Header Ads Widget

Responsive Advertisement

GIÁO XỨ THÁI HÀ TỔ CHỨC CẦU NGUYỆN CHO PHẢN ĐỘNG!

Ngày 28/5/2017 là ngày chúa Nhật của tín đồ đọa Công giáo, là ngày mà các tín đồ tập trung tại nhà thờ để nghe những vị linh mục đáng kính của mình giảng đạo. Đây là hành động thiết thực, đầy ý nghĩa đối với các tín đồ khi họ được gặp gỡ và trao đổi những đạo lý sống giúp “tốt đời đẹp đạo” hơn.
GIÁO XỨ THÁI HÀ TỔ CHỨC CẦU NGUYỆN CHO PHẢN ĐỘNG!
Tuy nhiên, lợi dụng lòng tin này của giáo dân mà một số vị linh mục dân chủ đã thực hiện tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc sự thật, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chính trị thông qua các buổi giảng đạo. Điển hình là tại giáo xứ Thái Hà, vào ngày 28/5/2017 vừa qua, linh mục ở đây đã tổ chức buổi thánh lễ cầu nguyện cho những kẻ phản động, chống phá đất nước ta.
Đầu tiên là cầu nguyện cho đối tượng Hoàng Đức Bình và Bạch Hồng Quyền. Hai đối tượng này là những kẻ cầm đầu kích động các buổi tụ tập đông người trái pháp luật, gây mất an ninh trật tự, lợi dụng vấn đề ô nhiễm môi trường biển để hô hào biểu tình và nhận lợi ích vật chất từ các thế lực thù địch, đặc biệt là từ tổ chức khủng bố Việt Tân. Trong đó, Hoàng Đức Bình đã bị công an tỉnh Hà Tĩnh bắt khẩn cấp khi đang đi ăn chơi với linh mục Nguyễn Đình Thục, còn Bạch Hồng Quyền thì sau khi nghe tin mình có quyết định bắt giam đã trốn khỏi nơi cư trú và không dám bén mảng đến đất Hà Tĩnh.
Nhóm thứ hai mà giáo xứ Thái Hà cầu nguyện là hai vị linh mục biến chất Đặng Hữu Nam và Nguyền Đình Thục. Chắc ở Thái Hà thì vẫn lừa bịp và mị dân thông tin về hai linh mục này, chứ ở Nghệ An hay Hà Tĩnh mà nhắc đến tên hai đối tượng này chắc chắn ăn “gạch” chứ chưa nói đến cầu nguyện hay thánh lễ gì cả. Đặng Hữu Nam và Nguyễn Đình Thục là hai kẻ cầm đầu lợi dụng tôn giáo, lợi dụng bà con giáo dân để gây rối an ninh trật tự, làm xáo trộn cuộc sống bình yên, ổn định của bà con vùng biển. Hai đối tượng Nam và Thục đang bị tẩy chay, kỳ thị và bị bà con nhân dân đòi xử lý trước pháp luật vì những hành vi bỉ ổi, không phù hợp với đạo đức của linh mục đạo công giáo.
Tại buổi thánh lễ này, rất nhiều gương mặt dân chủ quen thuộc xuất hiện như Phạm Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Đình Hà,...kèm theo đó là số lượng khá đông những kẻ cơ hội thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình, những “biểu tình viên” này là những kẻ nhận tiền của Việt Tân để trà trộn vào biểu tình. Các đối tượng này xuất hiện chỉ để mục đích tuyên truyền, quảng bá buổi cầu nguyện trái với giáo lý Thiên Chúa này.
Nhà thờ Thái Hà vốn đã nổi tiếng là ổ phản động ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, là nơi chứa chấp nhiều kẻ bán nước cầu vinh, đặc biệt là linh mục quản xứ ở đây. Giáo dân là những người dân lương thiện, tin tưởng đi theo đạo Công giáo nên dễ dàng bị các linh mục dẫn dắt theo con đường sai trái. Chính vì vậy, linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ở Thái Hà đã thoải mái dắt mũi giáo dân phục vụ cho các hoat động dân chủ phá hoại.
Trước đây, nhà thờ Thái Hà cũng đã từng cầu nguyện cho rất nhiều đối tượng phản động như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Lê Quốc Quân...Những loại người này không xứng đáng được cầu nguyện, không xứng đáng được đấng Thiên Chúa bảo vệ bởi những hành động trái với lương tâm, trái với lợi ích của dân tộc Việt Nam. Họ là những người đã hoặc đang chấp hành hình phạt tù vì hành vi trái pháp luật, bị cả xã hội Việt Nam lên án. Dù có tổ chức hàng nghìn buổi thánh lễ hay cầu nguyện cũng không thể rửa tội hoặc bao che cho hành vi trái pháp luật của những kẻ xứng đáng bị trừng trị này, hành động cầu nguyện cho đám phản động chỉ làm ô bẩn danh tiếng của đạo Công giáo ở Việt Nam mà thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. lợi dụng lòng tin này của giáo dân mà một số vị linh mục dân chủ đã thực hiện tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc sự thật, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chính trị thông qua các buổi giảng đạo. Điển hình là tại giáo xứ Thái Hà, vào ngày 28/5/2017 vừa qua, linh mục ở đây đã tổ chức buổi thánh lễ cầu nguyện cho những kẻ phản động, chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 2. Nhà thờ Thái Hà vốn đã nổi tiếng là ổ phản động ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, là nơi chứa chấp nhiều kẻ bán nước cầu vinh, đặc biệt là linh mục quản xứ ở đây

  Trả lờiXóa
 3. những kẻ như thế mà lại được cầu nguyện cho thì có thể thấy được sự nhân từ của chúa, sự độ lượng của đức cha khi mà những con sâu mọt đục khoét đất nước vẫn được cầu nguyện, bạn phúc.

  Trả lờiXóa
 4. Kệ chúng, chúng rảnh và hoang tưởng, chứ làm gì có Chúa mà xin xỏ. Suốt mấy ngàn năm nay, chúng có bao giờ chứng minh được niềm tin của mình là có cơ sở đâu, nhưng nhờ sự hoang tưởng mà chúng duy trì được đến nay.

  Trả lờiXóa
 5. Rõ ràng, việc vi phạm pháp luật phải bị xử lý theo pháp luật, bởi chỉ có như thế, kỷ cương xã hội mới được duy trì. Thế nhưng, nhà thờ Thái Hà lại đang tổ chức “thánh lễ cầu nguyện” cho những đối tượng này, đây chẳng khác nào là hành động “nối giáo cho giặc” khi đã ngang nhiên bao che, bảo vệ, cổ vũ cho các hành vi phạm tội gây rối trật tự công cộng và xâm phạm an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 6. Tuy nhiên, lợi dụng lòng tin này của giáo dân mà một số vị linh mục dân chủ đã thực hiện tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc sự thật, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chính trị thông qua các buổi giảng đạo. Điển hình là tại giáo xứ Thái Hà, vào ngày 28/5/2017 vừa qua, linh mục ở đây đã tổ chức buổi thánh lễ cầu nguyện cho những kẻ phản động, chống phá đất nước ta.
  Đáng buồn, khi ở giữa lòng thủ đô mà lại có một giáo sứ mang tư tưởng phản động, vô đạo đức như vậy.

  Trả lờiXóa
 7. Lợi dụng chúa để chèn áp dân, xuyên tạc về nhà nước ta của lũ rận là khôn thể chấp nhận và tha thứ được. Những loại người này không xứng đáng được cầu nguyện, không xứng đáng được đấng Thiên Chúa bảo vệ bởi những hành động trái với lương tâm, trái với lợi ích của dân tộc Việt Nam. Họ là những người đã hoặc đang chấp hành hình phạt tù vì hành vi trái pháp luật, bị cả xã hội Việt Nam lên án. Dù có tổ chức hàng nghìn buổi thánh lễ hay cầu nguyện cũng không thể rửa tội hoặc bao che cho hành vi trái pháp luật của những kẻ xứng đáng bị trừng trị này, hành động cầu nguyện cho đám phản động chỉ làm ô bẩn danh tiếng của đạo Công giáo ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Trước đây, nhà thờ Thái Hà cũng đã từng cầu nguyện cho rất nhiều đối tượng phản động như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Lê Quốc Quân...Những loại người này không xứng đáng được cầu nguyện, không xứng đáng được đấng Thiên Chúa bảo vệ bởi những hành động trái với lương tâm, trái với lợi ích của dân tộc Việt Nam. Họ là những người đã hoặc đang chấp hành hình phạt tù vì hành vi trái pháp luật, bị cả xã hội Việt Nam lên án. Dù có tổ chức hàng nghìn buổi thánh lễ hay cầu nguyện cũng không thể rửa tội hoặc bao che cho hành vi trái pháp luật của những kẻ xứng đáng bị trừng trị này, hành động cầu nguyện cho đám phản động chỉ làm ô bẩn danh tiếng của đạo Công giáo ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Tại buổi thánh lễ này, rất nhiều gương mặt dân chủ quen thuộc xuất hiện như Phạm Đoan Trang, Nguyễn Lân Thắng, Nguyễn Đình Hà,...kèm theo đó là số lượng khá đông những kẻ cơ hội thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình, những “biểu tình viên” này là những kẻ nhận tiền của Việt Tân để trà trộn vào biểu tình. Các đối tượng này xuất hiện chỉ để mục đích tuyên truyền, quảng bá buổi cầu nguyện trái với giáo lý Thiên Chúa này.

  Trả lờiXóa
 10. Nhà thờ Thái Hà vốn đã nổi tiếng là ổ phản động ngay giữa lòng thủ đô Hà Nội, là nơi chứa chấp nhiều kẻ bán nước cầu vinh. Đã nhiều lần nhà thờ thái hà được sử dụng để cho các tổ chức phản động tụ tập, cho các tổ chức dân sự họp. Các linh mục biến nhà thờ thái hà trở thành một ổ nhền nhện với đủ các thể loại trong đó.

  Trả lờiXóa
 11. lợi dụng lòng tin này của giáo dân mà một số vị linh mục dân chủ đã thực hiện tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc sự thật, đặc biệt là các vấn đề liên quan đến chính trị thông qua các buổi giảng đạo. Điển hình là tại giáo xứ Thái Hà, vào ngày 28/5/2017 vừa qua, linh mục ở đây đã tổ chức buổi thánh lễ cầu nguyện cho những kẻ phản động, chống phá đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 12. Hai đối tượng này là những kẻ cầm đầu kích động các buổi tụ tập đông người trái pháp luật, gây mất an ninh trật tự, lợi dụng vấn đề ô nhiễm môi trường biển để hô hào biểu tình và nhận lợi ích vật chất từ các thế lực thù địch, đặc biệt là từ tổ chức khủng bố Việt Tân

  Trả lờiXóa
 13. Giáo xứ Thái Hà dường như ngày càng chứng tỏ bản chất xấu xa của một con quỷ dữ đội lốt. Vẫn là những thành lễ cầu nguyện được tiến hành cùng với những nội dung cũ rích xung quanh câu chuyện Thảm họa biển Miền trung. có vẻ như Thái Hà luôn đứng chống lại xã hội. Cong với những người giáo dân, thành thật phải nói rằng họ là những đứa con hư của Chúa, ngu muội theo một thằng linh cẩu chuyên ăn nói hàm hồ, có bản chất chống phá kịch liệt.

  Trả lờiXóa
 14. Giáo xứ Thái Hà chính là nơi trú ngụ của linh mục phản động Nguyễn Ngọc Nam Phong và hoạt động của y cũng vẫn là các hoạt động phản động thường thấy. Lần này, giáo xứ Thái Hà đi cầu nguyện cho các đối tượng phản động như Hoàng Đức Bình, Đặng Hữu Nam, Nguyễn Đình Thục... thật là hành động không ai có thể ưu và chấp nhận được. Bị linh mục lừa gạt, mị dân nên một số tín đồ của giáo xứ vẫn tiếp tục có niềm tin mù quáng về các đối tượng phản động.

  Trả lờiXóa
 15. Có linh mục phản động thì ắt sẽ có những hoạt động mang tính phản động. Việc cầu nguyện cho các đối tượng phản động của Giáo xứ Thái Hà chính là hành động chứng minh cho việc có linh mục phản động thì ắt sẽ có hoạt động mang tính phản động.

  Trả lờiXóa
 16. Tên linh mục Nguyễn Ngọc Nam Phong ngày càng lộ rõ bản chất phản động khi hắn tiếp tục cho Hội cựu tù nhân lương tâm mượn địa điểm nhà thờ, kiêm bảo kê cho nhóm này tổ chức đại hội vào ngày 24/5/2017. Trước đó ngày 5/4/2017, Hội này đã tổ chức đại hội trù bị tại nhà thờ Thái Hà. Hội cựu tù nhân lương tâm trước đó tuyên bố ra mắt tại Chùa Liên trì ngày 18/2/2014, đại hội lần 1 tại nhà thờ Kỳ Đồng ngày 17/3/2016.Nhà thờ là nơi để sinh hoạt tôn giáo không liên quan gì đến lũ cựu tù binh lương tâm, nhưng tên Phong Đã biến nhà thờ thành nơi chứa chấp phản động, làm ô uế nơi chúa tôn kính,một hành động không thể chấp nhận được, mong giáo dân thuộc giáo phận Thái Hà sớm lên tiếng đòi lại trong sạch nơi nhà thờ

  Trả lờiXóa
 17. Mong rằng người dân Hà Nội, chính quyền và công an ngăn chặn và xử lý nghiêm những kẻ đang điều hành nhà thờ Thái Hà, biến nó thành hang ổ cho đám phản động lộng hành, cũng như xử lý, ngăn chặn hoạt động thách thức pháp luật của số cầm đầu cái gọi là “Hội cựu tù nhân lương tâm”, không để chúng tiếp tục lợi dụng nhà thờ để tổ chức đại hội

  Trả lờiXóa
 18. Trước đây, nhà thờ Thái Hà cũng đã từng cầu nguyện cho rất nhiều đối tượng phản động như Cù Huy Hà Vũ, Lê Công Định, Lê Quốc Quân...Những loại người này không xứng đáng được cầu nguyện, không xứng đáng được đấng Thiên Chúa bảo vệ bởi những hành động trái với lương tâm, trái với lợi ích của dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 19. Những loại người này không xứng đáng được cầu nguyện, không xứng đáng được đấng Thiên Chúa bảo vệ bởi những hành động trái với lương tâm, trái với lợi ích của dân tộc Việt Nam. Họ là những người đã hoặc đang chấp hành hình phạt tù vì hành vi trái pháp luật, bị cả xã hội Việt Nam lên án. Dù có tổ chức hàng nghìn buổi thánh lễ hay cầu nguyện cũng không thể rửa tội hoặc bao che cho hành vi trái pháp luật của những kẻ xứng đáng bị trừng trị này, hành động cầu nguyện cho đám phản động chỉ làm ô bẩn danh tiếng của đạo Công giáo ở Việt Nam mà thôi.

  Trả lờiXóa