Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẶNG HỮU NAM CÀNG THANH MINH CÀNG LỘ RÕ BẢN CHẤT CHỐNG PHÁ

Cái tên Đặng Hữu Nam không còn xa lạ đối với người dân Nghệ An cũng như cả nước trong những ngày tháng vừa qua. Đây là vị linh mục đang bị người dân xứ Nghệ tố cáo hành vi sai trái và yêu cầu ngăn chặn, xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những vị linh mục lợi dụng đức tin của giáo dân để phục sự cho các thế lực thù địch chống đối đất nước.
ĐẶNG HỮU NAM CÀNG THANH MINH CÀNG LỘ RÕ BẢN CHẤT
Đặng Hữu Nam cùng đồng bọn kích động người dân biểu tình chống chính quyền
Không có lý gì mà tự nhiên người dân Nghệ An lại nổi giận và đòi xử lý một người có vị trí trong tôn giáo như vậy, tất cả hành động đều có nguyên nhân. Trong những năm gần đây, Đặng Hữu Nam là kẻ đứng sau kích động và trực tiếp tổ chức giáo dân theo đạo Công giáo tiến hành nhiều cuộc biểu tình trái pháp luật, ảnh hưởng đến sự bình yên, ổn định của khu vực, ảnh hưởng đến việc làm ăn kinh tế cũng như giáo dục các thế hệ trẻ của người dân. Ngoài ra, Đặng Hữu Nam còn tuyên truyền, giảng đạo những nội dung sai sự thật, gây hoang mang, dao động tư tưởng của bà con giáo dân.
Khi mà mọi sự nghi ngờ, mòi bằng chứng chống lại Đặng Hữu Nam đã quá rõ ràng thì đối tượng này không những hối lỗi, lại cố thanh minh, biện bạch cho hành vi sai trái của mình, cố hướng lái dư luận theo chiều hướng khác. Trong buổi giảng đạo ngày 30/4/2017, Đặng Hữu Nam đã hùng hồn tuyên bố: “Miền Bắc không phải là bên thắng cuộc, miền Nam cũng không phải là bên thua cuộc, mà người thua cuộc là dân tộc Việt Nam của chúng ta” hoặc như lời giải thích về ý nghĩa của ngày 30/4 của Đặng Hữu Nam đã bóp méo nghiêm trọng lịch sử: “ngày 30/4 là ngày mà dân tộc Việt Nam mất đi tự do, ngày mà người dân Việt Nam không có quyền làm người, ngày đã làm cho đất nước Việt Nam tang thương; ngày đã đưa đất nước Việt Nam trở thành lạc hậu, nghèo đói, ngày mà Việt Nam mất đi cơ hội phát triển, ngãy đã tạo nên những bất công trên mọi miền đất nước; ngày mà đánh dấu dân tộc Việt Nam chuẩn bị bước vào vòng nô lệ cho ngoại bang, 30/4 là ngày đen tối nhất của dân tộc Việt Nam”.
Trước làn sóng dư luận mạnh mẽ như vậy nhưng Đặng Hữu Nam vẫn ngoan cố và tiếp tục tuyên truyền chống Nhà nước ta: “Bản tuyên bố của các linh mục và các giáo dân trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu. Hình thức đấu tố là một hình thức vô lý và vô nhân đạo. Nhà cầm quyền làm những việc như thế thì không hợp thời với thời đại hôm nay, đặc biệt không phải là một nhà nước pháp quyền”. Ngoài ra, Đặng Hữu Nam còn cố áp đặt những cuộc tuần hành yêu cầu xử lý mình trong thời gian gần đây của bà con nhân dân là do chính quyền sắp đặt, do chính quyền xúi giục, ép buộc, cuối cùng quy kết hành động này là việc đấu tố của chính quyền giống như thời phong kiến.
Bản chất tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước của Đặng Hữu Nam lộ rất rõ thông qua lời nói cũng như hành động của vị linh mục này. Bất chấp nhiều lần giáo dục, cảnh cáo từ các cơ quan chức năng nhưng vì ham mê lợi ích cá nhân nên đối tượng này không từ bỏ ý đồ chống phá.
Ngoài ra, Đặng Hữu Nam còn lộ rõ bản chất lợi dụng tôn giáo, lợi dụng giáo dân làm lá chắn để bảo vệ, bao che cho hành vi sai trái của hắn. Khi bị quần chúng nhân dân tố cáo và kiên quyết đòi xử lý thì Đặng Hữu Nam một lần nữa lại lợi dụng giáo dân, vu cáo chính quyền cố tình chia rẽ lương-giáo, thực ra chính linh mục Nam là người cố tạo ra sự chia rẽ, gây mâu thuẫn giữa lương dân và giáo dân Công giáo để phá hoại, kích động biểu tình, qua đó hòng thoát tội của bản thân.
Các cơ quan có thẩm quyền cần vào cuộc xử lý ngay kẻ lợi dụng tôn giáo để chống phá đất nước ta như Đặng Hữu Nam, thỏa mãn nguyện vọng, yêu cầu của người dân, ổn định lại tình hình các vùng tôn giáo do Đặng Hữu Nam đã truyền tà đạo.
Công Lý

Đăng nhận xét

14 Nhận xét

 1. Bản chất tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước của Đặng Hữu Nam lộ rất rõ thông qua lời nói cũng như hành động của vị linh mục này. Bất chấp nhiều lần giáo dục, cảnh cáo từ các cơ quan chức năng nhưng vì ham mê lợi ích cá nhân nên đối tượng này không từ bỏ ý đồ chống phá.

  Trả lờiXóa
 2. Lợi dụng trẻ con, xúi trẻ con ăn cứt gà, cầm biểu ngữ, khẩu hiệu ra đứng phơi giữa trời nắng để giúp cha Nam đạt được ý đồ chống phá. ngay giữa ngày 30/4 lại đi xuyên tạc trắng trợn ngày 30/4, xúc phạm tình cảm thiêng liêng của toàn dân tộc, phủ nhận đi công sức, hi sinh của cha ông ta. Bộ mặt trắng trợn này là nỗi bức xúc lớn cho quần chúng nhân dân.

  Trả lờiXóa
 3. Đặng Hữu Nam còn lộ rõ bản chất lợi dụng tôn giáo, lợi dụng giáo dân làm lá chắn để bảo vệ, bao che cho hành vi sai trái của hắn. Khi bị quần chúng nhân dân tố cáo và kiên quyết đòi xử lý thì Đặng Hữu Nam một lần nữa lại lợi dụng giáo dân, vu cáo chính quyền cố tình chia rẽ lương-giáo, thực ra chính linh mục Nam là người cố tạo ra sự chia rẽ, gây mâu thuẫn giữa lương dân và giáo dân Công giáo để phá hoại, kích động biểu tình, qua đó hòng thoát tội của bản thân

  Trả lờiXóa
 4. Sự bức xúc của những người dân Ngệ An đã lên đến đỉnh điểm, nhất là các bác cựu chiến binh về sự láo lếu của Nam trong việc xuyên tạc cuộc kháng chiến thần thánh của dân tộc, trong việc Nam bất chấp giáo luật và pháp luật, đó là sự trả giá của chính vị linh mục này vì những hành đông đã làm với chính nhân dân, chính đàn chiên và chính dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 5. Chúng ta có thể thấy những hành vi trên của Đặng Hữu Nam không chỉ đi ngược lại với những lời răn dạy, đi ngược lại với bổn phận của một linh mục mà nó còn là một hành vi vi phạm pháp luật, thể hiện bản chất chống đối không thể thay đổi của hắn, cho nên cần sớm có sự trừng trị của pháp luật thể hiện sự công bằng cho xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Một người bị cả cộng đồng tẩy chay, lên án có lẽ là người đáng thương nhất. Cái sự thương ở đây nó đồng nghĩa với 2 từ "thương hại". Bạn biết không, tôi thương hại cho con người có tên Đặng Hữu Nam, mà nói thật tâm tôi cũng không chắc thứ "cảm tình" tôi dành cho con người này là sự thương hại hay sự khinh bỉ nữa?

  Trả lờiXóa
 7. xem chừng so với nội dung lên tiếng (Live stream 1) thì lần lên tiếng có tính phản hồi này ông Thanh còn mạnh dạn hơn. Ông không còn ám chỉ chung chung, mà đã chỉ mặt, gọi tên *(kể cả người đó là chủ chăn đi nữa). 02 Linh mục Đặng Hữu Nam, Quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) và Linh mục Nguyễn Duy Tân, Quản xứ Thọ Hòa (Xuân Lộc, Đồng Nai) là 2 trong số những chủ chăn được nói ra!

  Trả lờiXóa
 8. Chỉ mấy ngày trước thôi (01/5), các Hội cựu chiến binh đã tổ chức họp để phản đối những hành vi đi ngược luân thường đạo lý của linh mục Đặng Hữu Nam. Những người chiến sỹ đã từng hi sinh máu thịt, hi sinh tuổi thanh xuân của mình cho nền độc lập, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc đã có hành động đáp trả sự phỉ báng lịch sử của tên "Linh mục bẩn" một cách quyết liệt.

  Trả lờiXóa
 9. Sự phẫn nộ của nhân dân lên đến đỉnh điểm khi ngày 06/5 vừa qua khoảng 2.000 người dân tại xã Sơn Hải, Quỳnh Lưu, Nghệ An cùng các hội viên Hội Phụ nữ với rất nhiều băng rôn, khẩu hiệu đã cùng nhau tập trung tẩy chay, lên án hành vi ngông cuồng bất chấp pháp luật, vi phạm giáo luật Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Hành động của lm đặng hữu nam là một sự xúc phạm không hề nhẹ đối với một dân tộc anh hùng của những con người yêu nước sắt son, đồng thời nó cũng đi ngược lại truyền thống "Kính Chúa yêu nước" bấy lâu nay. Điều này đã khiến nhân dân bức xúc đến cùng cực. đã đến lúc đặng hữu nam phải trả giá cho hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 11. Không có lý gì mà tự nhiên người dân Nghệ An lại nổi giận và đòi xử lý một người có vị trí trong tôn giáo như vậy, tất cả hành động đều có nguyên nhân. Trong những năm gần đây, Đặng Hữu Nam là kẻ đứng sau kích động và trực tiếp tổ chức giáo dân theo đạo Công giáo tiến hành nhiều cuộc biểu tình trái pháp luật, ảnh hưởng đến sự bình yên, ổn định của khu vực

  Trả lờiXóa
 12. Bản chất tuyên truyền chống Đảng, chống Nhà nước của Đặng Hữu Nam lộ rất rõ thông qua lời nói cũng như hành động của vị linh mục này. Bất chấp nhiều lần giáo dục, cảnh cáo từ các cơ quan chức năng nhưng vì ham mê lợi ích cá nhân nên đối tượng này không từ bỏ ý đồ chống phá.

  Trả lờiXóa
 13. Cái tên Đặng Hữu Nam không còn xa lạ đối với người dân Nghệ An cũng như cả nước trong những ngày tháng vừa qua. Đây là vị linh mục đang bị người dân xứ Nghệ tố cáo hành vi sai trái và yêu cầu ngăn chặn, xử lý nghiêm khắc để làm gương cho những vị linh mục lợi dụng đức tin của giáo dân để phục sự cho các thế lực thù địch chống đối đất nước.

  Trả lờiXóa
 14. Chỉ mấy ngày trước thôi (01/5), các Hội cựu chiến binh đã tổ chức họp để phản đối những hành vi đi ngược luân thường đạo lý của linh mục Đặng Hữu Nam. Những người chiến sỹ đã từng hi sinh máu thịt, hi sinh tuổi thanh xuân của mình cho nền độc lập, thống nhất, toàn vẹn lãnh thổ của Tổ quốc đã có hành động đáp trả sự phỉ báng lịch sử của tên "Linh mục bẩn" một cách quyết liệt.

  Trả lờiXóa