Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Ổ PHẢN ĐỘNG “NHÀ THỜ THÁI HÀ” HỌP ĐẠI HỘI CHO CỰU TÙ NHÂN

Ngày 5/4/2017, nhà thờ Thái Hà đã đứng ra tổ chức buổi đại hội lần thứ hai của một hội nhóm phản động là “cựu tù nhân lương tâm Việt Nam”, tại thời điểm đại hội tập trung rất nhiều thành phần phản động và chống phá đất nước ta như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Le Dũng VoVa, Phạm Văn Trội, Phạm Bá Hải, Trương Văn Dũng, Đoàn Huy Chương, Nguyễn Vũ Bình, bà Dương Thị Tân, Luật sư Lê Thị Công Nhân…
Ổ PHẢN ĐỘNG “NHÀ THỜ THÁI HÀ” HỌP ĐẠI HỘI CHO CỰU TÙ NHÂN
Hội cựu tù nhân lương tâm được thành lập trái pháp luật từ năm 2013. Đây là nơi tập trung những thành phần ra tù vào tội vì những hành vi chống phá đất nước ta, hội viên đều là những kẻ có tiền án tiền sự. Tuy hội nhóm này hoạt động cầm chừng nhưng luôn tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc nhằm hạ thấp uy tín của chính quyền, của lãnh đạo đất nước ta. Do đó, sự xuất hiện của cái hội “cựu tù nhân lương tâm Việt Nam” ở đâu là sẽ có bóng dáng của những tên phản động ở đó.
Ngày 5/4, nhà thờ Thái Hà không những chứa chấp mà đứng ra tổ chức buổi tụ họp cho những thành phần này thì đủ biết bản chất của linh mục cũng như giáo xứ ở đây như nào. Điều đó chứng tỏ một sự thật là trong nhiều năm trở lại đây, giáo xứ Thái Hà luôn là nơi giao giảng những tư tưởng sai trái, thù địch với chính quyền và đất nước Việt Nam, là nơi tập trung những linh mục của đạo Công giáo thối nát nhất miền Bắc.
Buổi đại hội này đã bày tỏ quan điểm duy trì và tiếp tục hoạt động chống đối chính quyền, phá hoại đất nước thông qua việc tiếp tục cử ra ban điều hành để duy trì hoạt động. Theo thông tin do các đối tượng ày cung cấp thì ban điều hành hội nhiệm kỳ 2017-2019 sẽ có hai vị đồng chủ tịch là Linh  mục Phan Văn Lợi và Bác sĩ Nguyễn Đan Quế. Các điều phối viên gồm Phạm Bá Hải và Luật sư Lê Công Định ở phía Nam, Phạm Văn Trội và Nguyễn Vũ Bình ở phía Bắc.
Việc tổ chức đại hội chui của hội cựu tù nhân lương tâm thể hiện rõ vị trí, vai trò của hội nhóm này ở xã hội Việt Nam. Do hoạt động bất hợp pháp lại mang tư tưởng chống phá nên hội cựu tù nhân lương tâm không dám tổ chức ở các địa điểm công cộng hay nhưng khu vực chuyên dành cho tổ chức hội nghị, mà đám người này phải nương nhờ nhà thờ Công giáo, sử dụng tôn giáo để che giấu hành vi sai trái, bảo vệ khỏi bị bắt, phạt tù lần nữa.
Linh mục của giáo xứ Thái hà đang biến nơi đây thành những buổi hội họp, sinh hoạt chính trị của những kẻ bất đồng chính kiến, những đối tượng có tiền án, tiền sự, những nhà dân chủ rởm, cổ súy cho những hành vi trái pháp luật Việt Nam. Ngay lúc này, các cơ quan chức năng và chính quyền thành phố Hà Nội cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời, không để cho “tế bào ung thư” như nhà thờ Thái Hà tồn tại mà gây hại đến Hà Nội cũng như cả nước.
Công Lý

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. Linh mục của giáo xứ Thái hà đang biến nơi đây thành những buổi hội họp, sinh hoạt chính trị của những kẻ bất đồng chính kiến, những đối tượng có tiền án, tiền sự, những nhà dân chủ rởm, cổ súy cho những hành vi trái pháp luật Việt Nam. Ngay lúc này, các cơ quan chức năng và chính quyền thành phố Hà Nội cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời, không để cho “tế bào ung thư” như nhà thờ Thái Hà tồn tại mà gây hại đến Hà Nội cũng như cả nước.

  Trả lờiXóa
 2. Hàng ngũ chủ chăn chức xắc tôn giáo nơi đây từ “bé đến lớn”, từ xưa tới nay toàn những kẻ có bề dày thành tích bất hảo, thâm niên chống cộng. Hay, nói một cách khác, chúng tòan những kẻ chống đối đảng và nhà nước VN, mà người ta còn nhớ vụ đòi đất bất hợp pháp năm 2008 của giáo xứ này, do linh mục Ngô Quang Kiệt khởi xướng Kéo dài hàng tháng trời làm loạn Thủ đô đã bị thất bại, sau câu nói nổi tiếng của kẻ xỉ nhục dân tộc “Nhục nhã cầm tấm hộ chiếu Việt Nam ra nước ngoài”.

  Trả lờiXóa
 3. chính linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã có nhiều bài giảng cho con chiên xuyên tạc đường lối, chủ trương của Đảng và Nhà nước, đặc biệt ông đã xúc phạm Chủ tịch Hồ Chí Minh – vị cha già dân tộc, con người được kính nể (tham khảo trên youtube). Ông Phong cũng là một trong những nhân vật có dính dáng tới việc kích động bà con giáo dân miền Trung biểu tình, diễu hành chống chính quyền, gây ra sự phức tạp về an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Ngọc Nam Phong còn xúc phạm đến anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta, nhân dân ta, y còn làm tổn thương đến hàng chục triệu trái tim người dân Việt yêu nước, dành cho các anh hùng liệt sĩ, những người con ưu tú của dân tộc đã hy sinh vì nền độc lập tự do của đất nước, bằng hành vi phủ nhận quá khứ, giá trị lịch sử của dân tộc.

  Trả lờiXóa
 5. Biến nhà thờ thành nơi làm "mục vụ cho quỷ dữ" như Thái Hà là đã quá rõ. Nhà thờ là nơi "rao giảng tin mừng" cho tín đồ chứ không phải là nơi để bàn chuyện chống nhà nước. Nhà thờ là nơi tôn nghiêm cho giáo dân sinh hoạt thể hiện tình yêu với Chúa chứ không phải là nơi tụ tập của phường bất hảo không phải là tín đồ Công giáo. Càng không phải là tài sản riêng của linh mục mà muốn cho ai vào đấy cũng được.

  Trả lờiXóa
 6. đã đến lúc các cơ quan chức năng cần có biện pháp xử lý nghiêm minh với những kẻ đội lốt thầy tu câu kết với các đối tượng phản động ngang nhiên hoạt động chống phá chính quyền tại nhà thờ Thái Hà, hành vi vi phạm pháp luật của Nguyễn Ngọc Nam Phong là không thể chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 7. cần xử lý thật nghiêm khắc những kẻ đã từng “vào tù ra tội” được gọi là “tù nhân lương tâm”…. Nay, “ngựa vẫn quyen đường cũ” bởi các hành vi chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 8. Việc tổ chức đại hội chui của hội cựu tù nhân lương tâm thể hiện rõ vị trí, vai trò của hội nhóm này ở xã hội Việt Nam. Do hoạt động bất hợp pháp lại mang tư tưởng chống phá nên hội cựu tù nhân lương tâm không dám tổ chức ở các địa điểm công cộng hay nhưng khu vực chuyên dành cho tổ chức hội nghị, mà đám người này phải nương nhờ nhà thờ Công giáo, sử dụng tôn giáo để che giấu hành vi sai trái, bảo vệ khỏi bị bắt, phạt tù lần nữa.

  Trả lờiXóa
 9. Do hoạt động bất hợp pháp lại mang tư tưởng chống phá nên hội cựu tù nhân lương tâm không dám tổ chức ở các địa điểm công cộng hay nhưng khu vực chuyên dành cho tổ chức hội nghị, mà đám người này phải nương nhờ nhà thờ Công giáo, sử dụng tôn giáo để che giấu hành vi sai trái, bảo vệ khỏi bị bắt, phạt tù lần nữa

  Trả lờiXóa
 10. Ngày 5/4/2017, nhà thờ Thái Hà đã đứng ra tổ chức buổi đại hội lần thứ hai của một hội nhóm phản động là “cựu tù nhân lương tâm Việt Nam”, tại thời điểm đại hội tập trung rất nhiều thành phần phản động và chống phá đất nước ta như Huỳnh Ngọc Chênh, Nguyễn Tường Thụy, Le Dũng VoVa, Phạm Văn Trội, Phạm Bá Hải, Trương Văn Dũng, Đoàn Huy Chương, Nguyễn Vũ Bình, bà Dương Thị Tân, Luật sư Lê Thị Công Nhân…
  Không hiểu giáo dân của giáo xứ thái hà nghĩ sao khi những vị linh mục ở đây biến nơi tôn nghiêm của họ thành ổ chứa vậy?

  Trả lờiXóa
 11. Linh mục của giáo xứ Thái hà đang biến nơi đây thành những buổi hội họp, sinh hoạt chính trị của những kẻ bất đồng chính kiến, những đối tượng có tiền án, tiền sự, những nhà dân chủ rởm, cổ súy cho những hành vi trái pháp luật Việt Nam. Ngay lúc này, các cơ quan chức năng và chính quyền thành phố Hà Nội cần có những biện pháp ngăn chặn kịp thời, không để cho “tế bào ung thư” như nhà thờ Thái Hà tồn tại mà gây hại đến Hà Nội cũng như cả nước.

  Trả lờiXóa
 12. Qua các lần tổ chức thánh lễ cầu cho các đối tượng vi phạm pháp luật trước đây tại nhà thờ Thái Hà, các linh mục đã lợi dụng giáo đường để rao giảng, tuyên truyền những luận điệu tuyên truyền xuyên tạc sự thật. Từ việc nói xấu chủ nghĩa Cộng sản đến việc xuyên tạc lịch sử, thậm chí nói xấu lãnh tụ muôn vàn kính yêu của dân tộc Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa
 13. Với việc biến nhà thờ thành nơi chứa chấp, hậu thuẫn cho các hành vi vi phạm pháp luật, lợi dụng giáo đường làm nơi tuyên truyền chống Nhà nước thì nhà thờ Thái Hà là nơi mà bị các vị linh mục đã lợi dụng đức tin của quần chúng giáo dân. Giáo dân, họ là những người có đức tin mãnh liệt vào Thiên Chúa, lễ Chúa nhật đối với họ là một ngày đặc biệt quan trọng.

  Trả lờiXóa
 14. Thường xuyên có các hoạt động gặp gỡ, tiếp đón số đối tượng là thành viên của tổ chức phản động “Việt tân”, nhất là số ở các địa bàn khác đến và cho số đối tượng này được trú ngụ trong nhà thờ xứ Thái Hà. Thật buồn vì một nơi thiêng liêng như thế lại bị lợi dụng vào mục đích xấu.

  Trả lờiXóa
 15. Thường xuyên lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển tại một số tỉnh miền Trung để tổ chức, kêu gọi giáo dân giáo xứ Phú Yên và một số xứ lân cận xuống đường tuần hành mang theo nhiều băng zôn, khẩu hiệu có nội dung xuyên tạc, vu cáo trắng trợn nỗ lực của Chính phủ, các bộ, ban, ngành trung ương và chính quyền địa phương trong việc tìm ra nguyên nhân và chủ trương khắc phục hậu quả sự cố môi trường do Công ty TNHH Gang thép Hưng nghiệp Formosa gây ra.

  Trả lờiXóa
 16. Với những hoạt động nêu trên có thể thấy DCCT Thái Hà đã ngày càng công khai bộc lộ việc cổ xúy, hỗ trợ cho những hoạt động chống đối, vi phạm pháp luật, đi ngược với giáo lý, giáo luật. Mong rằng, những cơ quan chức năng cần sớm có biện pháp để xử lý những hoạt động vi phạm pháp luật trên, để cho những giáo dân hiểu rõ được bản chất của DCCT Thái Hà; đồng thời không để những cá nhân thường xuyên vi phạm pháp luật có cơ hội tiếp tục lợi dụng việc rao giảng, kích động những hoạt động chống đối chính quyền.

  Trả lờiXóa
 17. Dòng Chúa cứu thế Thái Hà có quá nhiều hoạt động ngoài mục đích tôn giáo, họ càng ngày càng lộ ra mục đích hoạt động chính trị, gây mất ổn định, khiến giáo dân hoang mang.Nhà thờ Thái Hà chính là nơi chứa chấp những người chuyên xúi giục người dân chống đối vô căn cứ, sai pháp luật. Không ai phản đối Nhà thờ làm từ thiện nhưng từ thiện không có nghĩa là bao che, cổ vũ, xúi giục những hoạt động trái pháp luật

  Trả lờiXóa
 18. Thái Hà bây giờ còn là nơi gặp gỡ, tiếp đón, úy lạo, hội họp, hội thảo nhân quyền… với quan chức, viên chức vài Đại sứ quán phương Tây có truyền thống chống phá VN. Những báo cáo, phúc trình sai lệch, méo mó về tự do tôn giáo, tự do ngôn luận... đều được soạn thảo, minh họa ở đây.

  Trả lờiXóa
 19. Mỗi khi nhà thờ Thái Hà có “thánh lễ” hay sự kiện lớn có tính chính trị là có thể điểm đủ mặt từ trí thức zân chủ như Chu Hảo, Quang A, Huệ Chi…cho đến zận chủ, zân oan đến chúc mừng, chào đón vô cùng thân mật.

  Trả lờiXóa
 20. Các linh mục dòng Chúa Cứu Thế Thái Hà chứa chấp, tiếp tay cho những phần tử phản động núp dưới danh nghĩa "các tổ chức xã hội dân sự" hoạt động chống nhà nước. Cần phải ra tay xử lý nghiêm khắc các hành động này của các linh mục Thái Hà. Và hơn ai hết là giáo dân Thái Hà cần thấy rõ bản chất phản động của các linh mục dòng Chúa cứu thế Thái Hà, họ đã đi ngược lại lời giáo huấn của Giáo hoàng Francis: "người giáo dân tốt trước hết phải là công dân tốt".

  Trả lờiXóa
 21. Nói đến nhà thờ Thái Hà, chúng ta thường nghĩ đó là một tổ chức thiên về rao giảng thánh kinh, nhưng trong nhiều năm trở lại đây nhiểu tổ chức phản động lại coi đó là nơi sinh hoạt chính trị, là nơi chúng coi là an toàn nhất. Cho nên cần phải có nhiều biện pháp mạnh tay hơn để đưa tôn giáo trở về với đúng nghĩa của nó.

  Trả lờiXóa
 22. Điều đó chứng tỏ một sự thật là trong nhiều năm trở lại đây, giáo xứ Thái Hà luôn là nơi giao giảng những tư tưởng sai trái, thù địch với chính quyền và đất nước Việt Nam, là nơi tập trung những linh mục của đạo Công giáo thối nát nhất miền Bắc

  Trả lờiXóa
 23. thời gian gần đây, nhà thờ Thái Hà dưới sự chỉ đạo của Nguyễn Ngọc Nam Phong một lần nữa đã cho phép số đối tượng này tiến hành “Đại hội” bầu nhân sự, điều này không những gây ra nguy hiểm đối với tình hình an ninh trật tự trên địa bàn, mà còn thể hiện sự công khai thách thức chính quyền của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 24. Cơ quan chức năng cần cứng rắn hơn trong việc áp dụng các biện pháp đấu tranh với các hoạt động của những kẻ đội lốt Linh mục hoạt động chính trị. Đồng thời, cần triển khai các biển pháp ngăn chặn các hoạt động vi pháp pháp luật theo đúng pháp luật sở tại của Nhà nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 25. Nhà thờ Thái Hà hiện nay đã trở thành nơi mà những kẻ lưu manh "hội họp", nơi sinh hoạt tôn giáo của người dân lại bị những tên linh mục biến chất như Nguyễn Ngọc Nam Phong biến thành điểm "sinh hoạt cộng đồng" của các phần tử phản động có những hành vi xâm hại an ninh quốc gia, hình như NNNP đang cos nhữn hoạt động quá trớn dưới lớp áo linh mục kia rồi.

  Trả lờiXóa