Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÔI LỜI VỀ BẢN CAM KẾT CỦA CHỦ TỊCH CHUNG

Sau khi cuộc đối thoại thành công, tưởng chừng như mọi việc đã xong xuôi, ổn thỏa thì các đối tượng xấu đã đăng tải lên mạng internet bản cam kết của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về một số nội dung liên quan đến bà con nhân dân xã Đồng Tâm. Tuy hành động tốt nhưng lại bị các đối tượng xấu bóp méo, cho rằng ông Nguyễn Đức Chung đã vượt quá thẩm quyền trong bản cam kết đó.
ĐÔI LỜI VỀ BẢN CAM KẾT CỦA CHỦ TỊCH CHUNG
Điểm nhấn mà các đối tượng xấu tập trung đả kích là “không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm”. Điều này đã rấy lên trong dư luận một câu hỏi đặt ra là liệu ông Chung có đi quá xa không, có vượt quá thẩm quyền của mình khi quyết định không truy cứu trách nhiệm hình sự cho người dân không. Tuy nhiên, các vị đã quá để ý đến những vấn đề này mà quên mất công sức to lớn của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc giải quyết ổn thỏa điểm nóng, ổn định tình thần bà con nhân dân, nâng cao niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản.
Sự việc sẽ bị bóp méo và kích động rất lớn nếu buổi đối thoại không thành công, điều này ngoài sức tưởng tượng của các thế lực thù địch, do vậy mà những vấn đề đó không nên để các đối tượng dựa vào đó để kích động, mà bây giờ chúng ta cần tập trung mọi nguồn lực cho công tác tổng thanh tra để làm rõ đúng sai trong công tác thu hồi đất, trong quá trình tiến hành vu án gây rối trật tự công cộng của cơ quan điều tra Công an Hà Nội.
Hành động của đồng chí Chung là đáng khen ngợi, không có gì chê trách ở đây cả. Đồng chí Nguyễn Đức Chung từng giữ cương vị Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra nên hiểu rất rõ các quy định, các chính sách liên quan đến pháp luật hình sự. Trong bôi cảnh cuộc đối thoại để giải quyết những bức xúc, căng thẳng tột đỉnh của người dân, việc cần thiết lúc này là cân bằng và ổn định lại tâm lý của người dân, tránh đề những mâu thuẫn nhỏ nhặt mà kích động thêm sự bức xúc của người dân.
Hành động của đồng chí Chung là vì nước, vì dân, chứ khong phải lộng quyền hay vì lợi ích nhóm, lợi ích cá nhân nào. Chính vì vậy, các nhà dân chủ của ta hãy bớt vặn vẹo, chẻ chữ trong bản cam kết lại, không có chuyện chính quyền thành phố Hà Nội lừa dối người dân hay làm những việc đi ngược lại với quy định của pháp luật.
Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.
Công Lý

Đăng nhận xét

64 Nhận xét

 1. Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 2. Điểm nhấn mà các đối tượng xấu tập trung đả kích là “không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm”. Điều này đã rấy lên trong dư luận một câu hỏi đặt ra là liệu ông Chung có đi quá xa không, có vượt quá thẩm quyền của mình khi quyết định không truy cứu trách nhiệm hình sự cho người dân không. Tuy nhiên, các vị đã quá để ý đến những vấn đề này mà quên mất công sức to lớn của Chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc giải quyết ổn thỏa điểm nóng, ổn định tình thần bà con nhân dân, nâng cao niềm tin của quần chúng nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động của đồng chí Chung là vì nước, vì dân, chứ khong phải lộng quyền hay vì lợi ích nhóm, lợi ích cá nhân nào. Chính vì vậy, các nhà dân chủ của ta hãy bớt vặn vẹo, chẻ chữ trong bản cam kết lại, không có chuyện chính quyền thành phố Hà Nội lừa dối người dân hay làm những việc đi ngược lại với quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đúng vậy, tất cả là vì người dân. Nếu không thuộc quyền hạn của chủ tịch Chung đi chăng nữa thì vấn đề lợi ích của người dân cũng là trên hết. Các bộ khác liên quan cũng phải theo chủ trương chung của nhà nước, đặt lợi ích của người dân lên trên hết và tạo điều kiện hết sức cho nhân dân

   Xóa
 4. Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. vụ việc đồng tâm cơ bản là người dân cứ bình tĩnh, làm mọi việc um xùm lên chắc chắn không thể giai quyết được viejec gì, mong người dân hãy bình tình, làm việc gì cũng nên cẩn thận, có như thế mới thành công được, chứ không thì rất khó để thành công mong mọi chuyện sẽ trở lại bình thường

   Xóa
 5. Thật sự phải nói rằng hành động của bác Chung là vì nước, vì dân, chứ khong phải lộng quyền hay vì lợi ích nhóm, lợi ích cá nhân nào. Chính vì vậy, các nhà dân chủ của ta hãy bớt vặn vẹo, chẻ chữ trong bản cam kết lại, không có chuyện chính quyền thành phố Hà Nội lừa dối người dân hay làm những việc đi ngược lại với quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sẽ là tuyệt vời hơn nếu như chính quyền thực sự về phía người dân, đập tan những lời xuyên tạc của những kẻ phá hoại và làm cho tình hình trong nước được yên ổn hơn, mạng xã hội được trong sạch hơn, chứ như hiện này thì có quá nhiều vấn đề xuất hiện quá

   Xóa
 6. Dư luận chúng ta mừng rỡ vì cuộc đối thoại diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả đó là điều tất cả chúng ta đều mong muốn, nhưng còn nhưng kẻ trong lòng ấm ức vì chuyện quá êm đẹp mà đáng lẽ chúng phải chính là những mầm mông kích động cho sự quá khích và làm tăng thêm điểm nóng ở đây. Đó là những kẻ không có tính xây dựng và vì mục đích quá cá nhân, còn chúng ta ủng hộ cho cách xử lý của chủ tich thành phố và thái độ của bà con nơi đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hiện tại, mọi việc tại thôn Hoành, xã Đồng Tâm, Mỹ Đức, Hà Nội đang trở lại bình thường, mọi mâu thuẫn, bức xúc sẽ được giải quyết ổn thỏa.
   Một sự bồi hồi, một sự xúc động, một niềm hạnh phúc trào dâng khi nghe được tin này. Thực sự cảm ơn ông rất nhiều, vị chủ tịch UBND thành phố Hà nội Nguyễn Đức Chung, người đã hết lòng vì dân, vì nước!

   Xóa
 7. Sau khi cuộc đối thoại thành công, tưởng chừng như mọi việc đã xong xuôi, ổn thỏa thì các đối tượng xấu đã đăng tải lên mạng internet bản cam kết của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về một số nội dung liên quan đến bà con nhân dân xã Đồng Tâm. Thế mới thấy, các đối tượng xấu luôn tìm mọi cách để xuyên tạc, chống phá nhà nước ta.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản cam kết của thằng Nguyễn Đức Chung giá trị cũng chỉ là cái giấy chùi phao câu. Coi cái hiến pháp Hồ chí Minh đọc trước Ba Đình tuyên bố trước quốc dân: "Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng, có quền tự do mưu cầu hạnh phúc..." kia mà nó còn chẳng có giá trị và những lời nói với hành động đi ngược nhau rồi dân làm gì được chúng nó?

   Xóa
 8. Hành động của đồng chí Chung là đáng khen ngợi, không có gì chê trách ở đây cả. Chỉ có mấy tên chuyên tìm cách soi mói để chống đối lại Đảng và Nhà nước ta mới ngồi mà hoạnh họe thôi. Vụ việc tại Đồng Tâm đang được giải quyết theo cách hợp lòng dân nhất.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Bản cam kết của thằng Nguyễn Đức Chung giá trị cũng chỉ là cái giấy chùi phao câu. Coi cái hiến pháp Hồ chí Minh đọc trước Ba Đình tuyên bố trước quốc dân: "Tất cả mọi người đều sinh ra có quyền bình đẳng, có quền tự do mưu cầu hạnh phúc..." kia mà nó còn chẳng có giá trị và những lời nói với hành động đi ngược nhau rồi dân làm gì được chúng nó?

   Xóa
 9. Trong bôi cảnh cuộc đối thoại để giải quyết những bức xúc, căng thẳng tột đỉnh của người dân, việc cần thiết lúc này là cân bằng và ổn định lại tâm lý của người dân, tránh đề những mâu thuẫn nhỏ nhặt mà kích động thêm sự bức xúc của người dân

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. xét đi cũng phải xét lại, suy cho cùng chính quyền cũng chỉ phục vụ nhân dân, và đối với sự việc này nếu không đồng thuận như vậy sẽ ngược lòng dân, đương nhiên ở đây nhân dân không bao giờ cổ suy và ủng hộ cho cái xấu, nhưng cái sai này rõ ràng có nguyên nhân xuất phát từ chính quyền địa phương, nơi một số quan tham đã cố tình làm sai dẫn đến mất lòng tin của người dân, khiến người dân khiếu kiện lâu dài, bức xúc trong một thời gian dài.

   Xóa
  2. Có lẽ chẳng phải nói thêm nhiều lời nào nữa thì tất cả chúng ta đều thấy được nhiều điều sau vụ việc ở Đồng Tâm những ngày vừa qua, giờ vụ việc vẫn đang được lũ dân chủ cuội bàn tán dưới nhiều góc cạnh khiến nó không thể yên ngay được nhưng tôi tin bằng niềm tin, cũng như tinh thần đoàn kết dân tộc chúng ta sẽ không để chúng lợi dụng đạt được mục đích xấu xa của chúng

   Xóa
 10. Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. sau gần một tuần lễ kể từ ngày “bùng phát” sự kiện Đồng Tâm (15/4) cho đến nay sự việc phức tạp này về cơ bản đã được giải quyết. Kết quả quan trọng đã đạt được trong cuộc đối thoại giữa Chủ tịch UBND TP Hà Nội với người dân thôn Hoành, xã Đồng Tâm cũng là “cú đấm mạnh” đập thẳng vào “mõm” lũ phản loạn xưng danh người hoạt động “dân chủ” thời gian qua

   Xóa
 11. Hành động của đồng chí Chung là vì nước, vì dân, chứ khong phải lộng quyền hay vì lợi ích nhóm, lợi ích cá nhân nào. Chính vì vậy, các nhà dân chủ của ta hãy bớt vặn vẹo, chẻ chữ trong bản cam kết lại, không có chuyện chính quyền thành phố Hà Nội lừa dối người dân hay làm những việc đi ngược lại với quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Không thể suy luận từ vụ việc này mà quy kết bản chất việc sở hữu toàn dân về đất đai mà đại diện quản lý là Nhà nước được. Rõ ràng đây là những sai phạm có tính nhỏ lẻ của một bộ phận cán bộ thoái hóa, biến chất, tư lợi. Lợi dụng những kẽ hở để đầu cơ trục lợi cho bản thân mặc kệ lợi ích của nhân dân, của số đông. Cần phải xử lý là những kẻ ấy kìa.

   Xóa
 12. Sau khi cuộc đối thoại thành công, tưởng chừng như mọi việc đã xong xuôi, ổn thỏa thì các đối tượng xấu đã đăng tải lên mạng internet bản cam kết của Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Nguyễn Đức Chung về một số nội dung liên quan đến bà con nhân dân xã Đồng Tâm.
  Ôi giời, cái bọn thiển cận thì luôn bới bèo ra bọ, nghĩ đủ các thể loại, cho nên chẳng thèm chấp bọn này làm gì cho mệt người!

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. những vấn đề xảy ra tại Đồng Tâm đã cho thấy vấn đề đất đai điền thổ từ lâu là vấn đề rất nhức nhối của cộng đồng kể từ xưa đến nay. chúng ta đều biết rằng về mặt pháp lý thì người dân xã Đồng Tâm là hoàn toàn sai lầm nhưng phải vì một lý do nào đó thì họ mới làm ra những việc như vậy. cơ quan chức năng địa phương cần rút ra kinh nghiệm thông qua sự việc này.

   Xóa
 13. Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 14. Hành động của đồng chí Chung là đáng khen ngợi, không có gì chê trách ở đây cả. Đồng chí Nguyễn Đức Chung từng giữ cương vị Thủ trưởng Cơ quan Cảnh sát điều tra nên hiểu rất rõ các quy định, các chính sách liên quan đến pháp luật hình sự. Trong bôi cảnh cuộc đối thoại để giải quyết những bức xúc, căng thẳng tột đỉnh của người dân, việc cần thiết lúc này là cân bằng và ổn định lại tâm lý của người dân, tránh đề những mâu thuẫn nhỏ nhặt mà kích động thêm sự bức xúc của người dân.

  Trả lờiXóa
 15. Không trốn tránh, không nóng vội. Vị chủ tịch Tp Hà Nội đã giải quyết vụ việc gây hoang mang dư luận, nóng bỏng mấy ngày qua một cách êm đẹp, thỏa đáng, đáp ứng đúng nguyện vọng của người dân. Bản cam kết của một chủ tịch tỉnh với người dân của thôn, xã đã chứng tỏ sự quan tâm kịp thời của vị lãnh đạo đứng đầu

  Trả lờiXóa
 16. Các đối tượng xấu đang cố tình lợi dụng vụ việc tại Đồng Tâm để bôi nhọ danh dự của Chủ tịch Chung. Tất nhiên là chúng ta hiểu rõ được việc chủ tịch Chung sẽ không thể có nội dung cam kết theo kiểu “không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm”. Người xuyên tạc chuyện này không ai khác chính là các đói tượng dân chủ của ta đã tiến hành thêm bớt vặn vẹo, chẻ chữ trong bản cam kết theo ý đồ đen tối của chúng.

  Trả lờiXóa
 17. Cuộc đối thoại thành công, nó như cú tát tát thẳng vào mặt bọn dân chủ và những kẻ luôn mồm kêu bảo vệ nọ kia. Cho nên cũng dễ hiểu tại sao chúng ấm ức, vì chúng chưa kiếm chác được gì. Mới đang hô hào bà con ủng hộ nhân dân đồng tâm thì chính quyền lại dàn xếp ổn thỏa được với người dân. Thế là bỗng dưng chúng mất miếng cơm, nên chúng lại tìm cách bới bèo ra bọ để bình luận thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Chủ tịch Chung làm như vậy cũng có cái tốt, có cái mình thấy cũng k tốt lắm. Tốt là việc khi những người dân biết mình đã sai thì chúng ta không truy họ đến cùng mà rất nhân đạo để cho họ có một con đường để quay đầu lại, tiếp tục làm những người dân lương thiện. Nhưng không tốt ở chỗ như thế thì có thể sau này sẽ có những kẻ cũng sẽ lợi dụng sự khoan hồng này của nhà nước để tiếp tục phá hoại

  Trả lờiXóa
 19. Bản cam kết của Chủ tịch Chung rõ ràng làm gì có những câu là “không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với toàn thể nhân dân xã Đồng Tâm” mà các đối tượng dân chủ lại có thể xuyên tạc ngay được. Chẳng hề có chuyện là Chủ tịch Chung có cái cam kết ấy. Rõ ràng trong cái cương vị hiện tại thì chúng ta có thể thấy rõ được việc ông Chung không có quyền hạn để thực hiện được việc đó nên chắc chắn sẽ không hề có cam kết về việc đó. Đây chỉ là chiêu trò của các đối tượng xấu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 20. các nhà dân chủ của ta hãy bớt vặn vẹo, chẻ chữ trong bản cam kết lại, không có chuyện chính quyền thành phố Hà Nội lừa dối người dân hay làm những việc đi ngược lại với quy định của pháp luật

  Trả lờiXóa
 21. Sự việc sẽ bị bóp méo và kích động rất lớn nếu buổi đối thoại không thành công, điều này ngoài sức tưởng tượng của các thế lực thù địch, do vậy mà những vấn đề đó không nên để các đối tượng dựa vào đó để kích động, mà bây giờ chúng ta cần tập trung mọi nguồn lực cho công tác tổng thanh tra để làm rõ đúng sai trong công tác thu hồi đất, trong quá trình tiến hành vu án gây rối trật tự công cộng của cơ quan điều tra Công an Hà Nội.

  Trả lờiXóa
 22. mọi chuyện cuối cùng cũng đã được giải quyết ổn thỏa khi mà các chiễn sĩ của ta đã được thả, tâm tư nguyện vọng của người dân đã được giải quyết, các vấn đề sai sót đã được nhìn thấy. hi vọng đây sẽ là sự việc cuối cùng liên quan đến vấn đề này.

  Trả lờiXóa
 23. Dễ vạn lần không dân cũng chịu/Khó vạn lần dân liệu cũng xong, lời dạy của bác vẫn còn nguyên giá trị theo thời gian. Một khi lòng dân thuận, những tâm tư nguyện vọng của người dân thực sự được lắng nghe thì mọi sự đều có thể giải quyết ổn thỏa. Từ vụ đồng tâm hãy rút ra những bài học trong công tác quản lý, vẫn còn bất cập.

  Trả lờiXóa
 24. Nhìn những hình ảnh người dân nơi đây phấn khởi bắt tay với ông Nguyễn Đức Chung, vui cười bên ông Dương Trung Quốc càng khiến nhiều người thêm phần thấm thía một bài học về sự gần dân. Đất nước mạnh hay yếu, an ninh, chính trị ổn định hay không cũng đều là nhờ dân. Khi được nhân dân tin yêu, ủng hộ, mọi khó khăn có thể vượt qua, mọi nhiệm vụ trong sự nghiệp xây dựng, bảo vệ Tổ quốc xã hội chủ nghĩa đều được thực hiện thắng lợi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Linh mục là người cha tinh thần của các tín đồ thay chúa đi loan báo đức tin nhưng hắn lại tỏ ra là con người vô học và không xứng đáng là một cha xứ khi làm trái lời dạy của chúa. Hắn đang cố tìm mọi ngõ ngách, lợi dụng bất cứ sự kiện nào để kêu gọi người dân nổi dậy đó mà.

   Xóa
 25. Có nhiều bài học được rút ra từ sau vụ việc xảy ra tại Đồng Tâm, Mỹ Đức. Bài học về quản lý đất đai, về quản lý cán bộ và đạo đức người cầm quyền. Bài học về giải quyết tranh chấp, khiếu kiện của dân đặc biệt về giải phóng mặt bằng và đền bù cho thỏa lòng dân. Bài học về cảnh giác với những đối tượng chống đối, lợi dụng, cơ hội. Bài học về lãnh đạo và thu phục lòng dân.

  Trả lờiXóa
 26. một vụ việc mang tính chất mâu thuẫn nội bộ nhân dân, không phải là mâu thuẫn đối kháng; người dân Đồng Tâm trước sau như một luôn “luôn tuyệt đối tin tưởng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước”; quan điểm nhất quán của chính quyền thành phố Hà Nội là kiên trì tuyên truyền, vận động người dân Đồng Tâm chấm dứt các hành vi vi phạm pháp luật và không sử dụng tới biện pháp trấn áp mạnh, sẵn sàng đối thoại với người dân để tháo gỡ những vướng mắc… thì việc đám “dân chủ” lợi dụng sự việc ở Đồng Tâm để tiến hành các hoạt động chống phá chính quyền rồi nhận thất bại một cách thảm hại cũng là điều dễ hiểu

  Trả lờiXóa
 27. Có thể nói vụ việc người dân xã Đồng Tâm - Mỹ Đức chống người thi hành công vụ, bắt giam trái phép cán bộ, chiến sĩ công an, gây mất an ninh trật tự thời gian vừa qua là một trong những đề tài nóng bỏng, thu hút được rất nhiều sự quan tâm của các trang mạng trong và ngoài nước. Đây là một trong những vụ việc hết sức nghiêm trọng, liên quan trực tiếp đến uy tín của Đảng, hiệu lực quản lý của Nhà nước và uy tín của Việt Nam đối với bạn bè quốc tế.

  Trả lờiXóa
 28. Dư luận chúng ta mừng rỡ vì cuộc đối thoại diễn ra thành công tốt đẹp, kết quả đó là điều tất cả chúng ta đều mong muốn, nhưng còn nhưng kẻ trong lòng ấm ức vì chuyện quá êm đẹp mà đáng lẽ chúng phải chính là những mầm mông kích động cho sự quá khích và làm tăng thêm điểm nóng ở đây. Đó là những kẻ không có tính xây dựng và vì mục đích quá cá nhân, còn chúng ta ủng hộ cho cách xử lý của chủ tich thành phố và thái độ của bà con nơi đây.

  Trả lờiXóa
 29. ĐẤT NƯỚC TÔI THẬT LẠ.

  Người ta họp bàn tăng giá xăng lên mức cao nhất, thêm 8000 đồng/lit để bảo vệ môi trường, rồi sau đó người ta đi chặt 100ha rừng phòng hộ để phục vụ cho cuộc thi hoa hậu.

  Tức là 100ha rừng phòng hộ này nó không quan trọng bằng cuộc thi mà mục đích chính của nó, nói thẳng toẹt ra là tìm lol cho các quan chức và các đại gia. Nghĩa là, tính mạng, sức khoẻ, sự an nguy của những người dân trong khu vực đó nó không bằng một góc cái lol của các cô hoa hậu kia.

  Lạ là ở cái nước này, người ta thiếu đất để mở rộng sân bay nhưng lại dư đất sân bay để phục vụ cho bên quân đội chơi golf.

  Người ta cũng có thể tử hình oan một tử tù nhưng lại vị tha đến mức khó hiểu với các quan chức làm thất thoát hàng chục nghìn tỷ đồng tiền thuế. Quân đội và công an ở nước này thì đi làm kinh tế, làm xã hội đen; hải quan biên phòng thì tham gia buôn lậu; kiểm lâm thì đi chặt phá rừng; quản lý thị trường thì tiếp tay cho thực phẩm độc hại, hàng giả hàng nhái. Nhiệm vụ bảo vệ chủ quyền biển đảo thì giao lại cho ngư dân tay không tấc sắt, bắt cướp thì bên bọn hiệp sĩ đường phố rãnh háng nó lo.

  Và, lạ hơn nữa là tất cả đều đúng quy trình, đúng trình tự. Thiên đường xã nghĩa là đây chứ kiếm đâu cho xa hả chời!

  (Nhân Thế Hoàng)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.

   Xóa
 30. MINH XOÀI Himlam- ĐẠI GIA BÍ ẨN.

  Đại gia Dương Công Minh, còn gọi là Minh Xoài hay Minh Himlam đương là tâm điểm theo dõi của giới tài chính Việt Nam hiện nay.
  Trong những khách hàng dự định mua Sacombank, Minh Himlam đang là vị khách được chú ý nhất, là chủ của tập đoàn Himlam và ngân hàng Lienviet Post Bank ( tiền thân là Liên Việt).

  Con đường làm giàu của Dương Công Minh có nhiều bí ẩn đến kỳ lạ. Một trong những thương vụ để đời của Dương Công Minh cách đây vài năm là mua trọn quỹ tiêt kiêmk bưu điện( tổng công ty bưu chính) bằng việc phát hành cổ phiếu. Việc này đáng lý phải qua đấu giá, nhưng không hiểu vì sao Ngân Hàng Liên Việt của Dương Công Minh mua trực tiếp 1000 đơn vị giao dịch với giá 200 tỷ VND.

  Không biết thế lực nào đứng đằng sau vụ mua bán này, tạo điều kiện cho Liên Việt mua được tài sản nhà nước với giá quá rẻ mạt như vậy.Tại thời điểm ấy, các chuyên gia tài chính đánh giá giá trị thực của quỹ tiết kiêm bưu điện ( tổng công bưu) chính thấp nhất phải là 1000 tỷ đồng. Quỹ tiết kiệm bưu điện (Tổng công ty bưu chính) có mang lưới hạ tầng cơ sở ở cả nước , những điểm giao dịch của tổng công ty này là ước mơ của bao nhiêu ngân hàng. Gần một nghìn tỷ của nhà nước chui vào túi Liên Việt ngon ơ , không mấy ai dám thắc mắc.

  Một thương vụ nữa của Minh Himlam gây nhức nhối và thách đố dư luận là khi chiếm 157 héc ta đất ở sân bay Tân Sơn Nhất làm sân golf từ năm 2007 dưới sự tiếp tay của các tướng lĩnh trong bộ quốc phòng là bộ trưởng Phạm Văn Trà, người cùng quê Quế Võ, Bắc Ninh với Dương Công Minh. Nhờ người đồng hương Quế Võ, Bắc Ninh là bộ trưởng quốc phòng này, Dương Công Minh mới có được những phần đất béo bở từ quốc phòng và những mối quan hệ che chở của quân đội trong con đường tiến thân của mình từ đó đến nay. Tất cả những gì thiên hạ tưởng là kỳ bí vây quanh sự thành công của Dương Công Minh chỉ từ mối quan hệ mật thiết với quân đội mà ra. Gần đây khi dư luận lên tiếng về hàng trăm héc ta đất phí phạm ở sân bay Tân Sơn Nhất, năm 2015 Dương Công Minh cấp tốc cho xây la liệt biệt thự, nhà cửa để chiếm đất không hoàn trả. Mục đích của Dương Công Minh và nhóm lợi ích trong quân đội là đẩy sân bay Tân Sơn Nhất vào tình trạng tồi tệ khiến sân bay này không sử dụng được, phải xây sân bay khác như Long Thành. Chỗ đất mà Minh chiếm được ở sân bay Tân Sơn Nhất sẽ thành khu đất vàng để xây lên những toà nhà cao tầng, khu đô thị , biệt thự phân lô hốt bạc.

  http://bluevn.info/soc-duong-cong-minh-cau-ket-tuong-ta-quan-doi-xoa-san-bay-tan-son-nhat.html
  http://bluevn.info/soc-duong-cong-m...
  Chỉ cần nêu qua hai thương vụ mua tổng công ty bưu chính và khu đất ở sân bay Tân Sơn Nhất, đã thấy Dương Công Minh bàn tay che cả bầu trời, hốt và hàng ngàn tỷ dễ dàng như trở bàn tay.
  Kể từ khi gây ra vụ gian dối mua quỹ tiết kiệm bưu điện, ngân hàng của Minh hầu như nằm ngoài sự kiểm tra của bộ tài chính, ngân hàng nhà nước. Suốt cả thời gian dài gần một thập kỷ, ngân hàng của Dương Công Minh không hề bị thanh tra, kiểm tra. Mới đây năm 2016 báo cáo về các ngân hàng gửi đến thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cũng không hề đề cập đến ngân hàng của Minh Himlam.

  Ngân hàng Lienviet Post Bank do Minh làm chủ, trong ba năm Minh thay đến 5 tổng giám đốc ngân hàng. Tất cả những chồng chéo, vi phạm tài chính do Minh chỉ đạo mà tổng giám đốc nào sợ hãi trách nhiệm pháp luật đều bị Minh đuổi thằng thừng. Minh tuyên bố với họ Bộ tài chính, ngân hàng nhà nước, bộ chính trị, thủ tướng , quân đội đều nằm trong tay Minh cả nên không việc gì phải sợ ai. Những kẻ nào sợ thì không xứng đáng làm tổng giám đốc Lienviet Post Bank.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đệ tử thân tính của Dương Công Minh ở Liên Việt là Nguyễn Đức Hưởng phó chủ tịch, một người mang quốc tịch Úc. Hiện nay do Sacombank của Trầm Bê bỏ lại do nhà nước định giá thấp những tài sản mà Bê thế chấp, đây đang là miếng mồi béo bở trong tầm ngắm của Đặng Văn Thành, kèo ruột của thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc. Nhưng vì Thành có những phát ngôn gây xôn xao dư luận khi định mua sacombank khiến Phúc ngại ngần không dám để Thành đứng mua. Đặng Văn Thành đang tính liên kết với Dương Công Minh , cho Nguyễn Đức Hưởng đứng ra mua Sacombank rồi chia chác với nhau.

   Dương Công Minh, Nguyễn Đức Hưởng là những kẻ đi đầu trong chiêu trò tuyển một đội ngũ gái đẹp vào ngân hàng làm tiếp khách, dùng số gái này phục vụ cho các quan chức trong đảng. Từ mối quan hệ đồng hương với cựu bộ trưởng Phạm Văn Trà đến tiền và gái mua chuộc các lãnh đạo đảng. Các ông trùm như Dương Công Minh, Nguyễn Đức Hưởng khống chế được tất cả những vị trí lãnh đạo, cơ quan quyền lực thành những kẻ phục vụ cho lợi ích của mình.

   Chính vì thế lực mạnh như vậy, Minh luôn có những nguồn tiền lãi suất ưu đãi và những hợp đồng mua bán rẻ mạt tài nguyên của quốc gia. Minh thành con cá mập sẵn sàng nuốt tất cả các đối thủ, khiến ai cũng phải e dè nể sợ. Đại gia Dương Công Minh là hiện thân cho sự thành công của một doanh nhân, nhưng sự thành công đó cũng hiện thân tiêu biểu cho sự thối nát trong cơ chế kinh tế thị trường định hướng CNXH. Nơi chỉ những ông trùm maphia bằng tiền, gái để mua quyền lực, từ quyền lực lại đẻ ra lợi nhuận, không phải theo nguyên tắc nào của pháp luật. Khi Trầm Bê mua Sacombank, suốt thời gian đó Huy Đức luôn chĩa mũi dùi vào Trầm Bê. Nay thì những ông chủ của Huy Đức như Dương Công Minh, Đặng Văn Thành đang âm mưu thôn tính bằng thủ đoạn chính trị với Sacombank, cây bút này chắc đang mỉm cười đắc thắng và chuyển sang con môì khác mà Nguyễn Phú Trọng giao cho Trương Hoà Bình trong buổi họp mới đây. Quan hệ của Huy Đức với Minh Himlam thế nào, chắc vài người bạn thân hay qua lại nhậu nhẹt cũng Huy Đức biết rõ.

   Dương Công Minh cùng với Đặng Văn Thành đã tìm được thêm một thế lực mới là thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, cùng với những mối quan hệ đã có với quân đội. Việc ngăn cản Dương Công Minh chiếm đoạt tài sản của nhà nước với giá rẻ mạt càng là điều không thể.

   (Thanh Hiếu Bùi)

   Xóa
  2. Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.

   Xóa
 31. THỪA LỢN.

  Võ Kim Cự đã có đơn xin thôi làm đại biểu Quốc hội. Hành động này có thể giúp kỳ họp tới đây, nguồn cung đại biểu Quốc hội sẽ giảm bớt một người.

  Việc điều tiết giảm nguồn cung lãnh đạo là cần thiết. Thời gian qua, tình trạng dư thừa đã diễn ra nghiêm trọng ở Hải Dương. Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh này có tới có 44 trong tổng số 46 công chức làm lãnh đạo. Tại huyện Kim Thành, nguồn cung lãnh đạo chủ yếu có xuất xứ từ gia đình bí thư và phó bí thư huyện uỷ.

  Nguồn cung lãnh đạo thì tăng, trong khi nguồn cung chất xám lại thiếu hụt nghiêm trọng. Tại Phú Yên, hết phá rừng để nuôi bò, nay giới lãnh đạo lại cho đẩy nhanh tiến độ phá hơn 100 ha rừng phòng hộ để làm sân golf hòng phục vụ cuộc thi hoa hậu.

  Lũ lợn ngày càng nhiều. Thế nên, giá thịt heo ở VN rẻ nhất thế giới. Hôm nay, giá thịt heo hơi tiếp tục rớt thảm hại, chỉ còn 10.000 đồng/kg mà vẫn chẳng có người mua. Hàng triệu nông dân có nguy cơ rơi vào cảnh khốn cùng.

  Để cứu nông dân, chỉ còn cách điều tiết lại thị trường, chấm dứt tình trạng dư thừa như thời gian qua. Giải pháp hữu hiệu nhất lúc này là xuất khẩu hết lũ lợn sang Triều Tiên. Rất có thể, Ủn đang cần tích trữ lợn để đề phòng chiến tranh với Mỹ.

  Bạch Hoàn

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.

   Xóa
 32. Nói gì thì nói, trong vụ Đồng Tâm, kẻ thất bại ê chề, bị chê cười nhất không phải quan chức mà chính là báo chí. Sau hơn 4 ngày im thin thít chờ lệnh cho phép mở mồm, những bài vuốt đuôi 2 ngày qua cũng không cứu nổi nó khỏi sự khinh khi của người đời. Đó là dấu hiệu cáo chung cho một nền báo chí trong khuôn khổ, đi ngược lại xu hướng tự do.

  (Thông Nguyễn)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Giải quyết vụ ĐỒng Tâm, các bên đều đạt được mục đích của mình, có thể nói là vẹn toàn cả đôi đường. Kẻ thua cuộc, kẻ thất bại không phải là báo chí mà chính là những kẻ dân chủ rởm đã không đạt được mục đích, không kích động được người dân và không làm cho sự việc phức tạp có thể kéo dài thêm

   Xóa
 33. CHUYỆN BÀ KỂ.

  Ngày xửa, ngày xưa ở thiên niên kỷ trước, có một Đất Nước hình hài như chữ S bị chia cắt làm đôi dưới sự giám sát và công nhận 2 Miền, 2 chính phủ của Liên Hiệp Quốc. Miền Bắc họ thiết lập một chế độ độc tài theo chủ nghĩa ngoại lai, còn Miền Nam họ xây dựng một nhà nước Dân chủ, Tự Do.

  Ở Miền Bắc, người dân không được quyền đề cử, ứng cử. Không được quyền tự do lập hội,tự do sáng tác, không được quyền đi lại, không được quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận....

  Ở Miền Bắc, nhà nước thâu tóm tất cả đất đai, ruộng vườn, nhà máy, xí nghiệp về tay nhà nước. Nhà nước thu gom tất cả vật dụng, từ cây kim, sợi chỉ, bó rau, cây củi, quả trứng....trở lên rồi bán lại cho dân theo một tiêu chuẩn nhất định.

  Ở Miền Bắc, Người dân không được phép ăn hạt gạo từ chính tay mình làm ra, không được ăn thịt con Lợn, con Bò ...chính tay mình nuôi mà phải bán cho nhà nước.

  Ở Miến Bắc, Nhà nước quy định cho người dân phải ăn bao nhiêu muối, nước mắm, đường, thịt cá.... trong một tháng. Phải được mua bao nhiêu mét vải trong 1 năm....Tất cả các nhu yếu phẩm, người dân muốn mua phải xếp hàng ở nơi quy định.

  Còn Miền Nam thì sao các cháu biết không? Người dân Miền Nam được quyền tự do ứng cử, tự do đề cử. Người dân có quyền bầu chọn, người lãnh đạo quốc gia. Người dân được quyền tự do báo chí, tự do ngôn luận, tự do lập hội, tự do sáng tác,tự do đi lại, tự do buôn bán, tự do cư trú mà chẳng cần cắt/nhập hộ khẩu cái quần què gì.

  Ở Miền Nam, chính phủ mua đất của các Phú ông, Địa chủ cấp lại vô điều kiện cho dân nghèo. Chính phủ bỏ tiền ra xây viện dưỡng lão để nuôi những quả phụ, người già không nơi nương tựa. Chính phủ bỏ tiền ra xây viện Cô Nhi để nuôi nấng những đứa trẻ mồ côi. Chính phủ bỏ tiền ra mở quán cơm Xã Hội để cho những người nghèo, những người sa cơ, lỡ vận ăn.... miễn phí.

  Ở Miền Nam học sinh không phải đóng một khoản tiền nào. Ở Miền Nam mọi người đau ốm, bệnh hoạn đến Nhà Thương (Bệnh Viện) không phải mua phiếu trước rồi mới được điều trị. Tất cả đều được Y-BS tận tình chữa trị đến khi hết bệnh. Nếu gia đình nào nghèo không có tiền thanh toán thì bệnh nhân chỉ việc ký vào giấy là xong. Chính phủ lo tất cả!

  .................................................
  Rồi một ngày định mệnh đã đến! Ngày 30 tháng 4 năm đó, chính phủ Miền Bắc xua quân cướp Miền Nam mà họ gọi là giải phóng. Theo các cháu, các cháu là thế hệ 7-8-9x. Các cháu có cho rằng, Miền Bắc đã giải phóng Miền Nam hay không?

  (Ngô Trường An)

  Trả lờiXóa
 34. Thằng hề Trấn Thành bị truyền hình Vĩnh Long cấm cửa thì bọn báo chí đi sâu mổ xẻ xem lỗi tại ai và kết luận rằng thằng Thành tuy sai nhưng nhà đài cũng có liên đới vì trước khi lên sóng nhà đài đều phải kiểm duyệt (đại loại thế). Thế mà vụ xung đột ở Đồng Tâm, bọn báo chí kết luận ngay dân sai mà ko thèm mổ xẻ xem chính quyền có sai ko. Chỉ đơn giản thế thôi cũng đủ hiểu bọn nhà báo là bọn rất khốn nạn, đểu giả. Ko rõ chúng có thấy nhục ko khi kiếm ăn ko bằng cách đưa tin mà bằng cách chém giết người dân?

  (Ngân An)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Vâng, báo chi như kiểu Danlambao, Badamxoe thì là báo chí danh dự và vinh quang lắm. Còn báo chí nói lên sự thật, thông tin sự thật đến người dân thì là báo chí nhục nhã, ăn bám... Nói thẳng ra đã không đạt được mục đích thì quay sang cắn càn, cắn ai không được thì chỉ biết cắn cái gọi là báo chí chung chung

   Xóa
 35. Mới có 42 năm mà Hoàng Sa và một phần Trường Sa đã mất, trên 80 % dân Việt không biết điều này...Liệu 70 năm sau. Bao nhiêu % người Việt nhớ Hà Tĩnh đã từng của Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 36. Hành động của đồng chí Chung là đáng khen ngợi, không có gì chê trách ở đây cả. Chỉ có mấy tên chuyên tìm cách soi mói để chống đối lại Đảng và Nhà nước ta mới ngồi mà hoạnh họe thôi. Vụ việc tại Đồng Tâm đang được giải quyết theo cách hợp lòng dân nhất.

  Trả lờiXóa
 37. Quyết định của ông Chung đã cứu sống 2 người phụ nữ thôn Hoành, 19 cán bộ chiến sĩ công an và có thể là rất nhiều người khác. Cuối cùng thì tính mạng con người vẫn là quan trọng, được người lãnh đạo đặt lên trên tất cả. còn sau đó, mọi chuyện sẽ từ từ giải quyết, không thể cứng nhắc mà đẩy người ta vào thế cùng đường mất đi mạng sống, đó mới là cái chúng ta đáng ghi nhận ở việc làm của ông Chung

  Trả lờiXóa
 38. Mong rằng người dân xã ĐỒng Tâm huyện Mỹ Đức sẽ sớm tự nguyện ra đối thoại với chính quyền để nhanh chóng giải quyết những khúc mắcgiải quyết những khúc mắc giữa người dân và chính quyền, đem lại cuộc sống bình thường như trước đây của người dân đồng thời vừa đảm bảo thực hiện chủ trương chính sách của Đảng, Nhà nước. Kịp thời ngăn chặn các thế lực thù địch nhất là bọn phản động lợi dụng vấn đề này nhằm chống chính quyền nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 39. Trong vụ việc ở xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức hiện nay, theo quy định của pháp luật Việt Nam nếu các cán bộ ở xã Đồng Tâm, ở huyện Mỹ Đức mà có hành vi tham nhũng, lợi dụng chức vụ, quyền hạn để trục lợi cá nhân, hoặc do thiếu trách nhiệm trong quản lý dẫ đến làm thất thoát tài sản của Nhà nước sẽ bị xử lý một cách thích đáng.

  Trả lờiXóa
 40. Trong thời kỳ phát triển mới, Đảng ta đang chủ trương tăng cường đẩy mạnh công cuộc phòng, chống tham nhũng, đưa công tác phòng nhũng đi vào chiều sâu, quyết tâm làm trong sạch bộ máy của Đảng, Nhà nước từ Trung ương đến địa phương. Người dân cần phải bình tĩnh, cùng với chính quyền giải quyết khúc mắc, không nên kích động mà dính vào những chiêu trò phản động.

  Trả lờiXóa
 41. TÂM TÌNH CỦA ĐẢNG:

  Mỹ dọa đánh Triều Tiên, Đảng ta gọi là Mỹ xâm lược bán đảo Triều Tiên.

  Triều Tiên đòi đánh Nam Hàn, Đảng ta gọi là Triều Tiên sắp thống nhất.

  Việt Tân hoạt động ở nước ngoài, không có chi nhánh ở Việt Nam, tuyên truyền bằng Internet . Đảng ta gọi là khủng bố Việt Tân

  Chọi lựu đạn, cắt cổ phơi hàng rào, đào hầm sống dưới hang, đốt nhà người dân. Đảng ta gọi họ là chiến sĩ cách mạng.

  Đồng minh của Mỹ, không bán cho Mỹ miếng đất nào, không để Mỹ khai thác tài nguyên, Đảng ta gọi họ là chế độ ngụy quyền.

  Bán Hoàng Sa - Trường Sa cho giặc, để giặc giết mổ nội tạng dân mình, đầu độc dân mình, để Tầu vơ vét tài nguyên, thả chất độc gây hại, cá chết, dân đổ nợ, Đảng ta gọi họ là bạn vàng, láng giềng hữu nghị.

  Cờ Vàng. 3 Sọc Đỏ, không hề giống bất cứ lá cờ nào trong khối đồng minh tư bản. Đảng ta gọi nó là cờ ba que, cờ ngoại lai.

  Cờ đỏ sao vàng, giống như cờ Tầu, giống như cờ Liên Xô, giống hệt các lá cờ trong khối xã hội chủ nghĩa, Đảng ta gọi đó là cờ tổ quốc ?

  Liên Xô dù đã sụp đổ hơn 20 năm. Đảng ta gọi đó là cái nôi cách mạng, thiên đường xã hội chủ nghĩa

  Mỹ đang ở vị trí số 1, nơi sinh ra facebook , internet, apple, stabucks, là nơi mà con em cộng sản đang du học và ăn ở... Đảng nói với dân là tư bản giẫy chết.

  (Đỗ Việt Trinh)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Việt Tân hoạt động ở nước ngoài ai bảo là không có chi nhánh ở Việt Nam, ai bảo là chỉ tuyên truyền bằng Internet... Việt Tân với những bằng chứng được đưa ra đã được kết luận là tổ chức khủng bố. Đó không phải là ý kiến kết luận chủ quan mà trên thực tế đó thực sự là một tổ chức giết người, phá hoại có tổ chức.

   Xóa
 42. Sự việc sẽ bị bóp méo và kích động rất lớn nếu buổi đối thoại không thành công, điều này ngoài sức tưởng tượng của các thế lực thù địch, do vậy mà những vấn đề đó không nên để các đối tượng dựa vào đó để kích động

  Trả lờiXóa
 43. Là người thường xuyên theo dõi các hoạt động liên quan đến vụ Đồng Tâm tôi trân trọng và đánh giá cao những gì mà Chủ tịch Chung đã cố gắng. Với bản cam kết của Chủ tịch Chung đã đap ứng được nguyện vọng của nhân dân, được nhân dân ủng hộ và đánh giá cao. Bản cam kết cũng lại nơi bị các đối tượng xấu lợi dụng để thực hiện các hoạt động xuyên tạc, chống đối.

  Trả lờiXóa
 44. Trong vụ việc xảy ra ở Đồng Tâm thời gian vừa qua, chúng ta cần ghi nhận và đánh giá cao công sức của chủ tịch Nguyễn Đức Chung trong việc chỉ đạo cũng như trực tiếp có mặt tại địa bàn để giải quyết điểm nóng này. Mọi người cần bình tĩnh và tránh bị các đối tượng xấu lợi dụng vấn đề này để tiếp tục hâm nóng vấn đề Đồng Mô một lần nữa.

  Trả lờiXóa
 45. Cảnh sát cơ động của Việt Nam mà lại dễ bị bắt làm con tin thế thì làm gì có chuyện bọn tội phạm côn đồ cứ nhìn thấy là ngán :v Nhiều thanh niên cứ sủa đàn áp nọ kia mà có tìm nổi 1 cái hìn ảnh đâu : ))) họ tự chịu để dân đưa đi

  Trả lờiXóa