Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BA QUE “CẨU” THẢ BỊ BẮT KHẨN CẤP

Ngày 18/5/2017, Cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Vương Văn Thả, một kẻ cuồng tín cờ vàng ba sọc mà chà đạp lên các giá trị lịch sử của dân tộc. Đối tượng Vương Văn Thả (tức hai Thả, sinh năm 1969, ngụ xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú, An Giang) là một trong những tên được xếp vào loại chống phá xuyên tạc chính quyền “không biết mệt mỏi”.
BA QUE “CẨU” THẢ BỊ BẮT KHẨN CẤP
"Cẩu" Thả bị bắt khẩn cấp

BA QUE “CẨU” THẢ BỊ BẮT KHẨN CẤP
Đồ vật, tài liệu thu giữ được từ hoạt động khám xét

BA QUE “CẨU” THẢ BỊ BẮT KHẨN CẤP
Đồ vật, tài liệu thu giữ được từ hoạt động khám xét
Trước thời điểm bị bắt, Vương Văn Thả đã live stream với đám ba que Việt Tân, nếu công an xông vào gia đình để bắt người thì sẽ cho nổ bình gas để tự sát nhằm phản đối nhà cầm quyền đối xử hà khắc với ông. Tuy nhiên, khi lực lượng công an đến bắt giữ thì lại khá “ngoan”, không hề có biểu hiện cắn phá như lời tuyên bố hùng hồn, đúng là đám ba que chỉ giỏi võ mồm.
Nói đến cái tên “cẩu” Thả thì người ta nghĩ ngay đến kẻ luôn có hành động lôi kéo người dân, lăng mạ gây mất đoàn kết tôn giáo, xuyên tạc nói xấu Đảng chính sách của nhà nước và bôi nhọ danh dự của người khác. Mới đây, y đã xuyên tạc về Bác Hồ khiến người dân nơi đây vô cùng bức xúc, trong đó có câu nói: “Thằng nào kêu hồ chí minh bằng bác là dạng loạn ngôn, không đầu không đít”. Hôm 26/4, mạng xã hội facebook lan truyền nhanh chóng clip ghi lại hình ảnh một người dân ở Chợ Mới, An Giang đã mạnh mẽ dạy bài học về lòng yêu nước cho tên Vương Văn Thả – kẻ xuyên tạc thông tin sai sự thật về Bác Hồ – Vị lãnh tụ đáng kính của dân tộc.
Vào năm 2013, ông Vương Văn Thả từng bị Công an tỉnh An Giang bắt giữ, với cáo buộc “Lợi dụng các quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 Bộ luật hình sự và bị Tòa án tuyên phạt 3 năm tù giam. Sau khi ra tù, Vương Văn Thả vẫn tiếp tục móc nối với các đối tượng phản động để thực hiện nhiều hành vi phá hoại đất nước ta.
Ngoài ra, Vương Văn Thả còn lợi dụng tôn giáo với danh nghĩa là tín đồ của Phật giáo Hòa hỏa để làm vỏ bọc, làm lá chắn che giấu hành vi phạm tội. Ngay sau khi thông tin cẩu Thả bị bắt, các đối tương ba que đại diện cho Việt Tân đã tung tin phản đổi, xuyên tạc việc bắt đối tượng phạm tội Vương Văn Thả do cơ quan điều tra tiến hành.
Bản chất vô học, không nghề nghiệp lại bị các đối tượng Việt Tân mua chuộc, lôi kéo thì “cẩu” Thả bị bắt là hoàn toàn đúng đắn, không nên để thành phần cặn bã này ngoài xã hội gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Việc bắt Vương Văn Thả được sự đồng thuận, ủng hộ của quần chúng nhân dân, chỉ có đám ba que Việt Tân trong và ngoài nước là phản đối hành động này. Việc một đối tượng vô học như “cẩu” Thả động đến vị lãnh tụ Hồ Chí Minh đáng kính của toàn dân tộc là điều không thể chấp nhận được, cần xử lý nghiêm để đập tan tư tưởng ngông cuồng, coi thường pháp luật, coi thường giá trị lịch sử của đất nước ta.
Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Những tưởng anh hùng hảo hán thế nào mà lại thế này. Thả tuyên bố nếu Công an vào bắt Thả thì Thả sẽ tự sát nhưng khi Công an vào nhà thì chẳng thấy Thả có hành động ấy đâu mà lại rất "ngoan". Đúng là tên Thả luôn là tên ăn không nói có. Hành động của y bị bắt giữ là điều tất nhiên không có gì phải thắc với mắc.

  Trả lờiXóa
 2. Là một kẻ điên cuồng trong các hoạt động chống phá Việt Nam, Thả giờ đây phải trả giá cho hành vi của mình. Nhưng trước đó Thả đã mạnh miệng tuyên bố nếu công an xông vào gia đình để bắt người thì sẽ cho nổ bình gas để tự sát nhằm phản đối nhà cầm quyền đối xử hà khắc với ông. Một trong những hoạt động của Thả chính là tuyên truyền xuyên tạc về Chủ tịch Hồ Chí Minh, hạ bệ Người. Thả bị bắt là thích đáng.

  Trả lờiXóa
 3. Một lần nữa tôi lại phải nhắc đến việc này. Mỗi khi một đối tượng chống đối bị bắt thì chính là bài học cảnh tỉnh đối với những ai đang có hoặc sẽ có ý định thực hiện các hoạt động chống đối. Lần bắt Thả lần này cũng vậy.

  Trả lờiXóa
 4. Bản chất vô học, không nghề nghiệp lại bị các đối tượng Việt Tân mua chuộc, lôi kéo thì “cẩu” Thả bị bắt là hoàn toàn đúng đắn, không nên để thành phần cặn bã này ngoài xã hội gây bức xúc trong quần chúng nhân dân. Việc bắt Vương Văn Thả được sự đồng thuận, ủng hộ của quần chúng nhân dân, chỉ có đám ba que Việt Tân trong và ngoài nước là phản đối hành động này.

  Trả lờiXóa
 5. Vương Văn Thả là kẻ luôn có hành động lôi kéo người dân, lăng mạ gây mất đoàn kết tôn giáo, xuyên tạc nói xấu Đảng chính sách của nhà nước và bôi nhọ danh dự của người khác. Việc hắn bị bắt là cái giá phải trả cho những hành vi vi phạm luật pháp của y.

  Trả lờiXóa
 6. Vương Văn Thả còn lợi dụng tôn giáo với danh nghĩa là tín đồ của Phật giáo Hòa hỏa để làm vỏ bọc, làm lá chắn che giấu hành vi phạm tội. Ngay sau khi thông tin cẩu Thả bị bắt, các đối tương ba que đại diện cho Việt Tân đã tung tin phản đổi, xuyên tạc việc bắt đối tượng phạm tội Vương Văn Thả do cơ quan điều tra tiến hành.

  Trả lờiXóa
 7. Ngày 18/5/2017, Cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Vương Văn Thả, một kẻ cuồng tín cờ vàng ba sọc mà chà đạp lên các giá trị lịch sử của dân tộc. Đối tượng Vương Văn Thả (tức hai Thả, sinh năm 1969, ngụ xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú, An Giang) là một trong những tên được xếp vào loại chống phá xuyên tạc chính quyền “không biết mệt mỏi”.
  Loại này cho ra cách ly ở ngoài đảo ấy, ra đấy mà giành giật sự sống với thiên nhiên thôi đã đủ cho nó chết rồi, làm gì có thời gian mà chống với phá nữa.

  Trả lờiXóa
 8. Vương Văn Thả còn lợi dụng tôn giáo với danh nghĩa là tín đồ của Phật giáo Hòa hỏa để làm vỏ bọc, làm lá chắn che giấu hành vi phạm tội. Ngay sau khi thông tin cẩu Thả bị bắt, các đối tương ba que đại diện cho Việt Tân đã tung tin phản đổi, xuyên tạc việc bắt đối tượng phạm tội Vương Văn Thả do cơ quan điều tra tiến hành.

  Trả lờiXóa
 9. Phủ nhận giá trị lịch sử của dân tộc, bôi nhọ hình tượng vị cha già của dân tộc, không có tôn ty trật tự, Thả mới chính là kẻ loạn ngôn, kẻ không đầu không đít. Với số vũ khí và giấy tờ giả mạo thu được, mong chính quyền nghiêm minh cho thả bóc lịch cả đời để suy nghĩ, ăn năn về các hành động sai trái của mình

  Trả lờiXóa
 10. Cơ quan điều tra đã thực hiện lệnh bắt khẩn cấp đối với Vương Văn Thả, một kẻ cuồng tín cờ vàng ba sọc mà chà đạp lên các giá trị lịch sử của dân tộc. Đối tượng Vương Văn Thả (tức hai Thả, sinh năm 1969, ngụ xã Vĩnh Hậu, huyện An Phú, An Giang) là một trong những tên được xếp vào loại chống phá xuyên tạc chính quyền “không biết mệt mỏi”.

  Trả lờiXóa