi mức án cao nhất của hành vi đó. Và tất nhiên, sẽ chẳng ai có thể thoát khỏi lệnh truy nã của cơ quan điều tra cả.

  Trả lờiXóa
 15. sẽ chẳng có ai dám bảo hộ trước hành vi trái pháp luật, chẳng có quốc gia hay tổ chức nào công khai đứng ra bảo vệ cho một kẻ hay một tổ chức coi thường pháp luật, coi thường những quy tắc chung của toàn xã hội.

  Trả lờiXóa
 16. Đối với hành vi của Bạch Hồng Quyền thì sớm ra đầu thú sẽ được hưởng khoan hồng của pháp luật, hậu quả pháp lý sẽ không nặng nề như lời đe dọa của các nhà dân chủ, nếu vẫn ngoan cố thì sẽ không thoát khỏi mức án cao nhất của hành vi đó. Và tất nhiên, sẽ chẳng ai có thể thoát khỏi lệnh truy nã của cơ quan điều tra cả.

  Trả lờiXóa