Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THÊM HAI ĐỐI TƯỢNG CHỐNG NHÀ NƯỚC BỊ BẮT GIAM

Trong hai ngày 17, 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với hai đối tượng để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.
THÊM HAI ĐỐI TƯỢNG CHỐNG NHÀ NƯỚC BỊ BẮT GIAM
Hai đối tượng bị bắt
Ngày 17/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh cũng đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Bùi Hiếu Võ (sinh năm 1962, hộ khẩu thường trú tại P11-01, lô C, chung cư Hà Đô, đường Nguyễn Văn Công, phường 3, quận Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh) để điều tra. Ngày 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với Phan Kim Khánh (sinh năm 1993, hộ khẩu thường trú tại Khu 5, xã Yên Tập, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ) để điều tra.
Trong quá trình hoạt động, Bùi Hiếu Võ đã móc nối với thành viên tổ chức phản động Việt Tân tại nước ngoài để bàn bạc, trao đổi và cùng quản trị facebook “Hieu Bui”. Ngoài ra, Bùi Hiếu Võ còn gửi một số bài viết có nội dung xấu cho các trang mạng phản động bên ngoài. Đối tượng Phan Kim Khánh đã lập và quản trị hai blog, ba trang trên mạng xã hội Facebook và hai kênh trên mạng xã hội Youtube, liên tục đăng nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc chống phá Nhà nước.
Qua công tác điều tra nắm tình hình được biết, Bùi Hiếu Võ đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân đăng tải nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động. Hiếu là một trong những mắt xích của Việt Tân xây dựng ở Hồ Chí Minh nhằm gây rối, phá hoại đất nước ta.
Thông qua các hoạt động đấu tranh ban đầu, các đối tượng đã thừa nhận hành vi phạm tội và mối quan hệ móc nối với các tổ chức, cá nhân phản động, chống đối bên ngoài để tiến hành hoạt động chống Nhà nước. Việc khởi tố và bắt tạm giam các đối tượng trên là đúng theo quy định của pháp luật, ngăn chặn được hành vi phạm tội của các đối tượng này.
Trong khoảng thời gian cuối năm 2016, đầu năm 2017, các cơ quan điều tra đã bắt tạm giam rất nhiều đối tượng chống phá Nhà nước, các đối tượng này có liên hệ mất thiết với các thế lực thù địch ở trong và ngoài nước, lợi dụng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để tiến hành nhiều hoạt động gây tổn hại cho đất nước ta.
Đảng và Nhà nước ta luôn mạnh tay trong việc xử lý các đối tượng có ý định chống phá đất nước, phá hoại thành quả của công cuộc xây dựng, phát triển đất nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa. Các thế lực thù địch trong và ngoài nước vẫn nhăm nhe tiến hành nhiều hoạt động phá hoại nên viêc bắt và xử lý những đối tượng như Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh là việc làm cần thiết.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Đảng và Nhà nước ta luôn mạnh tay trong việc xử lý các đối tượng có ý định chống phá đất nước, phá hoại thành quả của công cuộc xây dựng, phát triển đất nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa. Các thế lực thù địch trong và ngoài nước vẫn nhăm nhe tiến hành nhiều hoạt động phá hoại nên viêc bắt và xử lý những đối tượng như Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh là việc làm cần thiết.

  Trả lờiXóa
 2. Trong khoảng thời gian cuối năm 2016, đầu năm 2017, các cơ quan điều tra đã bắt tạm giam rất nhiều đối tượng chống phá Nhà nước, các đối tượng này có liên hệ mất thiết với các thế lực thù địch ở trong và ngoài nước, lợi dụng danh nghĩa dân chủ, nhân quyền để tiến hành nhiều hoạt động gây tổn hại cho đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 3. Hai con người này đáng bị bắt và đi bóc lịch lắm. Đảng và Nhà nước ta luôn mạnh tay trong việc xử lý các đối tượng có ý định chống phá đất nước, phá hoại thành quả của công cuộc xây dựng, phát triển đất nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa. Các thế lực thù địch trong và ngoài nước vẫn nhăm nhe tiến hành nhiều hoạt động phá hoại nên viêc bắt và xử lý những đối tượng như Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh là việc làm cần thiết.

  Trả lờiXóa
 4. Bọn phản động khốn nạn và vô học này chúng làm những việc không xứng đáng là một con người mà. Bùi Hiếu Võ đã sử dụng tài khoản facebook cá nhân đăng tải nhiều thông tin có nội dung bịa đặt, xuyên tạc, phỉ báng nhằm chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, kích động các hoạt động phá rối an ninh, trật tự và bạo động. Hiếu là một trong những mắt xích của Việt Tân xây dựng ở Hồ Chí Minh nhằm gây rối, phá hoại đất nước ta. Rồi hắn nhất định sẽ nhận báo ứng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Ăn ở cho đàng hoàng thì chẳng sao, cứ thích nổi lên vì tai tiếng nên đâm ra làm liều chống lại lợi ích dân tộc đây mà, hai thanh niên này đág bị sự trừng trị của pháp luật lắm. hy vọng cơ quan chức năng làm căng vụ này lên cho đám đồng bọn của chúng biết mặt

  Trả lờiXóa
 6. Trong hai ngày 17, 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với hai đối tượng để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.
  Lại nhập khám!

  Trả lờiXóa
 7. Đảng và Nhà nước ta luôn mạnh tay trong việc xử lý các đối tượng có ý định chống phá đất nước, phá hoại thành quả của công cuộc xây dựng, phát triển đất nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa. Các thế lực thù địch trong và ngoài nước vẫn nhăm nhe tiến hành nhiều hoạt động phá hoại nên viêc bắt và xử lý những đối tượng như Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh là việc làm cần thiết.

  Trả lờiXóa
 8. Trong hai ngày 17, 21/3/2017, Cơ quan An ninh điều tra Công an Thành phố Hồ Chí Minh và Công an tỉnh Thái Nguyên đã thực hiện lệnh bắt, khám xét khẩn cấp đối với hai đối tượng để điều tra về tội "Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam" theo Điều 88 Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 9. Đảng và Nhà nước ta luôn mạnh tay trong việc xử lý các đối tượng có ý định chống phá đất nước, phá hoại thành quả của công cuộc xây dựng, phát triển đất nước theo chế độ xã hội chủ nghĩa. Các thế lực thù địch trong và ngoài nước vẫn nhăm nhe tiến hành nhiều hoạt động phá hoại nên viêc bắt và xử lý những đối tượng như Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh là việc làm cần thiết.

  Trả lờiXóa
 10. Nhiều lúc thấy cảnh sát nước ngoài, đặc biệt cảnh sát anh, Mỹ,... sao tôi thấy thèm được như họ quá! Vớ vẩn cái là đàn áp, sích tay sích caahn ngay. Chứ như ở Việt Nam mình hiền quá, nhân đạo quá. Đâm ra đám rân chủ được thể làm càn, không biết trời đất, trên dưới là gì. Có khi Việt Nam mình phải sửa đạo luật giống họ đi, có như vậy mấy ông rân chủ mới "đi vào trật tự" được!

  Trả lờiXóa
 11. Cái lũ rân chủ này cứ phải cho vào tù hết là ngậm mồm lại ngay. Mà phải cho vào chỗ côn đồ, đầu trộm đuôi cướp ấy. Phải những chỗ nói chuyện với nhau bằng luật giang hồ, bằng tay chân thì chúng mới biết sợ. Chứ cứ phân bua phải trái với chúng thì cứ phải đợi đấy chúng mới "ngoan" cho.

  Trả lờiXóa
 12. Có vi phạm pháp luật thì mới bị bắt. Hai đối tượng này đã ngang nhiên thực hiện các hoạt động tán phát các bài viết lẫn hình ảnh xuyên tạc trắng trợn về tình hình đất nước Việt nam, xuyên tạc lịch sử và tất nhiên là hoạt động theo sự chỉ đạo của tổ chức khủng bố Việt Tân. Các đối tượng khác mà có ý định thực hiện các hoạt động chống phá theo kiểu như Bùi Hiếu Võ và Phan Kim Khánh thì nên suy nghĩ lại trước khi quá muộn.

  Trả lờiXóa