Những
kẻ lợi dụng dân chủ nhân quyền, lợi dụng việc khiếu kiện công ty hưng nghiệp
formusa đền bù sự cố môi trường biển, vào ngày 02/4/2017, một số đối tượng dưới
mác dân chủ nhân quyền, dưới nhãn mác đồng cảm với quần chúng nhân dân nhẹ dạ cả
tin đã kích động quần chúng nhân dân ở Thị xã Kỳ Anh tỉnh Hà Tĩnh mang các vật
dụng, gạch đá ra chốt chặn trên tuyến giao thông huyết mạch của đất nước - QL1A
tại khu vực đèo Con (đoạn đi qua Đèo Con, Khu vực giáp ranh giữa Tổ dân phố Ba
Đồng, phường Kỳ Phương và thôn Minh Huệ, xã Kỳ Nam, Thị xã Kỳ Anh) khiến tuyến
quốc lộ 1A bị tắc nghẽn hơn 6 giờ đồng hồ, gây bức xúc trong quần chúng nhân
dân, ảnh hưởng đến quyền tự do đi lại của công dân, ảnh hưởng đến thời gian, tiền
bạc của nhân dân cũng như gây mất ổn định tình hình an ninh trật tự trên địa
bàn.
Mặc dù đã được lực lượng Công an Thị
xã Kỳ Anh cùng cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể Thị xã Kỳ Anh tiến
hành tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân (đã bị kích động) giải tán; tuy
nhiên số người tụ tập trên đường đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ, dùng
đá ném vào lực lượng vận động…. Đến khoảng 16h cùng ngày, một số giáo dân có
hành vi đưa vật liệu gồm xăm, lốp, xe máy cũ, củi khô đốt thành 2 đống lửa tại
khu vực này. Quá trình người dân tụ tập đông người đã gây ách tắc giao thông
trên Quốc lộ 1A từ đỉnh Đèo Con về phía Nam khoảng 2km, từ đỉnh đèo con về phía
Bắc khoảng 3km và từ đỉnh đèo con theo tuyến Quốc lộ 1A nắn tuyến khoảng
3km, hàng trăm xe khách, xe hàng bị đình trệ, thậm chí xe cứu thương khẩn
cấp cũng bị số quá khích này ngăn chặn. Một hành vi vừa thể hiện sự ngông cuồng,
vừa vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội, vi phạm pháp luật. Đến 18h cùng ngày,
đám đông tự giải tán.Hành động quá khích của những người này đã gây thiệt hại lớn
về kinh tế và vi phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn giao
thông cũng như ảnh hưởng đến quyền tự do đi lại chính đáng của công dân khu vực
lân cận.
Thật ra, đây không phải là chủ ý của
quần chúng nhân dân, mà đây là chủ ý của các nhà DÂM CHỦ nửa mùa, các NHÀ không
nóc nay quá rảnh rỗi, quá coi thương pháp luật Việt Nam, cũng như coi nhẹ quyền
tự do của công dân nên mới tiến hành xúi dục quần chúng nhân dân gây ra vụ việc
trên.
Các cấp, các ngành đang hết sức tích cực
tổ chức bồi thường, hỗ trợ người dân sau những khó khăn gặp phải sau sự cố môi
trường. Nhưng một số người vì động cơ mục đích khác nhau đã đi ngược lại lợi
ích chung, đi ngược lại lợi ích quốc gia, thậm chí nghe theo những lời xuyên tạc
vô căn cứ làm mất an ninh trật tự trên địa bàn để vu cáo chính quyền các cấp.
Quần chúng nhân dân cần tỉnh táo,
tránh bị lôi kéo, kích động từ các phần tử xấu lợi dụng sự cố môi trường để
tuyên truyền kích động, đi ngược lại chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật
của Nhà nước của đám DÂM CHỦ nửa mùa này mà có những hành vi vi phạm pháp luật
để rồi phải trả giá đắt cho những việc làm sai trái, làm ảnh hưởng tới cuộc sống
bình yên của gia đình mình.
Đối với những NHÀ mất nóc đã có hành
vi xúi dục quần chúng nhân dân, tôi mong rằng các cơ quan nhà nước có thẩm quyền
cần nhanh chóng kiểm tra xác minh, tìm ra ai là kẻ chủ mưu, xúi dục mà có hình
thức xử lý nghiêm minh, góp phần giữ vững và duy trì tình hình an ninh trật tự
trên địa bàn.
LOXEBEN
NếU MáU CủA NGườI DâN Đổ ...
Trả lờiXóaSử lý những kẻ côn đồ là hành động ngăn chặn kẻ phạm pháp thực hiện hành vi phạm tội và tự vệ chính đáng được pháp luật VN quy định. Nếu kẻ phạm pháp đó làm theo lệnh của nhà cầm quyền thi chính nhà cầm quyền đang thực hiện hành vi phạm pháp và người dân, để bảo vệ mạng sống của mình nhất định phải lật đổ cái nhà nước đó.
CS VN nên nhớ là nếu máu của người dân đổ hôm nay thì ngày mai sẽ là ngày tận diệt của chế độ. Trước sau thì chủ nghĩa CS ở VN cũng đến ngày sụp đổ. Nhưng nếu CS sụp đổ trong biển máu thì tội ác của CS sẽ bị nhân lên gấp nghìn lần, sinh mạng của các đảng viên cốt cán cùng thân nhân của họ khó được bào toàn.
Với các anh phục vụ trong lực lượ̣ng vũ trang, các anh chỉ là cái bia thịt cho lũ lãnh đạo ăn trên đầu trên cổ nhân dân trong đó có vợ con họ hàng các anh. Thử nghĩ có đáng bỏ mạng và mang cái nhục cho gia quyến để bảo vệ cái sai cái ác. Nếu các anh thua ai là người sẽ đào thoát trước, ai là kẻ lãnh đủ sự tức giận của nhân dân? Nếu các anh thắng ai sẽ là người hưởng lợi? Bao nhiêu bà mẹ nuôi chúng từ khi còn trong trứng nước, chúng còn ném họ ra đường thì công lao của các anh liệu có được đảng nhòm ngó đến không?
Với ACE đấu tranh cần tâm niệm một điều quan trong lúc này là: Với CS thỏa hiệp là tự sát. Mức độ tráo trở của Cộng Sản là khôn lường
(Pham Thai)
Mặc dù đã được lực lượng Công an Thị xã Kỳ Anh cùng cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể Thị xã Kỳ Anh tiến hành tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân (đã bị kích động) giải tán; tuy nhiên số người tụ tập trên đường đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ, dùng đá ném vào lực lượng vận động…. Đến khoảng 16h cùng ngày, một số giáo dân có hành vi đưa vật liệu gồm xăm, lốp, xe máy cũ, củi khô đốt thành 2 đống lửa tại khu vực này. Quá trình người dân tụ tập đông người đã gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 1A từ đỉnh Đèo Con về phía Nam khoảng 2km, từ đỉnh đèo con về phía Bắc khoảng 3km và từ đỉnh đèo con theo tuyến Quốc lộ 1A nắn tuyến khoảng 3km, hàng trăm xe khách, xe hàng bị đình trệ, thậm chí xe cứu thương khẩn cấp cũng bị số quá khích này ngăn chặn. Một hành vi vừa thể hiện sự ngông cuồng, vừa vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội, vi phạm pháp luật. Đến 18h cùng ngày, đám đông tự giải tán.Hành động quá khích của những người này đã gây thiệt hại lớn về kinh tế và vi phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn giao thông cũng như ảnh hưởng đến quyền tự do đi lại chính đáng của công dân khu vực lân cận.
XóaQuần chúng nhân dân cần tỉnh táo, tránh bị lôi kéo, kích động từ các phần tử xấu lợi dụng sự cố môi trường để tuyên truyền kích động, đi ngược lại chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước của đám dân chủ nửa mùa này mà có những hành vi vi phạm pháp luật để rồi phải trả giá đắt cho những việc làm sai trái, làm ảnh hưởng tới cuộc sống bình yên của gia đình mình.
Trả lờiXóaMặc dù đã được lực lượng Công an Thị xã Kỳ Anh cùng cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể Thị xã Kỳ Anh tiến hành tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân (đã bị kích động) giải tán; tuy nhiên số người tụ tập trên đường đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ, dùng đá ném vào lực lượng vận động…. Đến khoảng 16h cùng ngày, một số giáo dân có hành vi đưa vật liệu gồm xăm, lốp, xe máy cũ, củi khô đốt thành 2 đống lửa tại khu vực này. Quá trình người dân tụ tập đông người đã gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 1A từ đỉnh Đèo Con về phía Nam khoảng 2km, từ đỉnh đèo con về phía Bắc khoảng 3km và từ đỉnh đèo con theo tuyến Quốc lộ 1A nắn tuyến khoảng 3km, hàng trăm xe khách, xe hàng bị đình trệ, thậm chí xe cứu thương khẩn cấp cũng bị số quá khích này ngăn chặn. Một hành vi vừa thể hiện sự ngông cuồng, vừa vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội, vi phạm pháp luật. Đến 18h cùng ngày, đám đông tự giải tán.Hành động quá khích của những người này đã gây thiệt hại lớn về kinh tế và vi phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn giao thông cũng như ảnh hưởng đến quyền tự do đi lại chính đáng của công dân khu vực lân cận.
XóaĐối với những NHÀ mất nóc đã có hành vi xúi dục quần chúng nhân dân, tôi mong rằng các cơ quan nhà nước có thẩm quyền cần nhanh chóng kiểm tra xác minh, tìm ra ai là kẻ chủ mưu, xúi dục mà có hình thức xử lý nghiêm minh, góp phần giữ vững và duy trì tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.
Trả lờiXóaMặc dù đã được lực lượng Công an Thị xã Kỳ Anh cùng cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể Thị xã Kỳ Anh tiến hành tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân (đã bị kích động) giải tán; tuy nhiên số người tụ tập trên đường đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ, dùng đá ném vào lực lượng vận động…. Đến khoảng 16h cùng ngày, một số giáo dân có hành vi đưa vật liệu gồm xăm, lốp, xe máy cũ, củi khô đốt thành 2 đống lửa tại khu vực này. Quá trình người dân tụ tập đông người đã gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 1A từ đỉnh Đèo Con về phía Nam khoảng 2km, từ đỉnh đèo con về phía Bắc khoảng 3km và từ đỉnh đèo con theo tuyến Quốc lộ 1A nắn tuyến khoảng 3km, hàng trăm xe khách, xe hàng bị đình trệ, thậm chí xe cứu thương khẩn cấp cũng bị số quá khích này ngăn chặn. Một hành vi vừa thể hiện sự ngông cuồng, vừa vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội, vi phạm pháp luật. Đến 18h cùng ngày, đám đông tự giải tán.Hành động quá khích của những người này đã gây thiệt hại lớn về kinh tế và vi phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn giao thông cũng như ảnh hưởng đến quyền tự do đi lại chính đáng của công dân khu vực lân cận.
XóaMặc dù đã được lực lượng Công an Thị xã Kỳ Anh cùng cấp ủy, chính quyền và các ban ngành, đoàn thể Thị xã Kỳ Anh tiến hành tuyên truyền vận động quần chúng nhân dân (đã bị kích động) giải tán; tuy nhiên số người tụ tập trên đường đã có hành vi chửi bới, lăng mạ cán bộ, dùng đá ném vào lực lượng vận động…. Đến khoảng 16h cùng ngày, một số giáo dân có hành vi đưa vật liệu gồm xăm, lốp, xe máy cũ, củi khô đốt thành 2 đống lửa tại khu vực này. Quá trình người dân tụ tập đông người đã gây ách tắc giao thông trên Quốc lộ 1A từ đỉnh Đèo Con về phía Nam khoảng 2km, từ đỉnh đèo con về phía Bắc khoảng 3km và từ đỉnh đèo con theo tuyến Quốc lộ 1A nắn tuyến khoảng 3km, hàng trăm xe khách, xe hàng bị đình trệ, thậm chí xe cứu thương khẩn cấp cũng bị số quá khích này ngăn chặn. Một hành vi vừa thể hiện sự ngông cuồng, vừa vi phạm nghiêm trọng đạo đức xã hội, vi phạm pháp luật. Đến 18h cùng ngày, đám đông tự giải tán.Hành động quá khích của những người này đã gây thiệt hại lớn về kinh tế và vi phạm nghiêm trọng đến an ninh quốc gia, trật tự, an toàn giao thông cũng như ảnh hưởng đến quyền tự do đi lại chính đáng của công dân khu vực lân cận.
Trả lờiXóaSinh năm 1995, đáng lẽ ra, với tuổi này thì Nguyễn Văn Hóa đang sắp tốt nghiệp đại học, hoặc nếu không học thì với sức trẻ của thanh niên, nhưng Hóa lại có những hành vi đi ngược lại với truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, vi phạm pháp luật hình sự. Nhưng với các hành vi mà Hóa đã thực hiện, Hóa chắc chắn sẽ phải trả giá. Qua đây, các bạn trẻ hãy lấy Hóa làm gương để tránh xa, hãy góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước chứ đừng phá hoại đất nước, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống thường ngày của nhân dân ta
XóaSinh năm 1995, đáng lẽ ra, với tuổi này thì Nguyễn Văn Hóa đang sắp tốt nghiệp đại học, hoặc nếu không học thì với sức trẻ của thanh niên, nhưng Hóa lại có những hành vi đi ngược lại với truyền thống tốt đẹp của người dân Việt Nam, vi phạm pháp luật hình sự. Nhưng với các hành vi mà Hóa đã thực hiện, Hóa chắc chắn sẽ phải trả giá. Qua đây, các bạn trẻ hãy lấy Hóa làm gương để tránh xa, hãy góp sức mình vào công cuộc xây dựng và bảo vệ đất nước chứ đừng phá hoại đất nước, gây ảnh hưởng xấu đến cuộc sống thường ngày của nhân dân ta
Trả lờiXóaChính những kẻ chủ mưu, cầm đầu là căn nguyên gây nên tội ác. Ở đây kẻ chủ mưu kích động bà con có hành động quá khích không ai khác chính là những kẻ dân chủ nửa mùa. Các NHÀ không nóc nay quá rảnh rỗi, quá coi thương pháp luật Việt Nam, cũng như coi nhẹ quyền tự do của công dân nên mới tiến hành xúi dục quần chúng nhân dân gây ra vụ việc trên. Nên việc cần mạnh tay đối với các đối tượng này là điều hoàn toàn đúng.
Trả lờiXóaTrong một vụ án hình sự chúng ta thấy rõ kẻ chủ mưu, cầm đầu chính là kẻ giật dây cho mọi hành động trong vụ án. Trong sự việc trên rõ ràng bà con không phải là kẻ chủ đích thực hiện mà chỉ là những người bị xúi giục thực hiện hành động mà thôi. Vậy kẻ chủ mưu là ai? Đó chỉnh là các nhà DÂM CHỦ nửa mùa. Xử lý nghiêm thì chính là việc xử lý các đối tượng này.
Trả lờiXóaCác đối tượng dân chủ nửa mùa đã kích động bà con thực hiện các hoạt động vi phạm pháp luật. Nếu không có sự kích động từ phía các đối tượng dân chủ thì chắc chắn sẽ không có chuyện bà con gây rối ANTT như thời điểm vừa rồi tại Kỳ Anh, Hà Tĩnh. Vậy chính các đối tượng dân chủ kia chinh là các đói tượng cần xử lý một cách nghiêm minh.
Trả lờiXóa