Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN NGỌC NAM PHONG CŨNG CHỈ LÀ CHÂN RẾT PHẢN ĐỘNG Ở THÁI HÀ

Nhắc đến giáo xứ Thái Hà thì nhiều người dân yêu nước không khỏi ngao ngán trước những vị linh mục ở đây, thay vì giảng đạo lý của Thiên Chúa thì họ đi giao giảng những lời lẽ xuyên tạc, bóp méo sự thật, thể hiện sự hiểu biết và tư tưởng lệch lạc về cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, giáo dân ở đây vẫn cố bảo vệ và che chở cho những kẻ phản động tiếp tục thực hiện việc chống phá đất nước ta.
NGUYỄN NGỌC NAM PHONG CŨNG CHỈ LÀ CHÂN RẾT PHẢN ĐỘNG Ở THÁI HÀ
Ngay trong ngày kỷ niệm trọng đại của dân tộc, cả nước đang mừng chiến thắng 30/4/1975 thống nhất đất nước thì những linh mục ở đây đã tổ chức buổi giảng đạo với nội dung chống phá đất nước. Ngày 30/4 năm nay vào đúng Chúa nhật nên các đối tượng như Nguyễn Ngọc Nam phong đã lợi dụng để tập hợp giáo dân tuyên truyền chống Nhà nước. Đã là giáo dân thì ngày Chúa nhật nào cũng phải đến nhà thờ nghe giảng và cầu nguyện, chính vì vậy mà các thế lực thù địch bên ngoài đã chỉ đạo Nguyễn Ngọc Nam Phong tuyên truyền, xuyên tạc sự thật về ý nghĩa, tầm quan trọng của chiến thắng 30/4/1975 đối với Việt Nam.
Cái thứ mà ông cha ta đã phải hy sinh xương máu, hy sinh tuổi trẻ để đánh đuổi ra khỏi đất nước thì Nguyễn Ngọc Nam Phong lại tôn thờ nó, lại cho đó là một phần của dân tộc Việt Nam: “Có thể nào gọi cuộc nội chiến Bắc Nam như là một cuộc giải phóng không, bởi vì tự nó, không ai lại đi “giải phóng” một quốc gia giầu có hơn mình, nhất là đó là một quốc gia được quốc tế công nhận như Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975?” Có lẽ, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã chịu ơn huệ từ Mỹ ngụy rất nhiều, được chúng nhét dollar đầy miệng nên mỗi từ ngữ, câu nói của đối tượng này đều sặc mùi tư bản, ủng hộ cho đội quân xâm lược nước ta, cái mà ngay cả chính người Mỹ ngày nay cũng cảm thấy xấu hổ và có lỗi với đất nước Việt Nam.
Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tự nhận mình là tay chân của Mỹ, của đám tàn dư Việt Nam Cộng Hòa ở hải ngoại khi cố gắng dùng đủ mọi lời lẽ để bao biện, để bảo vệ cho thứ chế độ thối nát, sinh tồn trên máu xương của đồng bào Việt Nam. Tuy nhiên, những lời lẽ xuyên tạc sẽ không bao giờ bóp méo được sự thật về ngày 30/4/1975, sẽ không thể phủ nhận được công lao của đồng bào miền Bắc trong công cuộc giải phóng miền Nam khỏi chế độ Mỹ Ngụy.
Kết thúc buổi tuyên truyền, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã cố lèo lái tư tưởng của giáo dân đi ngược với xu thế chung của toàn dân tộc ta, muốn tách giáo dân ra khỏi khối đại đoàn kết dân tộc thông qua những lời lẽ thô bì: “Hôm nay ngày 30/4 – ngày lịch sử của dân tộc, đây chắc chắn không phải là ngày vui, cũng không nên giữ mãi một nỗi buồn. Nếu có buồn thì buồn cho sự tụt hậu của đất nước, buồn vì sự chia rẽ khiến đất nước, dù thống nhất về địa lý, nhưng không thống nhất được nhân tâm…”.
Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy ghi nhớ tấm gương của linh mục Ngô Quang Kiệt, kẻ đã từng đưa ra phát ngôn gây shock khi nói “xấu hổ khi cầm trên tay tấm hộ chiếu của Việt Nam” và kết quả cho những tư tưởng lệch lạc đó là tấm vé về hưu non, kèm theo là sự mất uy tín trong cộng đồng Công giáo cũng như trên đất nước Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

42 Nhận xét

 1. Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy ghi nhớ tấm gương của linh mục Ngô Quang Kiệt, kẻ đã từng đưa ra phát ngôn gây shock khi nói “xấu hổ khi cầm trên tay tấm hộ chiếu của Việt Nam” và kết quả cho những tư tưởng lệch lạc đó là tấm vé về hưu non, kèm theo là sự mất uy tín trong cộng đồng Công giáo cũng như trên đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Mấy ngày gần đây, hai vị linh mục Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam đang bị bà con nhân dân ở Nghệ An truy lùng đòi xử lý hình sự về những hành vi bóp méo lịch sử, xúc phạm danh dự của các vị lãnh tụ, kích động bà con giáo dân thiếu hiểu biết đi biểu tình trái pháp luật, nhưng đó là những hành vi trái luật ở Nghệ An.

   Xóa
 2. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tự nhận mình là tay chân của Mỹ, của đám tàn dư Việt Nam Cộng Hòa ở hải ngoại khi cố gắng dùng đủ mọi lời lẽ để bao biện, để bảo vệ cho thứ chế độ thối nát, sinh tồn trên máu xương của đồng bào Việt Nam. Tuy nhiên, những lời lẽ xuyên tạc sẽ không bao giờ bóp méo được sự thật về ngày 30/4/1975, sẽ không thể phủ nhận được công lao của đồng bào miền Bắc trong công cuộc giải phóng miền Nam khỏi chế độ Mỹ Ngụy.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngay tại thủ đô Hà Nội, cũng xuất hiện một kẻ ngông cuồng không kém phần, đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong.

   Xóa
 3. Không chịu kém cạnh linh mục phản động Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong (Dòng chúa cứu thế Thái Hà, Hà Nội) trong ngày 30/4 vừa qua cũng đã có những lời lẽ xuyên tạc, phỉ báng lịch sử dân tộc. Trong ngày, cả dân tộc Việt Nam hân hoan kỷ niệm 42 năm ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước, Nam - Bắc sum họp một nhà, thì tại nhà thờ Thái Hà, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã xuyên tạc, phỉ báng ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 và cuộc chiến tranh chống Mỹ-Ngụy thống nhất đất nước

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vào ngày 30/4, khi mà cả nước ăn mừng chiến thắng lịch sử 30/4/1975 thì linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã sử dụng quyền uy tôn giáo của mình ép giáo dân đến nhà thờ Thái Hà để nghe những lời tuyên truyền chống phá đất nước ta.

   Xóa
 4. Với đối tượng thụ giảng là các con chiên ngoan đạo của giáo xứ Thái hà, liên tục trong bài rao giảng của mình Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong đã đưa ra rất nhiều những nội dung xuyên tạc về ngày kỷ niệm 30/4 như về cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước là cuộc nội chiến, cuộc chiến tranh phi nghĩa

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chiến thắng 30-4-1975 mãi mãi đi vào lịch sử dân tộc như một mốc son chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người. Đối với lịch sử thế giới, chiến thắng 30-4 như một chiến công vĩ đại của thế kỷ XX, một sự kiện có tầm quan trọng quốc tế to lớn và có tính thời đại sâu sắc.

   Xóa
  2. inh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong muốn lợi dụng đạo Công giáo để phá hoại đất nước ta bằng việc bóp méo sự thật về chiến tranh Việt Nam, về công cuộc giải phóng miền Nam thống nhất đất nước mà ông cha ta đã hy sinh máu xương để cho hai miền Nam – Bắc xum họp một nhà.

   Xóa
 5. Linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong còn trắng cho rằng tất cả mọi nguyên nhân dẫn đến tình trạng đó là do ý thức hệ Cộng sản, là do con đường chủ nghĩa xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đáp lại công ơn to lớn đó, kẻ mang tư tưởng ngoại lai như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại thốt ra những lời lẽ thô bỉ: “Có thể nào gọi cuộc nội chiến Bắc Nam như là một cuộc giải phóng không, bởi vì tự nó, không ai lại đi “giải phóng” một quốc gia giầu có hơn mình, nhất là đó là một quốc gia được quốc tế công nhận như Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975? Nếu như vậy phải gọi rõ “cuộc chiến huynh đệ tương tàn” (1954-1975) là một hành vi xâm lược, chứ không được gọi đó là “giải phóng miền Nam”.

   Xóa
 6. khốn nạn hơn khi Nguyễn Ngọc Nam Phong còn lợi dụng niềm tin tôn giáo của một bộ phận quần chúng tín đồ. Y ngang nhiên lấy hình ảnh Chúa bị “chảy máu” trước cảnh tang thương này để kích động đức tin, kích động giáo dân “lên án” sự nhu nhược, hèn nhát của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với những ai am hiểu về lịch sử Việt Nam đều có thể dễ dàng nhận thấy cuộc kháng chiến chống Mỹ của dân tộc là một cuộc chiến chính nghĩa. Theo đó, chúng ta đều phải thừa nhận với nhau rằng ngay từ đầu, chính thể “Việt Nam Cộng hòa” được ra đời một cách bất hợp pháp nhằm phục vụ cho lợi ích của đế quốc Mỹ.

   Xóa
  2. Được thể, ‘mượn gió bẻ măng” những kẻ chủ chăn thiên chúa giáo ở đây liên tục kích động người dân công giáo bất chấp luật pháp biểu tình gây rối. Vì thế, tình hình an ninh chính trị và trật tự an toàn xã hội ở khu vực này ngày càng trở nên nghiêm trọng đang có nguy cơ mất kiểm soát.

   Xóa
 7. Đây là một sự thật không thể trối cãi và là niềm tự hào của mỗi người dân Việt Nam khi nhắc lại những trang sử hào hùng của dân tộc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Cũng những ngày này giáo dân khu vực Phú yên dưới sự chỉ đạo kích động của linh mục Đăng hữu Nam lại kéo nhau lên UBND huyện Quỳnh lưu biểu tình, bịa đặt với cái gọi “Chính quyền cấm giáo dân làm lễ”, rồi sáng Ngày 27/3 cứ như một phản ứng dây chuyền hàng chục giáo dân khu vực cửa Sót dưới sự chỉ đạo của đám chủ chăn lại kéo nhau lên UB Xã ngang ngược “xé giấy thông báo danh sách đền bù của chính quyền…...”

   Xóa
 8. có thể thấy vẫn còn một số phần tử phản động, cực đoan, quá khích đã lợi dụng sự kiện này để tiến hành tuyên truyền, xuyên tạc, vu cáo về chiến thắng 30-4-1975, kích động quần chúng nhân dân chống Đảng, Nhà nước, gây mất an ninh trật tự, làm suy giảm niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. nổi bật hơn cả chính là linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong hay còn được gọi với cái tên “rất kêu” Gioan Nam Phong.

   Xóa
  2. , nhìn Nguyễn Ngọc Nam Phong xuyên tạc lịch sử, tôi lại thấy được sự tầm thường trong y, sự ngu dốt khi dẫn dắt vấn đề. Ơn chúa trời cho cái đất nước này, không để các vị linh mục này không còn tham gia gây ảnh hưởng như thời Diệm – Nhu, chứ không sự ấu trĩ, ngu dốt đến tầm thường kia sẽ đẩy đất nước này về với chúa trong sự giận dữ của chúa nhanh thôi. Và chúng ta thử điểm qua sự ngu dốt này thể hiện ở đâu?

   Xóa
  3. Liệt kê hàng loạt những vụ việc xảy ra mang tính hệ thống, Rõ ràng, có bàn tay chỉ đạo của một số kẻ chủ chăn mang danh chúa ở khu vực này những kẻ cần phải điểm mặt chỉ tên đó là: Nguyễn Đình Thục và Đặng Hữu Nam hai linh mục “Nổi tiếng” như cồn mấy năm nay ở trong nước và cả ở nước ngòai về thành tích “Bất hảo” Chống cộng sản bằng những hành vi chống chính quyền của họ.

   Xóa
 9. như tôi biết thì theo Hiệp định Geneva, Việt Nam chỉ tạm thời bị chia cắt làm 2 miền, giới tuyến quân sự chỉ là tạm thời chứ không phải là biên giới quốc gia. Theo Hiệp định này, hai bên sẽ tiến hành hiệp thương để thống nhất đất nước trong năm 1956.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một hành động cho thấy rõ bản chất phản động, đi ngược lại lợi ích của quốc gia dân tộc của Nguyễn Ngọc Nam Phong. Bởi lẽ, mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều thừa nhận rằng Chủ tịch Hồ Chí Minh là người thầy vĩ đại của cách mạng Việt Nam, lãnh tụ kính yêu của giai cấp công nhân và của cả dân tộc Việt Nam, một chiến sĩ xuất sắc, một nhà hoạt động lỗi lạc của phong trào cộng sản quốc tế và phong trào giải phóng dân tộc.

   Xóa
 10. bằng vẻ đạo mạo mà bố mẹ y cho, bằng cái áo choàng tu sĩ mà y mượn được của chúa, Nguyễn Ngọc Nam Phong đã khéo léo bóp méo ý nghĩa lịch sử ngày 30/4 để từ đó, bản chất sâu xa trong con người hắn hiện hình. Không phải hình ảnh của đức chúa trời mà là một con quỷ sa tăng.

  Trả lờiXóa
 11. cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước luôn giành được sự ủng hộ nhiệt tình của nhân dân cả 2 miền Bắc - Nam. Bởi lẽ, nếu không có sự đùm bọc, che chở của nhân dân thì những người cộng sản do chủ tịch Hồ Chí Minh lãnh đạo sẽ không thể tiến hành một cuộc chiến tranh du kích quy mô và tầm cỡ lớn như vậy.

  Trả lờiXóa
 12. mở đầu bài chống phá phản động, Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu vấn đề suy nghĩ về ngày 30/4 lịch sử. Nguyễn Ngọc Nam Phong nêu lên việc nhiều người đang đặt câu hỏi về tính chính danh của cuộc nội chiến từ năm 1954 đến năm 1975.

  Trả lờiXóa
 13. Cả cuộc đời hoạt động cách mạng, chủ tịch Hồ Chí Minh đã chiến đấu chống áp bức, bất công, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân, cho dân tộc và còn mưu cầu hạnh phúc cho nhân loại. Người đã hiến dâng cả cuộc đời cho dân tộc, cho phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nam Phong lại lập lại cái bài mà đám rân chủ cuội hay làm. Đó là quy kết tất cả cho sự nghiệp xây dựng chủ nghĩa xã hội của chúng ta. Và Nam Phong lại lớn tiếng chém gió cho rằng nếu đất nước Việt Nam kiên định đi lên chủ nghĩa xã hội thì dân tộc này sẽ rất nhanh đi tới chỗ diệt vong, hai tiếng Việt Nam sẽ mất trên bản đồ thế giới.

   Xóa
 14. Nghị quyết đã khẳng định: “Chủ tịch Hồ Chí Minh là một biểu tượng kiệt xuất về quyết tâm của cả một dân tộc, đã cống hiến trọn đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc Việt Nam, góp phần vào cuộc đấu tranh chung của các dân tộc trên thế giới vì hoà bình, độc lập dân tộc, dân chủ và tiến bộ xã hội.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đây là một minh chứng không thể trối cãi được, đã ghi nhận những công lao to lớn của chủ tịch Hồ Chí Minh không chỉ đối với dân tộc Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì mà Nguyễn Ngọc Nam Phong phát ngôn tại nhà thờ Thái Hà.

   Xóa
 15. Phong biết bộ đội miền Bắc được ai cưu mang che chở không, ông có biết du kích miền Nam sao vẫn bám vào dân mà chiến đấu không. Đã bao giờ ông hỏi với cả triệu quân viễn chinh, một đội quân nhà nghề được Mỹ xây dựng mà không dập tắt được cuộc kháng chiến của nhân dân miền Nam không.

  Trả lờiXóa
 16. Là một con dân đất Việt, các bạn có run lên căm giận vì sự xúc phạm này không. Trong khi những người nước ngoài luôn ngưỡng mộ Bác Hồ, người đã đưa dân tộc ta ra khỏi vòng áp bức nô lệ, trong khi họ luôn hô vang Việt Nam – Hồ Chí Minh thì những kẻ như Nam Phong lại ra sức xuyên tạc. Chúng ta không sợ kẻ thù mạnh mà chỉ sợ một linh mục ngu.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tự nhận mình là tay chân của Mỹ, của đám tàn dư Việt Nam Cộng Hòa ở hải ngoại khi cố gắng dùng đủ mọi lời lẽ để bao biện, để bảo vệ cho thứ chế độ thối nát, sinh tồn trên máu xương của đồng bào Việt Nam. Những loại linh mục như ông ta đúng là một vết nhơ của tôn giáo nước ta mà, loại cặn bã này không sớm thì muộn cũng sẽ phải nhận sự trừng phạt của pháp luật mà thôi, sẽ có ngày ông ta phải hối hận vì những gì mình đã làm.

  Trả lờiXóa
 18. Ngay trong ngày kỷ niệm trọng đại của dân tộc, cả nước đang mừng chiến thắng 30/4/1975 thống nhất đất nước thì những linh mục ở đây đã tổ chức buổi giảng đạo với nội dung chống phá đất nước. Và một trong số đó là Nguyễn Ngọc Nam Phong, con người này khá nổi tiếng trong giới rận bởi thành tích chống phá nhà nước bawgf những thủ đoạn bỉ ổi. Với những việc bẩn thỉu mà hắn ta đã làm tôi tin rằng hắn sẽ nhận báo ứng.

  Trả lờiXóa
 19. Lưới trời lồng lộng tuy thưa khó thoát, việc gì nó cũng có giá của nó hết cả, Nguyễn ngọc nam phong cũng vậy hắn ta càng cố làm ra những chuyện bất nhân, bất nghĩa thì sau này những hậu quả hắn ta nhận phải sẽ càng lớn. Phá hoại chính quê hương tổ quốc, nơi mình chôn rau cắt rốn ra là một điều không thể chấp nhận được, bán rẻ lương tâm bán luôn cả tư cách làm người để làm ra những việc này không sớm thì muộn hắn ta cũng nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. áp lại công ơn to lớn đó, kẻ mang tư tưởng ngoại lai như Nguyễn Ngọc Nam Phong lại thốt ra những lời lẽ thô bỉ: “Có thể nào gọi cuộc nội chiến Bắc Nam như là một cuộc giải phóng không, bởi vì tự nó, không ai lại đi “giải phóng” một quốc gia giầu có hơn mình, nhất là đó là một quốc gia được quốc tế công nhận như Việt Nam Cộng Hòa trước năm 1975? Nếu như vậy phải gọi rõ “cuộc chiến huynh đệ tương tàn” (1954-1975) là một hành vi xâm lược, chứ không được gọi đó là “giải phóng miền Nam”.

  Trả lờiXóa
 21. “Hôm nay ngày 30/4 – ngày lịch sử của dân tộc, đây chắc chắn không phải là ngày vui, cũng không nên giữ mãi một nỗi buồn. Nếu có buồn thì buồn cho sự tụt hậu của đất nước, buồn vì sự chia rẽ khiến đất nước, dù thống nhất về địa lý, nhưng không thống nhất được nhân tâm…”
  Loại linh cẩu chứ linh mục gì?

  Trả lờiXóa
 22. Với bản chất vốn có Nguyễn Ngọc Nam Phong thường xuyên có các hoạt động tuyên truyền chống đối, rao giảng các bài giảng không phải là đạo lý mà là bài giảng chính trị. Chính các hoạt động đó đã khiến Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tự nhận mình là tay chân của Mỹ, của đám tàn dư Việt Nam Cộng Hòa ở hải ngoại khi cố gắng dùng đủ mọi lời lẽ để bao biện, để bảo vệ cho thứ chế độ thối nát, sinh tồn trên máu xương của đồng bào Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 23. Nhắc đến Nguyễn Ngọc Nam Phong thì người ta không nhắc đến những hoạt động đạo lý thường thấy mà người ta nhắc đến một Nguyễn Ngọc Nam Phong đang có gắng phá hoại hòa bình của đất nước. Nghe có vẻ không đúng nhưng kỳ thực đó là điều đúng. Tại các buổi giao giảng đạo lý, thay vì giao giảng các bài đạo lý thì Phong lại biến thành các buổi tuyên truyền xuyên tạc về tình hình đất nước, về lịch sử dân tộc.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang mong muốn giáo dân đi ngược lại với xu thế chung của thời đại. Phong biến Giáo xứ Thái Hà là nơi thực hiện các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc chống chế độ. Các con chiên của Phong trở thành đối tượng để Phong nhồi nhét tư tưởng phản động.

  Trả lờiXóa
 25. Nhắc đến giáo xứ Thái Hà thì nhiều người dân yêu nước không khỏi ngao ngán trước những vị linh mục ở đây, thay vì giảng đạo lý của Thiên Chúa thì họ đi giao giảng những lời lẽ xuyên tạc, bóp méo sự thật, thể hiện sự hiểu biết và tư tưởng lệch lạc về cuộc sống hiện tại. Tuy nhiên, giáo dân ở đây vẫn cố bảo vệ và che chở cho những kẻ phản động tiếp tục thực hiện việc chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 26. Nguyễn Ngọc Nam Phong đang tự nhận mình là tay chân của Mỹ, của đám tàn dư Việt Nam Cộng Hòa ở hải ngoại khi cố gắng dùng đủ mọi lời lẽ để bao biện, để bảo vệ cho thứ chế độ thối nát, sinh tồn trên máu xương của đồng bào Việt Nam. Tuy nhiên, những lời lẽ xuyên tạc sẽ không bao giờ bóp méo được sự thật về ngày 30/4/1975, sẽ không thể phủ nhận được công lao của đồng bào miền Bắc trong công cuộc giải phóng miền Nam khỏi chế độ Mỹ Ngụy.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Ngọc Nam Phong hãy ghi nhớ tấm gương của linh mục Ngô Quang Kiệt, kẻ đã từng đưa ra phát ngôn gây shock khi nói “xấu hổ khi cầm trên tay tấm hộ chiếu của Việt Nam” và kết quả cho những tư tưởng lệch lạc đó là tấm vé về hưu non, kèm theo là sự mất uy tín trong cộng đồng Công giáo cũng như trên đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa