Header Ads Widget

Responsive Advertisement

KHI ĐẶNG HỮU NAM CHẠM VÀO SỰ TỰ TÔN DÂN TỘC

Trong những năm gần đây, linh mục tại các giáo phận miền Trung thường xuyên kích động giáo dân biểu tình, thực hiện nhiều hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước ta. Mặc dù cơ quan chức năng đã nhiều lần ngăn chặn, xử lý dưới hình thức nhắc nhở, giáo dục nhưng những vị linh mục nơi đây vẫn chứng nào tật nấy, vẫn mờ mắt vì những đồng USD của các thế lực thù địch mà điên cuồng chống phá.
Ồn ào nhất trong đám linh mục này là Đặng Hữu Nam, kẻ mượn danh linh mục, nhân danh Chúa để lừa dối giáo dân, đem giáo dân ra làm lá chắn sống để thách thức chính quyền địa phương cũng như trung ương. Hành động, lời lẽ của linh mục Đặng Hữu Nam đều trái ngược với tôn chỉ của đọa Thiên Chúa, trái ngược với xu thế chung của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có nhiều giáo dân ngu muội, cuồng tín đi theo kẻ ngoại đạo này.
Khi các cơ quan chức năng vẫn nhẫn nại, kiên trì tiếp tục thực hiện các biện pháp giáo dục, thuyết phục vị linh mục trẻ tuổi này thì các bác cựu chiến binh lại không thể chịu nổi cái thói ngông cuồng, phá phách, xuyên tạc, xúc phạm trắng trợn lịch sử của Đặng Hữu Nam được. Chính vì vậy, ngày 2/5/2017, Hội cựu chiến binh tỉnh Nghệ An đã viết và gửi công văn đến các cơ quan, người có thẩm quyền để vạch trần tội ác của Đặng Hữu Nam và kiến nghị xử lý trước pháp luật đối với loại linh mục thối náy này.
Hành động trái pháp luật, xuyên tạc, bôi nhọ lịch sử Việt Nam của Đặng Hữu Nam là rất nhiều. Tuy nhiên, hành động gần đây nhất khiến dư luận bất bình, bức xúc bởi những lời rao giảng của linh mục này trước giáo dân có nội dung sai sự thật, phủ nhận thành quả cách mạng của các bậc tiền bối, thể hiện tư tưởng chống Đảng, chống Nhà nước rất quyết liệt.
Cụ thể vào 17 giờ ngày 30/4/2017 tại nhà thờ giáo xứ Phú Yên, xã An Hòa, linh mục Đặng Hữu Nam đã rao giảng: “Sau sự kiện 1945 chính quyền cộng sản Việt Nam giành chính quyền tự do, danh dự và nhân phẩm con người; ngày 30/4 là ngày tang thương của dân tộc, giáo xứ, sau biến cố 1954 và 1975 mà bà con trong giáo xứ phải chia cắt, người ra Bắc, người vào Nam, kẻ sống người chết…”, “ngày 30/4 là ngày mà dân tộc Việt Nam mất đi tự do, ngày mà người dân Việt Nam không có quyền làm người, ngày đã làm cho đất nước Việt Nam tang thương; ngày đã đưa đất nước Việt Nam trở thành lạc hậu, nghèo đói, ngày mà Việt Nam mất đi cơ hội phát triển, ngãy đã tạo nên những bất công trên mọi miền đất nước; ngày mà đánh dấu dân tộc Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng nô lệ cho ngoại bang, 30/4 là ngày đen tối nhất của dân tộc Việt Nam…”.
Nghe những lời rao giảng láo toét như thế thì các bác cựu chiến binh sôi máu là phải, lại muốn một lần nữa đánh đuổi cái hệ tư tưởng ngoại lai của Đặng Hữu Nam ra khỏi dân tộc Việt Nam. Với tuổi đời còn non nớt nhưng Đặng Hữu Nam đã mạnh mồm xuyên tạc, bịa đắt trắng trợn về sự kiện đại thắng lợi năm 1975 của dân tộc ta, nếu đứng trên góc độ của một kẻ nhận USD từ các nước tư bản thì hành động của Đặng Hữu Nam là bình thường. Nhưng đối với những người đã vào sinh ra tử, hy sinh máu xương cùng đồng đội đánh đuổi đế quốc, thực dân, đánh đuổi chủ nghĩa tư bản và đạp tan chế độ tay sai Ngụy quyền Việt Nam Cộng Hòa ra khỏi Việt Nam thì hành động của Đặng Hữu Nam cần phải trừng trị nghiêm khắc trước pháp luật.
Cũng trong những ngày gần đây, do bức xúc trước việc biểu tình trái pháp luật, phá hoại sự bình yên, ổn định tại các khu vực có liên quan đến thảm họa môi trường Formosa, các hội cựu chiến binh đã ra quân giúp sức lực lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn những đối tượng xấu kích động, phá hoại tư tưởng người dân. Chính vì vậy, các điểm nóng như Lộc Hà, Hà Tĩnh, Nghệ An…đều đã bình yên trở lại, những đối tượng mang danh linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đều phải run sợ trước sự cứng rắn, quyết liệt của những người đã vào sinh ra tử. Tổ quốc Việt Nam này lại ghi nhớ thêm công ơn đối với đất nước của các bác cựu chiến binh.
Công Lý

Đăng nhận xét

57 Nhận xét

 1. Cũng trong những ngày gần đây, do bức xúc trước việc biểu tình trái pháp luật, phá hoại sự bình yên, ổn định tại các khu vực có liên quan đến thảm họa môi trường Formosa, các hội cựu chiến binh đã ra quân giúp sức lực lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn những đối tượng xấu kích động, phá hoại tư tưởng người dân. Chính vì vậy, các điểm nóng như Lộc Hà, Hà Tĩnh, Nghệ An…đều đã bình yên trở lại, những đối tượng mang danh linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đều phải run sợ trước sự cứng rắn, quyết liệt của những người đã vào sinh ra tử. Tổ quốc Việt Nam này lại ghi nhớ thêm công ơn đối với đất nước của các bác cựu chiến binh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đảng Chính phủ Việt Nam luôn khẳng định Kiều bào là một bộ phận khăng khít không thể tách rời của đại gia đình dân tộc Việt Nam và chưa bao giờ từ bỏ những người Việt tha hương và sẵn sàng chào đón nếu những người con xa tổ quốc thực sự muốn gắn kết cùng cộng đồng dân tộc.

   Xóa
  2. Linh mục là những người được chọn lựa rất cẩn thận từ hàng trăm người, trực tiếp đứng đầu và quản trị một giáo xứ. Các vị linh mục có nhiệm vụ giúp giáo dân sống “tốt đời đẹp đạo”, sống hòa thuận với các tôn giáo khác và những người không theo tôn giáo. Vậy mà vừa qua không ít những kẻ lợi dụng vị trí, vai trò của mình lợi dụng giáo dân vào “mục đích chính trị”, hòng vụ lợi cá nhân.

   Xóa
  3. Việc chính quyền sở tạo ra văn thư như trên mà nói trần trụi là văn thư “đuổi” linh mục Đặng Hữu Nam cho thấy sự ê chề và nhục nhã của linh mục này.Là một người hoạt động mục vụ nhưng ngay cả chính quyền địa phương và cả giáo dân, linh mục khác cũng không đồng tình và muốn đuổi cổ đi thì không nhục nhã và ê chề mới là lạ.

   Xóa
 2. Những ke như Đăng Hưu Nam chúng không biết được rằng, để có được cuộc sống yên bình như ngày hôm nay là nhờ xương máu của rất nhiều anh hùng liệt sĩ đã hy sinh cho sự nghiệp giải phóng đất nước. Vậy và chính trong những bài rao giảng mà đáng lẽ ra chúng phải truyền tải yêu thương, tinh thần kĩnh Chúa yêu nước thì hắn lại xuyên tạc sự thật phủ nhạn đi công lao đó của cha ông cho một đất nước thống nhất hòa bình ổn định như hôm nay.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chắc có lẽ, không một đất nước nào mà chúng ta thấy linh mục lại đứng đường cầm loa, hoa chân múa tay kích động bà con gây rối trật tự công cộng như cha Nam và cha Thục. Không biết, khi nhìn những hành động ấy thì giáo dân Công giáo thế giới họ sẽ nghĩ gì?

   Xóa
 3. Đặng Hữu Nam khi giảng đạo lý có thể đi vào lòng người, thế nhưng, khi xuyên tạc lịch sử, xúc phạm lịch sử và những vị anh hùng dân tộc thì không một giáo dân nào có thể nghe theo. Ngược lại, trước những lời lẽ vô văn hóa ấy, giáo dân càng nhận rõ bản chất của một tên lưu manh đội lốt linh mục

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những luận điệu xuyên tạc của linh mục Đặng Hữu Nam về Kiều bào ta ở nước ngoài là hết sức phản động, đi ngược lại chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, gây ảnh hưởng xấu trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
  2. Từ khi Đặng Hữu Nam đi làm mục vụ tại giáo phận Vinh thì tình hình của giáo phạn Vinh ngày càng trở nên bất ổn. Đã đến lúc chính quyền tỉnh Nghệ An phải có biện pháp cứng rắn đối với Đặng Hữu Nam. Không để cho những kẻ lợi dụng hoạt động tôn giáo chống đối chính quyền được phép hoạt động.

   Xóa
 4. Quá buồn! Hình như đang có những người lợi dụng Chúa để phục vụ những mục đích cá nhân của mình. Theo tôi cần phải có sự trừng trị đich đáng từ cả về đạo và về pháp luật để làm gương cho những kẻ khác.Môt linh mục ko thể nào có những hành vi và phát ngôn như thế được

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta.Thì hắn lại làm trò đồi bại.

   Xóa
  2. chiến thắng 30/4 là nguồn cổ vũ động viên các dân tộc đang tiến hành công cuộc giải phóng dân tộc, chống chủ nghĩa thực dân kiểu mới trên toàn thế giới.

   Xóa
 5. Đặng Hữu Nam hãy dừng ngay mọi hành động chống phá, kích động, lôi kéo giáo dân vi phạm pháp luật, gây mất an ninh trật tự, an toàn xã hội, chia rẽ khối đại đoàn kết dân tộc trên địa bàn. Nếu không, những người dân tại đây sẽ không để cho Đặng Hữu Nam được yên. Giờ thì có chúa mới cứu được Nam thôi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hành động của linh mục phản động Anton Đặng Hữu Nam đã vấp phải sự phản đối vô cùng quyết liệt từ quần chúng nhân dân xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An.

   Xóa
  2. Thậm chí Cha Nam, Thục còn thể hiện rõ sự chống đối chính quyền qua cả hành động lẫn lời nói của mình không một chút do dự. Chúng sẵn sàng buông những lời lẽ bôi nhọ Đảng, chế độ ta, nói xấu các cấp chính quyền, các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước...ở mọi lúc mọi nơi.

   Xóa
 6. Hãy mời Chủ tịch Hội đồng giám mục Việt Nam đến trả lời cho dân biết đám linh mục này là thế nào? Hay là cái Hội đồng này cũng một duộc chống cộng nên mới im hơi lặng tiếng và giả đui điếc trước các hành vi chống phá của đám giám mục và linh mục ở Nghệ Tĩnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bà con giáo dân không còn yên tâm lao động sản xuất khi mà họ thể bị 2 cha kia gọi đi biểu tình bất kì lúc nào

   Xóa
 7. Hãy mời Chủ tịch Hội đồng giám mục Việt Nam đến trả lời cho dân biết đám linh mục này là thế nào? Hay là cái Hội đồng này cũng một duộc chống cộng nên mới im hơi lặng tiếng và giả đui điếc trước các hành vi chống phá của đám giám mục và linh mục ở Nghệ Tĩnh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. đối với hai linh mục kia, bà con giáo dân tự suy ngẫm để biết bản chất của họ, từ đó có cái nhìn đúng đắn nhất, tránh để hai kẻ này sử dụng để làm công cụ kiếm lợi cho mình.

   Xóa
 8. Sau khi được chính quyền nhiều lần nhắc nhở thì những vị linh mục tại giáo phận Vinh vẫn chứng nào tật nấy, vẫn mờ mắt vì những đồng USD của các thế lực thù địch mà điên cuồng chống phá. điển hình hiện tại có những kẻ như nguyễn đình thục hay đặng hữu nam, nhưng đáng buồn là lại có những người con công giáo không nhận ra được sự thật này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. hành động của linh mục Đặng Hữu Nam đã chứng minh cho mọi người thấy hắn thực chất không hiểu gì về lịch sử của dân tộc Việt Nam.

   Xóa
 9. Đặng Hữu Nam, hắn ta là kẻ mượn danh linh mục, nhân danh Chúa để lừa dối giáo dân, đem giáo dân ra làm lá chắn sống để thách thức chính quyền địa phương cũng như trung ương. Hành động, lời lẽ của linh mục Đặng Hữu Nam đều trái ngược với tôn chỉ của đọa Thiên Chúa, trái ngược với xu thế chung của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đặng Hữu Nam đang học tập mô hình IS đó là sử dụng trẻ em để phục vụ vào các mục đích chính trị đê hèn, không vì quyền lợi của toàn thể người dân mà chỉ vì quyền lợi của Đặng Hữu Nam và bọn khủng bố Việt Tân cùng bọn dân chủ nửa mùa. Vậy linh mục Đặng Hữu Nam có đáng được tung hô hay là đáng bị tất cả mọi người sỉ nhục?

   Xóa
  2. với chức năng của một linh mục phục vụ Chúa là phải giúp con chiên làm ăn chăm chỉ, sống tốt đời đẹp đạo thì Đặng Hữu Nam lại không làm. Mà Đặng Hữu Nam chỉ chăm chăm kích động, chia rẽ dân tộc, tiêm nhiễm những gì đã được hắn cải biến, đã được biến hóa và hư cấu

   Xóa
 10. Hành động trái pháp luật, xuyên tạc, bôi nhọ lịch sử Việt Nam của Đặng Hữu Nam là rất nhiều. Những lời nói của hắn ta bóc mùi một cách kinh khủng, con người này đúng là bán nước vì tiền, những loại linh mục như thế này đáng ra không nên có mặt trên cuộc đời này là đúng hơn.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thời gian qua, một số phần tử phản động trong và ngoài nước đã lợi dụng buổi lễ kỉ niệm chiến thắng 30/4/1975 để tiến hành các hoạt động nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Nổi bật lên trong số đó là tối ngày 30/4/2017 linh mục Anton Đặng Hữu Nam đã lợi dụng việc rao giảng cho các tín đồ trong nhà thờ xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An để tuyên truyền xuyên tạc, bóp méo lịch sử, gây bức xúc trong quần chúng nhân dân.

   Xóa
  2. là một người dân Việt Nam, chúng ta có quyền tự hào với thế giới rằng ngày 30/4/1975 là một ngày lịch sử trọng đại không chỉ đối với nhân dân Việt Nam mà còn cả với các dân tộc thuộc địa trên thế giới. Đó là ngày mà chiến tranh dần đi vào dĩ vãng, non sông thu về một mối, Bắc - Nam sum họp một nhà, đất nước sạch bóng thù xâm lược, hoà bình trở lại trên toàn cõi Việt Nam.

   Xóa
 11. Con người như đặng hữu nam sớm muộn gì cũng vào tuef bóc lịch cho mà xem, cứ nhìn những gì hắn gây là biết hắn bỉ ổi đên mức nào rồi. Quá buồn! Hình như đang có những người lợi dụng Chúa để phục vụ những mục đích cá nhân của mình. Theo tôi cần phải có sự trừng trị đich đáng từ cả về đạo và về pháp luật để làm gương cho những kẻ khác.Môt linh mục ko thể nào có những hành vi và phát ngôn như thế được.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. dân tộc Việt Nam là một dân tộc anh hùng, giàu truyền thống yêu nước. Lịch sử dân tộc là một minh chứng hùng hồn nhất cho những khẳng định trên. Năm 938, Ngô Quyền làm nên chiến thắng Bạch Đằng oanh liệt.

   Xóa
 12. Sự nhân nhượng của chính quyền đã làm cho Đặng Hữu Nam không coi ai ra gì, coi thường phép nước để rồi phát ngôn tầm bậy, xuyên tạc trắng trợn chiến thắng lịch sử 30/4. Với vị trí là một công dân VN mà có những lời lẽ như những tên phản động, những tên phản quốc thì làm sao xứng đáng sống trên đất nước này chứ? Những kẻ này phải chịu sụ xử lý của pháp luận phải nhận tội trước nhân dân.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải phóng để người dân luôn tìm cơ hội để bỏ trốn và kiều bào không muốn hồi hương. Giải phóng để ruộng nương, nhà cửa bị cướp theo Hiến pháp. Giải phóng để những người đi giải phóng có cơ cho con định cư ở nước ngoài.

   Xóa
 13. Có thể nói, chiến thắng 30/4/1975 mãi mãi được ghi vào lịch sử dân tộc ta như một trong những trang chói lọi nhất, một biểu tượng sáng ngời về sự toàn thắng của chủ nghĩa anh hùng cách mạng và trí tuệ con người;

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Các em không phải là vũ khí chính trị của các vị. Tôi đang nghĩ nếu như Việt Nam được sử dụng súng tự do thì có lẽ linh mục Đặng Hữu Nam sẽ tiến hành cho các em đánh bom liều chết hoặc huấn luyện các em giết người.

   Xóa
 14. Càng đau lòng, bởi vì những nhà lãnh đạo, những nhà giải phóng đã chủ trương giải phóng cho Trung Quốc và địa chủ chứ không phải người Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 15. mỗi quốc gia đều có độc lập chủ quyền bất khả xâm phạm, quyền ấy được luật pháp quốc tế công nhận. Vì vậy mọi dân tộc trên thế giới đều ra sức bảo vệ toàn vẹn lãnh thổ của mình “bằng mọi giá”. Đây cũng chính là thông điệp mà chủ tịch Hồ Chí Minh đã khẳng định: “Nước Việt Nam là một, dân tộc Việt Nam là một. Sông có thể cạn núi có thể mòn, song chân lý ấy không bao giờ thay đổi”.

  Trả lờiXóa
 16. Thật không hiểu nổi các em học sinh thì có tội tình gì? Nhiệm vụ của các em là học hành, là tiếp thu kiến thức khoa học, nhân văn, học cách sống học cách làm người, ấy thế mà Đặng Hữu Nam - một kẻ mượn danh Chúa lại đi ép buộc các em, buộc các em phải thực hiện những hành động không phù hợp, tại sao lại bắt các em phải tham gia vào mục tiêu chính trị nhơ bẩn của Cha Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Gần đây các hội cựu chiến binh đã ra quân giúp sức lực lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn những đối tượng xấu kích động, phá hoại tư tưởng người dân, mong rằng đây là bài học, cũng như một cú đấm thép vào mặt mấy thằng đội lốt linh mục

  Trả lờiXóa
 18. Ông Nam động đến lịch sử, động đến chiến thắng dân tộc là quá lắm rồi. Theo như những lời ông nói thì có lẽ ông chỉ quan tâm đến quyền lợi của bà con giáo dân, giáo xứ thôi sao. Họ bị chia cắt nhưng hàng triệu người dân còn lại thì có lại đất nước, được đoàn tụ người thân đó. Ông Nam nói vậy là động chạm đến rất nhiều người VN đặc biệt là các cựu chiến binh rồi, không sớm thì muộn thì ông cũng nối gót mà vào tù thôi.

  Trả lờiXóa
 19. Những lời nói và hành động của linh mục Nam đã đi quá giới hạn rồi, chẳng ai có thể nhẫn nại hay nhẫn nhịn cho ông ta làm trò nữa. Không thể để ông ta phát ngôn bừa bãi nữa, sự phản đối của hội cựu chiến binh là còn nhẹ đấy, còn chưa bằng những gì bè lũ ông ta làm đâu. Khi sự phản đối ấy nhân rộng và mạnh mẽ hơn mong rằng lm Nam sẽ biết tự giác tắt cái loa mồm của mình đi.

  Trả lờiXóa
 20. các điểm nóng như Lộc Hà, Hà Tĩnh, Nghệ An…đều đã bình yên trở lại, những đối tượng mang danh linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đều phải run sợ trước sự cứng rắn, quyết liệt của những người đã vào sinh ra tử. Tổ quốc Việt Nam này lại ghi nhớ thêm công ơn đối với đất nước của các bác cựu chiến binh.

  Trả lờiXóa
 21. Xã hội là của dân, mọi thứ đều là ý dân, là do dân quyết, dân làm. Đã xưa rồi cái kiểu lấy Chúa che thân, bởi đây không phải là đất nước của Chúa, đây là đất Hồng, quê Lạc, đây là đất nước của nhân dân. cần có hình phạt thích đáng với những kẻ đang lợi dụng cái mác Linh mục của mình lôi kéo con chiên phá hoại đất nước

  Trả lờiXóa
 22. Giữa cái thời tiết ẩm ương của tháng 5, cộng thêm theo dõi mấy vụ kiện cáo, kích động giáo dân biểu tình của kẻ đội lột thầy tu Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục cấu kết thực hiện và sự nhân nhượng thái quá của chính quyền Nghệ An khiến một con dân như tôi ức chế và bức xúc vô cùng.

  Trả lờiXóa
 23. Chính những kẻ đội lốt này đã núp dưới tấm áo choàng để bòn rút tiền của tổ chức khủng bố “Việt Tân”, để kích động, dụ dỗ, dọa dẫm và dẫn dắt con chiên tụ tập gây hấn với chính quyền dưới nhiều chiêu bài.

  Trả lờiXóa
 24. những kẻ như Nguyễn Đình Thục hay Đăng Hữu Nam, Lm Lê Ngọc Thanh chỉ mang danh chúa, lợi dụng sự cố ô nhiễm môi trường biển Miền Trung để rao giảng xuyên tạc, chống đối, bôi nhọ chính quyền, kích động người dân biểu tình với cái lý do rất không liên quan “đi kiện đòi bồi thường” nhưng thực chất là tuyên truyền tư tưởng chống cộng vào giáo dân và làm tiền.

  Trả lờiXóa
 25. Chúng lôi kéo họ tham gia trực tiếp vào việc chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam xã hội chủ nghĩa. Đó là những hành động hết sức nguy hiểm, bộc lộ rõ bản chất đê hèn, thâm độc của chúng đối với dân tộc Việt Nam ta.

  Trả lờiXóa
 26. Cũng trong những ngày gần đây, do bức xúc trước việc biểu tình trái pháp luật, phá hoại sự bình yên, ổn định tại các khu vực có liên quan đến thảm họa môi trường Formosa, các hội cựu chiến binh đã ra quân giúp sức lực lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn những đối tượng xấu kích động, phá hoại tư tưởng người dân.
  Cho chúng nó sáng mắt ra, đi đến đâu người ta cũng ghét!

  Trả lờiXóa
 27. Đúng là Đặng Hữu Nam đang đụng chạm vào sự tự tôn dân tộc. Chắc y nghĩ rằng không có ai dám đấu tố y nhưng đã quá sai lầm. Sau sự kiện 30/4, nhiều hội nhóm tại Nghệ An đã đồng loạt lên tiếng yêu cầu chính quyền xử lý nghiêm Đặng Hữu Nam. Chắc chắn dù có ngang ngược đến mấy thì hai vị linh mục này cũng phải run giẩy trước những hoạt động lên án mạnh mẽ của các cựu chiến binh, hội phụ nữ Nghệ An.

  Trả lờiXóa
 28. Tôi biết tôn giáo là vấn đề cực kỳ nhạy cảm. Xử lý các linh mục trong các tôn giáo cũng không phải là chuyện đơn giản. Nhưng chính quyền cũng có cái khó của chính quyền nhưng dù nếu Nam thoát khỏi chính quyền thì cũng không thể nào thoát khỏi nhân dân. Quá hỗn láo khi xuyên tạc lịch sử của đất nước nên Nam giờ đây chính là mục tiêu để nhân dân Nghệ An lên án. Đây cũng chính là bài học xương máu cho chính Nam, Thục và các đối tượng khác khi đụng chạm vào sự tự tôn dân tộc của đất nước.

  Trả lờiXóa
 29. Nước ta vốn đã trải qua quá nhiều cuộc chiến tranh và để có được cuộc sống như hiện nay thì nhân dân ta đã chiến đấu một cách kiên cường. Chính bởi vậy sự tự tôn dân tộc trong tôi và hơn chín mươi triệu đồng bào là rất lớn. Đặng Hữu Nam đã đụng chạm vào sự tự tôn dân tộc ấy thì chỉ còn cách công khai xin lỗi và có hành động đúng đắn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 30. Trong những năm gần đây, linh mục tại các giáo phận miền Trung thường xuyên kích động giáo dân biểu tình, thực hiện nhiều hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước ta. Mặc dù cơ quan chức năng đã nhiều lần ngăn chặn, xử lý dưới hình thức nhắc nhở, giáo dục nhưng những vị linh mục nơi đây vẫn chứng nào tật nấy, vẫn mờ mắt vì những đồng USD của các thế lực thù địch mà điên cuồng chống phá.

  Trả lờiXóa
 31. Cũng trong những ngày gần đây, do bức xúc trước việc biểu tình trái pháp luật, phá hoại sự bình yên, ổn định tại các khu vực có liên quan đến thảm họa môi trường Formosa, các hội cựu chiến binh đã ra quân giúp sức lực lượng công an trong việc đảm bảo an ninh trật tự, ngăn chặn những đối tượng xấu kích động, phá hoại tư tưởng người dân.

  Trả lờiXóa
 32. Chính vì vậy, các điểm nóng như Lộc Hà, Hà Tĩnh, Nghệ An…đều đã bình yên trở lại, những đối tượng mang danh linh mục như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam đều phải run sợ trước sự cứng rắn, quyết liệt của những người đã vào sinh ra tử. Tổ quốc Việt Nam này lại ghi nhớ thêm công ơn đối với đất nước của các bác cựu chiến binh.

  Trả lờiXóa
 33. Trong những năm gần đây, linh mục tại các giáo phận miền Trung thường xuyên kích động giáo dân biểu tình, thực hiện nhiều hoạt động chống Đảng, chống Nhà nước ta. Mặc dù cơ quan chức năng đã nhiều lần ngăn chặn, xử lý dưới hình thức nhắc nhở, giáo dục nhưng những vị linh mục nơi đây vẫn chứng nào tật nấy, vẫn mờ mắt vì những đồng USD của các thế lực thù địch mà điên cuồng chống phá.

  Trả lờiXóa
 34. kẻ mượn danh linh mục, nhân danh Chúa để lừa dối giáo dân, đem giáo dân ra làm lá chắn sống để thách thức chính quyền địa phương cũng như trung ương. Hành động, lời lẽ của linh mục Đặng Hữu Nam đều trái ngược với tôn chỉ của đọa Thiên Chúa, trái ngược với xu thế chung của dân tộc Việt Nam. Tuy nhiên, vẫn có nhiều giáo dân ngu muội, cuồng tín đi theo kẻ ngoại đạo này.

  Trả lờiXóa
 35. Hành động trái pháp luật, xuyên tạc, bôi nhọ lịch sử Việt Nam của Đặng Hữu Nam là rất nhiều. Tuy nhiên, hành động gần đây nhất khiến dư luận bất bình, bức xúc bởi những lời rao giảng của linh mục này trước giáo dân có nội dung sai sự thật, phủ nhận thành quả cách mạng của các bậc tiền bối, thể hiện tư tưởng chống Đảng, chống Nhà nước rất quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 36. Tôi biết tôn giáo là vấn đề cực kỳ nhạy cảm. Xử lý các linh mục trong các tôn giáo cũng không phải là chuyện đơn giản. Nhưng chính quyền cũng có cái khó của chính quyền nhưng dù nếu Nam thoát khỏi chính quyền thì cũng không thể nào thoát khỏi nhân dân. Quá hỗn láo khi xuyên tạc lịch sử của đất nước nên Nam giờ đây chính là mục tiêu để nhân dân Nghệ An lên án.

  Trả lờiXóa
 37. chắc có lẽ, không một đất nước nào mà chúng ta thấy linh mục lại đứng đường cầm loa, hoa chân múa tay kích động bà con gây rối trật tự công cộng như cha Nam và cha Thục. Không biết, khi nhìn những hành động ấy thì giáo dân Công giáo thế giới họ sẽ nghĩ gì

  Trả lờiXóa