Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN VIỆT NAM BỊ VẠCH MẶT - TIẾNG NÓI CỦA NHỮNG MỤC SƯ

Nguồn: loaphuong.org
Loa Phường nhận được đơn tố giác của hai mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường tố giác Hội đồng liên tôn Việt Nam, xin đăng tải để rộng đường dư luận.
Mấy năm qua, Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là "quyền tự do tôn giáo" ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi "đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo". Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị. Dưới đây là hai "lá đơn tố cáo" của 02 mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường. Tôi sẽ không nói hay bình luận gì thêm để nhường lại sự khách quan cho bạn đọc.
  
Bút tích của Mục sư Đinh Ủy

Bút tích của Mục sư Đinh Thanh Trường
Còn đây là đoạn video Mục sư Đinh Ủy đích thân đọc "bản tố cáo", link:

Đăng nhận xét

7 Nhận xét

 1. Cái sự bỉ ổi của Đôn chính là không dám thừa nhận FB Đôn An Võ mặc dù ai cũng biết tỏng điều này. Việc dám làm không dám nhận cộng với nội dung Video ghi lại cuộc trả lời phỏng vấn vừa qua, Võ An Đôn xứng đáng bị Đoàn Luật sư Phú Yên có công văn kiến nghị cơ quan chức năng cấm hành nghề với lí do Luật sư này vi phạm điểm G, khoản 1, điều 09, Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Quốc hội

  Trả lờiXóa
 2. Cái sự bỉ ổi của Đôn chính là không dám thừa nhận FB Đôn An Võ mặc dù ai cũng biết tỏng điều này. Việc dám làm không dám nhận cộng với nội dung Video ghi lại cuộc trả lời phỏng vấn vừa qua, Võ An Đôn xứng đáng bị Đoàn Luật sư Phú Yên có công văn kiến nghị cơ quan chức năng cấm hành nghề với lí do Luật sư này vi phạm điểm G, khoản 1, điều 09, Sửa đổi, bổ sung một số điều của Luật Luật sư ngày ngày 20 tháng 11 năm 2012 của Quốc hội

  Trả lờiXóa
 3. Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là "quyền tự do tôn giáo" ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi "đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo". Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị.

  Trả lờiXóa
 4. Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là "quyền tự do tôn giáo" ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi "đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo". Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị.

  Trả lờiXóa
 5. Hội đồng Liên Tôn luôn mở miệng đòi đấu tranh cho cái gọi là "quyền tự do tôn giáo" ở Việt Nam. Một số người mơ hồ vì thế mà tin sái cổ, cứ nghĩ rằng tổ chức dị dạng này là nơi "đoàn kết tôn giáo, tập hợp những sư thầy, linh mục cao đạo". Nhưng nay thì chân tướng lưu manh của nó đã lộ rõ, mà hay ở chỗ chả phải ai khác chính là những mục sư vốn được Hội đồng Liên Tôn mượn danh để sử dụng trong những kháng thư tôn giáo đầy ma mị.

  Trả lờiXóa
 6. Hội đồng Liên Tôn luôn tự nhận mình là tổ chức đấu tranh cho dân chủ tự do tôn giáo nhưng thực chất thì có phải thế đâu. Hoạt động của Hội đồng liên tôn là hoạt động phục vụ cho chính công việc kiếm chác của những thành viên trong Hội đồng này. Lời tố cáo của hai mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường tố giác Hội đồng liên tôn Việt Nam chính là bằng chứng rõ nhất về điều này.

  Trả lờiXóa
 7. Tất nhiên khi hình ảnh của cá nhân bị đem ra để thực hiện các việc không đúng thì ai cũng bức xúc mà thôi. Hai mục sư Đinh Ủy và Đinh Thanh Trường bị Hội đồng liên tôn Việt Nam lợi dung danh nghĩa nên tất nhiên họ bức xúc, lên tiếng và phản đối cách làm của Hội đồng liên tôn.

  Trả lờiXóa