Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HOÀNG ĐỨC BÌNH BỊ BẮT VÀ CÁC HÀNH ĐỘNG NGÔNG CUỒNG CỦA MỘT VỊ CHỦ CHĂN

Theo thông tin từ các cơ quan chức năng Công an tỉnh Nghệ An, vào hồi 10h30 ngày hôm nay (15/5/2017), Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành lệnh bắt tạm giữ đối tượng Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự để điều tra, xử lý theo pháp luật.
HOÀNG ĐỨC BÌNH BỊ BẮT VÀ CÁC HÀNH ĐỘNG NGÔNG CUỒNG CỦA MỘT VỊ CHỦ CHĂN
Việc bắt giữ đối tượng Bình là kết quả của quá trình điều tra, theo dõi các hoạt động chống đối của đối tượng này. Quá trình điều tra thu thập, Cơ quan điều tra đã có đủ căn cứ để quyết định bắt tạm giam (lệnh bắt bị can số 01) đối với Hoàng Đức Bình về “hành vi chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”, phạm vào Điều 257, 258 Bộ Luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam.
Hoàng Đức Bình là một cái tên chắc chẳng xa lạ gì trong giới dân chủ, y là “thành viên tích cực” của cái gọi là “Phong trào Lao động Việt” - một tổ chức phản động do Trần Ngọc Thành cầm đầu dựng lên ở Ba Lan với mục đích chính là lừa gạt người lao động nhằm trục lợi cho cá nhân, đồng thời tổ chức nhiều hoạt động chống phá Việt Nam do Việt Tân chỉ đạo!
Với bản chất của kẻ chống phá, mưu cầu lợi ích cá nhân, trog chuỗi hoạt động lợi dụng sự cố môi trường biển ở các tỉnh miền Trung, ngày 2/4/2017, Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền (sinh ngày 17/8/1989, quê thôn Cói, xã An Đỗ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam, đối tượng hiện đang bị Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh công bố quyết định truy nã toàn quốc về tội gây rối trật tự công cộng), đã vào kích động người dân giáo xứ Trung Nghĩa (Thạch Bằng, Lộc Hà, Hà Tĩnh) bao vây, tấn công tổ tuần tra của Công an huyện Lộc Hà và Công an xã Thạch Bằng, làm 1 đồng chí công an bị thương; bao vây, đập phá tài sản nhà trưởng công an xã Thạch Bằng, kéo lên trụ sở Công an huyện, UBND huyện Lộc Hà gây mất trật tự an ninh.
Tiếp nối cho các hoạt động kích động chống phá, ngày 14/02/2017, Hoàng Đức Bình đã cấu kết với Nguyễn Đình Thục (quản xứ Song Ngọc, Quỳnh Lưu) kích động khoảng 500 giáo dân thuộc giáo xứ Song Ngọc và Phú Yên (Quỳnh Lưu) tập trung tại giáo xứ Song Ngọc để tụ tập kéo vào TAND thị xã Kỳ Anh nộp đơn khởi kiện công ty Formosa. Tiếp tay cho các hành động cực đoan chủ chăn Nguyễn Đình Thục đã kích động giáo dân cho xe chặn giữa Quốc lộ 1A nhằm gây ách tắc giao thông. Hoàng Đức Bình và các đối tượng phản động ngồi trong xe quay phim, chụp hình, bình luận xuyên tạc tán phát lên mạng internet nhằm thu hút sự chú ý, kêu gọi sự ủng hộ, hậu thuẫn của các thế lực thù địch và các tổ chức, cá nhân phản động, gây tiếng vang, khuyếch trương thanh thế. Đồng thời, một số đối tượng quá khích, chống đối đã kéo lên Quốc lộ 1A để gây áp lực, một số đã ném gạch, đá vào lực lượng chức năng làm 16 cán bộ Công an bị thương, vỡ nhiều kính xe ô tô đang làm nhiệm vụ và một số xe đang lưu thông trên Quốc lộ 1.
HOÀNG ĐỨC BÌNH BỊ BẮT VÀ CÁC HÀNH ĐỘNG NGÔNG CUỒNG CỦA MỘT VỊ CHỦ CHĂN
Với những hành động của mình thì việc Hoàng Đức Bình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là hoàn toàn chính xác. Ấy vậy mà ngay sau khi các lực lượng chức năng bắt tạm giam Bình, Nguyễn Đình Thục đã kích động giáo dân tiến hành chặn các phương tiện đang lưu thông trên quốc lộ 1A, gây ách tắc, cản trở giao thông nghiêm trọng và thậm chí còn bắt một số cán bộ, đòi cơ quan chức năng thả Hoàng.
Trong khi Đặng Hữu Nam đang đứng trước sóng gió dư luận, sự lên án mạnh mẽ của quần chúng nhân dân kể cả các giáo dân chân chính thì Nguyễn Đình Thục lại có các hành động ngông nghênh, coi thường pháp luật, thể hiện bản chất lưu manh đội lốt cha đạo của mình. Đặng Hữu Nam phải bị xử lý, Nguyễn Đình Thục với những hành động của mình cũng xứng đáng được một xuất “ăn cơm chính phủ”, cách ly y khỏi xã hội để loại bỏ một mối nguy hại cho người dân. Chắc hẳn đã đến lúc chúng ta cần mạnh tay hơn với các đối tượng này./.
NGẠO

Đăng nhận xét

24 Nhận xét

 1. Với những hành động của mình thì việc Hoàng Đức Bình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là hoàn toàn chính xác. Ấy vậy mà ngay sau khi các lực lượng chức năng bắt tạm giam Bình, Nguyễn Đình Thục đã kích động giáo dân tiến hành chặn các phương tiện đang lưu thông trên quốc lộ 1A, gây ách tắc, cản trở giao thông nghiêm trọng và thậm chí còn bắt một số cán bộ, đòi cơ quan chức năng thả Hoàng. Con người này đúng là hết thuốc chữa thật rồi, hắn ta sẽ phải nhận báo ứng cho những gì hắn ta gây ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Hoàng Đức Bình và các đối tượng phản động ngồi trong xe quay phim, chụp hình, bình luận xuyên tạc tán phát lên mạng internet nhằm thu hút sự chú ý, kêu gọi sự ủng hộ, hậu thuẫn của các thế lực thù địch và các tổ chức, cá nhân phản động, gây tiếng vang, khuyếch trương thanh thế. Hắn ta làm ra những việc như thế bị bắt là đúng rồi, thế mà tên quỷ nguyễn đình thục này hắn ta lại tìm đủ mọi cách để thả người, rĩ ràng chúng ta có thể thấy rằng lũ này chúng đang cố tình tuyên bố chống phá nhà nước ta mà vì thế hơn lúc nào hết nhân dân chúng ta cần phải lên án lũ khốn kiếp này.

  Trả lờiXóa
 3. Trong khi Đặng Hữu Nam đang đứng trước sóng gió dư luận, sự lên án mạnh mẽ của quần chúng nhân dân kể cả các giáo dân chân chính thì Nguyễn Đình Thục lại có các hành động ngông nghênh, coi thường pháp luật, thể hiện bản chất lưu manh đội lốt cha đạo của mình. Đặng Hữu Nam phải bị xử lý, Nguyễn Đình Thục với những hành động của mình cũng xứng đáng được một xuất “ăn cơm chính phủ”, cách ly y khỏi xã hội để loại bỏ một mối nguy hại cho người dân. Chắc hẳn đã đến lúc chúng ta cần mạnh tay hơn với các đối tượng này

  Trả lờiXóa
 4. 10h30 ngày hôm nay (15/5/2017), Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Nghệ An đã thi hành lệnh bắt tạm giữ đối tượng Hoàng Đức Bình về tội “Chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân”, quy định tại Điều 257, 258 – Bộ luật Hình sự để điều tra, xử lý theo pháp luật.
  Tiếp theo Bình là ai đây? Có vẻ như năm nay một cơ số kẻ thích thể hiện nên được ăn cơm chính phủ rồi!

  Trả lờiXóa
 5. Với những hành động của mình thì việc Hoàng Đức Bình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là hoàn toàn chính xác. Ấy vậy mà ngay sau khi các lực lượng chức năng bắt tạm giam Bình, Nguyễn Đình Thục đã kích động giáo dân tiến hành chặn các phương tiện đang lưu thông trên quốc lộ 1A, gây ách tắc, cản trở giao thông nghiêm trọng và thậm chí còn bắt một số cán bộ, đòi cơ quan chức năng thả Hoàng.
  Xem đứa nào coi thường pháp luật, bắt người đang thi hành công vụ, cứ phạt nặng vào, đánh vào kinh tế, rồi cho ngồi tù là chúng tit luôn mà.

  Trả lờiXóa
 6. Hoàng Đức Bình phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là hoàn toàn chính xác. Ấy vậy mà ngay sau khi các lực lượng chức năng bắt tạm giam Bình, Nguyễn Đình Thục đã kích động giáo dân tiến hành chặn các phương tiện đang lưu thông trên quốc lộ 1A, gây ách tắc, cản trở giao thông nghiêm trọng và thậm chí còn bắt một số cán bộ, đòi cơ quan chức năng thả Hoàng.

  Trả lờiXóa
 7. Hoàng Đức Bình thường xuyên lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của Nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân nhằm mục đích chống phá chính quyền nhân dân. Với kinh nghiệm thu được khi tham gia các tổ chức, hội, nhóm bất hợp pháp

  Trả lờiXóa
 8. Hoàng Đức Bình bị bắt vì tội "Chống người thi hành công vụ" và "Lợi dụng quyền tự do, dân chủ xâm phạm lợi ích nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo điều 257, 258 của Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 9. Hoàng Đức Bình thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên Facebook cá nhân những thông tin, tài liệu tuyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng. Lợi dụng sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 10. Việc Hoàng Đức Bình bị bắt được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân trong cả nước. Qua tìm hiểu được biết Hoàng Đức Bình là thành viên của tổ chức khủng bố “Việt Tân”, đã tham gia một số tổ chức, hội, nhóm chống đối, mang màu sắc chính trị như nhóm “NoU Sài Gòn”, nhóm “Phong trào Lao động Việt”, thường xuyên đăng tải, chia sẻ trên facebook cá nhân những thông tin, tài liệu truyên truyền nói xấu chế độ, cổ vũ phong trào đa nguyên, đa đảng.

  Trả lờiXóa
 11. Để dễ bề hoạt động và có ô che chở Bình đã gia nhập đội quân của Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam và một số linh mục cực đoan khác để móc nối tổ chức các hoạt động gây rối trên địa bàn Nghệ An, Hà Tĩnh và một số nơi khác. Nguyễn Đình Thục gọi Hoàng Đức Bình là "đứa con yêu dấu của giáo xứ" mặc dầu hắn không thuộc giáo xứ của Thục.

  Trả lờiXóa
 12. Sau sự cố môi trường biển miền Trung với tư cách Phó Chủ tịch “Phong trào Lao động Việt” Hoàng Đức Bình đã móc nối với một số linh mục cực đoan, phản động như Nguyễn Đình Thục, Đặng Hữu Nam, Trần Đình Lai, Nguyễn Công Bình để làm “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 13. Hoàng Đức Bình đã nhiều lần cùng một số linh mục cực đoan như Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục lôi kéo giáo dân vào tòa án nhân dân TX Kỳ Anh để nộp đơn kiện Formosa, nhưng thực chất là gây rối, làm ảnh hưởng an ninh trật tự nơi công cộng, đối tượng Bình đã mua loa công suất lớn trang bị cho các cuộc gây rối nơi công cộng, quay phim, phát tán trên mạng, bóp méo sự thật để kích động người dân chống đối chính quyền....

  Trả lờiXóa
 14. Căn cứ vào kết quả điều tra, ngày 11/5/2017, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an Nghệ An đã ra quyết định khởi tố vụ án số 04/PC44 về hành vi “gây rối trật tự công cộng; chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân; Hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản”.

  Trả lờiXóa
 15. việc ông linh mục Nguyễn Đình Thục tổ chức bảo kê, nuôi dưỡng Hoàng Đức Bình sau đó là tổ chức, kích động giáo dân gây áp lực đòi trả tự do cho Bình khiaa Bình bị bắt chứng tỏ Nguyễn Đình Thục cũng một giuộc với Bình, là đồng đảng với Bình.

  Trả lờiXóa
 16. các cơ quan chức năng Nghệ An đã làm chủ động mọi tình huống ngay từ đầu, từ việc bắt đến xử lý các tình huống giao thông, thông tin báo chí, huy động nhân dân và điều động lực lượng tạo thế áp đảo. Một mũi tên đã trúng hai đích.

  Trả lờiXóa
 17. Có thể thấy rằng hành động của Hoàng Đức Bình thể hiện sự coi thường tính mạng con người, bất chấp các quy định của pháp luật Việt Nam. Vì vậy, việc cơ quan cảnh sát điều tra công an tỉnh Nghệ An ra Quyết định khởi tố bị can

  Trả lờiXóa
 18. Hoàng Đức Bình đã cấu kết với một số kẻ xấu trong giáo xứ Song Ngọc huy động một số trẻ em của Giáo họ Văn Thai (nằm trên địa bàn xã Sơn Hải) thuộc giáo xứ Song Ngọc cầm cờ đỏ sao vàng chạy một tốp toán loạn để thực hiện âm mưu bỉ ổi là quay phim vu vạ cho chính quyền, vu vạ cho Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Nghệ An huy động học sinh đi biểu tình....

  Trả lờiXóa
 19. Hoàng Đức Bình bị bắt và chắc chắn một điều sau đó là có hành động của các vị chủ chăn. Hành động của các vị không thể nào khác chính là hành động kích động giáo dân gây áp lực với Cơ quan Công an để thả Bình. Nhưng dù có ngông cuồng đến đâu thì việc thả Bình là không bao giờ có thể xảy ra. Bình có hành vi vi phạm pháp luật và điều tất nhiên là phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Các vị chủ chăn không thể bỏ qua được cơ hội này. Hoàng Đức Bình bị bắt chẳng khác nào chặt đi mất cánh tay của các vị này nên tất nhiên những người như Thục, như Nam phải hành động một cách nhanh chóng. Hành động thì chẳng còn cách nào ngoài việc kích động người dân thực hiện các hoạt động gây áp lực với Cơ quan Công an. Hành động này chính là hành động vi phạm pháp luật cần lên án một cách mạnh mẽ.

  Trả lờiXóa
 21. Khi bị mất cánh tay đắc lực như Bình thì các vị chủ chăn như Thục chắc chắn sẽ có hành động. Càng hành động thì càng cho thấy các vị chủ chăn này không ra gì và càng ngày càng bị ghét. Bình vi phạm pháp luật nên bị bắt giữ là điều đương nhiên không có gì phải bàn cãi.

  Trả lờiXóa
 22. Hành vi chống người thi hành công vụ; lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm lợi ích của nhà nước, quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân - với những tội này thì Hoàng Đức Bình xứng đáng bị bắt thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Sau sự cố môi trường biển miền Trung, với tư cách Phó Chủ tịch “Phong trào Lao động Việt”, Hoàng Đức Bình đã xúc tiến, thành lập “Hiệp hội ngư dân Miền Trung” với ý đồ tạo dựng tổ chức ngoại vi, tập hợp lực lượng, lôi kéo giáo dân, ngư dân miền Trung tham gia vào tổ chức; tìm chọn “hạt nhân” kích động biểu tình, phá rối an ninh.

  Trả lờiXóa
 24. Đất nước đang bình yên nhưng vẫn có những người và những thế lực lợi dụng tự do dân chủ, lợi dụng tôn giáo, tín ngưỡng để làm cho đất nước lộn xộn, ảnh hưởng nghiêm trọng đến các hoạt động của xã hội, đến cuộc sống bình yên của mọi người, mọi nhà.

  Trả lờiXóa