Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CẢNH GIÁC TRƯỚC THỦ ĐOẠN XUYÊN TẠC CỦA ĐÁM DÂN CHỦ VỤ VIỆC ĐỒNG TÂM

Sự việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức ngày 15.4 vừa qua mà các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin là một vụ việc có tính chất phức tạp. Một số công dân do thiếu hiểu biết pháp luật đã có hành vi cản trở và tổ chức giữ người trái pháp luật đối với cán bộ, chiến sỹ Công an đang thi hành công vụ.
CẢNH GIÁC TRƯỚC THỦ ĐOẠN XUYÊN TẠC CỦA ĐÁM DÂN CHỦ VỤ VIỆC ĐỒNG TÂM
Trong khi cơ quan chức năng đang tiếp tục giải quyết và triển khai các biện pháp ổn định tình hình an ninh, trật tự. Đề nghị người dân tỉnh táo, bình tĩnh, hợp tác với các cơ quan chức năng, kêu gọi những người đang giam giữ cán bộ và chiến sỹ công an trái pháp luật lập tức thả người, đảm bảo an toàn tính mạng cho những người đang thực thi nhiệm vụ, chấm dứt mọi hành vi vi phạm pháp luật. Thì chẳng khó để tìm kiếm được các thông tin liên quan đến sự việc, các video về vụ việc với những lời bình luận xuyên tạc, kích động được các đối tượng dân chủ cập nhật, đăng tải trên các trang lề báo, các trang facebook cá nhân. Luận điệu của chúng cho rằng chính quyền cướp đất của người dân, lực lượng công an sử dụng vũ lực đàn áp nhân dân…
Chúng cổ súy cho hành động thiếu hiểu biết của người dân ở Đồng Tâm, kích động, cổ vũ cho các hành động sau trái này với những câu từ sặc mùi phản động như: Mức độ đấu tranh của quần chúng đã có mức nhảy vọt cả về quy mô lẫn chiều sâu nhận thức; Nhà cầm quyền đang lúng túng… Chúng còn cho rằng hành động của người dân ở đây mang tính chất của cuộc “cách mạng ruộng đất” đòi lại ruộng đất bị mất cho nhân dân. Các đối tượng còn lồng ghép các sự kiện lại với nhau từ việc biểu tình tuần hành của giáo dân ở Miền Trung; vụ việc gây rối trật tự có tích chất nghiêm trọng ở Lộc Hà, Hà Tĩnh; đến vụ việc ở Đồng Tâm và chúng cho rằng sự việc ở Đồng Tâm hay ở các nơi khác chính là sự chất vấn của người dân về tính chính danh của chính quyền…bla, bla
Dễ dàng nhận thấy mỗi khi có một sự việc nào liên quan đến an ninh trật tự hay các sự kiện quan trọng đều là cái cớ để đám dân chủ vin vào đó đưa tin, viết bài, bằng cách bẻ cong ngòi bút đám người này đã hướng lái dư luận cả trong và ngoài nước nhằm gây sự chú ý của các tổ chức, cá nhân thù địch nước ngoài. Đồng thời cũng là một cách để chúng chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, chia rẽ mối quan hệ giữa nhân dân với chính quyền, làm suy giảm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và trực tiếp là chính quyền địa phương.
Đáng tiếc thay, do thiếu thông tin về sự việc, một số nguời đã bình luận, chia sẻ, phát tán những thông tin, hình ảnh gán ghép, cáo buộc chính quyền đối xử với nguời dân thậm tệ, cướp đất của người dân mà các đối tượng kia đã đưa. Những người này không nhận thấy được âm mưu thâm độc, chúng muốn lấy đây là một sự việc điển hình để người dân ở các địa phương khác – nơi mà cũng có những vấn đề về đất đai bị kích động dẫn đến có các hành động tiêu cực như ở Đồng Tâm. Bởi chúng ta có thể nhận thấy vấn đề đất đai luôn là một vấn đề nóng mà các nhà dân chủ luôn muốn lợi dụng để kích động quần chúng nhân dân có các hoạt động manh động, chống phá…Điển hình của việc lợi dụng vấn đề này chúng ta không thể không nhắc tới đó là bà trùm Cấn Thị Thêu – người đã được “ăn cơm chính phủ” bởi những hành động của mình.
Cũng như các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội đã thông tin, người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân ở các địa phương khác cũng nên thực sự bình tĩnh, tỉnh táo để không vướng phải sự kính động của đám dân chủ, đừng tự đẩy mình vào vòng lao lý, biến thành một con rối cho đám người này giật dây./.
BÚT SẮT

Đăng nhận xét

33 Nhận xét

 1. Mỗi khi có một sự việc nào liên quan đến an ninh trật tự hay các sự kiện quan trọng đều là cái cớ để đám dân chủ vin vào đó đưa tin, viết bài, bằng cách bẻ cong ngòi bút đám người này đã hướng lái dư luận cả trong và ngoài nước nhằm gây sự chú ý của các tổ chức, cá nhân thù địch nước ngoài. Đồng thời cũng là một cách để chúng chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, chia rẽ mối quan hệ giữa nhân dân với chính quyền, làm suy giảm lòng tin của nhân dân vào sự lãnh đạo của Đảng, Nhà nước và trực tiếp là chính quyền địa phương.

  Trả lờiXóa
 2. Đề nghị người dân tỉnh táo, bình tĩnh, hợp tác với các cơ quan chức năng, kêu gọi những người đang giam giữ cán bộ và chiến sỹ công an trái pháp luật lập tức thả người, đảm bảo an toàn tính mạng cho những người đang thực thi nhiệm vụ, chấm dứt mọi hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 3. người dân đã sai nhưng chính quyền cũng không đúng hoàn toàn. Những vụ việc như ở Đồng Tâm đã và đang gióng lên hồi chuông về những mâu thuẫn, tranh chấp đất đai ở nhiều nơi trên cả nước, nhất là ở vùng nông thôn. Nếu những mâu thuẫn, tranh chấp này không được giải quyết một cách triệt để đó sẽ là chất xúc tác, là điều kiện để kẻ xấu triệt để lợi dụng nhằm kích động người dân, chống phá Nhà nước. Nó sẽ làm cho tình hình an ninh nông thôn trở nên phức tạp hơn.

  Trả lờiXóa
 4. Cái đám rân chủ là cái đám chuyên kiếm chuyện để kiếm cơm mà. Mỗi câu chuyện đối với chúng như vớ được miếng mỡ, chúng cho thêm mắm muối đủ các loại thập cẩm xuyên tạc để có cớ moi tiền đám phản động lưu vong thôi. Giờ mà cứ sự thật mà nói, không đạt yêu cầu của "những nhà tài trợ" bên ngoài thì lại vị đói mốc mồm ra!

  Trả lờiXóa
 5. Mấy cậu thanh niên óc ngắn cứ hung hăng kêu làm một vụ Đồng Tâm theo kiểu Thiên An Môn của Trung Quốc. Nhưng đâu có biết rằng, làm thì dễ nhưng hậu quả sau này là khôn lường. Chúng ta có thể đàn áp được một lần chứ không thể đàn áp mãi mãi. Chưa kể ta trong mắt bạn bè quốc tế ra sao, rồi cái đám rân chủ, phản động thế lực thù địch chõ mõm vào như thế nào. Vì vây tôi ủng hộ cách làm hiện nay của chính quyền Hà Nội. Dụng tốc bất đạt, kiên trì, bền bỉ ắt mọi việc sẽ thành công!

  Trả lờiXóa
 6. Mỗi người đều có cái lý của mình, điều quan trọng là người dân và chính quyền phải tìm được tiếng nói chung. Không để xảy ra tình trạng manh động, mất kiểm soát dẫn đến hâu quả khôn lường. Muốn tìm được tiếng nói chung ấy phải đối thoại, nhất thiết người đứng đầu chính quyền Hà Nội phải gần dân, kiên trì, thuyết phục nhân dân. Để người dân hiều thế nào là đúng, thế nào là sai, mọi thứ phải được thỏa đáng, đáp ứng nguyện vọng người dân. Có như vậy nút thắt mới được gỡ ra, mọi thứ mới trở lại bình thường được!

  Trả lờiXóa
 7. Lại cái kiểu chính quyền cơ sở xã, huyện có điều gì khuất tất, sai trái với người dân đâm ra họ mới phản ứng đây. Việc cấp thiết bây giờ là xử lý những người sai phạm tại chính quyền địa phương, đối thoại với người dân để tìm ra hướng giải quyết vấn đề. Tránh để tình trạng căng thẳng này kéo dài, dễ gây ra những hậu quả khôn lương, mất kiểm soát.

  Trả lờiXóa
 8. Bên cạnh việc yêu cầu người dân thả người, chấp hành pháp luật thì chúng ta cần phải mạnh tay xử lý những cá nhân sai phạm trong chính quyền cơ sở. Không có lửa, làm sao có khói. Dẫn đến tình hình căng thẳng như vậy chắc chắn có điều uẩn khúc, sai phạm của chính quyền xã, huyện tại đây. Chứ không thể đổ lỗi hoàn toàn cho sự quá khích của người dân được. Giải quyết nỗi bức xúc trong người dân, ắt tình hình sẽ ổn đinh, trật tự trở lại.

  Trả lờiXóa
 9. Cũng như các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội đã thông tin, người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân ở các địa phương khác cũng nên thực sự bình tĩnh, tỉnh táo để không vướng phải sự kính động của đám dân chủ, đừng tự đẩy mình vào vòng lao lý, biến thành một con rối cho đám người này giật dây

  Trả lờiXóa
 10. Xin khẳng định rằng vụ việc diễn ra ở xã Đồng Tâm (Mỹ Đức) không phải là "bạo loạn" hay "phá rối an ninh" như một số kẻ xấu đang xuyên tạc, quần chúng nhân dân ở đây chỉ nhất thời quá khích vì chưa được giải quyết thỏa đáng.

  Trả lờiXóa
 11. Những kẻ được coi là các nhà "dân chủ" đang rất đói tin từ địa bàn Đồng Tâm. Vậy nên chúng chỉ dám dựa vào một vài thông tin, hình ảnh ít ỏi từ cơ quan chức năng để bịa chuyện, bôi xấu. Đặc biệt là tình trạng người Đồng Tâm rào làng không cho bất cứ người lạ vào làng thì chắc chắn một tên phản động nào cũng không được phép vào làng la la lấy tin đâu. Vậy nên người dùng mạng không thể tin tưởng vào bất cứ lời nói, câu chuyện nào từ những con người đó cả.

  Trả lờiXóa
 12. Qua đây cho thấy sự quản lý vô cùng yếu kém cũng như sự lỏng lẻo trong các khâu về quản ký đất đai đã gây ra những hệ quả vô cùng to lớn, nhân dân nghĩ rằng đất để hoang nên tìm cách để chiếm đất và xây dựng sinh hoạt, thậm chí là bán, như vậy là mình thấy lỗi lớn là của chính quyền cơ sở, cũng là lỗi do người dân

  Trả lờiXóa
 13. Các chiến sỹ cảnh sát cơ động được trang bị các phương tiện và thiết bị đủ để trấn áp toàn bộ người dân ở đây nhưng họ không làm thế, vì trước khi trấn áp họ vẫn ưu tiên để chính quyền đối thoại với người dân. những phương tiện đó không hề gây sát thương với bà con, phải chăng bà con đang làm lớn chuyện lên để đổi lấy sự đồng cảm từ những người không biết gì!

  Trả lờiXóa
 14. Những hành động quá khích, những hành vi vi phạm pháp luật của một số người dân đã làm cho sự việc ngày càng trở nên phức tạp hơn, ảnh hưởng đến an ninh trật tự, ảnh hưởng đến cuộc sống của người dân, và thậm chí bị kẻ xấu lợi dụng để tuyên truyền, xuyên tạc, ảnh hưởng đến an ninh quốc gia.

  Trả lờiXóa
 15. Ở đây tôi nghĩ cần phải làm rõ trách nhiệm nhất là ủy ban nhân dân xã Đồng Tâm, vấn đề tham nhũng nó đã thành một vấn đề lớn và tất nhiên là không loại trừ khả năng này, việc giải quyết việc đất đai không hợp lý gây bức xúc trong bà con nhân dân và đã có những kẻ lợi dụng chuyện này kích động làm tình hình phức tạp

  Trả lờiXóa
 16. Chỉ cần nhìn từ cái nhìn khách quan một chút thôi cũng đủ thấy sao bao năm yên ổn tại sao tự nhiên người dân Đồng Tâm lại làm loạn lên một cách có tổ chức như thế. Không thể phủ nhận để xảy ra vụ việc này một phần trách nhiệm thuộc về chính quyền khi không kịp thời phổ biến cho bà con hiểu rõ về quyền sở hữu đất, để một số kẻ xấu lợi dụng sơ hở này mà tranh thủ kích động bà con

  Trả lờiXóa
 17. Mọi người đừng tin theo những kẻ xấu đang đứng đằng sau giật dây . vì chúng luôn muốn tìm những cái kết xấu xa và luôn tìm những cái giá trị của sự hỗn loại . để rồi tự cho mình lấy những kết quả đấy là do họ làm ,để cho những kẻ ngoại bang rót tiền vào . quá ngu ngốc và xin hãy cẩn thận với những hành động của mình

  Trả lờiXóa
 18. Làm đúng pháp luật thì bị bảo là đán áp nhân dân, không làm thì chính dân dùng sức mạnh để khống chế lực lượng chức năng. Ở đâu ra cái kiểu buồn cười đến thế chứ???

  Trả lờiXóa
 19. Thực sự là những người dân nơi đây đang quá manh động, họ không nhìn nhận một cách khách quan mà chỉ đồi quyền lợi của mình trong khi chính họ là những người vi phạm, những người dân đang bị kích động như thế này dễ bị những kẻ xấu lợi dụng để chống lại chính quyền lắm, nên mọi người hãy cẩn thận đối với những con người đứng sau kích động

  Trả lờiXóa
 20. Vẫn biết phải thông cảm cho bà con khi trình độ dân trí còn thấp, bà con chưa nắm được hết các qui định của pháp luật những qua cập nhật thông tin cũng như xem các clip liên quan thì thật sự không nuốt nổi cục tức này thay cho chính quyền. Giờ bà con giam hết lãnh đạo địa phương, các chiến sĩ CSCĐ lại thì lấy ai giải quyết nguyện vọng cho bà con, ai sẽ là người bảo vệ cuộc sống bình yên cho bà con nữa đây? Hãy để người dân ở đây thử sống một ngày thiếu công an xem

  Trả lờiXóa
 21. Đọc được thông tin trên báo chí mới thấy dân mình bây giời họ manh động quá, chỉ cần có một việc nhỏ thôi là họ sẵn sàng có những hành vi chống trả. Chưa biết đầu cua tai nheo thế nào bất cứ một vụ tranh chấp nào người mà họ nhắm đến là công an. Họ nghĩ rằng công an là người châm ngòi cho mọi sự vụ chứ họ không nghĩ tới hướng họ chỉ là người đứng ra bảo vệ pháp luật mà thôi. Nếu như những người dân cứ tiếp tục coi thường pháp luật, hành động một cách tự phát như vậy thì rất nguy hiểm. Từ những sự việc như vậy sẽ tạo tiền đề xấu cho những lần tiếp theo.

  Trả lờiXóa
 22. Đáng tiếc thay, do thiếu thông tin về sự việc, một số nguời đã bình luận, chia sẻ, phát tán những thông tin, hình ảnh gán ghép, cáo buộc chính quyền đối xử với nguời dân thậm tệ, cướp đất của người dân mà các đối tượng kia đã đưa.

  Trả lờiXóa
 23. Sự cảnh giác là không thừa, vì ngay như trên mạng những ngày qua, chúng ta thấy không thiếu những kẻ đang lợi dụng chính nhân dân Đồng Tâm để chúng đánh bóng tên tuổi trên mạng, đưa ra những quan điểm một chiều sai trái tác động đám đông,điều này sẽ dẫn đến tác hại lớn nếu chúng ta không cảnh giác

  Trả lờiXóa
 24. Không nằm ngoài dự đoán các đối tượng dân chủ đang nhanh chóng xắn tay áo lên để viết về vụ Đồng Tâm. Nhưng tôi thấy tội cho chính bản thân họ bởi lẽ vì không có thông tin nên họ phải cắt ghép hình ảnh, video từ các vụ việc khác và nhanh chóng bị cư dân mạng bóc mẽ. Thấy tội cho chính các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 25. Khi vụ việc Đồng Tâm được giải quyết thì cũng là lúc đám dân chủ nhận thất bại một cách cay đắng. Khi sự việc tại Đồng Tâm vừa diễn ra cũng là lúc các đối tượng dân chủ thi nhau có các bài viết xuyên tạc nhưng cuối cùng đều nhận thất bại không hơn không kém.

  Trả lờiXóa
 26. Sự việc xảy ra tại xã Đồng Tâm, huyện Mỹ Đức ngày 15.4 vừa qua mà các phương tiện thông tin đại chúng đã đưa tin là một vụ việc có tính chất phức tạp. Một số công dân do thiếu hiểu biết pháp luật đã có hành vi cản trở và tổ chức giữ người trái pháp luật đối với cán bộ, chiến sỹ Công an đang thi hành công vụ.

  Trả lờiXóa
 27. Cũng như các cơ quan chức năng thành phố Hà Nội đã thông tin, người dân Đồng Tâm nói riêng và người dân ở các địa phương khác cũng nên thực sự bình tĩnh, tỉnh táo để không vướng phải sự kính động của đám dân chủ, đừng tự đẩy mình vào vòng lao lý, biến thành một con rối cho đám người này giật dây.

  Trả lờiXóa
 28. Dễ dàng nhận thấy mỗi khi có một sự việc nào liên quan đến an ninh trật tự hay các sự kiện quan trọng đều là cái cớ để đám dân chủ vin vào đó đưa tin, viết bài, bằng cách bẻ cong ngòi bút đám người này đã hướng lái dư luận cả trong và ngoài nước nhằm gây sự chú ý của các tổ chức, cá nhân thù địch nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 29. Không nằm ngoài dự đoán các đối tượng dân chủ đang nhanh chóng xắn tay áo lên để viết về vụ Đồng Tâm. Nhưng tôi thấy tội cho chính bản thân họ bởi lẽ vì không có thông tin nên họ phải cắt ghép hình ảnh, video từ các vụ việc khác và nhanh chóng bị cư dân mạng bóc mẽ. Thấy tội cho chính các nhà dân chủ.

  Trả lờiXóa
 30. Dễ dàng nhận thấy mỗi khi có một sự việc nào liên quan đến an ninh trật tự hay các sự kiện quan trọng đều là cái cớ để đám dân chủ vin vào đó đưa tin, viết bài, bằng cách bẻ cong ngòi bút đám người này đã hướng lái dư luận cả trong và ngoài nước nhằm gây sự chú ý của các tổ chức, cá nhân thù địch nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 31. Vẫn biết phải thông cảm cho bà con khi trình độ dân trí còn thấp, bà con chưa nắm được hết các qui định của pháp luật những qua cập nhật thông tin cũng như xem các clip liên quan thì thật sự không nuốt nổi cục tức này thay cho chính quyền. Giờ bà con giam hết lãnh đạo địa phương, các chiến sĩ CSCĐ lại thì lấy ai giải quyết nguyện vọng cho bà con, ai sẽ là người bảo vệ cuộc sống bình yên cho bà con nữa đây? Hãy để người dân ở đây thử sống một ngày thiếu công an xem

  Trả lờiXóa
 32. Trong vụ việc này, có cái sai của dân và chính quyền cũng không hoàn toàn đúng. Điều cần thiết phải chăng là cả hai bên nên bình tĩnh ngồi lại đàm phán cách giải quyết thỏa đáng và đúng pháp luật nhất?

  Trả lờiXóa