Header Ads Widget

Responsive Advertisement

GIA ĐÌNH MẸ NÂM BỊ CÔNG AN BAO VÂY, GIAM LỎNG CHỈ LÀ LUẬN ĐIỆU BỊP BỢM!

Sau khi Mẹ Nấm Nguyễn Ngọc Như Quỳnh bị bắt ngày 10/10/2016 thì biết bao câu chuyện của đám dân chủ lại cứ xoay quanh những vấn đề liên quan đến Mẹ Nấm. Từ việc vu cáo chính quyền bắt người trái pháp luật, đến kẻ còn muốn đi tù thay cho Mẹ Nấm, cho đến chính quyền vi phạm khi không cho luật sư tham gia bào chữa hay không cho người nhà thăm gặp Mẹ Nấm… Ở một thái cực khác, đám dân chủ cũng không ngừng lợi dụng những người thân của Mẹ Nấm để tiến hành các hoạt động vu cáo chính quyền như vu cáo chính quyền khủng bố gia đình Mẹ Nấm, Cơ quan điều tra không cho người thân được gặp Mẹ Nấm… Mới đây nhất, chúng lại nhại lại điệp khúc này với nội dung “Gia đình blogger Mẹ Nấm bị công an bao vây, giam lỏng” trên lều báo Dân làm báo. Trong điệp khúc lần này, các nội dung cụ thể đều toát lên cái vẻ xuyên tạc một cách trắng trợn có chủ đích của đám dân chủ mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy.
GIA ĐÌNH MẸ NÂM BỊ CÔNG AN BAO VÂY, GIAM LỎNG CHỈ LÀ LUẬN ĐIỆU BỊP BỢM!
Thông tin mà đám lều báo đưa ra là gia đình Mẹ Nấm bị “Công an côn đồ” bao vây, giam lỏng với những con số hết sức “ấn tượng” và kịch bản đầy chất liêu trai: “Vào tối ngày 20/5/2017, nhà riêng của nữ blogger này tại số 24 Đặng Tất, Nha Trang đã bị trên 50 công an, bao gồm cả thường phục lẫn sắc phục kéo đến bao vây, phong tỏa. Toàn bộ con hẻm dẫn vào nhà riêng Mẹ Nấm bị chốt chặn bởi lực lượng công an đông nghịt. Bà Nguyễn Thị Tuyết Lan, mẹ ruột Nguyễn Ngọc Như Quỳnh hiện vẫn đang bị công an giam lỏng một cách ngang ngược.”. Thật nực cười, việc công an tập trung triển khai lực lượng mạnh mẽ lên đến 50 người chỉ để giam lỏng mẹ đẻ của Mẹ Nấm đã thấy lạ đời. Cái lạ đời hơn nữa, thông tin này không hề có một dẫn chứng cụ thể nào về hình ảnh hay gì khác, cho thấy độ chính xác của thông tin là không được đảm bảo. Ngạn ngữ đã có câu “một nửa cái bánh mì vẫn là bánh mì, một nửa sự thật không còn là sự thật”. Vậy, với thông tin phiến diện như vậy, có đáng tin hay không? Hơn nữa, những thông tin kiểu này đâu phải lần đầu tiên mới xuất hiện. (Xem thêm tại đây: (http://www.nhanquyenvn.com/2017/04/co-quan-ninh-dieu-tra-cong-tinh-khanh-hoa-khung-bo-gia-dinh-blogger-me-nam-gau.html).
Những luận điệu đó sớm được giải thích bởi chính mục đích của những thông tin sai sự thật này được đưa ra đó là: Động thái trên được cho là có liên quan đến cuộc Đối thoại Nhân quyền Việt – Mỹ 2017 dự kiến diễn ra vào ngày 23/5/2017 sắp tới tại Hà Nội. Trong đó, vụ bắt giam độc đoán đối với blogger Mẹ Nấm sẽ là một trong những chủ đề quan trọng được nêu ra trên bàn đối thoại. Hành vi giam lỏng thân nhân blogger Mẹ Nấm là một thủ đoạn trơ trẽn nhằm ngăn chặn các cuộc tiếp xúc với phái đoàn ngoại giao Hoa Kỳ trước cuộc Đối thoại Nhân quyền.” Cái chính của luận điệu mà đám lều báo đưa ra không phải là chúng muốn quan tâm đến gia đình Mẹ Nấm. Gia đình Mẹ Nấm bấy lâu nay luôn được cho là một cái cớ để chúng tiến hành các hoạt động lợi dụng để vu cáo chính quyền.
Sự việc lần này cũng không phải là một ngoại lệ. Như ở bài viết trước tác giả đã đề cập, thì để phá hoại cuộc Đối thoại nhân quyền Việt – Mỹ lần thứ 21 diễn ra tại Hà Nội vào ngày 23/5/2017. (Xem thêm tại đây: http://www.nhanquyenvn.com/2017/05/oi-thoai-nhan-quyen-viet-my-lan-21-va.html )Một trong những sự kiện chúng có thể tiến hành vu cáo với phía các nhà ngoại giao Mỹ về việc vi phạm nhân quyền ở Việt Nam. Muốn là được điều đó chúng phải có một loạt các bài viết, các sự việc làm dân chứng cho sinh động. Và đây mới là mục đích xấu xa của đám dân chủ phản nước, hại dân. Vì vậy, việc Công an bao vây, giam lỏng gia đình Mẹ Nấm chỉ là luận điệu bịp bợm mà thôi.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Gia đình Mẹ Nấm bị Công an bao vây. Mẹ Nấm bị bắt giữ và đang trong quá trình tạm giam để điều tra nên các đối tượng dân chủ, chống đối nhân cơ hội này để tiến hành các hoạt động nói xấu lực lượng Công an. Gia đình Nguyễn Ngọc Như Quỳnh không làm phiền cơ quan Công an thì thôi chứ làm gì có chuyện Công an rảnh nợ đi bao vây giam lỏng gia đình Nguyễn Ngọc Như Quỳnh. Đây chỉ là những lời lẽ xuyên tạc và bịa đặt mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Lâu lâu không thấy các đối tượng nhắc đến Nguyễn Ngọc Như Quỳnh nên giờ đánh động bằng việc tuyên truyền cái gọi là “Gia đình blogger Mẹ Nấm bị công an bao vây, giam lỏng” trên lều báo Dân làm báo. Đây vốn là điệp khúc đã được các đối tượng sử dụng trước đó hòng đánh lừa dư luận. Nhưng khổ nỗi chẳng có ai tin cái luận điệu cũ rích này đâu vì sự thực chẳng hề là như vậy.

  Trả lờiXóa
 3. có thể là bao vây vì mẹ của mẹ nấm là chủ chứa nên cần phải theo dõi nếu vi phạm thì phải xử lý

  Trả lờiXóa
 4. chúng lại nhại lại điệp khúc này với nội dung “Gia đình blogger Mẹ Nấm bị công an bao vây, giam lỏng” trên lều báo Dân làm báo. Trong điệp khúc lần này, các nội dung cụ thể đều toát lên cái vẻ xuyên tạc một cách trắng trợn có chủ đích của đám dân chủ mà chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy.

  Trả lờiXóa
 5. Một trong những sự kiện chúng có thể tiến hành vu cáo với phía các nhà ngoại giao Mỹ về việc vi phạm nhân quyền ở Việt Nam. Muốn là được điều đó chúng phải có một loạt các bài viết, các sự việc làm dân chứng cho sinh động. Và đây mới là mục đích xấu xa của đám dân chủ phản nước, hại dân. Vì vậy, việc Công an bao vây, giam lỏng gia đình Mẹ Nấm chỉ là luận điệu bịp bợm mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Cái chính của luận điệu mà đám lều báo đưa ra không phải là chúng muốn quan tâm đến gia đình Mẹ Nấm. Gia đình Mẹ Nấm bấy lâu nay luôn được cho là một cái cớ để chúng tiến hành các hoạt động lợi dụng để vu cáo chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Cái luận điều này cũ quá rồi!!! Tính tuyên truyền của nó mà đám dân chủ cuội thực hiện chỉ là những tiếng kêu theo kiểu cắn cùn chứ chẳng hề được sự quan tâm của dư luận nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải thưởng gì đâu mà, toàn là vớ vẩn cả thoai, hành động chán hẳn các bạn ạ, rồi cũng chẳng mang lại cái tác dụng gì đâu mà.Giải thưởng gì cái lũ ăn hại này chứ.Chẳng qua chúng đang bị bọn xấu kia nó

   Xóa
 8. Làm ô nhiễm không khí, thải bụi, đầu độc làm ô nhiễm các con sông, thức ăn đầy chất độc...là một trong những thủ đoạn của Tàu chẹt nhầm giết lần giết mòn dân Việt. Chúng biết là không thể dùng sức mạnh quân sự để cai trị dân Việt, điều này đã được lịch sử chứng mình. Giết lần giết mòn dân Việt là sách lược mới của chúng, sách lược này được bọn tay sai CSVN giúp sức !

  Trả lờiXóa
 9. Tuy nhiên, cái thời mà người dân Việt Nam bị đám dân chủ lừa dối như thời cá chết, cây chết,… đã xa rồi, họ không còn tin tưởng vào chiêu trò “rạch mặt ăn vạ” của đám dân chủ nữa. Có thể thấy, khi phiên phúc thẩm được tiến hành, rất ít người dân bị thu hút bởi những hoạt động phá hoại an ninh của phiên tòa, mà chỉ có một nhóm nhỏ 5-6 đối tượng được thuê mướn để hò hét, xô đẩy lực lượng an ninh nhằm tạo sự chú ý của dư luận nhưng hoàn toàn thất bại.

  Trả lờiXóa