Header Ads Widget

Responsive Advertisement

QUY LUẬT CỦA SỰ CHỐNG PHÁ


Dường như đã thành quy luật, cứ đến những ngày kỷ niệm, các sự kiện chính trị xã hội quan trọng của Đảng, của đất nước, dân tộc…, thì các thế lực thù địch, những kẻ tự xưng là “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”, “người yêu nước” lại “đẩy” lên các trang mạng, các web, blog,… những luận điểm nhằm chọc ngoáy, bôi nhọ lãnh đạo cũng như các quan điểm sai trái, độc hại.
Năm nay cũng chẳng có ngoại lệ, trên các trang lề báo đã bắt đầu có các hoạt động đăng bài, đưa những thông tin sai lệch xoay quanh Hội Nghị trung ương 5 sắp diễn ra. Mục tiêu đầu tiên chúng hướng tới chính là đội ngũ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chúng tung các thông tin sai lệch nhằm gây chia rẽ trong nội bộ, cho rằng trong đội ngũ lãnh đạo đang có những sự bè phái, triệt tiêu, tranh giành lợi ích với nhau gây hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân. Chẳng khó để nhận ra nhân vật đầu tiên chúng hướng tới chính là Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, chúng cho rằng Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc từ khi đảm nhận chức vụ Thủ tướng đã chẳng làm được việc gì mang lại lợi ích cho đất nước, cho nhân dân mà chủ yếu chỉ là các hành động triệt tiêu vây cánh, xóa bỏ tàn dư của các đời Thủ tướng trước. Đồng thời chúng cũng cho rằng trong thời kỳ làm Phó thủ tướng, Thủ tướng Phúc có nhiều các sai phạm nhưng chỉ những cán bộ dưới quyền phải chịu trách nhiệm trong khi người đáng ra phải chịu trách nhiệm chính là thủ tướng…
Có thể khẳng định rằng, tất cả những luận điệu của họ đều xuyên tạc sự thật, phá hoại nhằm chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước, chia rẽ mối quan hệ giữa các đồng chí lãnh đạo, tạo cho người dân nhận thức sai về sự đồng lòng, nhất trí trong nhwunxg người đại diện cho quyền lợi của họ. Và mục tiêu cuối cùng của chúng là làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước, chuyển hóa chế độ ta sang mô hình “dân chủ, nhân quyền”, “đa nguyên, đa đảng” ngoại nhập – cái mà chúng luôn luôn mong muốn. Đây là việc không mới, thường diễn ra trước thời điểm trọng đại của đất nước như Đại hội Đảng. Tuy nhiên, cho dù các thế lực thù địch, các “nhà hoạt động xã hội”, hoặc kẻ nhân danh “người yêu nước” có dùng âm mưu thủ đoạn thâm độc đến đâu cũng không thể che đậy được dã tâm của họ. Mặc dù xã hội ta vẫn còn những vấn đề phải giải quyết, thậm chí có cả những vấn đề bức xúc, nhưng không có lực lượng chính trị nào có đủ lương tâm, trí tuệ và sức mạnh hơn Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, hoàn thiện chế độ xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Không phải ai cũng có đủ năng lực, trí tuệ cũng như tâm huyết như các vị lãnh đạo đã được nhân dân tín nhiệm bằng lá phiếu của mình. Cái mà số đông đặt niềm tin chắc hẳn không phải thiếu cơ sở./.
NGẠO

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Mặc dù xã hội ta vẫn còn những vấn đề phải giải quyết, thậm chí có cả những vấn đề bức xúc, nhưng không có lực lượng chính trị nào có đủ lương tâm, trí tuệ và sức mạnh hơn Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, hoàn thiện chế độ xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Không phải ai cũng có đủ năng lực, trí tuệ cũng như tâm huyết như các vị lãnh đạo đã được nhân dân tín nhiệm bằng lá phiếu của mình. Cái mà số đông đặt niềm tin chắc hẳn không phải thiếu cơ sở

  Trả lờiXóa
 2. Dường như đã thành quy luật, cứ đến những ngày kỷ niệm, các sự kiện chính trị xã hội quan trọng của Đảng, của đất nước, dân tộc…, thì các thế lực thù địch, những kẻ tự xưng là “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”, “người yêu nước” lại “đẩy” lên các trang mạng, các web, blog,… những luận điểm nhằm chọc ngoáy, bôi nhọ lãnh đạo cũng như các quan điểm sai trái, độc hại.

  Trả lờiXóa
 3. Đến hẹn lại lên sắp đến hội nghị trung ương 5 chuẩn bị diễn ra thì lũ thối mồm bắt đầu có các hoạt động đăng bài, đưa những thông tin sai lệch. Mục tiêu đầu tiên chúng hướng tới chính là đội ngũ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chúng tung các thông tin sai lệch nhằm gây chia rẽ trong nội bộ, cho rằng trong đội ngũ lãnh đạo đang có những sự bè phái, triệt tiêu, tranh giành lợi ích với nhau gây hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân. Do vậy chúng ta cần nâng cao cảnh giác và không nên tin vào những thông tin không chính thống trên mạng.

  Trả lờiXóa
 4. Cứu sắp có sự kiện hội nghị nào lớn của đảng là đám phản động lại tung ra các tin đồn thất thiệt về các quan chức nhà nước. Tất cả những luận điệu của chúng đều xuyên tạc sự thật, phá hoại nhằm chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước, chia rẽ mối quan hệ giữa các đồng chí lãnh đạo, tạo cho người dân nhận thức sai về sự đồng lòng, nhất trí trong nhwunxg người đại diện cho quyền lợi của họ. Và mục tiêu cuối cùng của chúng là làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước, chuyển hóa chế độ ta sang mô hình “dân chủ, nhân quyền”, “đa nguyên, đa đảng” ngoại nhập – cái mà chúng luôn luôn mong muốn.

  Trả lờiXóa
 5. Năm nay cũng chẳng có ngoại lệ, trên các trang lề báo đã bắt đầu có các hoạt động đăng bài, đưa những thông tin sai lệch xoay quanh Hội Nghị trung ương 5 sắp diễn ra. Mục tiêu đầu tiên chúng hướng tới chính là đội ngũ lãnh đạo Đảng, Nhà nước, chúng tung các thông tin sai lệch nhằm gây chia rẽ trong nội bộ, cho rằng trong đội ngũ lãnh đạo đang có những sự bè phái, triệt tiêu, tranh giành lợi ích với nhau gây hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân.
  Đó là quy luật từ lâu của bọn dân chủ rồi. Chúng ta có thể dễ dàng nắm bắt được quy luật của chúng.

  Trả lờiXóa
 6. Trước bất kỳ sự kiện gì của quốc gia thì các thế lực phản động luôn tìm mọi cách để lợi dụng nhằm lồng ghép các hoạt động chống phá của chúng. Chiêu trò này đã tồn tại lâu rồi, song, chính người dân của chúng ta là những người thấy không thể chấp nhận được nên họ đánh, đuổi phá những hoạt động này.

  Trả lờiXóa
 7. Đến hẹn lại lên, trước thềm Hội nghị lần thứ 5 Ban chấp hành Trung ương khóa XII, lũ kền kền dân chủ cùng đám chống phá nhà nước ở hải ngoại lại tấn công bôi nhọ Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc qua chiêu trò đơn thư tố cáo. Đây cũng chính là dịp để lũ rận chủ kiếm ăn.

  Trả lờiXóa
 8. cho dù các thế lực thù địch, các “nhà hoạt động xã hội”, hoặc kẻ nhân danh “người yêu nước” có dùng âm mưu thủ đoạn thâm độc đến đâu cũng không thể che đậy được dã tâm của họ. Mặc dù xã hội ta vẫn còn những vấn đề phải giải quyết, thậm chí có cả những vấn đề bức xúc, nhưng không có lực lượng chính trị nào có đủ lương tâm, trí tuệ và sức mạnh hơn Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, hoàn thiện chế độ xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Không phải ai cũng có đủ năng lực, trí tuệ cũng như tâm huyết như các vị lãnh đạo đã được nhân dân tín nhiệm bằng lá phiếu của mình. Cái mà số đông đặt niềm tin chắc hẳn không phải thiếu cơ sở./.

  Trả lờiXóa
 9. Nếu chúng ta để ý một chút thì dễ dàng nhận ra điều này thôi. Bởi, trước bất kỳ một cuộc họp quan trọng nào của đất nước thì các tổ chức phản động lại tìm mọi cách để phá hoại. Đó là quy luật của chúng rồi, nhằm gây sự chú ý của quần chúng nhân dân. Nhưng có điều, từ trước đến nay thì mọi kế hoạch của chúng đều bị thất bại. Và người dân là người phá những kế hoạch của chúng. Vì sao vậy? Vì người dân cần một sự bình yên.

  Trả lờiXóa
 10. tất cả những luận điệu của họ đều xuyên tạc sự thật, phá hoại nhằm chia rẽ nội bộ Đảng, Nhà nước, chia rẽ mối quan hệ giữa các đồng chí lãnh đạo, tạo cho người dân nhận thức sai về sự đồng lòng, nhất trí trong nhwunxg người đại diện cho quyền lợi của họ. Và mục tiêu cuối cùng của chúng là làm mất lòng tin của nhân dân vào Đảng, Nhà nước, chuyển hóa chế độ ta sang mô hình “dân chủ, nhân quyền”, “đa nguyên, đa đảng” ngoại nhập – cái mà chúng luôn luôn mong muốn.
  Tuy nhiên, mọi việc làm của chúng đều không bao giờ mang lại kết quả như chúng mong muốn, bởi đó là những việc làm phi đạo đức thì làm sao được sự ủng hộ của nhân dân

  Trả lờiXóa
 11. Dường như đã thành quy luật, cứ đến những ngày kỷ niệm, các sự kiện chính trị xã hội quan trọng của Đảng, của đất nước, dân tộc…, thì các thế lực thù địch, những kẻ tự xưng là “nhà đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền”, “người yêu nước” lại “đẩy” lên các trang mạng, các web, blog,… những luận điểm nhằm chọc ngoáy, bôi nhọ lãnh đạo cũng như các quan điểm sai trái, độc hại.

  Trả lờiXóa
 12. Mặc dù xã hội ta vẫn còn những vấn đề phải giải quyết, thậm chí có cả những vấn đề bức xúc, nhưng không có lực lượng chính trị nào có đủ lương tâm, trí tuệ và sức mạnh hơn Đảng Cộng sản Việt Nam trong sự nghiệp xây dựng, hoàn thiện chế độ xã hội và bảo vệ Tổ quốc. Không phải ai cũng có đủ năng lực, trí tuệ cũng như tâm huyết như các vị lãnh đạo đã được nhân dân tín nhiệm bằng lá phiếu của mình. Cái mà số đông đặt niềm tin chắc hẳn không phải thiếu cơ sở.

  Trả lờiXóa
 13. Các đối tượng dân chủ hoạt động cũng mang tính quy luật. Trước mỗi thềm sự kiện diễn ra là y như rằng các đối tượng dân chủ sẽ tung một loạt các hoạt động chống phá từ hoạt động chống phá trên mạng lẫn hoạt động thực địa. Vâng ai cũng có thể đoán được thủ đoạn hoạt động cũ rích ấy. Quá nhàm chán với các đối tượng này.

  Trả lờiXóa