Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG MUỐN THEO GÓT LINH MỤC Ở NGHỆ AN

Mấy ngày gần đây, hai vị linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đang bị bà con nhân dân ở Nghệ An truy lùng đòi xử lý hình sự về những hành vi bóp méo lịch sử, xúc phạm danh dự của các vị lãnh tụ, kích động bà con giáo dân thiếu hiểu biết đi biểu tình trái pháp luật, nhưng đó là những hành vi trái luật ở Nghệ An. Tuy nhiên, ngay tại thủ đô Hà Nội, cũng xuất hiện một kẻ ngông cuồng không kém phần, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong.
Lợi dụng thân phận là linh mục đạo Công giáo, Nguyễn Ngọc Nam phong đã giao giảng những nội dung trái với giáo lý của đạo Công giáo, xuyên tạc sự thật về lịch sử nước ta, phủ nhận công ơn bảo vệ và phát triển Tổ quốc của các bậc tiền bối. Cụ thể, vào ngày 30/4, khi mà cả nước ăn mừng chiến thắng lịch sử 30/4/1975 thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã sử dụng quyền uy tôn giáo của mình ép giáo dân đến nhà thờ Thái Hà để nghe những lời tuyên truyền chống phá đất nước ta.
NGUYỄN NGỌC NAM PHONG MUỐN THEO GÓT LINH MỤC Ở NGHỆ AN
Đi ngược lại với tâm lý và tư tưởng chung của toàn dân tộc, vị linh mục này ép và cố gắng nhồi sọ giáo dân bằng những lời lẽ thô tục, phỉ báng lại sư thật như lời kết thúc bài tuyên truyền: “Hôm nay ngày 30/4 – ngày lịch sử của dân tộc, đây chắc chắn không phải là ngày vui, cũng không nên giữ mãi một nỗi buồn. Nếu có buồn thì buồn cho sự tụt hậu của đất nước, buồn vì sự chia rẽ khiến đất nước, dù thống nhất về địa lý, nhưng không thống nhất được nhân tâm…”.
Sự hiểu biết nông cạn về lịch sử kèm theo những tư tưởng lệch lạc, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cố gắng dẫn dắt, lừa phỉnh những giáo dân thiếu hiểu biết, chỉ biết cúi đầu trước thánh giá mà quên đi mình là người dân Việt Nam, quên đi rằng chính Đạo Công giáo là thứ công giáo được những kẻ xâm lược đem vào nước ta, và giờ đây, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong muốn lợi dụng đạo Công giáo để phá hoại đất nước ta bằng việc bóp méo sự thật về chiến tranh Việt Nam, về công cuộc giải phóng miền Nam thống nhất đất nước mà ông cha ta đã hy sinh máu xương để cho hai miền Nam – Bắc xum họp một nhà.
Tuy nhiên, đáp lại công ơn to lớn đó, kẻ mang tư tưởng ngoại lai như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại thốt ra những lời lẽ thô bỉ: “Có thể nào gọi cuộc nội chiến Bắc Nam như là một cuộc giải phóng không, bởi vì tự nó, không ai lại đi “giải phóng” một quốc gia giầu có hơn mình, nhất là đó là một quốc gia được quốc tế công nhận như Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975? Nếu như vậy phải gọi rõ “cuộc chiến huynh đệ tương tàn” (1954-1975) là một hành vi xâm lược, chứ không được gọi đó là “giải phóng miền Nam”.
Với những câu nói như này có thể thấy Nguyễn Ngọc Nam Phong là tay sai của đế quốc Mỹ khi đứng ra bênh vực cho một kẻ xâm lược, đứng ra bênh vực cho một quốc gia đã giết hại hàng triệu đồng bào của mình. Nếu theo tư tưởng tà giáo của Nguyễn Ngọc Nam Phong thì đất nước ta sẽ trở thành cặp đôi Hàn Quốc và Triều Tiên, hàng trăm nghìn gia đình sẽ chịu cảnh ly tán.
Với những lời lẽ còn thô bỉ hơn hai kẻ Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, có lẽ người dân Hà Nội nên hành động theo gương người dân ở Nghệ An, cần tập trung sự đoàn kết với lòng yên nước để ngăn chặn hành động vô đạo đức của Nguyễn Ngọc Nam Phong, cùng làm đơn tố giác hành vi trái pháp luật này đến cơ quan điều tra để xử lý một tên tay sai của các thế lực thù địch, không để cho những kẻ như Phong tuyên truyền chống phá đất nước ta.
Công Lý

Đăng nhận xét

94 Nhận xét

 1. Trong khi cả nước đang tích cực thi đua, lập thành tích để chào mừng, kỉ niệm chiến thắng 30-4 thì linh mục Gioan Nam Phong lại lợi dụng sự kiện này để tiến hành các hoạt động tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước; xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ lãnh tụ và các đồng chí lãnh đạo

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thời gian gần đây tình hình miền trung nhất là 2 tỉnh Nghệ an, Hà tĩnh đang là điểm nóng về chính trị, đặc biệt sau sự cố môi trường biển fomosa tháng 5/2016 vừa qua.

   Xóa
  2. Đối chiếu với quy định của pháp luật Việt Nam những hành vi trên của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã vi phạm Điều 88, 269 và 87: Bộ luật Hình sự Nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

   Xóa
  3. Đây rõ ràng là hành động pháp lý cần thiết để ngăn ngừa tình huống Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng việc xuất cảnh để lẩn trốn. Bởi lẽ với những gì đã và đang thực hiện, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lộ rõ bản chất của một con quỷ dữ đội lốt thầy tu, một tên chống Cộng cực đoan. Trong thời gian sớm thôi, có lẽ Linh mục Phong đã nhận thấy viễn cảnh phải giải trình trước cơ quan pháp luật nên đã có những động thái nhằm lẩn trốn ra nước ngoài. Việc dừng xuất cảnh đối với Linh mục Phong là cần thiết, kịp thời.

   Xóa
 2. Những luận điệu mà Nguyễn Ngọc Nam Phong đưa ra hoàn toàn là các luận điệu mà các phần tử chống Cộng cực đoan ở hải ngoại như Việt tân vẫn hàng ngày hàng giờ rêu rao trên các trang mạng chống đối hàng chục năm nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Gioan Nam Phong cho rằng cuộc kháng chiến chống Mỹ nói chung và chiến thắng 30-4-1975 là một cuộc nội chiến, huynh đệ tương tàn.

   Đây là một điều đi ngược lại toàn bộ tiến trình của lịch sử. Vậy mà một kẻ được các giáo dân ngưỡng mộ là “có ăn, có học” như Nam Phong mà lại phát ngôn được ra những lời lẽ thô thiển như vậy thì đúng là không thể ngửi được.

   Xóa
  2. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến giáo xứ Thái Hà thành một khối u của giáo hội Công giáo và của toàn thành phố Hà Nội. Nhân danh Chúa trời, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã tổ chức các buổi cầu nguyện cho công lý và hòa bình nhưng thực chất là những hoạt động tuyên truyền, xuyên tạc về đất nước, kích động giáo dân có các hoạt động chống đối. Chỉ mong sao giáo hội công giáo có cái nhìn đúng đắn, xử lý nghiêm đối với Nguyễn Ngọc Nam Phong và trả lại sự bình yên cho giáo xứ Thái Hà.

   Xóa
 3. chắc hẳn với chúng ta không có gì xa lạ với tên gọi này. Cách đây không lâu, Linh mục Phong đã “nổi tiếng” với những bài rao giảng qua đó tuyên truyền, xuyên tạc chính sách của Đảng và Nhà nước. Từ “Bài giảng thánh lễ công lý và hòa bình đền đức mẹ hằng cứu giúp Thái Hà” với giáo dân giáo xứ Thái Hà, Hà Nội đến “Bài chia sẻ Lời Chúa” của Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong trong Thánh lễ cầu cho Công lý và Hòa bình tại nhà thờ Thái Hà, Giáo hạt chính tòa,Tổng Giáo phận Hà Nội lúc 20h00 Chúa nhật ngày 01.01.2017, ngày Thế giới cầu nguyện cho Hòa bình.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nó không những đập tan cuộc phản công lớn nhất của chủ nghĩa đế quốc, đứng đầu là đế quốc Mỹ đối với các lực lượng cách mạng kể từ sau Chiến tranh thế giới thứ hai mà còn củng cố niềm tin, niềm phấn khởi và tiếp thêm động lực cho hàng trăm triệu người yêu chuộng hòa bình trên khắp thế giới.

   Xóa
  2. Trong hai ngày 25-26/32017, giáo họ Đức Xuân (thuộc giáo xứ Tân Lộc, thị xã Cửa Lò) huy động lực lượng tổ chức xây dựng công trình nhà nguyện trái pháp luật tại khối 8 phường Nghi Tân, thị xã Cửa Lò. Giáo dân giờ như côn đò thôi.

   Xóa
  3. Đặng Hữu Nam, một kẻ hậu sinh được sống trong hòa bình, được hít thở bầu không khí độc lập, tự do, được hưởng thành quả của ngày chiến thắng 30/4 có thể nhẫn tâm uốn giọng lưỡi cú diều, Tru lên tiếng sủa lạc lõng của loài chó hoang khi sủa ra những điều ghê tởm và bẩn thỉu đến như vậy.

   Xóa
 4. những luận điệu bênh vực Đặng Hữu Nam của Nguyễn Ngọc Nam Phong không những không cứu Nam thoát khỏi búa rìu của dư luận mà càng phơi bày rõ bộ mặt lưu manh một giuộc với nhau của cặp đôi linh mục này

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những vụ việc vi phạm pháp luật của người Công giáo khu vực miền Trung hình như vẫn diễn ra hàng ngày đặc biệt là hai tỉnh Nghệ an và Hà tĩnh mà không bị pháp luật trừng trị.

   Xóa
  2. Rõ ràng y đã xuyên tạc, bóp méo lịch sử một cách trắng trợn, xúc phạm, và phủ nhận công lao, đóng góp của hàng chục triệu đồng bào, chiến sĩ ưu tú của đất nước đã anh dũng hy sinh xương máu trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất nước nhà.

   Xóa
 5. Với đối tượng thụ giảng là các con chiên ngoan đạo của giáo xứ Thái hà, liên tục trong bài rao giảng của mình Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đưa ra rất nhiều những nội dung xuyên tạc về ngày kỷ niệm 30/4 như về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc nội chiến, cuộc chiến tranh phi nghĩa, huynh đệ tương tàn, thậm chí cho rằng đây là cuộc chiến tranh xâm lược của miền Bắc đối với miền Nam, kéo theo biết bao thảm cảnh của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nhân ngày lễ kỉ niệm 30-4, linh mục Gioan Nam Phong đã trực tiếp đăng đàn và rao giảng cho các giáo dân tại Nhà thờ Thái Hà để. Tuy nhiên, thay vì tuyên truyền, giáo dục, dạy bảo cho các giáo dân sống tốt đời đẹp đạo thì linh mục Gioan Nam Phong lại biến giáo xứ Thái Hà thành nơi để tuyên truyền xuyên tạc với những luận điệu hết sức phản động, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước. Thật không thể chấp nhận được

   Xóa
  2. Nói đến “Thành tích” bất hảo này, hay cách khác “Gien truyền kiếp” về chống cộng sản của công giáo Việt nam trong quá khứ và những hành vi chống phá chính quyền hiện nay ở Việt Nam, đặc biệt tại xứ miền Trung thời gian gần đây mới thấy được tội lỗi của một số kẻ “chủ chăn” mang danh chúa đối với đất nước và dân tộc, mà ông ta Nguyễn Đình Thục, đặng Hữu Nam đang là đại diện của sự chống đối điên cuồng đó .

   Xóa
  3. để thượng tôn pháp luật, giữ nghiêm kỷ cương phép nước. Nhân dân khẩn thiết đề nghị chính quyền Tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh hãy bắt hai kẻ phản động mang danh chúa Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam phải trả giá cho hành vi tội lỗi của mình.

   Xóa
 6. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn trắng cho rằng tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là do ý thức hệ Cộng sản, là do con đường chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Người ta biết đến Nguyễn Đình Thục Với chức sắc Linh Mục chăn dắt giáo dân xứ Song Ngọc, Đặng Hữu Nam cũng là linh mục quản xứ giáo phận Phú yên tỉnh Nghệ An.

   Xóa
 7. Bằng nhiều thủ đoạn, luận điệu khác nhau Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã một mặt lừa dối, qua mặt bộ phận lớn giáo dân của giáo xứ Thái Hà, mặt khác thể hiện rõ hoạt động chống Đảng và Nhà nước một cách trắng trợn và quyết liệt.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Qua những vụ việc trên, ta thấy được sự ti tiện trong không ít linh mục của chúa, trong đó có linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong.

   Xóa
  2. Sống trong một đất nước cộng sản dù y không muốn cũng phải chấp hành luật pháp của đất nước mình. Tuy nhiên, hai vị chức sắc này đã coi thường luật pháp khi giữa thanh thiên bạch nhật, Nguyễn Đình Thục Và Đặng Hữu Nam đã thể hiện bản chất phản động, tuyên truyền những điều sai trái, bậy bạ.

   Xóa
 8. chúng ta cần cảnh giác, tỉnh táo, không để cho các đối tượng xấu lợi dụng để kích động quần chúng nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự

  Trả lờiXóa
 9. Thật đáng khinh vì các bài thuyết giảng của Nguyễn Ngọc Nam Phong đã gây ra tâm lý bức xúc trong dư luận và ngay cả trong hàng ngũ những con người của Chúa. Nguyễn Ngọc Nam Phong từng bị không ít linh mục lên án trước những ngôn từ đi ngược lại với “tinh thần” của Chúa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đả kích, xuyên tạc bản chất chế độ để nói xấu Đảng, Nhà nước VN gây mâu thuẫn và phá hoại khối đại đoàn kết dân tộc, rồi hàng trăm, hàng nghìn cánh tay giơ lên sau mỗi lần kích động như một lời hiệu triệu của hai vị linh mục này.

   Xóa
 10. Hành vi dùng thần quyền của Chúa để “phản Chúa” của Nguyễn Ngọc Nam Phong là hành vi “Chúa trời không thể dung thứ, nhân loại không thể buông tha”. Rõ ràng, những hành động trái ngược với những điều răn của Chúa ở Nguyễn Ngọc Nam Phong đã và đang cho công chúng thấy rõ ràng về bộ mặt thật “bẩn thỉu” và “nhơ nhuốc” của kẻ khoác lên mình chiếc áo linh mục này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. liệu có quá đáng và người dân Việt nam chân chính, sẽ nghĩ gì và có quyền đòi hỏi các vị lãnh đạo hai tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh và cả cấp Trung ương khi(họ) bỏ mặc các công dân của mình, đang bị ngồi sọ, đang bị tẩy não, để rồi đây họ biến thành những kẻ chống cộng cực đoan tiên phong trong công cuộc diệt Cộng trong tương lai tại chính đất nước mình?

   Xóa
 11. Nguyễn Ngọc Nam Phong lợi dụng chức danh linh mục của mình là để hoạt động mục đích chính trị. Hắn nhân danh Chúa để lừa mị giáo dân, kích động giáo dân chống đối chính quyền. Con "kền kền mõm chó" này "oăng oẳng" như kiểu chuyên gia "chính trị học" về thực trạng dân chủ nhân quyền tại Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn Ngọc Nam Phong còn đáng lên án hơn nhiều lần những kẻ chống đối không đạo, vì chúng không chỉ mang trong đầu thứ tư tưởng xấu xa, phản bội Tổ quốc, nhân dân mà với tư cách mà một con chiên, một giáo dân, một chức sắc tôn giáo, chúng còn chà đạp niềm tin của nhiều giáo dân khác, chà đáp chính những đấng mà chúng vẫn nói là tôn thờ vì thay vì mang những tư tưởng tốt đẹp của đạo truyền cho mọi người chúng lại lợi dụng việc truyền bá đó để reo rắc tư tưởng xấu.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Ngọc Nam Phong thân thì là linh mục – cha sứ vậy mà tâm hồn lại đội lốt kền kền. Chúng lợi dụng tôn giáo, lợi dụng lòng tin của bà con giáo dân, lợi dụng cả uy tín của mình để có những hành động tuyên truyền xuyên tạc phản động, phỉ báng lãnh tụ đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động này của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đã thể hiện rõ hành vi coi thường pháp luật, bản chất chống cộng đến điển cuồng. Một sự thật không thể chối cãi, với những luận điệu sai trái cùng những hành vi ngang ngược bất chấp luật pháp, chúng đã lộ nguyên hình là những tên phản quốc đội lốt tôn giáo.

   Xóa
 14. Để lấy những dẫn chứng “hùng hồn”, tay “linh mục bẩn” này đã tô đậm, thổi phồng một số điểm hạn chế, tồn tại của xã hội để lấy cớ phủ nhận những thành tựu, mọi mặt tốt đẹp của đất nước ta dưới sự lãnh đạo của Đảng.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Ngọc Nam Phong lại đi ngược lại với những trông mong của Chúa, phản lại Chúa khi lợi dụng vị thế “cha đạo” của mình để lèo lái, lồng ghép ý kiến của bản thân vào những lời răn của Chúa, khiến cho nó trở nên “ô uế”, “bẩn thỉu” nhằm lừa bịp người dân “hiểu sai ý Chúa” mà cực đoan chống xã hội, có những việc làm, hành động sai trái…

  Trả lờiXóa
 16. Xin chỉ mặt đặt tên, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong và một số ma quỷ đội lốt linh mục khác ở Thái Hà; là Nguyễn Văn Phương, Nguyễn Văn Toản, Lê Ngọc Thanh và một số ma quỷ đội lốt linh mục, tu sĩ ở Dòng Chúa Cứu Thế _ Kỳ Đồng. Chúng còn là Phan Văn Lợi, là Nguyễn Văn Lý ẩn náo trong danh phận linh mục ở Huế và nhiều tên con cái ma quỷ khác

  Trả lờiXóa
 17. Có lẽ người dân Hà Nội nên hành động theo gương người dân ở Nghệ An, cần tập trung sự đoàn kết với lòng yên nước để ngăn chặn hành động vô đạo đức của Nguyễn Ngọc Nam Phong, cùng làm đơn tố giác hành vi trái pháp luật này đến cơ quan điều tra để xử lý một tên tay sai của các thế lực thù địch, không để cho những kẻ như Phong tuyên truyền chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành vi bất chấp pháp luật, bất chấp đạo lý và cả đạo nghĩa này đã gây ra một làn sóng công phẫn trên các trang mạng xã hội, khiến người dân địa phương và người dân cả nước nói chung hết sức phẫn nộ và vô cùng bức xúc.

   Xóa
 18. Một linh mục như hắn không biết được rằng Chiến thắng 30/4 không chỉ thiêng liêng với những người lính từng cầm súng, từng để lại một phần xương máu của mình vì độc lập dân tộc; mà còn là sợi chỉ đỏ giáo dục truyền thống yêu nước, tự hào dân tộc với thế hệ mai sau. Vì thế, với những người dân đất Việt, 30/4 trở thành ngày sum họp, ngày để mỗi thành viên trong dòng tộc nhắc nhớ nhau về quá khứ oai hùng, nhắc nhở nhau tiếp tục đồng lòng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói ngày 30-4 là một ngày vô cùng thiêng liêng đối với mỗi người dân Việt Nam. Đó là ngày mà nhân dân ta đã thực hiện “đánh cho Mỹ cút, đánh cho Ngụy nhào” như Bác Hồ căn dặn; là ngày toàn Đảng, toàn dân, toàn quân ta đã thực hiện trọn vẹn lời thề với chủ tịch Hồ Chí Minh: “Giương cao mãi mãi ngọn cờ độc lập dân tộc, quyết chiến quyết thắng giặc Mỹ xâm lược, giải phóng miền Nam bảo vệ miền Bắc, thống nhất đất nước để thỏa lòng mong ước của Người”.

   Xóa
 19. Máu tay phải tuôn trào như bùn đỏ Bô-xít, như dòng Mekong bị bức tử tức tưởi bởi hệ thống đập nước đầy hiểm ác. Máu tay trái nhuộm đỏ Biển Đông, bởi giờ đây cả biển, cả đảo đã tan tác vào tay giặc, ngư dân bị đánh, bị cướp, bị giết ngang nhiên giữa ban ngày!vào tay giặc, ngư dân bị đánh, bị cướp, bị giết ngang nhiên giữa ban ngày!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thay vì răn dạy giáo dân kính chúa yêu nước, sống tốt đời, đẹp đạo, phúc âm trong lòng dân tộc, thì y lại rao giảng, tuyên truyền toàn những điều bịa đặt vu cáo xằng bậy, nói xấu, bôi nhọ Đảng, Nhà nước và chế độ.

   Xóa
 20. Với những lời lẽ còn thô bỉ hơn hai kẻ Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam, có lẽ người dân Hà Nội nên hành động theo gương người dân ở Nghệ An, cần tập trung sự đoàn kết với lòng yên nước để ngăn chặn hành động vô đạo đức của Nguyễn Ngọc Nam Phong, cùng làm đơn tố giác hành vi trái pháp luật này đến cơ quan điều tra để xử lý một tên tay sai của các thế lực thù địch, không để cho những kẻ như Phong tuyên truyền chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. Nguyễn Ngọc Nam Phong gọi chiến thắng 30/4/1975 là cuộc chiến phi nghĩa, là cuộc nội chiến “huynh đệ tương tàn”, “ngày tang thương” của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. một số người đang lấy tư cách tín đồ thay thế tư cách công dân trong hoạt động xã hội như một số chức sắc (có học) Công giáo Nguyễn Ngọc Nam Phong, Đặng Hữu Nam... cần nhận thức nghiêm túc về vấn đề này

  Trả lờiXóa
 23. một vị linh mục không lo học giáo lý, chăm sóc giáo dân mà suốt ngày lên mạng, lao vào những cuộc sống ảo, đăng nhập vào các trang phản động rồi đứng dười tượng chúa trở thành cái loa phường cho bọn phản động. Nguyễn Ngọc Nam Phong còn dám tuyên bố cuộc giải phóng dân tộc của chúng ta là một cuộc nội chiến kéo dài trong có hơn 20 năm.

  Trả lờiXóa
 24. Nhắc đến giáo xứ Thái Hà thì nhiều người dân yêu nước không khỏi ngao ngán trước những vị linh mục ở đây, thay vì giảng đạo lý của Thiên Chúa thì họ đi giao giảng những lời lẽ xuyên tạc, bóp méo sự thật, thể hiện sự hiểu biết và tư tưởng lệch lạc về cuộc sống hiện tại

  Trả lờiXóa
 25. Có lẽ, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chịu ơn huệ từ Mỹ ngụy rất nhiều, được chúng nhét dollar đầy miệng nên mỗi từ ngữ, câu nói của đối tượng này đều sặc mùi tư bản, ủng hộ cho đội quân xâm lược nước ta, cái mà ngay cả chính người Mỹ ngày nay cũng cảm thấy xấu hổ và có lỗi với đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Nam Phong đã lên đỉnh điểm chống phá khi trực tiếp xúc phạm đến vị lãnh tụ kính yêu của dân tộc Việt Nam. Y nói rằng cả dân tộc Việt Nam đã bị ép yêu quý một vị lãnh tụ mà thế giới xếp vào một trong những tội ác chống lại loài người.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong lịch sử có nhiều minh chứng về việc nhân dân không tin tưởng vào chế độ tay sai “Việt Nam cộng hòa”. Từ các luận cứ ở trên đã khẳng định rằng cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1955-1975) không phải là nội chiến mà là cuộc kháng chiến chính nghĩa do toàn dân tiến hành chống lại ngoại xâm và bè lũ bán nước.

   Xóa
  2. Những đóng góp quan trọng về nhiều mặt của Chủ tịch Hồ Chí Minh trên các lĩnh vực văn hoá, giáo dục và nghệ thuật chính là sự kết tinh truyền thống văn hoá hàng ngàn năm của dân tộc Việt Nam.”

   Xóa
 27. am Phong lại lớn tiếng chém gió cho rằng nếu đất nước Việt Nam kiên định đi lên chủ nghĩa xã hội thì dân tộc này sẽ rất nhanh đi tới chỗ diệt vong, hai tiếng Việt Nam sẽ mất trên bản đồ thế giới.

  Trả lờiXóa
 28. Ông PHong không biết răng với sự giúp đỡ của đế quốc Mỹ, Ngô Đình Diệm đã lật đổ Bảo Đại và bội ước. Đồng thời tiến hành các cuộc tìm diệt, tàn sát những người kháng chiến cũ và những người yêu nước chân chính, khủng bố tinh thần của nhân dân, củng cố chính quyền phản động của mình, công khai phá hoại Hiệp định Geneva, mưu đồ chia cắt lâu dài đất nước.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Có thể nói, ngay từ đầu thì chính thể “Việt Nam Cộng hòa” không đại diện cho lợi ích của quần chúng nhân dân mà nó đại diện cho các tầng lớp tư sản mại bản và phong kiến thân Mỹ.

   Xóa
  2. Gioan Nam Phong trong buổi rao giảng đã tuyên truyền cho các giáo dân giáo xứ Thái Hà về bài viết “Đất nước hình chữ thập”. Đây là một bài viết có nội dung phản động, đi ngược lại chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước.

   Xóa
  3. linh mục Gioan Nam Phong đã rất lưu manh khi lợi dụng các vấn đề nhạy cảm của đời sống chính trị - xã hội để lồng ghép các luận điệu xuyên tạc, vu cáo, chống phá chính quyền nhân dân. Khốn nạn hơn, Gioan Nam Phong đã công khai tuyên truyền, xuyên tạc, bôi nhọ chủ tịch Hồ Chí Minh - lãnh tụ đất nước, anh hùng dân tộc.

   Xóa
  4. Chúng ta có thể thấy rằng linh mục Gioan Nam Phong đã lợi dụng việc rao giảng cho giáo dân giáo xứ Thái Hà vào ngày 30-4-2017 để tuyên truyền xuyên tạc, vu cáo, bôi nhọ lãnh tụ nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân.

   Xóa
 29. Từ năm 1945, dân tôi còn là dân nô lệ, đất nước tôi là đất nước thuộc địa. Ông có thể dành chút thời gian bên trang phản động đồi trụy để tìm hiểu thấu đáo trước khi lên sủa trước các giáo dân của ông. Nguồn rễ sâu xa của cái chế độ Việt Nam cộng hòa mà ông đang kêu là giàu mạnh đó bắt nguồn từ chính phủ quốc gia Việt Nam do Bảo Đại đứng đầu được người Pháp thành lập năm 1947.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một hành động thể hiện bản chất phản động, vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đi ngược lại giáo lý, giáo điều và phương châm sống tốt đời đẹp đạo của các linh mục.

   Xóa
  2. Bản chất của những kẻ như Nguyễn Ngọc Nam Phong thật hèn hạ và nhục nhã. Chuyện là vào ngày 28/1 vừa qua, trong buổi lễ rao giảng vì công lý, hòa bình, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng câu chuyện của đội tuyển U23, với cái mác ban đầu là khen ngợi thành tích của đội tuyển, từ đó Nguyễn Ngọc Nam Phong quay sang tuyên truyền xuyên tạc để kích động chống phá Đảng và Nhà nước như thường thấy. Có thể điểm qua mấy luận điệu phổ biến của Nguyễn Ngọc Nam Phong như xuyên tạc đất nước không có nhân tài, đất nước không có gì để tự hào, phải dựa vào U23 để tự sướng

   Xóa
 30. Với những cống hiến xuất sắc cho dân tộc và cho nhân loại tiến bộ, năm 1990, Tổ chức UNESCO đã ra Nghị quyết 24C/1865 về kỷ niệm 100 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh với tư cách là Anh hùng giải phóng dân tộc, Danh nhân văn hoá thế giới.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau vụ 14/2, đầy tội lỗi bị dư luận lên án mạnh mẽ thiết tưởng Nguyễn đình Thục và Đặng Hữu Nam Cần phải thức tỉnh và sám hối tội lỗi của mình. Nhưng, ngược lại hai vị chủ chăn áo đen này lại càng hung hăng lấn sâu vào con đường đầy tội lỗi khi tổ chức, kích động người dân công giáo hưởng ứng lời kêu gọi“Tổng biểu tình toàn quốc vào Ngày 5/3/2017……của kẻ tâm thần chính trị linh mục Nguyễn Văn Lý.

   Xóa
 31. mỗi người dân chúng ta cần hết sức cảnh giác và có cái nhìn khách quan về chiến thắng 30/4/1975, tránh để các phần tử xấu dụ dỗ, lôi kéo vào các hoạt động chống phá chính quyền nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ôi đã phải nén sự tức tối khi xem cái video phán tán trên mạng với chất giọng như thiếu hạt của Phong “gió” để viết lên đôi dòng, để cho những ai chưa nghe, những ai định tin hiểu rõ hơn bản chất của Nam Phong này.

   Xóa
  2. Ngày 30/4 năm nay vào đúng Chúa nhật nên các đối tượng như Nguyễn Ngọc Nam phong đã lợi dụng để tập hợp giáo dân tuyên truyền chống Nhà nước.

   Xóa
  3. Có lẽ, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chịu ơn huệ từ Mỹ ngụy rất nhiều, được chúng nhét dollar đầy miệng nên mỗi từ ngữ, câu nói của đối tượng này đều sặc mùi tư bản, ủng hộ cho đội quân xâm lược nước ta, cái mà ngay cả chính người Mỹ ngày nay cũng cảm thấy xấu hổ và có lỗi với đất nước Việt Nam.

   Xóa
  4. thay vì răn dạy giáo dân của mình sống hướng thiện, làm điều tốt, ích nước lợi nhà. Hai vị Linh mục này đã xa rời con đường hành đạo chân chính, khi lợi dụng chiếc áo đen của nhà tu hành, Nguyễn Đình Thục và Đặng hữu Nam đã có quá nhiều hoạt động chống phá chính quyền nhân dân, ngang nhiên tuyên truyền rao giảng “Đạo đức” bằng những lời răn dạy “vô đạo đức” của những kẻ kẻ lưu manh, nhưng lại khoác áo chúa đối với các giáo dân của mình.

   Xóa
 32. ông ta ăn cơm chúa, sống đất Việt Nam nhưng mà ông lại không hiểu người Việt Nam chúng tôi rồi. Đối với một đất nước luôn đối diện với họa ngoại xâm, thì khát khao độc lập tự do là khát khao lớn nhất. Mà không biết nước nào giàu hơn đất nước nào đâu anh Phong ạ! Về tìm hiểu lại đi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Kết thúc buổi tuyên truyền, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cố lèo lái tư tưởng của giáo dân đi ngược với xu thế chung của toàn dân tộc ta, muốn tách giáo dân ra khỏi khối đại đoàn kết dân tộc thông qua những lời lẽ thô bì: “Hôm nay ngày 30/4 – ngày lịch sử của dân tộc, đây chắc chắn không phải là ngày vui, cũng không nên giữ mãi một nỗi buồn. Nếu có buồn thì buồn cho sự tụt hậu của đất nước, buồn vì sự chia rẽ khiến đất nước, dù thống nhất về địa lý, nhưng không thống nhất được nhân tâm…”.

   Xóa
  2. Thật là đau lòng khi nhìn thấy hàng trăm, thậm hàng nghìn giáo dân ở xứ Song Ngọc và Phú Yên từ già đến trẻ ngồi im phăng phắc nghe như nuốt lấy từng câu, từng lời rao giảng của kẻ dối trá bằng các nội dung sai sự thật.

   Xóa
  3. Rõ ràng, Việc cầm đầu kích động, tổ chức cho một số giáo dân đi khởi kiện Công ty Formosa trong thời gian qua và đặc biệt cuộc biểu tình Ngày 14/2/2017 vừa qua được khẳng định đó là việc làm sai trái, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, gây mất an ninh trật tự và an toàn xã hội.

   Xóa
 33. giáo dân ở đây vẫn cố bảo vệ và che chở cho những kẻ phản động tiếp tục thực hiện việc chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 34. Đã là giáo dân thì ngày Chúa nhật nào cũng phải đến nhà thờ nghe giảng và cầu nguyện, chính vì vậy mà các thế lực thù địch bên ngoài đã chỉ đạo Nguyễn Ngọc Nam Phong tuyên truyền, xuyên tạc sự thật về ý nghĩa, tầm quan trọng của chiến thắng 30/4/1975 đối với Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. A men lạy Chúa tôi, không thể tin nổi liệu chúng ta có thể hình dung, mỗi một lần được rao giảng bằng lời lẽ kích động “Hận thù chống cộng” được thể bằng các cánh tay giơ lên như một lời thề “diệt Cộng” ngay tại đất nước Cộng sản.

   Xóa
 35. Cuộc đấu tố giết người giữa Kỷ nguyên Công nghệ 4.0

  Cuộc Cách mạng Công nghệ lần thứ 4 (Kỷ nguyên Công nghệ 4.0) đã đưa nhân loại bước vào nền văn minh và thịnh vượng chưa từng có. Cách đây ít năm, người ta làm sao hình dung nổi có thể kết hợp các hệ thống ảo với đời thực. Kỷ nguyên Công nghệ 4.0 đã mang lại những thành tựu khoa học về mọi mặt trong đời sống của con người.

  Nhưng, càng ngạc nhiên về sự phát triển như vũ bão của nền văn minh bao nhiêu thì nhân loại lại càng khó tin bấy nhiêu về một mảng tối đang diễn ra cùng thời điểm trên chính trái đất này. Sự văn minh và man rợ, nghịch lý thay đang cùng nhau tồn tại.

  Câu hỏi đặt ra, bạn làm thế nào để thế giới văn minh tin rằng, ở Việt Nam, chỉ cần lên mạng xã hội chia sẻ bài viết của người khác có nội dung chỉ trích chính sách sai lầm của Nhà nước là có thể lãnh án tù?

  Bạn làm thế nào để thế giới văn minh tin rằng có rất nhiều người bị đánh đập, bắt bớ, bách hại chỉ vì công khai đòi Nhà nước tôn trọng quyền công dân, quyền con người?

  Bạn làm sao thuyết phục được những nước văn minh tin rằng, ở Việt Nam, chỉ vì bị nghi ngờ trong nhà có lá cờ Việt Nam Cộng Hòa, người dân có thể bị bắt, bị giết? Con người văn minh nào hình dung nổi một người dân hôm trước vào tù còn lành lặn, hôm sau đã chết trong tình trạng đầu gần như lìa khỏi cổ với vết cứa kinh hoàng và những cú đập dập đầu?

  Thật khó để nói với thế giới về những gì đang diễn ra ở Việt Nam. Hơn 60 năm sau, câu chuyện của một thời kỳ đen tối bậc nhất lịch sử dưới triều đại cộng sản vẫn tái hiện, gạt nhân loại văn minh sang bên lề.

  Và đây là câu chuyện đấu tố thời Cải cách Ruộng Đất năm 2017 tại Việt Nam, giữa đại Kỷ nguyên Công nghệ 4.0 của nhân loại.

  Những người bị đấu tố: Linh mục Đặng Hữu Nam và Linh mục Nguyễn Đình Thục.

  Bị buộc tội: Chống đảng, chống Nhà nước vì dám bảo vệ môi trường, chống tập đoàn xả thải Formosa, nói lên sự thật về hiện tình đất nước, đề cao các giá trị nhân văn, giá trị con người.

  Đề nghị mức án: Chung thân hoặc tử hình.

  Nơi diễn ra cuộc đấu tố: Nghệ An.

  Kẻ đấu tố: Báo chí, UBND tỉnh Nghệ An, một bộ phận quần chúng đỏ bao gồm người già, trẻ em và phụ nữ.

  Sơ lược cuộc đấu tố:

  Liên tiếp nhiều ngày trong đầu tháng 5/2017, báo Nghệ An đã đăng đàn xuyên tạc, đánh phá hai Linh mục đáng kính trên. Đồng thời đưa tin rằng có ít nhất 3 cuộc biểu tình, meeting do người dân tự tổ chức để phản đối cha Nam và cha Thục. Trước đó, trong suốt một năm qua, cơ quan ngôn luận này cũng liên tục đưa tin sai sự thật về các cuộc biểu tình bảo vệ môi trường của người dân Miền Trung, đồng thời cáo buộc cha Nam, cha Thục là phản động, nhận tiền của các tổ chức nước ngoài nhằm chống phá Nhà nước.

  Ngày 5/5, Nguyễn Xuân Đường-Chủ tịch UBND Nghệ An đã gửi công văn đến Đức cha Phaolo Nguyễn Thái Hợp, Giám mục Giáo phận Vinh; Linh mục Nguyễn Văn Vinh - đại diện Giám mục vùng Nghệ An và Linh mục Nguyễn Văn Đính - Quản hạt Thuận Nghĩa, Giáo phận Vinh “yêu cầu xử lý, không bố trí Linh mục Đặng Hữu Nam tiếp tục hoạt động mục vụ”. Đương nhiên, đây cũng không phải lần đầu tiên nhà cầm quyền gây sức ép để Giáo phận Vinh “đuổi” Linh mục Đặng Hữu Nam, không cho hoạt động mục vụ.

  Cái gọi là “các cuộc biểu tình” mà Cơ quan ngôn luận tỉnh Nghệ An đưa tin, được miêu tả dưới ngòi bút của Tiến sĩ Vũ Thị Phương Anh, một nhà giáo chân chính đang sống và làm việc tại Sài Gòn như sau:

  “Tôi vừa xem video clip phụ nữ Quỳnh Lưu mặc áo cờ đỏ, phất cờ đỏ, cầm micro oang oang đọc lời kết án LM Đặng Hữu Nam được đưa trên trang web của báo Nghệ An. Không khí hừng hực hận thù, với những lời luận tội ghê gớm, và hãi hùng nhất là khi có một phụ nữ đứng lên tự xưng là hội viên hội nông dân đề nghị bỏ tù LM Đặng Hữu Nam 20 năm (stop) , thì người ta reo hò và phất cờ tỏ vẻ vui mừng khôn xiết.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rồi sau đó là quyết nghị của Hội phụ nữ, tiếp tục lập lại lời kết án và đòi trừng trị cha Nam, bằng những lời lẽ đanh thép và giọng đọc chát chúa. Chẳng khác nào cảnh đấu tố dưới thời cải cách ruộng đất. Lại còn có cả tiếng nhạc, cứ như một đội quân đang trên đường ra trận (buổi xuất quân tiểu đoàn năm ấy, cả tiểu đoàn thề dưới sao vàng: Người chiến sĩ tiếc gì máu rơi...).

   Nhìn những khuôn mặt của những người tham gia buổi đấu tố (hay là biểu tình nhỉ, nhưng luật VN đã cho phép biểu tình đâu mà, cho nên chỉ có thể gọi là đấu tố thôi, vì hình như đấu tố thì không bị cấm), tôi chẳng biết phải tả như thế nào nữa. Chỉ cảm nhận rằng những khuôn mặt ấy vừa đầy vẻ thù hận và say sưa hăng máu vừa thiếu vắng một cái gì đó rất rõ ràng.

   Tôi thấy rờn rợn. Là một nhà giáo, và là một người Công giáo, tôi tin rằng điều quan trọng nhất cần giáo dục ở một con người là lòng nhân ái. Con người mà không có chữ nhân thì sao có thể gọi là người được?

   Nhưng liệu có thể xây dựng lòng nhân ái cho người trẻ được hay không khi chúng được sống trong một môi trường sắt máu như thế này?”.

   Có lẽ, Tiến sĩ Vũ Thị Phương Anh đã sẵn cho mình câu trả lời: không thể xây dựng lòng nhân ái cho người trẻ trong một môi trường sắt máu như thế.

   Hơn 60 năm sau, nhà nước cộng sản vẫn hành xử bệnh hoạn như thuở mới cướp được chính quyền. Nhưng chẳng bao lâu nữa, nhà nước độc tài sẽ không còn sức để chống lại văn minh nhân loại.

   Xin nhắc lại một điều tôi đã từng nói: Nhà nước này cần hành xử bớt man rợ hơn nếu còn muốn kéo dài sự sống sót của mình trong thời đại văn minh.

   9/5/2017
   Phạm Thanh Nghiên

   Xóa
 36. viettran •

  Xin cảm ơn cô Phạm Thanh Nghiên đã thông tin kịp thời đến bạn đọc tình hình ở Nghệ An. Cuộc đấu tố ô nhục này sẽ làm sống lại trong kí ức của người dân cuộc đấu tố do Hồ chỉ đạo cách đây 69 năm. Chúc quý Cha và bạn luôn giữ vững niềm tin vào chính nghĩa. Nỗi hận thù được vc nhen lại chính là ngọn lửa thiêu cháy quỷ đỏ ngay tại thiên đường XHCN.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nếu như vậy thì chẳng có gì đáng nói. Đằng này, Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã lợi dụng việc giao giảng, truyền đạo để tuyên truyền, chống phá Đảng, Nhà nước nhằm chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc. Cách tuyên truyền, chống phá là Nguyễn Ngọc Nam Phong đã “gài vào giáo lý” để bịa đặt, nói xấu, kích động kiểu như: “xã hội loạn rồi”, “những giá trị xã hội mất hết rồi”, “Đảng, Nhà nước không quan tâm đến đời sống của người dân và xã hội”…đưa ra những câu kiểu như thế.

   Xóa
 37. Tieu Son •

  Cờ đến tay ai người đó phất! VC đã gửi thư yêu cầu các Cha phải đứng ra giải quyết vụ Cha Nam. Cộng đồng CGVN không thể tránh né được. Đây là canh bạc lớn, đấu tố là trò tháu cáy của VC, được ăn cả ngã về không. Cả thể giới đều biết lý lẽ thuộc về Cha Nam. Các Cha không thể làm khác hơn Cha Nam. Phải tổ chức biểu tình chống Formosa trên cả nước. Như vậy mới có chính nghĩa kêu gọi cả nước đấu tranh và cứu Cha Nam.

  Có lẽ đây là ý Chúa. Mong Các Cha nhận lãnh trách nhiệm dẫn dân tộc này thoát ách CS.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. lưu vong hành (Trả lời) ===> Tieu Son •

   Đây cũng là dịp để các Cha chứng tỏ với đồng bào trong và ngoài nước "Công giáo đồng hành với dân tộc".

   Luôn thể cho bọn việt cộng thấy rằng đấu tố sẽ không giết được ước vọng tự do dân chủ của người dân.

   Xin gửi lời kính thăm vợ chồng Huỳnh Anh Tú -Phạm Thanh Nghiên cùng các quyến thuộc và các vị bằng hữu trong công cuộc đấu tranh cho tự do dân chủ nhiều sức khỏe và trí tuệ.

   Rồi sẽ có ngày không còn việt cộng và tôi còn đủ sức để bay về Việt Nam chỉ mong được nắm bàn tay các vị một lần với lời cảm tạ chân thành của người thường dân nước Việt Nam Cộng Hoà.

   Xóa
 38. Phóthườngdân •

  Ở các nước văn minh người ta vẫn cho đcs hoạt động tự do, được ra ứng cử mọi chức vụ như các đảng phái khác, được góp ý công khai vào những sai phạm của chính phủ lâm thời mà không bao giờ bị cấm đoán giam giữ...

  Còn cái đảng CSVN toàn là những tên đồ tể khốn nạn, nghiệt súc, chỉ quen ăn cướp, giết dân bán nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 39. AR.15 •

  Trừ bọn trẻ con bị ép buộc ra thì toàn là: đảng viên, đoàn viên, cảm tình đảng CS ra chứ "quần chúng" với "nhân dân" nào trong cái lũ kền kền này?

  Trả lờiXóa
 40. Hàn sĩ •

  Linh mục Đặng Hữu Nam không những là thần tượng của Kitô hữu VN mà còn là ngọn đuốc soi đường cho dân tộc VN trên con đường đấu tranh tiêu diệt chế độ cs độc tài bán nước:

  Bài giảng đầy đủ của Linh Mục Đặng Hữu Nam về cộng sản

  https://youtu.be/tXIiJRb4NsY

  Trả lờiXóa
 41. Nguoiduatin •

  Gởi đám "cựu chiến binh" ngu dốt. các cậu được bao nhiêu tuổi đảng là bấy nhiêu năm các cậu làm con vật, chớ đếch phải con người. Tớ đâu có nói điêu, thì tự các cậu nhận ông bà tiên tổ các cậu là súc vật, cầm thú vượn cổ chớ gì nữa, đã quá nửa đời người, có đứa sắp xuống lổ còn chưa chịu mở mắt. Tính học nghịch tử Xuân Diệu hay sao hả hả hả?. Tiên sư các cậu, thân ái.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. không ăn năn, hối cải, coi thường luật pháp, vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu, những luận điệu và chiêu trò của bọn chúng thất bại thảm hại. Từ năm 2008, Cấn Thị Thêu đã tỏ ra là một người đàn bà lì lợm, nhận “hỗ trợ” và tuân lời răm rắp từ các thế lực thù địch trong và ngoài nước trong các hoạt động chống đối chính quyền.

   Xóa
 42. Cát Tường •

  Muốn lật đổ chế độ cs bán nước để cứu nguy cho Tổ quốc, thì phải ủng hộ và sát cánh cùng Linh mục Đặng Hữu Nam, Linh mục Nguyễn Đình Thục và giáo dân Công giáo Việt Nam. Không còn con đường nào khác.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Lấy câu chuyện thi đấu của U23, Nguyễn Ngọc Nam Phong ca tụng một vài điều, nói về niềm vui của người hâm mộ rồi sau đó hướng lái câu chuyện sang việc tại vì đất nước ta không có gì để tự hào nên phải “tự sướng” vì những câu chuyện đó, vì Đảng kìm hãm tài năng, vì đất nước đi sai con đường… những điều đó toàn là điều xuyên tạc thực tế.

   Xóa
 43. Trực Ngôn •

  Đọc bài "Cuộc đấu tố giết người giữa Kỷ nguyên Công nghệ 4.0" của Phạm Thanh Nghiên tui liên tưởng Việt Nam đang ở thời vua Minh Anh Tông năm 1449. Công An VN hành xử giống hệt lính của Tây Xưởng do trùm thái giám Ung Trực chỉ đạo. Xem phim tại đây:

  http://xemphimone.org/quyen-luc-vuong-phi-vctv1/

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hai câu chuyện nghe có vẻ khác nhau nhưng đều chung một điểm đó là đều lợi dụng câu chuyện của U23 để đạt các toan tính cá nhân. Nhưng nếu như Viet jet toan tính vì lợi ích kinh tế thì Nguyễn Ngọc Nam Phong lại bẩn thỉu hơn rất nhiều khi lợi dụng chính niềm vui, niềm tự hào của dân tộc để chống lại chính dân tộc mình, xúc phạm dân tộc mình.

   Xóa
 44. thanhmai •

  Cái nguồn thải độc ra Việt nam làm chết biển, chết cá... làm bao gia đình điêu linh Formosa mới là cái phải đấu tố và kết tội trước nhân dân Việt nam. Tại sao bọnchúng không cúi đầu nhận tội trước nhân dân mà phải quay clip ở tận đâu rồi mới phát lại trên truyền hình?

  Mỗi người dân trong sự hiện đạicủa côngnghệ phải nhận thức được lẽ phải, đâu là bạn đâu là thù, đâu là những nguy cơ môi trường ảnh hưởng đến sự sống của chính mình va gia đình mình.

  Trả lờiXóa
 45. Bóng Ma Biên Giỏ́i •

  Chán mấy thằng việt cộng này quá! Đã cướp đi cách cách mưu sinh của người dân và đưa người ta đến đường cùng bây giờ lại hiên ngang cướp luôn sự thật.

  Trả lờiXóa
 46. Lợi dụng thân phận là linh mục đạo Công giáo, Nguyễn Ngọc Nam phong đã giao giảng những nội dung trái với giáo lý của đạo Công giáo, xuyên tạc sự thật về lịch sử nước ta, phủ nhận công ơn bảo vệ và phát triển Tổ quốc của các bậc tiền bối. Cụ thể, vào ngày 30/4, khi mà cả nước ăn mừng chiến thắng lịch sử 30/4/1975 thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã sử dụng quyền uy tôn giáo của mình ép giáo dân đến nhà thờ Thái Hà để nghe những lời tuyên truyền chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang biến giáo xứ Thái Hà thành một khối u của giáo hội Công giáo và của toàn thành phố Hà Nội. Nhân danh Chúa cứu thế, lợi dụng danh nghĩa linh mục, Nam Phong thường xuyên tiến hành tuyên truyền xuyên tạc nhằm chống lại Nhà nước thông qua các buổi thánh lễ cầu nguyện cho công lý.

   Xóa
 47. Mấy ngày gần đây, hai vị linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đang bị bà con nhân dân ở Nghệ An truy lùng đòi xử lý hình sự về những hành vi bóp méo lịch sử, xúc phạm danh dự của các vị lãnh tụ, kích động bà con giáo dân thiếu hiểu biết đi biểu tình trái pháp luật, nhưng đó là những hành vi trái luật ở Nghệ An. Tuy nhiên, ngay tại thủ đô Hà Nội, cũng xuất hiện một kẻ ngông cuồng không kém phần, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong.

  Trả lờiXóa
 48. Sự hiểu biết nông cạn về lịch sử kèm theo những tư tưởng lệch lạc, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong cố gắng dẫn dắt, lừa phỉnh những giáo dân thiếu hiểu biết, chỉ biết cúi đầu trước thánh giá mà quên đi mình là người dân Việt Nam, quên đi rằng chính Đạo Công giáo là thứ công giáo được những kẻ xâm lược đem vào nước ta, và giờ đây, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong muốn lợi dụng đạo Công giáo để phá hoại đất nước ta bằng việc bóp méo sự thật về chiến tranh Việt Nam

  Trả lờiXóa