Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHÁ ĐẢNG KHÔNG XONG: ĐÁM DÂN CHỦ QUAY RA PHÁ ĐOÀN

Trong tình hình hiện nay, khi mà Đảng, Nhà nước và đại bộ phận quần chúng nhân dân ra sức chung tay vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước thì một bộ phận người dân lại đi ngược với xu thế đó, họ tìm mọi cách, tìm mọi lý do để kìm nén sự phát triển, hạ bệ uy tín của đất nước ta. Đó là những kẻ giả danh dân chủ, lợi dũng những mâu thuẫn, những yếu tố còn tồn tại trong xã hội để tuyên truyền kích động với mục đích phá hoại đất nước ta.
PHÁ ĐẢNG KHÔNG XONG: ĐÁM DÂN CHỦ QUAY RA PHÁ ĐOÀN
Cách đây một tháng, khi cả nước chào mừng ngày kỷ niệm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (đội ngũ tiên phong dẫn dắt dân tộc ta bảo vệ và phát triển đất nước), các đối tượng giả danh dân chủ không ngừng công kích, hạ bệ uy tín của Đảng Cộng sản, tuyên truyền những luận điệu sai trái nhằm xóa bỏ vai trò to lớn của Đảng Cộng sản với dân tộc Việt Nam. Trải qua 87 năm hình thành và phát triển, Đảng ta vẫn giữ vững vai trò, vị trí lãnh đạo toàn dân tộc, tiếp tục thực hiện sứ mệnh cao cả giúp dân tộc Việt Nam ngày càng phát triển, bất chấp sự ngăn cản, phá hoại của các thế lực thù địch và các nhà dân củ rởm.
Dù thực hiện nhiều chiêu trò bẩn thỉu nhưng các nhà dân chủ vẫn không thể hạ thấp uy tín của Đảng Cộng sản trong lòng dân tộc Việt Nam. Nhận thức được điều đó, các nhà dân củ quay ra phá hoại Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, một tổ chức chính trị - xã hội lớn do Đảng Cộng sản thành lập. Cũng sắp đến ngày thành lập Đoàn 26/3, các nhà dân chủ lại càng hăng hái phá hoại hơn, mặc dù những lý do mà chúng cố tình bịa ra thì không hợp lý một chút nào.
Nhân sự kiện Formosa vẫn còn chưa nguội, các nhà dân chủ rởm đã kích động thanh thiếu niên đang độ tuổi ăn học rời bỏ Đoàn Thanh niên, xa rời lý tưởng sống tốt đẹp mà độ tuổi của họ cần có. Hầu hết các thanh niên bị dụ dỗ theo con đường sai trái đều có liên quan đến đạo Công giáo và ở khu vực miền Trung, nơi chịu ảnh hưởng từ thảm họa Formosa. Những thanh thiếu niên này dễ bị kích động, dụ dỗ theo con đường sai trái, một mặt thỏa mãn những bức xúc do ô nhiễm môi trường biển gây ra, mặt khác lại là sự tuân lệnh từ bề trên của đạo Cộng giáo là các linh mục biến chất nơi đây.
Đoàn Thanh niên là tổ chức chính trị - xã hội dẫn dắt những bạn trẻ có lý tưởng sống tốt đẹp, hướng đến việc bảo vệ, phát triển đất nước. Việc vào Đoàn là không bắt buộc đối với mọi tầng lớp, dựa trên sự tự nguyện tham gia của các thành viên. Không vì vậy mà số lượng đoàn viên lại giảm đi, tổ chức Đoàn vẫn không ngừng lớn mạnh theo thời gian. Tuy nhiên, do suy nghĩ lạc hậu, bị dụ dỗ bởi các đối tượng xấu nên một số em học sinh theo đạo Công giáo không tham gia vào các hoạt động đoàn hữu ích mà chạy theo những chiêu trò phá hoại, trở thành công cụ, tay sai cho những hành động phá hoại quê hương.
Các nhà dân chủ muốn gắn Đoàn Thanh niên với Formosa nhằm hạ thấp uy tin của Đoàn thanh niên, gây mất niềm tin của các bạn trẻ, kích động các em học sinh, sinh viên ra khỏi Đoàn thể. Các hoạt động của Đoàn Thanh niên ở khu vực miền Trung tập trung vào việc khắc phục hậu quả do ô nhiễm môi trường biển gây ra, tuyên truyền, vận động bà con ngư dân có lối sống tích cực hơn. Vì vậy, các nhà dân chủ với tư tưởng trái ngược luôn tìm mọi cách để gây chia rẽ, phá hoại những tổ chức như Đoàn Thanh niên.
Việc khắc phục hậu quả cũng như đền bù thiệt hại đang được Nhà nước ta tiến hành rất bài bản, hợp tình hợp lý, thỏa mãn nguyện vọng của bà con ngư dân. Các tổ chức như Đoàn Thanh niên đã và đang góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển của địa phương cũng như cả nước. Việc tham gia vào các tổ chức đoàn thể là  hành động đúng đắn của mỗi người dân yêu nước, đừng vì lời xúi giục của các đối tượng xấu mà xa rời những tổ chức hữu ích này.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Sớm hay muộn lũ quạ đen cũng sẽ lập ra các tổ chức riêng của chúng để tiến tới lật đổ chế độ, nhất là trong thời kỳ mở cửa hội nhập hiện nay.

  Trả lờiXóa
 2. Việc khắc phục hậu quả cũng như đền bù thiệt hại đang được Nhà nước ta tiến hành rất bài bản, hợp tình hợp lý, thỏa mãn nguyện vọng của bà con ngư dân. Các tổ chức như Đoàn Thanh niên đã và đang góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển của địa phương cũng như cả nước. Việc tham gia vào các tổ chức đoàn thể là hành động đúng đắn của mỗi người dân yêu nước, đừng vì lời xúi giục của các đối tượng xấu mà xa rời những tổ chức hữu ích này.

  Trả lờiXóa
 3. Đoàn Thanh niên là tổ chức chính trị - xã hội dẫn dắt những bạn trẻ có lý tưởng sống tốt đẹp, hướng đến việc bảo vệ, phát triển đất nước. Việc vào Đoàn là không bắt buộc đối với mọi tầng lớp, dựa trên sự tự nguyện tham gia của các thành viên. Không vì vậy mà số lượng đoàn viên lại giảm đi, tổ chức Đoàn vẫn không ngừng lớn mạnh theo thời gian. Tuy nhiên, do suy nghĩ lạc hậu, bị dụ dỗ bởi các đối tượng xấu nên một số em học sinh theo đạo Công giáo không tham gia vào các hoạt động đoàn hữu ích mà chạy theo những chiêu trò phá hoại, trở thành công cụ, tay sai cho những hành động phá hoại quê hương.

  Trả lờiXóa
 4. Các nhà dân chủ muốn gắn Đoàn Thanh niên với Formosa nhằm hạ thấp uy tin của Đoàn thanh niên, gây mất niềm tin của các bạn trẻ, kích động các em học sinh, sinh viên ra khỏi Đoàn thể. Các hoạt động của Đoàn Thanh niên ở khu vực miền Trung tập trung vào việc khắc phục hậu quả do ô nhiễm môi trường biển gây ra, tuyên truyền, vận động bà con ngư dân có lối sống tích cực hơn. Vì vậy, các nhà dân chủ với tư tưởng trái ngược luôn tìm mọi cách để gây chia rẽ, phá hoại những tổ chức như Đoàn Thanh niên.

  Trả lờiXóa
 5. Việc khắc phục hậu quả cũng như đền bù thiệt hại đang được Nhà nước ta tiến hành rất bài bản, hợp tình hợp lý, thỏa mãn nguyện vọng của bà con ngư dân. Các tổ chức như Đoàn Thanh niên đã và đang góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển của địa phương cũng như cả nước. Việc tham gia vào các tổ chức đoàn thể là hành động đúng đắn của mỗi người dân yêu nước, đừng vì lời xúi giục của các đối tượng xấu mà xa rời những tổ chức hữu ích này.

  Trả lờiXóa
 6. Có một điều mà ta cần xem xét lại. Hầu hết các thanh niên bị dụ dỗ theo con đường sai trái đều có liên quan đến đạo Công giáo và ở khu vực miền Trung, nơi chịu ảnh hưởng từ thảm họa Formosa. Những thanh thiếu niên này dễ bị kích động, dụ dỗ theo con đường sai trái, một mặt thỏa mãn những bức xúc do ô nhiễm môi trường biển gây ra, mặt khác lại là sự tuân lệnh từ bề trên của đạo Cộng giáo là các linh mục biến chất nơi đây.

  Trả lờiXóa
 7. Khi naò chẳng vậy, lũ rận chúng luôn kiếm cớ để xuyên tạc nhà nước ta mà, chúng dùng đủ mọi cách để lôi kéo cũng như kích động bà con giáo dân. Nhân sự kiện Formosa vẫn còn chưa nguội, các nhà dân chủ rởm đã kích động thanh thiếu niên đang độ tuổi ăn học rời bỏ Đoàn Thanh niên, xa rời lý tưởng sống tốt đẹp mà độ tuổi của họ cần có. Hầu hết các thanh niên bị dụ dỗ theo con đường sai trái đều có liên quan đến đạo Công giáo và ở khu vực miền Trung, nơi chịu ảnh hưởng từ thảm họa Formosa. Những thanh thiếu niên này dễ bị kích động, dụ dỗ theo con đường sai trái, một mặt thỏa mãn những bức xúc do ô nhiễm môi trường biển gây ra, mặt khác lại là sự tuân lệnh từ bề trên của đạo Cộng giáo là các linh mục biến chất nơi đây. Vì vậy mong mọi người đặc biệt là những thế hệ thanh niên trẻ hãy thật tỉnh táo trước những lời nói sạc mùi phản động này của lũ giặc để từ đó nêu cao tinh thần cảnh giác trước những âm mưu bẩn thỉu của rận.

  Trả lờiXóa
 8. Các nhà dân chủ muốn gắn Đoàn Thanh niên với Formosa nhằm hạ thấp uy tin của Đoàn thanh niên, gây mất niềm tin của các bạn trẻ, kích động các em học sinh, sinh viên ra khỏi Đoàn thể. Các hoạt động của Đoàn Thanh niên ở khu vực miền Trung tập trung vào việc khắc phục hậu quả do ô nhiễm môi trường biển gây ra, tuyên truyền, vận động bà con ngư dân có lối sống tích cực hơn. Vì vậy, các nhà dân chủ với tư tưởng trái ngược luôn tìm mọi cách để gây chia rẽ, phá hoại những tổ chức như Đoàn Thanh niên. Nhưng tôi tin rằng đoàn thanh niên nhất định lũ rận chúng sẽ nhận lấy.

  Trả lờiXóa
 9. Đó là những kẻ giả danh dân chủ, lợi dũng những mâu thuẫn, những yếu tố còn tồn tại trong xã hội để tuyên truyền kích động với mục đích phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 10. Đoàn Thanh niên là tổ chức chính trị - xã hội dẫn dắt những bạn trẻ có lý tưởng sống tốt đẹp, hướng đến việc bảo vệ, phát triển đất nước. Việc vào Đoàn là không bắt buộc đối với mọi tầng lớp, dựa trên sự tự nguyện tham gia của các thành viên. Không vì vậy mà số lượng đoàn viên lại giảm đi, tổ chức Đoàn vẫn không ngừng lớn mạnh theo thời gian. Tuy nhiên, do suy nghĩ lạc hậu, bị dụ dỗ bởi các đối tượng xấu nên một số em học sinh theo đạo Công giáo không tham gia vào các hoạt động đoàn hữu ích mà chạy theo những chiêu trò phá hoại, trở thành công cụ, tay sai cho những hành động phá hoại quê hương.

  Trả lờiXóa
 11. Việc khắc phục hậu quả cũng như đền bù thiệt hại đang được Nhà nước ta tiến hành rất bài bản, hợp tình hợp lý, thỏa mãn nguyện vọng của bà con ngư dân. Các tổ chức như Đoàn Thanh niên đã và đang góp phần không nhỏ vào quá trình phát triển của địa phương cũng như cả nước. Việc tham gia vào các tổ chức đoàn thể là hành động đúng đắn của mỗi người dân yêu nước, đừng vì lời xúi giục của các đối tượng xấu mà xa rời những tổ chức hữu ích này.

  Trả lờiXóa
 12. Dù thực hiện nhiều chiêu trò bẩn thỉu nhưng các nhà dân chủ vẫn không thể hạ thấp uy tín của Đảng Cộng sản trong lòng dân tộc Việt Nam. Nhận thức được điều đó, các nhà dân củ quay ra phá hoại Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, một tổ chức chính trị - xã hội lớn do Đảng Cộng sản thành lập. Cũng sắp đến ngày thành lập Đoàn 26/3, các nhà dân chủ lại càng hăng hái phá hoại hơn, mặc dù những lý do mà chúng cố tình bịa ra thì không hợp lý một chút nào

  Trả lờiXóa
 13. Những kẻ này đâu chỉ có chống phá lại Đảng, mà chúng tìm mọi cách chống phá cả nhà nước ta, chống phá Đảng, chống phá chính quyền, chống phá lại mọi mặt của đời sống xã hội, và giờ là chống phá lại Đoàn thanh niên. Những kẻ này cũng sống không có đạo đức, thì sớm muộn sẽ bị quả báo thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Tôi nghĩ bọn này là bọn ngoại bang rồi, chấp chúng làm gì, coi chúng là rác rưởi đi, coi chúng là không tồn tại đi cho xong. Bởi loại người được Đảng, Nhà nước tạo điều kiện tối đa, sống trong xã hội có an ninh, trật tự ổn định thế mà suốt ngày chỉ nghĩ đến phá hoại. Đúng là lũ ăn cháo đái bát.

  Trả lờiXóa
 15. Trong tình hình hiện nay, khi mà Đảng, Nhà nước và đại bộ phận quần chúng nhân dân ra sức chung tay vào quá trình xây dựng và phát triển đất nước thì một bộ phận người dân lại đi ngược với xu thế đó, họ tìm mọi cách, tìm mọi lý do để kìm nén sự phát triển, hạ bệ uy tín của đất nước ta. Đó là những kẻ giả danh dân chủ, lợi dũng những mâu thuẫn, những yếu tố còn tồn tại trong xã hội để tuyên truyền kích động với mục đích phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 16. Dù thực hiện nhiều chiêu trò bẩn thỉu nhưng các nhà dân chủ vẫn không thể hạ thấp uy tín của Đảng Cộng sản trong lòng dân tộc Việt Nam. Nhận thức được điều đó, các nhà dân củ quay ra phá hoại Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh, một tổ chức chính trị - xã hội lớn do Đảng Cộng sản thành lập. Cũng sắp đến ngày thành lập Đoàn 26/3, các nhà dân chủ lại càng hăng hái phá hoại hơn, mặc dù những lý do mà chúng cố tình bịa ra thì không hợp lý một chút nào.

  Trả lờiXóa
 17. Các đối tượng dân chủ giờ phá cả Đoàn TNCS Hồ Chí Minh. Chúng kích động các đoàn viên rời khỏi đoàn. Các nhà dân chủ muốn gắn Đoàn Thanh niên với Formosa nhằm hạ thấp uy tin của Đoàn thanh niên, gây mất niềm tin của các bạn trẻ, kích động các em học sinh, sinh viên ra khỏi Đoàn thể. Đúng là hoạt động bẩn thỉu mang thương hiệu các nhà dân chủ Việt.

  Trả lờiXóa
 18. Mấy nhà dân chủ kể ra cũng chán nhỉ! Ăng ẳng suốt ngày mà chẳng trò nào ra trò nào. hết chống phá kiểu này không được, lại quay ra chống phá kiểu khác. Hết chống Đảng, giờ lại chống Đoàn. Đoàn không chống được, không biết còn chống cái gì nữa.

  Trả lờiXóa
 19. Cũng phải hiểu cho mấy bác rân chủ thôi. Miếng cơm manh áo của các bác ấy mà. Giờ đang tận dụng được mấy con nai vàng phản động, lừa bịp chúng đổ tiền tài trợ về. Giờ lại không có trò gì nữa thì mất miếng cơm của mấy bác ấy. Âu nó cũng chỉ là cái nghề thôi mà! Chúng ta nên rộng lòng mà hiểu cho các bác ấy một chút!

  Trả lờiXóa
 20. Xem ra lần này các đối tượng dận chủ lại tiến hành phá Đoàn. Chúng muốn đánh đồng giữa sự việc Fomosa và việc tham gia Đoàn TNCS Hồ Chí Minh của các thanh thiếu niên trong tuổi Đoàn. Có thể thấy rõ, Các nhà dân chủ muốn gắn Đoàn Thanh niên với Formosa nhằm hạ thấp uy tin của Đoàn thanh niên, gây mất niềm tin của các bạn trẻ, kích động các em học sinh, sinh viên ra khỏi Đoàn thể. Các hoạt động của Đoàn Thanh niên ở khu vực miền Trung tập trung vào việc khắc phục hậu quả do ô nhiễm môi trường biển gây ra, tuyên truyền, vận động bà con ngư dân có lối sống tích cực hơn. Chính vì lẽ đó, việc hạ thấp uy tín của Đoàn Thanh niên được chúng cố tình thực hiện.

  Trả lờiXóa
 21. Hai sự kiện vấn đề chẳng hề liên quan đến nhau nhưng dưới bàn tay nhào nặn của các đối tượng dân chủ, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh và Fomosa lại liên quan đến nhau. vâng chúng cố tình lợi dụng kích động đoàn viên thanh niên rời khỏi Đoàn để hạ thấp vai trò, uy tín của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh.

  Trả lờiXóa